1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Quyết định thi hành luật eb5 mới

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi Le Linh, 29/6/18.

 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với việc Mỹ thắt chặt nhiều chương trình thị thực và một số thượng nghị sĩ muốn cải cách toàn diện thị thực nhập cư của người nước ngoài, được biết đến như thị thực EB-5, các luật sư nhập cư đang tư vấn cho những cá nhân có thu nhập cao đề nghị di chuyển sang Hoa Kỳ để đẩy nhanh quá trình xin thị thực thị thực.

  Chương trình thị thực EB-5 đã được gia hạn thêm 6 tháng vào cuối tháng trước, gần như vào phút chót, sau khi cho những người nhập cư tương lai cảnh giác rằng chương trình có thể được cho phép hết hạn. Một đạo luật mới và nghiêm ngặt hơn để thay thế cho chương trình thị thực nhập cư hiện tại có thể làm tăng mức đầu tư ngưỡng mà người nộp đơn sẽ phải làm ở Mỹ để hội đủ điều kiện nhận thẻ xanh có điều kiện cho bản thân và gia đình. Ngưỡng hiện tại đối với khu vực nông thôn và khu vực việc làm thấp là 500.000 USD.

  Ngưỡng đầu tư
  [​IMG]

  Ông Vivek Tandon, người sáng lập và giám đốc điều hành của EB-5 BRICS, một công ty tư vấn về thị thực EB-5, đã gặp nhiều người di cư tương lai từ Ấn Độ trong những tuần gần đây, cảnh báo rằng ngưỡng đầu tư tối thiểu đó có thể lên đến 1,35 triệu USD. Điều này là bởi vì Hoa Kỳ đang xem xét một số đề xuất cải cách EB-5 đã được đưa ra trong vài năm qua và luật cuối cùng có thể là một hợp nhất của tất cả các đề xuất này.

  [​IMG]

  Một đề xuất vào tháng 1 năm 2017 đã tìm cách tăng ngưỡng lên 1,35 triệu đô la trong khi một dự thảo luật được Quốc hội công bố hồi tháng trước đã tìm kiếm mức tăng lên tới 925.000 đô la. Sự gia tăng mạnh trong đầu tư ngưỡng có thể làm sai lệch kế hoạch của nhiều người. Tuy nhiên, các hồ sơ được nộp trước khi ban hành luật mới sẽ đủ điều kiện để khóa đề xuất của họ ở ngưỡng đầu tư hiện tại ngay cả khi đơn được xử lý sau khi luật mới có hiệu lực. Nhiều người mong đợi đạo luật EB-5 mới được Quốc hội thông qua trước ngày 30 tháng 9.

  Abhinav Lohia, Phó Chủ tịch của Ấn Độ và Trung Đông, CanAm Enterprises, một công ty tư vấn EB-5 mới đây ở Ấn Độ, ghi nhận rằng một số thượng nghị sĩ có quan điểm tiêu cực về chương trình và đó là lý do tại sao một số thay đổi do họ đưa ra là rất khó. “Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai chống lại quy định chương trình, tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ mà thượng nghị sĩ đang đề xuất là hợp lý”, ông nói thêm.

  Xử lý đơn
  [​IMG]

  Tuy nhiên, các luật sư về luật nhập cư cho biết những người nộp đơn trong tương lai không nên đợi vài ngày trước để khóa hồ sơ đầu tư. Xử lý các đơn xin của người Ấn đang được thực thi và vì vậy họ thường nhận được thẻ xanh trong vòng hai năm không giống như người Trung Quốc, những người có thể phải chờ đợi đến năm năm. Điều này giống như các vấn đề của Hoa Kỳ về 10.000 cá nhân thị thực EB-5 trong một năm và Ấn Độ được cấp 700 trong số các thị thực này. Tuy nhiên, Ấn Độ đã không sử dụng hết hạn mức của nó – khoảng 400-450 thị thực EB-5 được người Ấn Độ sử dụng mỗi năm. Người Trung Quốc sử dụng đến khoảng 90 phần trăm thị thực EB-5 được ban hành mỗi năm, vượt xa hạn mức của họ.

  Tandon và Lohia cho rằng sự gia tăng đáng lo ngại trong giới hạn đầu tư có thể dẫn đến sự nhảy vọt của các ứng viên từ Ấn Độ, dẫn đến sự chờ đợi lâu hơn. “Người sớm nộp đơn, sớm hơn họ sẽ vào hàng đợi để chế biến”, Tandon nói, cảnh báo rằng mọi người nên làm đầy đủ các nghiên cứu về các dự án và phương tiện đầu tư, được biết đến nhiều hơn là các trung tâm khu vực mà họ cam kết đầu tư tránh bị lừa đảo.
   

  Chia sẻ trang này

 2. visatomargo

  visatomargo New Member

  Tham gia ngày:
  8/7/18
  Thảo luận:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cám ơn chủ top nha. Bài này hay quá. mình đang cần tìm
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này