1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Quy trình xử lý hồ sơ Visa 188- Định cư Úc diện đầu tư

Thảo luận trong 'Chương trình đầu tư Úc' bắt đầu bởi nganpham, 6/5/18.

  1. nganpham

    nganpham Moderator

    Tham gia ngày:
    5/4/18
    Thảo luận:
    201
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Định cư Úc diện visa 188 tạo cơ hội cho doanh nhân cùng gia đình được kinh doanh và đóng góp cho kinh tế Úc, thuận tiện trong việc đi lại giữa Úc và Việt Nam cũng như được hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội của Úc. Ưu điểm của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh, rất phù hợp với các khách hàng có điều kiện tài chính khác nhau cũng như có những lựa chọn đầu tư hoặc kinh doanh đa dạng.

    [​IMG]

    Bước 1: Đánh giá sơ bộ

    Ở bước đầu tiên này, chúng tôi sẽ thực hiện việc đánh giá tổng quan hồ sơ của đương đơn đối với chương trình. Bước này bao gồm việc xem xét lý lịch cá nhân, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, khả năng tiếng anh và tài sản ròng, cũng như chi tiết về hoạt động đầu tư kinh doanh của đương đơn để xác định rằng liệu hồ sơ đương đơn có thỏa mãn điều kiện của chương trình hay không? Thỏa mãn theo hình thức đầu tư nào?

    Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho đương đơn những tư vấn liên quan đến việc thu thập thêm các chứng từ có thể để thỏa mãn điều kiện tiêu chuẩn tối thiểu (bao gồm có được sự chỉ định bang/vùng). Đây là điều kiện để đương đơn có thể được mời nộp đơn.

    Bước 2: Thư bày tỏ nguyện vọng

    Sau khi đánh giá sơ bộ đối với hồ sơ của đương đơn và xác định rằng đương đơn đủ điều kiện tham gia chương trình, đương đơn sẽ phải chuẩn bị và nộp một Thư Bày tỏ nguyện vọng. Tại thời điểm này, đương đơn sẽ phải xác định chương trình định cư Úc mà đương đơn muốn tham gia, lựa chọn bang hoặc vùng lãnh thổ tại Úc mà đương đơn muốn được đề cử.

    Mặc dù đương đơn sẽ không cần phải cung cấp hồ sơ ngay tại bước này, nhưng vẫn phải cung cấp bằng chứng cho các thông tin nêu trong Thư Bày tỏ nguyện vọng là đúng sự thật vào thời điểm đương đơn được mời nộp hồ sơ xin visa.

    Lưu ý: Thư Bày tỏ nguyện vọng sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm. Trong thời gian này, đương đơn có thể cập nhật thông tin của mình nếu có bất cứ thay đổi nào như: tăng tài sản ròng, tăng trình độ tiếng Anh,… Đương đơn có thể nhận được đề cử của bang vào thời điểm bất kỳ khi xếp hạng của đương đơn thay đổi trong thời gian 2 năm đó. Chúng tôi cùng đương đơn theo dõi và thực hiện các công việc cần thiết ở giai đoạn này.



    Bước 3: Nhận đề cử của bang/vùng lãnh thổ

    [​IMG]

    Sau khi Thư Bày tỏ nguyện vọng được gửi đi, chính phủ bang/vùng lãnh thổ mà đương đơn đã chọn sẽ tiến hành xem xét và quyết định xem đương đơn có đạt những yêu cầu đặt ra để được chỉ định hay không.

    Chúng tôi sẽ hỗ trợ đương đơn thu thập và cung cấp cho cơ quan chính phủ bang/vùng lãnh thổ những bằng chứng cần thiết để chứng minh rằng đương đơn đáp ứng được các yêu cầu đặt ra. Yêu cầu về những chứng cứ này là khác nhau giữa mỗi bang/vùng lãnh thổ của Úc.

    Nếu đương đơn thỏa mãn yêu cầu, chính phủ bang/vùng lãnh thổ sẽ đề cử đương đơn lên Bộ Di trú Úc.

    Bước 4: Nộp đơn xin Visa

    Bộ Di trú Úc sau khi nhận đề cử của bang/vùng lãnh thổ sẽ gửi thư mời nộp hồ sơ đầy đủ cho đương đơn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đương đơn nộp đơn xin visa trong khoảng thời gian thích hợp cùng với những giấy tờ, tài liệu chứng minh cho nội dung nêu trong Thư Bày tỏ nguyện vọng.

    Bước 5: Thực hiện đầu tư

    [​IMG]

    Khi Bộ Di trú Úc đã sẵn sàng để chấp nhận đơn xin visa, đương đơn sẽ được mời thực hiện đầu tư vào Úc. Khi đó, đương đơn phải thực hiện việc đầu tư theo hồ sơ đã nộp cho chính phủ tại bang/vùng lãnh thổ đã bảo lãnh đương đơn. Thêm vào đó, đương đơn phải duy trì khoản đầu tư trong vòng ít nhất 4 năm.

    Khi việc đầu tư đã được thực hiện và đơn xin visa của đương đơn đã được thông qua, đương đơn sẽ được cấp một visa có điều kiện (Visa 188). Visa này có hiệu lực đến 4 năm 3 tháng.

    Bước 6: Visa 188 được cấp

    [​IMG]

    Khi việc đánh giá kết thúc và Bộ di trú Úc đã chấp thuận hồ sơ của đương đơn, đương đơn sẽ được cấp visa 188.

    Lưu ý: Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, Bộ di trú Úc có thể yêu cầu phỏng vấn đương đơn nếu thấy cần thiết nhưng việc này không phổ biến.

    Bước 7: Nộp đơn xin Visa 888

    Khi đương đơn đã giữ Visa 188 được tối thiểu 2 năm, đương đơn có thể nộp đơn xin Visa thường trú 888 với điều kiện đương đơn đáp ứng đầy đủ các điều kiện tương ứng (áp dụng cho visa 188A và 188C).
     

    Chia sẻ trang này

  2. lamnguyen1210

    lamnguyen1210 New Member

    Tham gia ngày:
    19/6/18
    Thảo luận:
    14
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Tặng ngay 88.000 cho bác nào đang thua độ đá banh

    Với kỳ World Cup diễn biến nhiều bất ngờ năm nay, rất nhiều bác đã làm bạn với cua cá ngoài song.

    Chính vì điều này, ên em đang có chương trình tặng 88.000đ chơi LÔ ĐỀ ONLINE trong đợt khuyến mại này.




    Các bác vào trang CHOIDANHDE.COM để xem chi tiết các thể loại trò chơi về lô đề online có trong này.
    [​IMG]



    Về cơ cấu giải thưởng :

    Hiện tại và sau này, LIXI88 luôn duy trì cơ cấu trả thưởng cao hơn hẳn so với lô đề truyền thống.

    Cụ thể các bác có thể so sánh như sau :

    Bao lô 2 con
    18.000
    100.000
    Bao lô 3 con
    17.000
    972.500
    3 càng đầu
    1.000
    972.500
    3 càng đuôi
    1.000
    972.500
    3 càng đầu đuôi
    2.000
    972.500
    Đề đầu
    1.000
    100.000
    Đề đặc biệt
    1.000
    100.000
    Đề đầu đuôi
    2.000
    100.000
    Đầu
    1.000
    9.900
    Đuôi
    1.000
    9.900
    Lô đá 2
    1.000
    29.000
    Lô đá 3
    1.000
    160.000
    Lô đá 4
    1.000
    750.000



    Ví dụ khi các bác đánh đề truyền thống 1 chỉ ăn 70 nhưng ở đây là 1 ăn tận 100.




    Về mức độ uy tín :




    Nhà cái Lixi88 hoạt động hợp pháp tại Philippines với giấy phép được cấp bởi PAGCOR (Philippines Amusement and Gaming Corporation) - Cơ quan quản lý kinh doanh cá cược của chính phủ đảo quốc này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh game cá cược, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm đánh đề hiện đại và uy tín nhất.

    Bác nào còn do dự thì vào trang CHOIDANHDE.COM nhận 88.000đ để chơi thử nhé.



    [​IMG]



    Về trải nghiệm người dùng




    Các bác có thể chơi bất kỳ ở đâu và bất cứ lúc nào với giao diện thân thiện với mọi trình duyệt. Đặc biệt có app cài trên IOS và Android.




    Các bác có thắc mắc gì, cứ vào trang CHOIDANHDE.COM để em giải đáp chi tiết nhé. :D
     
  3. trangnt88

    trangnt88 New Member

    Tham gia ngày:
    6/7/18
    Thảo luận:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    bác làm mảng này thì có nhận order hàng xách tay về ko
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này