1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tại sao nhiều người lại chọn mục tiêu đầu tư là chương trình Đầu tư EB5?

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi My Adora, 17/12/17.

 1. My Adora

  My Adora Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chương trình EB5 là một loại hình đầu tư dành cho những ai có mong muốn định cư tại Mỹ, vì loại đầu tư này đem lại rất nhiều lợi ích hấp dẫn và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

  Từ 92% đến 98% số đầu tư loại visa EB5 được thực hiện qua Trung Tâm Vùng. Điều này cũng dễ lí giải. Những nhà đầu tư EB5 trong Trung Tâm Vùng không cần làm bất cứ điều gì trong đề án đầu tư và yêu cầu đòi hỏi phải tạo công việc làm đều do trung tâm vùng trách nhiệm, chứ không từ người đầu tư. Cho đến nay, thực tế cho thấy việc đầu tư trong Trung Tâm Vùng ít xảy ra sự rủi ro hơn là việc đầu tư Trực Tiếp.


  [​IMG]

  Ðầu Tư EB5 đem lại những ưu điểm khá là nổi bật, đáng được quan tâm. Sự khác biệt chính giữa Ðầu Tư Trực Tiếp EB5 và đầu tư Trung Tâm Vùng EB5 là Ðầu Tư Trực Tiếp EB5 đòi hỏi phải có một doanh nhân nhưng đầu tư Trung Tâm Vùng không cần.

  Ở một số nhà đầu tư khác thì họ muốn tự kiểm soát, quản lí nên họ tự tay bắt đầu công việc làm ăn riêng của họ. Họ muốn mình sẽ là người trực tiếp tham gia vào hoạt động doanh nhân hơn là việc ngồi run đùi rồi để cho người khác quản lí và kiểm soát việc đầu tư của họ. Đó là cách đầu tư trực tiếp.

  Vậy như thế nào mới gọi là doanh nhân? Doanh nhân là người tổ chức và điều hành một doanh nghiệp, chọn sự nguy hiểm tài chính nhiều hơn mức bình thường. Vì thế, doanh nhân này sẽ phải hứng chịu nhiều mối nguy hiểm với loại đầu tư Trực Tiếp EB5, so với người đầu tư EB5 trong Trung Tâm Vùng.

  Khi bắt đầu một quá trình kinh doanh làm ăn thì bước khởi đầu sẽ đều có vấn đề và khó khăn và nhà đầu tư Trực Tiếp EB5 phải chuẩn bị những điều cần thiết để có thể giải quyết những rắc rối xảy ra. Theo số liệu mà chúng tôi tìm hiểu thì có gần 20% doanh nghiệp khi mới bắt đầu đều không thành công trong năm đầu tiên, và gần một phần ba doanh nghiệp bị thua lỗ khi kinh doanh đến năm thứ hai. Và đến năm thứ năm thì một nửa số doanh nghiệp phải đóng cửa việc kinh doanh của mình. Và việc kinh doanh đến năm thứ 10 thì có gần 70% doanh nghiệp lúc này mới thất bại. Và ngay cả những nhà đầu tư Trực Tiếp EB5 vẫn giữ được việc làm ăn của mình thì doanh nghiệp của họ không hội đủ những đòi hỏi của chính phủ về quy chế đầu tư EB5. Tuy nhiên không phải ai cũng thất bại, dĩ nhiên vẫn có những nhà đầu tư EB5 thành công với kiến thức và đầu óc kinh doanh giỏi.

  [​IMG]

  Còn những doanh nghiệp khác vì sao lại thất bại? Có nhiều nguyên nhân chính, cùng với những lí do làm cho việc làm ăn thất bại khác nhau. Chẳng hạn như bị thất bại trong việc đầu tư Trực Tiếp vì nhảy vào một doanh nghiệp mà quý vị không biết gì cả. Ðây là lý do thường xảy ra, đặc biệt là do quý vị tin nhầm người.

  Một nhà đầu tư Trực Tiếp EB5, nhà đầu tư này không có trình độ chuyên môn về việc quản lí quản lí khách sạn, và không có chút kinh nghiệm gì, nhà đầu tư này đã vội tin lời cố vấn của một người bạn tại Hoa Kỳ để mua một khách sạn loại nhỏ (motel). Người đầu tư gửi tiền qua người bạn để mua khách sạn này và người bạn đồng ý sẽ quản lý doanh nghiệp này cho đến khi người đầu tư có chiếu khán đầu tư Trực Tiếp EB5. Tiếc thay, đơn xin chiếu khán của ông ta bị từ chối. Sở di trú USCIS cho rằng loại khách sạn nhỏ mà ông ta mua sẽ không thể mang lại lợi nhuận. Và điều này đã làm hoang mang cho gia đình ông và vợ chồng ông và kể cả con cái có thể phải xắn tay vào giúp điều hành khách sạn này và ông ta không đủ khả năng thuê 10 công nhân như chương trình đầu tư EB đòi hỏi.

  Một số nhà đầu tư EB5 có vẻ mặn mà việc mua một hệ thống kinh doanh có nhiều chi nhánh (franchise). Trong khi có một số người có thể làm vì mục đích của EB5, thì rất nhiều người không phù hợp. Mặc dù kinh doanh kiểu franchise này mang lại lợi nhuận nhưng nó không thích hợp cho giới đầu tư EB5. Hệ thống kinh doanh thức ăn nhanh (fast food) nhiều chi nhánh thường chỉ mướn nhân viên làm việc bán thời gian, nhưng quy định của đầu tư EB5 là phải tạo 10 việc làm toàn thời gian, chứ không chỉ là những việc làm bán thời gian.

  Nhiều nhà đầu tư Trực Tiếp EB5 đã không thành công và đã thất bại trong việc đầu tư vì họ không mở và điều hành như một doanh nhân. Với những nhà đầu tư Trực Tiếp EB5 để được thành công thì họ phải tham gia nghiên cứu và phải quan tâm đến những kế hoạch trong suốt quá trình. Việc đầu tư Trực tiếp EB5 yêu cầu phải bỏ ra nhiều công sức. Một chương trình kinh doanh hoàn hảo cần phải thực hiện và điều hành công việc nghiêm chỉnh.

  Những nguy cơ về tài chính đều có trong mỗi công việc kinh doanh. Tuy nhiên, nguy cơ sẽ nhiều hơn cho những nhà đầu tư Trực Tiếp EB5. Trong hầu hết trường hợp, việc đầu tư vào Trung Tâm Vùng có nhiều sự tin cậy hơn. Nếu mọi sự tốt lành, một Trung Tâm Vùng đáng tin cậy sẽ mang lại nhiều phương tiện cho người đầu tư và gia đình của họ có Thẻ Xanh thường trú và sẽ hoàn lại vốn đầu tư ban đầu 500 ngàn Mỹ kim.

  Ðối với nhà đầu tư Trực Tiếp EB5, nếu không có sự giúp đỡ bên ngoài, câu hỏi quan trọng nhất là “Liệu tôi và gia đình tôi có thể tồn tại không nếu việc làm ăn thất bại?”.

  [​IMG]

  9 lợi thế của đầu tư EB5:

  1. Thời gian xét duyệt nhanh: chỉ mất khoảng thời gian từ 10 đến 16 tháng là bạn có thể nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình ( Thẻ xanh có điều kiên ). So với chương trình đoàn tụ gia đình, thì định cư Mỹ EB5 có phần thuận lợi và tiết kiệm về thời gian hơn.
  2. Chương trình Định cư Mỹ EB5 là chương trình yêu cầu cung cấp ít giấy tờ cá nhân nhất và tỉ lệ chấp thuận là cao nhất hiện nay (92%)
  3. Cả gia đình nhà đầu tư chương trình đầu tư định cư EB5 gồm vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình sẽ được cấp thẻ xanh.
  4. Không yêu cầu trình độ học vấn, khả năng tiếng anh, độ tuổi hoặc kinh nghiệm kinh doanh.
  5. Không yêu cầu trực tiếp điều hành kinh doanh
  6. Con cái nhà đầu tư EB5 được hưởng các quyền lợi:
   – Học miễn phí từ lớp 1 – 12 tại hệ thống trường công lập của nước Mỹ.
   – Không phải quay về Việt Nam sau khi tốt nghiệp.
   – Cơ hội tìm việc làm sau tốt nghiệp ngang với người bản xứ.
   – Cơ hội làm việc cho các tập đoàn, cơ quan chính phủ cao.
   – Chế độ lương và thưởng luôn cao hơn so với du học sinh.
  7. Ra vào Mỹ không cần visa
   Người tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB5 có thể nhập cảnh không cần visa vào hơn 185 quốc gia trên toàn thế giới kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.
  8. Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ
   Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.
  9. Bảo lãnh gia đình
   Người tham gia chương trình đầu tư EB5 đầu tư định cư Mỹ có thể bảo lãnh đi Mỹ cho cả gia đình đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh.
  [​IMG]

  Chương trình EB5 là một loại hình đầu tư dành cho những ai có mong muốn định cư tại Mỹ, vì loại đầu tư này đem lại rất nhiều lợi ích hấp dẫn và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, nó cũng sẽ có rủi ro xảy ra. Cho nên nhưxng nhà đầu tư muốn tham gia chương trình đầu tư EB5 định cư Mỹ thì cần tìm hiểu kỹ càng những dự án mà mình cho là tốt nhất và có tính hoàn vốn.
   

  Chia sẻ trang này

 2. vsland.vn

  vsland.vn New Member

  Tham gia ngày:
  1/11/17
  Thảo luận:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết rất hay
   
 3. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này