1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tất tần tật từng bước về Visa L-1A

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi Thanh Le, 29/6/18.

  1. Thanh Le

    Thanh Le Moderator

    Tham gia ngày:
    26/7/17
    Thảo luận:
    387
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Người thụ hưởng thị thực L1A phải liên tục được làm việc tại công ty nước ngoài, toàn thời gian, ít nhất 1 năm trong vòng 3 năm trước khi nộp đơn yêu cầu L-1A.

    Để đủ điều kiện để được cấp thị thực L1A, bạn phải làm việc với công ty nước ngoài, liên tục, ít nhất là 1 năm, trước khi nộp đơn xin cấp thị thực.


    [​IMG]
    1. Visa L-1A là gì?


    Các Visa L-1 cho phép các công ty nước ngoài để chuyển một số nhân viên làm việc cho cha mẹ Hoa Kỳ, công ty con, chi nhánh hoặc văn phòng chi nhánh. Nếu công ty nước ngoài không có công ty mẹ, chi nhánh, chi nhánh hoặc chi nhánh tại Hoa Kỳ, thị thực L1 cho phép công ty nước ngoài cử một nhân viên để thành lập văn phòng mới tại Hoa Kỳ.

    Trong thời hạn thị thực L-1, có 2 phân loại riêng biệt, Visa L-1A và Visa L-1B. Visa L-1A dành cho người lao động nước ngoài sẽ làm việc ở Hoa Kỳ với tư cách là người quản lý hoặc điều hành. Thị thực L-1B dành cho người lao động nước ngoài, những người sẽ làm việc tại Hoa Kỳ như là một nhân viên chuyên môn về kiến thức.

    Visa L-1A là một thị thực không di dân, do đó, nó là tạm thời trong tự nhiên và không trực tiếp dẫn đến một thẻ xanh. Đối với những người lao động sẽ đến Hoa Kỳ để thành lập văn phòng mới, thị thực L-1A ban đầu được cấp cho một khoảng thời gian là 1 năm. Đối với người lao động đến làm việc cho các văn phòng hiện có, Visa L-1A ban đầu được cấp cho một khoảng thời gian 3 năm. Visa L-1A có thể được gia hạn trong tổng thời gian 7 năm.

    2. Các yêu cầu về Visa L-1A là gì?

    [​IMG]
    Công ty liên kết như công ty mẹ với Hoa Kỳ

    Để có được thị thực L1A, có 4 yêu cầu chính:


    -Phải có một mối quan hệ đủ điều kiện giữa công ty nước ngoài và công ty Hoa Kỳ.

    -Người thụ hưởng thị thực L-1A phải liên tục được làm việc tại công ty nước ngoài, toàn thời gian, ít nhất 1 năm trong vòng 3 năm trước khi nộp đơn yêu cầu L-1A.


    -Người thụ hưởng Visa L-1A phải là người làm việc cho công ty nước ngoài với tư cách là người quản lý, điều hành, hoặc nhân viên chuyên môn về kiến thức.


    -Người thụ hưởng thị thực L-1A phải đến công ty Hoa Kỳ để làm việc với tư cách là người quản lý hoặc điều hành.

    Phải có một mối quan hệ đủ điều kiện giữa công ty nước ngoài và công ty Hoa Kỳ.

    Để có được thị thực L1A, phải có mối quan hệ hợp lệ giữa công ty nước ngoài và công ty Hoa Kỳ

    Có 3 loại mối quan hệ đủ điều kiện thỏa mãn yêu cầu này:

    -Phụ huynh / Công ty con
    -Văn phòng chi nhánh
    -Liên kết
    Kiểm tra Hướng dẫn Visa L1 của tôi để biết các định nghĩa chi tiết của từng loại mối quan hệ này.

    Người thụ hưởng thị thực L1A phải liên tục được làm việc tại công ty nước ngoài, toàn thời gian, ít nhất 1 năm trong vòng 3 năm trước khi nộp đơn yêu cầu L-1A.

    Để đủ điều kiện để được cấp thị thực L1A, bạn phải làm việc với công ty nước ngoài, liên tục, ít nhất là 1 năm, trước khi nộp đơn xin cấp thị thực.

    [​IMG]
    Làm việc toàn thời gian

    Việc làm phải có được toàn thời gian.

    Việc làm phải xảy ra trong vòng 3 năm trước khi nộp đơn khởi kiện L1A.

    Người thụ hưởng thị thực L1A phải là người làm việc cho công ty nước ngoài với tư cách là người quản lý, điều hành, hoặc nhân viên chuyên môn về kiến thức. Vui lòng xem bên dưới để biết các định nghĩa của từng vị trí.

    Giám đốc
    Người quản lý chủ yếu:

    • Quản lý tổ chức, hoặc chức năng, phòng ban, phân khu hoặc bộ phận của tổ chức.
    • Giám sát và kiểm soát công việc của các nhân viên chuyên nghiệp, quản lý, hoặc giám sát khác. Hoặc, quản lý một chức năng thiết yếu của tổ chức, hoặc một phân khu hoặc một bộ phận của tổ chức.
    • Có quyền thuê và sa thải nhân viên mà họ trực tiếp giám sát.
    • Có quyền tự quyết định về các hoạt động hằng ngày của chức năng hoặc hoạt động được quản lý.


    Điều hành

    Một điều hành chủ yếu:

    • Chỉ đạo việc quản lý tổ chức hoặc một bộ phận hoặc chức năng chính của tổ chức.
    • Thiết lập các chính sách và mục đích của tổ chức.
    • Có quyền tự quyết định theo quyết định của mình.
    • Nhận được giám sát / chỉ đạo tối thiểu từ ban giám đốc, giám đốc điều hành cao cấp, và / hoặc các cổ đông.
    • Chuyên viên Kiến thức chuyên ngành
    • Kiến thức chuyên môn có thể có nghĩa là một trong hai điều
    • Nhân viên đó có kiến thức đặc biệt về sản phẩm của công ty và ứng dụng của nó trên thị trường quốc tế
    • Hoặc nhân viên đó có trình độ kiến thức nâng cao về các quy trình và thủ tục nhất định của công ty

    Người thụ hưởng thị thực L-1A phải đến công ty Hoa Kỳ để làm việc với tư cách là người quản lý hoặc điều hành.

    Để đủ điều kiện để được cấp thị thực L1A, người thụ hưởng phải đến Hoa Kỳ để làm việc với tư cách là người quản lý hoặc điều hành.

    Nếu công nhân nước ngoài sẽ đến công ty của Hoa Kỳ để làm việc như là một nhân viên chuyên môn về kiến thức, điều này sẽ không đủ điều kiện để được cấp thị thực L1A. Thay vào đó, điều này sẽ được phân loại như một thị thực L1B.


    3. Các quy tắc đặc biệt cho thỉnh nguyện thư của Visa L-1A


    Visa L-1A dành cho những người sẽ làm việc cho các công ty Hoa Kỳ hiện tại và cho những người sẽ đến làm việc cho một văn phòng mới. Một văn phòng mới được định nghĩa là một công ty đã hoạt động kinh doanh dưới 1 năm. Khi người thụ hưởng L1A đến Hoa Kỳ để làm việc cho một văn phòng mới, áp dụng các quy tắc đặc biệt.

    [​IMG]
    Cơ sở vật chất công ty đầy đủ
    Các quy tắc đặc biệt cho Văn phòng mới:

    Với đơn của bạn, bạn phải chứng minh rằng công ty Hoa Kỳ đã đảm bảo đủ cơ sở vật chất để kinh doanh (cho thuê văn phòng).

    Việc làm của bạn với công ty nước ngoài phải là người quản lý hoặc điều hành . Nếu bạn đang đến làm việc cho một doanh nghiệp hiện tại ở Hoa Kỳ, công việc của bạn với công ty nước ngoài có thể là quản lý, điều hành hoặc nhân viên chuyên môn . Tuy nhiên, đối với văn phòng mới, để đủ điều kiện để được cấp thị thực L1A, kinh nghiệm của bạn cho công ty nước ngoài không thể là một nhân viên chuyên môn kiến thức.

    Đối với văn phòng mới, tình trạng ban đầu của bạn được cấp cho một khoảng thời gian là 1 năm. Điều này khác với thị thực L1A tại văn phòng, thường được cấp trong thời gian ban đầu là 3 năm.

    Để có được một sự gia hạn vượt quá năm đầu tiên, bạn phải chứng minh rằng công ty Hoa Kỳ hỗ trợ một vị trí quản lý. Để chứng minh điều này, bạn phải chứng minh rằng văn phòng mới đã tuyển dụng đủ công nhân đến mức bạn sẽ quản lý nhân viên cấp độ chuyên môn hơn là tự làm việc bản chất.

    Đối với văn phòng mới, công ty nước ngoài bạn làm việc phải tiếp tục hoạt động và duy trì mối quan hệ hợp lệ với công ty Hoa Kỳ.
     

    Chia sẻ trang này

  2. truonganh

    truonganh Member

    Tham gia ngày:
    24/7/18
    Thảo luận:
    33
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Tiềm năng cho thuê với khả năng sinh lời tốt nhất tại Hồ Tây!
    - Tổng diện tích đất: 10.000 m2.
    - Mật độ xây dựng: 44%.
    - 2 tòa tháp căn hộ 25 tầng sang trọng và tòa tháp dịch vụ 8 tầng tiện ích chuẩn 5*, Penthouse.
    - Diện tích căn hộ: 81-103-136-221m2.
    1. Sở hữu vị trí đẹp, độc tọa lạc tại trái tim của khu phố Tây, trên trục đường tâm linh của Hà Nội.
    - Giá nhà đất khu vực Tây Hồ: 150tr - 400tr/m2.
    - Giá căn hộ để ở - sở hữu vĩnh viễn dự án Quảng An Tây Hồ.
    - Số lượng người nước ngoài ĐKTT (Không tính nhóm ở các dự án lưu trú) thì khu vực Quảng An có hơn 3.000 người nước ngoài với hơn 50 quốc tịch.
    + Giá cho thuê tại khu vực này luôn đạt mức cao nhất thị trường Hà Nội. (đặc biệt qua khảo sát tại các khách sạn lớn như Fraser Suite, Intercontinential, Elegant Suite.. Giá cho thuê từ 2500 - 5500USD/tháng).
    + Công suất thuê đạt từ 80-95%.
    + Do quy hoạch nên rất ít các tòa nhà cao tầng được xây dựng, nguồn cung căn hộ dịch vụ thường rất khan hiếm.
    * Chính sách bán hàng:
    - Đóng tiền theo tiến độ 50% giá trị căn hộ được nhận nhà luôn, phần còn lại đóng theo tiến độ đến 30/042019.
    - Thanh toán sớm 95% được chiết khấu 5%.
    - Tặng gói nội thất 100 150 triệu.
    - Cam kết cho thuê 9%/ 3năm.
    - Vay ngân hàng 0%/12 tháng(vay tối đa 45% GTCH).
    * cơ hội sở hữu tuyệt tác bên Hồ Tây - D'. Le Roi Soleil.
    Hotline 0983 824 386
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này