1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Sự thật về Nhập cư Mỹ và Kinh tế Mỹ phần 1

Thảo luận trong 'Thông tin về các hội thảo EB5' bắt đầu bởi Thanh Le, 23/12/17.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hoa Kỳ có thể hưởng lợi rất lớn từ một hệ thống nhập cư đáp ứng tốt hơn các điều kiện kinh tế rộng lớn hơn. Trong hệ thống nhập cư hiện tại của chúng tôi, các luồng di dân hợp pháp chủ yếu không đáp ứng được chu kỳ kinh doanh.

  Trong khi nhập cư là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà đất nước phải đối mặt, những hiểu nhầm vẫn còn tồn tại về các khía cạnh cơ bản của chủ đề quan trọng này như quy mô và thành phần của dân nhập cư, ảnh hưởng của di dân đến nền kinh tế và lực lượng lao động, ảnh hưởng về ngân sách của nhập cư bất hợp pháp, ngày càng có nhiều trẻ em di cư bỏ học đi đến biên giới phía Tây Nam Hoa Kỳ và những khía cạnh khác nhau của chính sách di cư lao động của Hoa Kỳ. Câu hỏi thường gặp này cung cấp những thông tin cơ bản về định cư Mỹ và những chủ đề này.


  [​IMG]
  sự thật về nhập cư mỹ và kinh tế mỹ
  1. Có bao nhiêu người nhập cư cư trú ở Hoa Kỳ?
  Hơn 40 triệu người nhập cư cư trú tại Hoa Kỳ vào năm 2012, chiếm khoảng 13 phần trăm tổng dân số Hoa Kỳ. Trong số 40 triệu người nhập cư ở mỹ, ít hơn một nửa (46 phần trăm) được nhập quốc tịch Mỹ.

  2. Có bao nhiêu người nhập cư trái phép ở Hoa Kỳ?
  Có khoảng 11,7 triệu người nhập cư trái phép ở Hoa Kỳ vào năm 2012.Người nhập cư trái phép chiếm khoảng 3,7% tổng dân số Hoa Kỳ và khoảng 5,2 phần trăm lực lượng lao động. Lưu ý rằng người nhập cư trái phép là một phần lớn hơn của lực lượng lao động so với tổng dân số bởi vì phần lớn những người nhập cư trái phép là người lớn tuổi lao động.

  3. Hầu hết người nhập cư La tinh / Tây Ban Nha?
  Trái ngược với nhận thức phổ biến, ít hơn một nửa (46 phần trăm) của tất cả người nhập cư ở Hoa Kỳ là người Mỹ gốc Tây Ban Nha hoặc La tinh. Khoảng một phần năm số người nhập cư không phải gốc Tây Ban Nha trắng (19,2 phần trăm), khoảng 8 phần trăm là màu đen, và chỉ hơn một phần tư (26,3 phần trăm) là người châu Á hoặc một số chủng tộc / chủng tộc khác.

  Khi nói đến những người nhập cư trái phép, đại đa số là La Tinh – chủ yếu từ Mexico và Trung Mỹ. Tuy nhiên, cũng có nhiều quần thể người nhập cư trái phép từ châu Á, Nam Mỹ, Châu Âu và Canada, và vùng Caribê (như hình A ).

  HÌNH A
  Số người nhập cư trái phép ở Hoa Kỳ, theo vùng sinh, năm 2008 (nghìn)
  Vùng sinh Dân số di dân trái phép
  Mexico
  7.000
  Trung Mỹ 1.350
  Châu Á (Nam và Đông) 1.300
  Nam Mỹ 775
  Châu Âu và Canada 525
  Caribbean 500
  Tất cả 300
  Trung đông 190

  (thousands)7,0001,3501,300775525500300190MexicoCentral AmericaAsia (South and East)South AmericaEurope and CanadaCaribbeanAll otherMiddle East01,0002,0003,0004,0005,0006,0007,0008,000

  Dữ liệubiểu đồ
  Nguồn: EPI nhân rộng các bảng biểu từ dữ liệu tháng 3 năm 2008 Khảo sát dân số hiện tại tăng cường trong Jeffrey S. passel và D’Vera Cohn, ” Nguồn gốc của người nhập cư trái phép: Một Tập trung vào Mexico ,” Pew Hispanic Center, 14 tháng 4 năm 2009

  [​IMG]
  sự thật về nhập cư mỹ và kinh tế mỹ
  4. Người nhập cư mỹ đóng góp bao nhiêu cho nền kinh tế?
  Một cách để định lượng sự đóng góp của người nhập cư mỹ vào nền kinh tế Mỹ là xem xét mức lương và tiền lương mà họ kiếm được, cũng như thu nhập của các doanh nghiệp nhập cư, như là một phần của tất cả tiền lương, tiền lương và thu nhập kinh doanh ở Hoa Kỳ. (Xem Bảng 1 ). Đối với Hoa Kỳ nói chung, tỷ lệ nhập cư của tổng số đầu ra khoảng 14,7% trong giai đoạn 2009-2011. Lưu ý rằng điều này thực sự lớn hơn số người di dân ’13 phần trăm trong dân số.

  BẢNG 1
  Những người nhập cư và sinh ra ở Hoa Kỳ có tổng sản lượng kinh tế Mỹ
  Tổng thu nhập tiền lương, tiền lương và
  lợi tức của chủ doanh nghiệp (2011 $)
  Chia sẻ
  Tổng dân số
  $ 5,042,277,015,987 100,0%
  Mỹ sinh ra $ 4.298.840.505.997 85,3%
  Di trú 743.436.509.990 USD 14,7%

  Lưu ý: Tất cả các số liệu là năm 2011 đô la. Sản lượng kinh tế bắt nguồn từ thu nhập của tiền lương và lợi tức của chủ sở hữu. Phần chia sẻ di dân chỉ đơn giản là tổng thu nhập từ những nguồn này do người lao động nhập cư và các chủ doanh nghiệp.

  Nguồn: Phân tích EPI về Khảo sát Cộng đồng Hoa Kỳ (2009-2011)

  Người nhập cư có vai trò vượt trội trong sản lượng kinh tế của Hoa Kỳ bởi vì họ có khả năng làm việc không cân xứng và tập trung vào các lứa tuổi lao động chính yếu. Thật vậy, mặc dù có tới 13% dân số, di dân chiếm 16% lực lượng lao động. Hơn nữa, nhiều người nhập cư là chủ doanh nghiệp. Trên thực tế, tỷ lệ lao động di cư sở hữu các doanh nghiệp nhỏ cao hơn một chút so với số nhân viên Mỹ sinh ra ở Mỹ. (Người nhập cư chiếm 18% chủ doanh nghiệp nhỏ).

  [​IMG]
  sự thật về nhập cư mỹ và kinh tế mỹ
  5. Hầu hết người nhập cư mỹ làm việc ở những công việc có lương thấp?
  Ở Hoa Kỳ như một tổng thể, có gần như nhiều người nhập cư trong công việc cổ trắng (46 phần trăm) như trong tất cả các ngành nghề khác kết hợp. Ở một số tiểu bang, hơn một nửa là ở những công việc cổ trắng. Tuy nhiên, không phải tất cả các công việc cổ trắng cũng phải trả, và tỷ lệ lao động Mỹ sinh ra trong việc cổ trắng thậm chí còn cao hơn. Tuy nhiên, nhận thức rằng gần như tất cả người nhập cư mỹ làm việc có lương thấp rõ ràng là không chính xác.

  Cũng có thể thấy được bằng cách nhìn vào mức độ đạt được trong học tập của người nhập cư. Trong khi người nhập cư ít có khả năng hơn người bản xứ sinh ra để vào đại học, 46 phần trăm người nhập cư có ít nhất một số giáo dục đại học.

  Người nhập cư có thể được đại diện quá mức trong một số công việc và không được trình bày ở những người khác, nhưng sự khác biệt giữa các cổ phiếu của Hoa Kỳ và nước ngoài hiếm khi gây ấn tượng như thường được giả định. Người nhập cư có số lượng lớn trong một số công việc có lương cao và đóng một vai trò quan trọng trong nhiều công việc lương trung bình. Ví dụ, 22 phần trăm trợ cấp nha khoa, điều dưỡng và y tế là người nhập cư, cũng như 31 phần trăm các nhà phát triển phần mềm máy tính – cao hơn 16 phần trăm của người nhập cư trong lực lượng lao động.Trong khi những người nhập cư lại chiếm đa số trong những nghề có mức lương thấp, di dân là một phần của đầu trang, giữa và cuối của bậc kinh tế.

  6. Hầu hết người nhập cư mỹ là người nghèo?
  Trên toàn quốc, và ở nhiều bang, thu nhập của các gia đình nhập cư cũng không khác gì so với các gia đình không nhập cư, mặc dù thu nhập cá nhân thấp hơn cho người nhập cư nói chung. Điều này là bởi vì thường có nhiều công nhân trong mỗi gia đình di dân.

  Mặc dù hầu hết người di dân không nghèo, 20% dân số sống dưới mức nghèo khổ, so với 16% dân số sinh ra ở quê hương.

  7. Người nhập cư mỹ có lấy việc làm xa người lao động Mỹ không?
  Có sự đồng thuận rộng rãi giữa các nhà kinh tế học rằng về lâu dài, nhập cư có một tác động nhỏ nhưng tích cực đến kết quả thị trường lao động của người lao động bản xứ, trung bình. Có một số cuộc tranh luận về việc, trong ảnh hưởng tích cực nhỏ, một số nhóm phụ nhất định bị tổn hại, đặc biệt là những người lao động bản xứ có trình độ học vấn thấp.

  Bằng chứng cho thấy về lâu dài, người nhập cư không làm giảm tỷ lệ việc làm bản xứ. Nhưng một số bằng chứng cho thấy rằng trong ngắn hạn, nhập cư có thể làm giảm nhẹ việc làm bản địa, bởi vì nền kinh tế cần có thời gian để thích nghi với nhập cư mới. Điều quan trọng là tác động này thay đổi tùy theo môi trường kinh tế rộng lớn hơn. Đặc biệt, khi nền kinh tế đang phát triển và thị trường lao động đang tăng thêm việc làm, nhập cư mới tạo ra đủ công ăn việc làm ngay cả trong ngắn hạn (thậm chí đối với những người có học vấn thấp hơn) để không gây hại cho việc làm ròng của công nhân bản xứ. Nhưng trong thời kỳ suy thoái kinh tế, mọi thứ không điều chỉnh nhanh. Khi nền kinh tế yếu, nhập cư mới có một tác động tiêu cực nhỏ trong ngắn hạn về việc sử dụng lao động bản xứ.

  Hoa Kỳ có thể hưởng lợi rất lớn từ một hệ thống nhập cư đáp ứng tốt hơn các điều kiện kinh tế rộng lớn hơn. Trong hệ thống nhập cư hiện tại của chúng tôi, các luồng di dân hợp pháp chủ yếu không đáp ứng được chu kỳ kinh doanh. Đặc biệt, Quốc hội đã đưa ra một giới hạn hàng năm về số người nhập cư vĩnh viễn và tạm thời có thể nhập quốc tịch hợp pháp để làm việc, và những giới hạn này không dao động dựa trên tình trạng của thị trường lao động. Ví dụ, trong năm 2010, tỷ lệ thất nghiệp trong xây dựng là trên 20 phần trăm, nhưng Bộ Lao động vẫn xác nhận hàng ngàn visa lao động tạm thời cho lao động nước ngoài cho ngành xây dựng.

  [​IMG]
  sự thật về nhập cư mỹ và kinh tế mỹ
  Một cơ quan liên bang độc lập cần được thành lập để đánh giá thị trường lao động Hoa Kỳ và đưa ra các khuyến nghị hàng năm cho Quốc hội về mức độ lao động định cư mỹ vĩnh viễn và tạm thời. Điều này sẽ giúp nền kinh tế Mỹ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng lao động trong quá trình mở rộng, đồng thời tránh thêm quá nhiều lao động bổ sung vào thị trường lao động khi tỷ lệ thất nghiệp cao.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 3. khoetn23

  khoetn23 New Member

  Tham gia ngày:
  28/3/18
  Thảo luận:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kiến Đen Tây Tạng [/b] - bổ thận tráng dương  Thuốc chữa yếu sinh lý Kiến Đen Tây Tạng có tác dụng bổ thận cường dương, bồi bổ cơ thể, dùng trong những trường hợp như yếu sinh lý nam, Xuất tinh sớm, giảm ham muốn , rối loạn xuất tinh, kéo dai thời gian quan hệ, thể lực suy nhược

  [​IMG]  Giá bán : 50.000/ viên ( 500.000/hộp 10 viên)


  Cách Dùng:- Dùng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên- Uống 1viên/lần. Tối đa 1ngày chỉ được dùng 1viên, uống thuốc không liên quan đến bữa ăn- Uống trước 40 - 60 phút. Hiệu quả của Viên hoàn kiến càng đen duy trì đến 24h sau khi uống.- Nên uống kèm với nước ấm. Không nên sử dụng chất kích thích khi uống thuốc

  $Link$
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này