1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
    Dismiss Notice
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

THỊ THỰC ĐỔI MỚI ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ KINH DOANH

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi My Adora, 21/11/17.

  1. My Adora

    My Adora Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    307
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Thị thực Đổi mới định cư Úc diện đầu tư kinh doanh(cấp thị thực 888) là giai đoạn thứ hai của thị thực Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư (tạm thời) (subclass 188). Bạn có thể nộp đơn sau khi bạn đã hoàn thành các yêu cầu của thị thực tạm thời của bạn. Bạn không cần nộp một Biểu thức Quyền lợi mới hoặc được mời nộp đơn xin thị thực này. Bạn cần phải được đại diện cho chính phủ Úc đề cử bởi một cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ hoặc Austrade nếu bạn muốn đáp ứng các tiêu chí chính.

    [​IMG]
    Nếu bạn đang phân vân không biết nên đầu tư ở đâu thì Úc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn
    1. Thông tin
      • Tính năng, đặc điểm:
    • Visa này cho phép bạn:
    • Tiếp tục sở hữu và quản lý một doanh nghiệp ở Úc (Dòng Đổi mới Doanh nghiệp)
    • Tiếp tục kinh doanh và hoạt động đầu tư tại Úc (Dòng đầu tư, Dòng đầu tư đáng kể và Dòng đầu tư cao cấp)
    • Tiếp tục hoạt động kinh doanh tại Úc (Dòng doanh nhân).
      • Đủ điều kiện:
    • Bạn phải:
    • Giữ một dòng có liên quan của thị thực subclass 188 hoặc subclass 444
    • Được chỉ định bởi một cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ hoặc Austrade
    • Đã sở hữu và vận hành một doanh nghiệp tại Úc trong ít nhất 2 năm (Dòng Đổi mới Doanh nghiệp)
    • Đã có một khoản đầu tư được chỉ định 1,5 triệu AUD trong 4 năm (Dòng đầu tư)
    • Đã tổ chức một khoản đầu tư tuân thủ 5 triệu AUD trong 4 năm (Dòng đầu tư Đáng chú ý)
    • Đã tổ chức một khoản đầu tư tuân thủ là 15 triệu đô la Úc trong 1 năm (Dòng đầu tư đặc biệt)
    • Đáp ứng các yêu cầu về tài chính và các yêu cầu khác của cùng một dòng của thị thực này.
      • Thời gian lưu trú: Định cư Úc diện đầu tư được lưu trú vĩnh viễn
      • Chi phí :Từ 2.350 AUD
        [​IMG]
        Định cư Úc diện đầu tư mang lại cho bạn nhiều cơ hội
    1. Thời gian xử lý khác nhau:
    • Chúng tôi đánh giá các ứng dụng theo từng trường hợp, và thời gian xử lý thực tế có thể khác nhau tùy từng trường hợp, bao gồm:
    • Cho dù bạn đã nộp đơn đầy đủ, bao gồm tất cả các giấy tờ cần thiết
    • Làm thế nào ngay lập tức bạn đáp ứng với bất kỳ yêu cầu thông tin bổ sung
    • Mất bao lâu để thực hiện kiểm tra yêu cầu về thông tin hỗ trợ được cung cấp
    • Phải mất bao lâu để nhận được thông tin bổ sung từ các cơ quan bên ngoài, đặc biệt liên quan đến y tế, nhân cách và các yêu cầu an ninh quốc gia
    • Đối với đơn xin thị thực di trú vĩnh viễn, có bao nhiêu địa điểm trong chương trình di trú
    • Đối với các đơn xin đăng ký quốc tịch, thời gian tham dự Lễ Quốc tịch hoặc nhận Chứng chỉ Quốc tịch.
    1. Người định cư Úc diện đầu tư:
    • Bạn có thể nộp đơn xin thị thực này nếu:
    • Bạn là người giữ thị thực sơ cấp của thị thực Đổi mới Đổi mới Kinh doanh và Đầu tư (subclass 188) và đã đáp ứng tất cả các yêu cầu của thị thực Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư của bạn trong dòng mà bạn đã áp dụng lần đầu
    • Là người có thị thực thứ cấp là vợ / chồng hoặc là đối tác thực tế của người giữ thị thực nghiệp vụ tạm thời và được cấp thị thực chuyển đổi trong Dòng đầu tư hoặc Đổi mới kinh doanh và có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu tiêu chuẩn chính của thị thực Đổi mới kinh doanh và Đầu tư luồng liên quan
    • Bạn có thị thực loại đặc biệt (subclass 444) và đã đáp ứng các yêu cầu của luồng đổi mới kinh doanh
    • Bạn và đối tác của bạn không tham gia bất kỳ hoạt động kinh doanh hoặc hoạt động đầu tư nào không được chấp nhận.
    • Các yêu cầu bổ sung là:
    • Đối tác của bạn có hồ sơ thỏa đáng về việc tuân thủ luật Liên bang và của mỗi Tiểu Bang hoặc Lãnh Thổ mà bạn điều hành một doanh nghiệp và tuyển dụng nhân viên trong doanh nghiệp liên quan đến doanh nghiệp của bạn,
    • Bạn đã được một bang hoặc vùng lãnh thổ của Úc đề cử hoặc bởi Austrade nhân danh chính phủ Úc
    • Bạn và tất cả các thành viên trong gia đình của bạn đáp ứng yêu cầu về sức khoẻ và nhân cách – bạn không cần phải chứng minh điều này nữa nếu bạn đã làm điều này cho thị thực định cư Úc diện đầu tư (subclass 188)
    • Có một cam kết thực tế để duy trì hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư tại Úc.
      [​IMG]
      thị thực đầu tư Úc đã được thay đổi
    1. Dòng đổi mới kinh doanhđịnh cư Úc diện đầu tư :
    • Bạn phải ở Úc và đã tổ chức:
    • Thị thực đổi mới kinh doanh và đầu tư (tạm thời) (subclass 188) trong dòng Đổi mới kinh doanh hoặc dòng mở rộng sáng tạo kinh doanh
    • Một thị thực loại đặc biệt (subclass 444)
    • Trong ít nhất một năm trong hai năm ngay trước khi bạn nộp đơn.
    • Ngoài ra, bạn phải thể hiện sự tham gia kinh doanh liên tục, đáp ứng các yêu cầu tài chính nhất định và có lịch sử sử dụng lao động Úc.
    1. Dòng định cư Úc diện đầu tư:
    • Nếu bạn đang nộp đơn xin thị thực này trong Dòng đầu tư, bạn phải ở Úc và đã có thị thực tạm thời trong Dòng đầu tư trong ít nhất hai trong bốn năm ngay trước khi bạn nộp đơn.
    • Ngoài ra, bạn (hoặc bạn và đối tác của bạn kết hợp) phải có một khoản đầu tư được chỉ định với một quốc gia hoặc lãnh thổ của Úc trong ít nhất bốn năm.
    • Nếu bạn nộp đơn xin thị thực tạm thời (subclass 188) vào luồng của Nhà đầu tư trước ngày 1 tháng 7 năm 2015, bạn đủ điều kiện để xin cấp thị thực loại subclass 888 sau khi đã có thị thực tạm thời trong 3 năm và 11 tháng. Nếu bạn nộp đơn xin thị thực tạm thời sau ngày 1 tháng 7 năm 2015, bạn phải giữ thị thực tạm thời trong ít nhất 4 năm trước khi nộp đơn xin thị thực loại subclass 888.
    1. Dòng đầu tư đáng kể:
    • Nếu bạn đang nộp đơn xin thị thực vĩnh viễn (subclass 888) trong dòng đầu tư Significant, bạn phải giữ tại thời điểm nộp đơn:
    • một thị thực tạm thời (subclass 188) trong dòng đầu tư quan trọng hoặc trong dòng đầu tư của Nhà đầu tư quan trọng.
    • Bạn phải ở Úc làm người có thị thực tạm thời (subclass 188) trong dòng đầu tư đáng kể hoặc dòng mở rộng của Nhà đầu tư quan trọng trong ít nhất 40 ngày trong năm (tính tích luỹ) trong khoảng thời gian bạn đã có thị thực tạm thời (các) người thân của bạn, hoặc vợ / chồng của bạn đã ở Úc ít nhất 180 ngày trong năm (tính tích luỹ) dựa trên khoảng thời gian mà đương đơn chính đã giữ được thị thực tạm thời.
    • Ngoài ra, bạn (hoặc bạn và đối tác của bạn kết hợp) phải có:
    • tổ chức các khoản đầu tư tuân thủ liên tục ít nhất 4 năm trong khi vẫn giữ thị thực Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư (tạm thời) (subclass 188).
    • đã điều hành một doanh nghiệp đủ điều kiện thuộc công ty tư nhân Úc mà bạn đã thực hiện một khoản đầu tư trực tiếp phù hợp nếu có.
    • Lưu ý rằng các quy tắc có hiệu lực tại thời điểm bạn nộp đơn xin cấp thị thực con tàu ngầm ban đầu 188 trong Dòng đầu tư đáng kể sẽ áp dụng cho bạn khi bạn nộp đơn xin cấp thị thực loại subclass 888.
    • Nếu bạn nộp đơn xin thị thực tạm thời (subclass 188) trong dòng đầu tư đáng kể trước ngày 1 tháng 7 năm 2015, bạn có đủ điều kiện để xin cấp thị thực loại subclass 888 sau khi đã có thị thực tạm thời trong 3 năm và 11 tháng. Nếu bạn nộp đơn xin thị thực tạm thời sau ngày 1 tháng 7 năm 2015, bạn phải giữ thị thực tạm thời ít nhất 4 năm trước khi nộp đơn xin thị thực loại subclass 888.
      [​IMG]
      Nền kinh tế ngày càng phát triển cũng tạo ra những yêu cầu cao hơn
    1. Dòng định cư Úc diện đầu tư cao cấp:
    • Nếu bạn đang nộp đơn xin thị thực vĩnh viễn (subclass 888) trong dòng cao cấp Chủ đầu tư, bạn phải có tổ chức một visa tạm thời (subclass 188) trong dòng cao cấp Chủ đầu tư tại thời điểm nộp đơn và được đề cử bởi chính phủ Khối thịnh vượng chung.
    • Bạn phải có thị thực tạm trú tối thiểu là 1 năm.
    • Bạn (hoặc bạn và đối tác của bạn kết hợp) phải có liên quan đến các khoản đầu tư phí bảo hiểm liên tục trong ít nhất 1 năm, và trong suốt thời gian bạn đã có thị thực Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư (tạm thời) (phân lớp 188).
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này