1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tham gia định cư Canada theo chương trình CEC

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi thitran, 8/6/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    323
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Ứng viên phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực thuộc diện trình độ cao, chuyên viên hoặc kỹ thuật và hội đủ các điều kiện còn lại của chương trình định cư Canada CEC.
    Chương trình định cư CEC là gì?
    Chương trình định cư CEC (CANADIAN EXPERIENCE CLASS): là cách đơn giản nhất dành cho sinh viên quốc tế muốn định cư tại Canada sau khi du học tại Canada. CEC là chương trình dành cho lao động nước ngoài làm việc tại Canada theo diện visa tạm hoặc sinh viên nước ngoài tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng tại Canada – đã có kinh nghiệm làm việc và mong muốn nộp hồ sơ xin thường trú nhân Canada.

    Những yếu tố để định cư Canada theo chương trình định cư CEC:
    Theo luật của chính phủ Canada, sinh viên quốc tế khi hoàn tất các chương trình hoặc khóa học tại một cơ sở giáo dục Canada có thể ở lại quốc gia này làm việc tối đa 3 năm thông qua Giấy Phép Làm Việc Sau Tốt Nghiệp hay còn gọi là Post-Graduation Work Permit (PGWPP).

    [​IMG]

    Ứng viên phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực thuộc diện trình độ cao, chuyên viên hoặc kỹ thuật để tham gia chương trình định cư Canada CEC.

    Trong thời gian này, ứng viên phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực thuộc diện trình độ cao, chuyên viên hoặc kỹ thuật và hội đủ các điều kiện còn lại của chương trình định cư Canada CEC.

    Các yếu tố quan trọng mà du học sinh tại Canada cần đạt theo chương trình định cư CEC như sau:
    • Ứng viên cần tạo hồ sơ Express Entry và nộp hồ sơ Express Entry dưới diện Canadian Experience Class.
    • Yêu cầu về thời gian làm việc
    • Đạt được các yêu cầu về ngôn ngữ, việc làm…của chương trình.
    ĐIỀU KIỆN TỐI THIỂU CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA CEC
    Để nộp đơn xin định cư Canada theo chương trình CEC các ứng viên phải đáp ưng được những điều kiện tối thiểu sau đây:
    1.Kinh Nghiệm Làm Việc Tại Canada
    - Có kinh nghiệm làm việc toàn thời gian tối thiểu 12 tháng (hoặc bán thời gian với thời lượng tương đương) về công việc có chuyên môn có trình độ trong vòng 3 năm trước khi nộp hồ sơ như:
    • Những công việc về quản lý (NOC loại 0), ví dụ: quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, thuyền trưởng tàu cá, giám đốc tài chính, giám đốc nhân sự....
    • Những công việc chuyên nghiệp (NOC loại A), ví dụ: kế toán, kĩ sư, bác sĩ...
    • Công việc về kỹ thuật và thương mại trình độ cao (NOC loại B), ví dụ: đầu bếp, thợ điện, trợ lý luật...
    [​IMG]

    Có kinh nghiệm làm việc toàn thời gian tối thiểu 12 tháng về công việc có chuyên môn có trình độ trong vòng 3 năm trước khi nộp hồ sơ tham gia chương trình này.

    Đối với yêu cầu về Kinh nghiệm làm việc cần chú trọng:
    • Kinh nghiệm làm việc có được hợp pháp tại các tổ chức/doanh nghiệp hoạt động hợp pháp tại Canada.
    • Kinh nghiệm làm việc như việc làm tự do, hoặc làm thêm bán thời gian trong quá trình học tập full-time sẽ không được tính.
    • Ngành nghề của ứng viên phải thuộc nhóm kỹ năng (0, A, B nằm trong danh sách NOC của Canada) cụ thể: NOC 0, A or B level.
    [​IMG]

    Kinh nghiệm làm việc như việc làm tự do, hoặc làm thêm bán thời gian trong quá trình học tập full-time sẽ không được tính.
    -Skill Type 0 (zero): management jobs, such as: các công việc quản lý như:
    • restaurant managers (quản lý nhà hàng, khách sạn)
    • mine managers (quản lý mỏ)
    • shore captains (fishing) (thuyền trưởng tàu cá)…vv
    -Skill Level A: professional jobs that usually call for a degree from a university, such as: Các công việc chuyên môn cần bằng đại học như:
    • Doctors (bác sĩ)
    • Dentists (nha sĩ)
    • Architects (kiến trúc sư)…vv
    -Skill Level B: technical jobs and skilled trades that usually call for a college diploma or training as an apprentice, such as: Các công việc kỹ thuật và tay nghề cần bằng cao đẳng như:
    • Chefs (đầu bếp)
    • Plumbers (thợ ống nước, hàn chì)
    • Electricians (thợ điện)…vv
    -Skill Level C: intermediate jobs that usually call for high school and/or job-specific training, such as: Các công việc không đòi hỏi bằng cấp cao:
    • industrial butchers
    • long-haul truck drivers (lái xe tải đường dài)
    • food and beverage servers (người phục vụ ăn uống)…vv
    -Skill Level D: labour jobs that usually give on-the-job training, such as: Các công việc lao động chân tay khác ví dụ:
    • fruit pickers (thu hoạch trái cây)
    • cleaning staff (nhân viên lau dọn)
    • oil field workers (công nhân dầu mỏ)…vv
    2.Trình Độ Ngoại Ngữ
    • NOC loại 0 tương đương CLB 7 đối với tiếng anh và NCLC 7 đối với tiếng pháp;
    • NOC loại A tương đương CLB 7 đối với tiếng anh và NCLC 7 đối với tiếng pháp;
    • NOC loại B tương đương CLB 5 đối với tiếng anh và NCLC 5 đối với tiếng pháp.
    3.Trình Độ Học Vấn
    • Bằng tốt nghiệp trung học Canada hoặc giấy chứng nhận sau trung học, bằng tốt nghiệp hoặc bằng cấp khác; Hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương;
    • Nếu bạn đã kết hôn hoặc sống chung như vợ chồng với người khác tại Canada, và người đó cũng đáp ứng các điều kiện trên, thì bạn có thể chọn lựa ai sẽ là người nộp đơn chính;
    Lưu ý: Thông thường các ứng viên muốn tham gia chương trình CEC phải theo học khóa học 2 năm tại một trường chỉ định tại Canada. Tuy nhiên, đối với các ứng viên hoàn thành chương trình master 1 năm và 1 năm tại một trường sau trung học tại Canada vẫn đủ điều kiện nộp đơn định cư theo chương trình CEC.

    [​IMG]

    Thông thường các ứng viên muốn tham gia chương trình CEC phải theo học khóa học 2 năm tại một trường chỉ định tại Canada.

    Có kế hoạch sống và làm việc bên ngoài tỉnh bang Quebec (cá nhân có kinh nghiệm làm việc tại Quebec và có kế hoạch định cư ở Quebec có thể nộp đơn vào chương trình Quebec Experience Class).

    Ứng viên cũng có thể ở lại Canada trong suốt quá trình nộp đơn cho chương trình CEC. Tuy nhiên, CEC cũng được mở cho những ứng viên không còn ở Canada, với điều kiện là họ phải nộp đơn trong vòng ba năm trở lại kể từ khi rời khỏi công việc của mình tại Canada.

    Lưu ý: kinh nghiêm làm việc trong khi bạn là một sinh viên toàn thời gian (ví dụ như công việc co-op trong khóa học) sẽ không được tính trong chương trình này.
     

    Chia sẻ trang này

  2. maind113

    maind113 New Member

    Tham gia ngày:
    20/6/18
    Thảo luận:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Thuốc sinh lý nam Red Viagra Cialis C200 là một loại thuốc điều trị cho những người Nam giới bị rối loạn chức năng Sinh Lý. Đây là trường hợp khi một người Nam Giới không thể cương cứng hoặc giữ cho "CẬU BÉ" cương cứng đủ lâu không quá trình quan hệ sinh lý Nam Nữ






    [​IMG]
    Giá Bán : 600.000/ HỘP 10 VIÊN































    Thành phần của thuốc cường dương Red Viagra C200

    - Các hoạt chất là tadalafil. Mỗi viên thuốc Cialis chứa 200mg tadalafil.

    - Các thành phần khác: Lactose monohydrate, croscarmellose sodium, hydroxypropylcellulose, microcrystalline cellulose, sodium laurilsulfate, magnesium stearate.

    - Bao phim: monohydrat lactose, hypromellose, triacetin, titanium dioxide (E171), sắt oxit màu vàng (E172), talc.

    Công Dụng:

    - Hỗ trợ cực mạnh cho chức năng cương cứng cho đàn ông nam giới " Thuốc cương dương UAS"[/b]

    - Tăng cường sinh lực bền bỉ khi sử dụng.

    - Tăng ham muốn cho nam giới trong các trường hợp stress, bất lực …

    - Tăng lượng máu bơm tới dương vật hiệu quả tức thì giúp dương vật cương cứng to dài hơn lúc chưa sử dụng.

    - Tăng cường chức năng sinh lý với nhiều chiều hướng tích cực có lợi cho sức khỏe nam giới.

    – Tạm ngưng các tình trạng rối loạn cương dương hoặc liệt dương cho đàn ông.

    – Tăng chất lượng tinh trùng và bồi bổ cho cơ thể bằng những loại thảo dược đông y kết hợp.

    Cách sử dụng:

    Uống 01 viên trước khi quan hệ 15-30 phút. Thuốc có tác dụng duy trì kéo dài 4-6 giờ

    Không được sử dụng 2 viên trong 24h

    Xuất xứ: USA

    Quy cách: 10 viên/lọ
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này