1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Quy trình định cư Canada

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi An Nhiên, 30/6/18.

 1. An Nhiên

  An Nhiên Moderator

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Thảo luận:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sau đó, khi đã định cư Canada rồi, bạn có thể nói chuyện với các nhà môi giới và luật sư chuyên về loại tài sản hoặc khu vực cụ thể mà bạn muốn chuyển đến, các công ty này có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được một thỏa thuận tốt khi bạn lựa chọn và đưa ra đề nghị về ngôi nhà mới.

  Đưa ra quyết định chuyển từ nơi mình sinh sống lâu nay sang định cư Canada không phải là một việc đơn giản, trước khi bạn thực hiện đầy đủ những việc có thể trong khả năng của mình để xin thị thực có liên quan và bắt đầu tìm kiếm một nơi cư trú phù hợp. Cho bạn và cho những người trong gia đình mình. Một số người kỹ lưỡng hơn và tự hào trong việc lập kế hoạch các sự kiện và hoạt động cẩn thận trong khi những người khác thoải mái hơn, bất kể bạn định đoạt gì trong quyết định này, bạn nên nghiên cứu mọi khía cạnh vì nó sẽ có tác động lớn đến bạn và gia đình bạn. Nghiên cứu đặc biệt quan trọng khi mua một bất động sản, đối với nhiều người trong chúng ta việc mua sẽ đại diện cho khoản đầu tư lớn nhất mà chúng ta sẽ thực hiện, vì vậy nó là khôn ngoan để tham gia vào quá trình biết càng nhiều càng tốt, ít nhất là chuẩn bị cho bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh.

  [​IMG]

  Bây giờ hơn bao giờ hết khi mà công nghệ hiện đại đã trở thành một nguồn tài nguyên vô giá cho bất cứ ai đang bắt tay vào quá trình mua nhà mới. Internet có thể được sử dụng để hỗ trợ nghiên cứu của bạn về các khía cạnh khác nhau liên quan đến điều kiện thị trường tổng thể hoặc để tìm các thuộc tính cụ thể có sẵn để mua. Nếu bạn quan tâm đến những ngôi nhà được xây mới, nhà phát triển bất động sản luôn có sẵn một trang web chuyên dụng, nơi bạn có thể tải xuống tài liệu quảng cáo và sơ đồ tầng để giúp bạn có được ý tưởng tốt hơn về các tùy chọn có sẵn cho bạn, tất cả đều thoải mái tại nhà riêng của bạn. Tất nhiên là một phương tiện không được kiểm soát, bạn không thể tin tưởng rằng 100% những gì bạn đọc là chính xác nhưng bạn luôn có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại và các yêu cầu qua email cho đến khi bạn hài lòng rằng thông tin là trung thực. Ngoài ra còn có nhiều trang web chính thức, chính phủ mà bạn có thể sử dụng để thu thập thông tin về tất cả các khía cạnh của quá trình chuyển đến Canada và mua bất động sản để sinh sống.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khi quyết định khu vực cụ thể bạn muốn chuyển đến, bạn sẽ muốn biết càng nhiều càng tốt về các tiện nghi, chẳng hạn như các cơ sở chăm sóc sức khỏe và trường học ở gần đó. Mặc dù Internet có thể hữu ích ở đây cũng có thể là một ý tưởng tốt để đi và thăm các khu vực trước khi di chuyển, bằng cách này bạn thực sự có thể cảm nhận được địa điểm và sẽ tự tin rằng bạn có thể hạnh phúc. .

  Bạn cũng có thể sử dụng kinh nghiệm của các công ty chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực bạn đang di chuyển từ và đến. Tại nước sở tại của mình, bạn có thể nói chuyện với các công ty trao đổi tiền tệ để đảm bảo rằng bạn đang nhận được thỏa thuận tốt nhất có thể khi chuyển qua tất cả các khoản tiết kiệm khó kiếm được của bạn. Sau đó, khi đã định cư Canada rồi, bạn có thể nói chuyện với các nhà môi giới và luật sư chuyên về loại tài sản hoặc khu vực cụ thể mà bạn muốn chuyển đến, các công ty này có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được một thỏa thuận tốt khi bạn lựa chọn và đưa ra đề nghị về ngôi nhà mới.

  [​IMG]

  Quá trình chuẩn bị định cư Canada sẽ mất kha khá thời gian với nhiều khía cạnh khác nhau để xem xét, nhưng với nghiên cứu phù hợp, bạn sẽ thấy nó rất dễ quản lý. Công nghệ hiện đại có thể đóng vai trò quan trọng và sẽ thúc đẩy nghiên cứu của bạn nhưng nó cần được hỗ trợ với nhiều phương pháp truyền thống như trả tiền cho một điểm đến được đề xuất và thực hiện các buổi tư vấn với các công ty chuyên nghiệp và hợp pháp.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này