1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Sự lựa chọn của các dự án EB-5

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi An Nhiên, 1/1/18.

  1. An Nhiên

    An Nhiên Moderator

    Tham gia ngày:
    29/7/17
    Thảo luận:
    277
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nếu USCIS đã chấp thuận cho I-526 của người bảo lãnh, thì những thay đổi cơ bản trong kế hoạch kinh doanh sẽ dẫn đến việc USCIS ban hành một thông báo về ý định thu hồi I-526. Trong trường hợp này, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải nộp Mẫu I-526 mới phản ánh những thay đổi đối với kế hoạch kinh doanh ban đầu.

    Số lượng người xin cấp thị thực EB-5 vốn đầu tư vào một doanh nghiệp là không nhỏ. Theo quan điểm của người nước ngoài, một khoản đầu tư có rủi ro 6 hoặc 7 con cần được thực hiện thận trọng và cẩn thận. Để đạt được mục tiêu này, các nhà đầu tư dự án EB-5 cần phải hiểu những loại dự án nào họ có thể cung cấp vốn cần thiết để họ có thể đưa ra quyết định thông báo tối đa hóa cơ hội thành công trong việc kiếm được thẻ xanh.


    [​IMG]
    Các dự án EB5 sẽ được chấp nhận nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện
    Nhưng làm thế nào, chính xác, là một người đầu tư của người nước ngoài triển khai một khi họ cung cấp vốn cần thiết cho doanh nghiệp? Loại doanh nghiệp nào là tiêu chuẩn và được phép? Trong bài viết này, chúng tôi khám phá các loại dự án EB-5 nhà đầu tư có thể chọn để tài trợ và cung cấp cho ứng viên tiềm năng điểm xuất phát để lựa chọn dự án tốt nhất cho họ.

    1. Với điều kiện là doanh nghiệp tuân thủ các yêu cầu cơ bản mà Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) xác minh trong quá trình xét xử mẫu I-526, nhà đầu tư EB-5 có nhiều lựa chọn cho hoạt động thương mại mà doanh nghiệp tiến hành.
    • Các dự án EB-5 có thể chấp nhận bao gồm các mô hình kinh doanh khác nhau, bao gồm một loạt các ngành công nghiệp. Các dự án tiêu biểu bao gồm:
    • Phát triển nông nghiệp (ví dụ như nông trại, nhà máy rượu vang, vv)
    • Sòng bạc
    • Trung tâm hội nghị
    • Khách sạn
    • Cơ sở sản xuất
    • Cơ sở y tế
    • Tòa nhà văn phòng
    • Địa điểm giải trí
    • Bất động sản (xem bài viết này cho đầu tư EB-5 trong bất động sản thương mại)
    • Nhà hàng
    • Trung tâm bán lẻ
    • Sân vận động
    • Người nộp đơn lựa chọn để trực tiếp đầu tư vào NCE cần phải nhớ rằng họ cần tham gia tích cực vào doanh nghiệp. (Vì vậy, có lẽ khôn ngoan không nên chọn đầu tư vào một nhà hàng nếu bạn bị chứng khó đọc.)
    • Ra quyết định sau khi có sự thận trọng: Mặc dù có vẻ như tất cả các nhà đầu tư cần làm là chọn ngành công nghiệp và hoạt động thương mại phù hợp với sở thích của họ, quá trình ra quyết định phức tạp hơn nhiều. Trên thực tế, lựa chọn loại dự án EB-5 để đầu tư là một lựa chọn quan trọng nhất mà người nộp đơn đưa ra. Tại sao? Bởi vì dự án không chỉ phải đáp ứng các tiêu chí của USCIS, mà còn phải là một doanh nghiệp có khả năng tạo ra 10 việc làm hoặc nhiều hơn. Và cuối cùng, tình trạng thường trú của nhà đầu tư EB-5 phụ thuộc vào sự thành công của dự án.
    • Theo đó, các nhà đầu tư EB-5 cần phải chuẩn bị kỹ trước khi quyết định đầu tư vốn. Những câu hỏi dưới đây là điểm khởi đầu cho công việc sơ bộ quan trọng này.
      [​IMG]
      EB5 là hình thức lựa chọn của nhiều doanh nhân
    1. Câu hỏi đầu tư chung:
    • Làm thế nào để doanh nghiệp tạo ra việc làm?
    • Những rủi ro liên quan đến doanh nghiệp là gì?
    • Doanh nghiệp có nằm trong TEA, do đó đòi hỏi một khoản đầu tư $ 500,000?
    • Có dự kiến thu về đầu tư? (Lưu ý rằng những điều này không thể được đảm bảo, do đó sẽ làm cho đầu tư không bị nguy hiểm).
    • Kế hoạch kinh doanh cho dự án có phù hợp với Matter ?
    • Những mô hình nào có thể được sử dụng để dự báo việc làm?
    • Có bất kỳ nhà đầu tư dự án EB-5 khác tham gia dự án? Nếu vậy, các công việc tạo ra sẽ được chia ra như thế nào?
    • Khoản tài trợ không gắn liền với đơn yêu cầu EB-5 được sử dụng cho dự án? Nếu vậy, nguồn tài trợ này là gì?
    • Sau khi có được tình trạng thường trú, nhà đầu tư sẽ trích xuất mình như thế nào trong kinh doanh?
    • Câu hỏi đầu tư cụ thể ở trung tâm khu vực:
    • Có bao nhiêu nhà đầu tư EB-5 khác tham gia dự án? Các công việc tạo ra sẽ được chia ra như thế nào?
    • Các nhà đầu tư được kiểm tra như thế nào trước khi tham gia?
    • Ở giai đoạn nào của quá trình đăng ký là các nhà đầu tư EB-5 khác tham gia vào hoạt động kinh doanh?
    • Các ngành công nghiệp liên quan đến việc chỉ định của USCIS về trung tâm khu vực là gì?
    • Dự án có yêu cầu Mẫu I-924A không?
    • Điều gì sẽ xảy ra với khoản đầu tư và phí liên quan trong trường hợp một Mẫu I-526 của Chủ đầu tư bị từ chối?
    • Các chứng chỉ của các hiệu trưởng của dự án là gì?
    • Trung tâm khu vực hoặc bất cứ ai trong ban lãnh đạo của nó có liên quan đến vụ kiện hoặc phá sản?
      [​IMG]
      Visa EB5
    1. Thay đổi kế hoạch kinh doanh
    • Trong nhiều trường hợp, vì một lý do nào đó, sau khi một đương đơn xin thị thực EB-5 đã nộp đơn I-526 cho Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS), nhà đầu tư nước ngoài muốn thay đổi kế hoạch kinh doanh mà họ đã nộp.
    • Các nguyên đơn EB-5 trong tình huống này buộc phải nộp đơn I-526 mới?
    • Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào bản chất của những thay đổi mà người nước ngoài muốn thực hiện. Bản ghi nhớ về chính sách của USCIS làm rõ rằng những thay đổi cơ bản đối với kế hoạch kinh doanh ban đầu, trái với những điều chỉnh nhỏ đối với nó, có thể ảnh hưởng đến đơn của I-526 của người nộp đơn.
    • Đơn I-526 được chấp thuận là cơ sở cho việc chấp thuận mẫu đơn I-829 của một người nước ngoài. Như đã lưu ý trong trang web của quá trình ứng dụng EB-5, bước trung gian giữa việc nộp Mẫu I-526 và I-829 là có được tình trạng thường trú nhân có điều kiện. Vì lý do này, hai tình huống được giải thích chi tiết: khi một nhà đầu tư EB-5 chưa có được tình trạng thường trú nhân có điều kiện, và khi nhà đầu tư dự án EB-5 nhận được thẻ xanh có điều kiện.
    • Nhà đầu tư không có tình trạng thường trú nhân có điều kiện
    • Nói chung, những thay đổi quan trọng đối với kế hoạch kinh doanh của người đầu tư sau khi nộp Mẫu I-526 sẽ dẫn đến việc người xin trợ cấp không đủ điều kiện nếu họ chưa có hộ khẩu thường trú có điều kiện. Nếu USCIS đã chấp thuận cho I-526 của người bảo lãnh, thì những thay đổi cơ bản trong kế hoạch kinh doanh sẽ dẫn đến việc USCIS ban hành một thông báo về ý định thu hồi I-526. Trong trường hợp này, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải nộp Mẫu I-526 mới phản ánh những thay đổi đối với kế hoạch kinh doanh ban đầu.
    • Tuy nhiên, có một cảnh báo trước ở trên. Hãy nói rằng một người khởi kiện trực tiếp đầu tư vào một doanh nghiệp thương mại mới (NCE) và tuân thủ kế hoạch kinh doanh ban đầu của cô đã thành công tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho các nhân viên Mỹ đủ điều kiện trước khi có được tình trạng thường trú nhân có điều kiện. Vì NCE đã tổ chức các hoạt động thương mại phù hợp với kế hoạch kinh doanh ban đầu và đã đáp ứng được yêu cầu tạo việc làm, nên sau đó bà sẽ được phép lệch kế hoạch kinh doanh ban đầu và, ví dụ, tái cấp vốn vào một hoạt động có nguy cơ khác. Tương tự như vậy, trong bối cảnh trung tâm khu vực, nếu yêu cầu công việc được đáp ứng trước khi nhà đầu tư nhận được hộ khẩu thường trú có điều kiện, thì những thay đổi cơ bản như vậy đối với kế hoạch kinh doanh ban đầu do việc chuyển đổi vốn sẽ không được coi là “thay đổi vật chất” của I-526 được chấp thuận.
      [​IMG]
      USCIS
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này