1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Song song nộp hồ sơ du học Mỹ và hồ sơ xin định cư Mỹ là như thế nào?

Thảo luận trong 'Tin tức chiếu khán' bắt đầu bởi Le Linh, 6/12/17.

 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hoa Kỳ là một đất nước thu hút nhiều người đến du học và định cư lại. Với những bạn du học sinh thường được chia thành hai nhóm: một là sau khi học, thu thập được nhiều kiến thức bổ ích sẽ quay về quê nhà và còn lại là muốn ở lại định cư Mỹ sau khi học xong. Cách thức để được định cư Mỹ với các bạn du học là gì? Muốn được chính phủ Mỹ chấp thuận cho định cư cần trải qua những thủ tục hồ sơ gì? Những điều kiện cần thỏa mãn để được định cư là gì?

  [​IMG]
  Hoa Kỳ là một đất nước thu hút nhiều người đến du học và định cư lại
  Chuẩn bị hồ sơ để ngay khi du học có thể lấy thẻ xanh

  Hồ sơ định cư Mỹ là điều khiến lo lắng cho các học sinh nộp hồ sơ xin Visa du học Mỹ. Những du học sinh Mỹ muốn định cư, trước hết, cần phải xác nhận bản thân nằm trong diện được xét hồ sơ định cư Mỹ. Đó là độ tuổi, khi qua 21 tuổi thì sẽ không còn được nằm trong diện hồ sơ định cư. Học sinh có anh hay chị em dưới 21 tuổi hay không? Đây là những vấn đề then chốt cho việc xét duyệt và chấp thuận trong chương trình bảo lãnh diện đoàn tụ anh chị em ruột.

  Trưởng phòng Thị thực không di dân, Tổng Lãnh sự quán Mỹ có nói rằng: “Vấn đề có người thân ở Mỹ không phải là điều gây bất lợi cho bạn xin visa vào nước này. Thế nhưng, trong phần điền đơn DS-160, người nộp đơn phải liệt kê tất cả mối liên hệ với người thân hoặc là bạn bè ở Mỹ. Việc giấu giếm hoặc khai không trung thực quan hệ này có thể gây khó khăn cho đương đơn vì nó khiến cho viên chức lãnh sự nghi ngờ sau chuyến đi người đó có khả năng ở lại Mỹ trái phép”.

  [​IMG]
  Vấn đề có người thân ở Mỹ không phải là điều gây bất lợi cho bạn xin visa vào nước này
  Với một học sinh xin visa du học nhưng lại có thê hồ sơ xin định cư, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề du học, bởi điều này cho thấy học sinh này có ý định định cư Mỹ. Khi bạn nộp hồ sơ du học nhưng có kèm theo hồ sơ định cư phải xem xét mối quan hệ của bạn và thân nhân bên Mỹ như thế nào. Mối quan hệ này cần làm rõ cho Lãnh sự quán biết khi cấp Visa du học. Thêm vào đó còn có những vấn đề liên quan khác như: mối ràng buộc của bạn với Việt Nam để cho thấy khi học xong bạn có quay về Việt Nam hay không, bạn cũng phải chứng minh được tài chính của bạn, dù rằng có thân nhân bên này nhưng bạn và gia đình bạn vẫn đủ khả năng tài chính cho vấn đề học tập của bạn sắp tới, bạn phải đưa ra được kế hoạch học tập của riêng bạn, nó rõ ràng và phù hợp với bản thân bạn,….

  Cách để xin Visa du học cho những bạn đang gặp khó khăn với hồ sơ định cư Mỹ đó là hũy hồ sơ định cư. Để làm được điều này cần có tên người nộp đơn, số hồ sơ và lý di hủy bỏ hồ sơ. Thời gian xét duyệt không ấn định, nó phụ thuộc vào số lượng công việc của Bộ Di Trú và Lãnh sự quán đang phải làm. Thời gian thông thường là từ 1 tháng đến 6 tháng.

  Hầu hết các trường ở Hoa Kỳ đều có đào tạo Thạc sĩ, chương trình đào tạo Tiến sĩ chỉ có ở những trường loại A và B. Một số trường thì chỉ có đào tạo Tiến sĩ mà không có Thạc Sĩ. Chương trình học Thạc sĩ thường là trong vòng 2 năm. Chương trình loại I: học khoảng 11-12 môn học không cần nghiên cứu, chương trình loại II: khoảng 9-10 môn học cộng thêm làm luận án.

  [​IMG]
  Thế nhưng các bạn du học sinh nên chú ý một vấn đề, thủ tục kết hôn là kết hôn thật, nếu là trường hợp giả khi bị phát hiện bạn sẽ mất đi cơ hội định cư Mỹ của mình
  Với những người đi Mỹ theo dạng du học mà có ý định định cư Mỹ có thể kết hôn với bạn trai hiện tại của mình và là người có quốc tịch Mỹ. Thế nhưng các bạn du học sinh nên chú ý một vấn đề, thủ tục kết hôn là kết hôn thật, nếu là trường hợp giả khi bị phát hiện bạn sẽ mất đi cơ hội định cư Mỹ của mình. Thế nên, khi muốn kết hôn định cư, bạn cần đưa ra cho bản thân lộ trình học tập rõ ràng, nếu không kết hôn bạn vẫn có cho mình một kế hoạch tương lai trở về Việt Nam. Khi bạn thật sự có ý định đến Mỹ du học, bạn hãy cứ tự tin làm hồ sơ. Trong khoảng thời gian học tập của bản thân, bãn có tình cảm và muốn kết hôn với người có quốc tịch Mỹ thì sẽ là chuyện sau này, không cần quá lo lắng.

  Thủ tục xin định cư Mỹ như thế nào?

  Nếu trường hợp của bạn là du học định cư, bạn có thể đăng ký kết hôn ở Mỹ, bạn phải tiến hành chuyển đổi Visa và đăng ký là thường trú nhân hoặc làm thẻ xanh. Những thủ tục xin thẻ xanh gồm có nộp hồ sơ bảo lãnh vợ/chồng cho Sở di trú Mỹ để xin chuyển đổi Visa, lăn tay và có buổi phỏng vấn với nhân viên của Sở di trú trước khi bạn được cấp thẻ xanh. Việc này mất khoảng thời gian từ 30 đến 45 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, khoảng thời gian này phụ thuộc vào hoàn cảnh hay trường hợp của mỗi người.

  Bên cạnh những cách định cư Mỹ trên còn có những cách định cư khác như là đi du lịch và sau đó kết hôn với người có quốc tịch Mỹ. Thế nhưng con đường được đánh giá cao và ưu tiên nhất đó là được chính phủ cấp cho thẻ xanh hay còn được gọi là thẻ thường trú và định cư theo chương trình định cư EB-5.

  [​IMG]
  Thế nhưng con đường được đánh giá cao và ưu tiên nhất đó là được chính phủ cấp cho thẻ xanh hay còn được gọi là thẻ thường trú và định cư theo chương trình định cư EB-5.
  Con đường định cư theo diện đầu tư được cho là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình có con cháu đi du học Mỹ và tạo điều kiện cho chúng có cơ hội định cư Mỹ. Chương trình đầu tư định cư này không chỉ giới hạn trong sinh viên mà là dành cho cả gia đình. Thế nên sau khi đầu tư khoảng 2 năm, gia đình bạn sẽ có thẻ xanh cho mỗi thành viên. Thêm vào đó, những vấn đề liên quan đến học phí cũng không còn là vấn đề khi tham gia vào chương trình này.

  Vào trường hợp là bạn đang làm hồ sơ du học, điều tất yếu là bạn phải chứng minh được cho nhân viên lãnh sự rằng có có ý định quay về Việt Nam khi học xong. Thế nhưng, đồng thời bạn nộp hồ sơ xin định cư Mỹ đồng nghĩa với nguyên tắc thì hoàn toàn trái ngược nhau. Thế nên, cơ quan thẩm quyền cấp thị thực sữ chờ hồ sơ bảo lãnh định cư của bạn được giải quyết xong, nếu hồ sơ bảo lãnh định cư không được thông qua, cơ quan Mỹ sẻ chuyển sang hồ sơ du học của bạn. Nếu họ hàng đã là công dân Mỹ hoặc chỉ là thường trú nhân thì việc bảo lãnh định cư Mỹ cho bạn sẽ mất gần 8 – 9 năm, sau thời gian này bạn mới có thị thực.
   

  Chia sẻ trang này

 2. nhadathanoiinfo

  nhadathanoiinfo New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/18
  Thảo luận:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi cần bán một số căn hộ tại chung cư tái định cư Hoàng Cầu.Các căn cụ thể như sau:
  Tòa CT2C:
  - 73.52m2 hướng ĐN, tầng 5,6,7,8,9.
  - 62,09m2 hướng TN tầng 6,11.
  Giá: 29 - 31 tr/m2 tùy căn, tùy tầng.
  - Bàn giao: Sàn gạch, trần thạch cao, thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh...
  Tên dự án: Chung cư tái định cư Hoàng Cầu.
  * Địa chỉ: Ngõ 30 Mai Anh Tuấn Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Nội, ở ngay cạnh chung cư Tân Hoàng Minh - D le Pon D or ngay khu vực trung tâm, gần hồ Hoàng Cầu.
  * Vị trí: Cách Hồ Gươm 4km, cách Hồ Tây 3km, cách Royal City 3km, Rạp Chiếu Phim Quốc Gia 1km, ga Hà Nội 2,5km, bến xe Mỹ Đình 5km, và các tiện ích trường học bệnh viện khác.
  * Ưu điểm: Nằm ở vị trí đắc địa, hướng ra hồ Hoàng Cầu mát mẻ, và hưởng đầy đủ tiện ích của khu cao cấp Tân Hoàng Minh, giá dịch vụ của tòa nhà rẻ.
   
 3. khoetn12

  khoetn12 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/18
  Thảo luận:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  THUỐC SINH LÝ NIU BAO là thuốc bổ thận thế hệ mới, sản phẩm kết hợp giữa y học cổ truyền Trung Hoa với y học hiện đại, được chế từ “ngẩu pín” của giống bò thượng hạng chọn lọc ở trại bò Phú Dương và các thành phần dược liệu quý nổi tiếng của Trung Hoa như nhung hươu và nhân sâm. Thuốc sinh dục nam NGƯU BẢO có hiệu quả đặc biệt đối với các bệnh liệt dương đau mỏi thắt lưng, nhức mỏi chân, mất ngủ, hay quên lẫn, thần kinh và suy giảm trí nhớ do thận và cao tuổi. Ngưu bảo - NIU BAO cũng có hiệu quả với bệnh tim và đái tháo đường. Ngưu bảo - NIU BAO được tiêu thụ rất mạnh ở thị trường các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Đài Loan, Singapo, Malaysia, Hàn Quốc.

  [​IMG]

  liên hệ : 0904422739

  $Link$
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này