1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

QUY ĐỊNH VỀ HỘ CHIẾU VÀ NHẬP KHẨU THÚ CƯNG VÀO SÍP PHẦN 2

Thảo luận trong 'Diện cha mẹ - con cái' bắt đầu bởi Thanh Le, 14/1/18.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thương mại Vận chuyển đến Síp từ một quốc gia không có bệnh dại hoặc kiểm soát bệnh dại bên ngoài EU: Các quy định trong bước 1 và 2 sẽ được áp dụng. Bước 3 không áp dụng.

  Một bác sỹ thú y có giấy phép ở nước xuất xứ phải hoàn thành giấy chứng nhận sức khoẻ thương mại EU cho Síp trong vòng 48 giờ kể từ khi đi du lịch. Nếu con vật cưng của bạn đang đi du lịch từ Hoa Kỳ hoặc Canada, bác sĩ thú y phải được USDA hoặc CFIA công nhận và giấy chứng nhận sức khoẻ thương mại của EU phải được văn phòng USDA (Hoa Kỳ) hoặc CFIA (Canada) của địa phương xác nhận. Mẫu này rất tốt cho việc vận chuyển 5 con chó, mèo hoặc chồn sương. (xem mục 6 để vận chuyển trên 5 con vật nuôi).

  [​IMG]
  Nếu con vật cưng của bạn đang đi du lịch từ Hoa Kỳ hoặc Canada, bác sĩ thú y phải được USDA hoặc CFIA công nhận
  Khi bạn có Hộ chiếu Síp Con vật cưng của bạn phải nhập thông qua Bưu điện BIP (Border Inspection Post) được chấp thuận tại sân bay quốc tế ở Larnaka. Phải thông báo trước 24 giờ.

  Tất cả các con chó đều phải được tiêm vắcxin phòng bệnh.

  Giao thông thương mại tới Síp từ các quốc gia có bệnh dại cao ở ngoài EU: Chó, mèo và chồn sương chỉ có thể vào Síp từ những quốc gia có bệnh dại cao này. Vật nuôi phải phù hợp với tất cả các quy tắc trên và cũng có thể kiểm tra độ mịn theo bước 3 ở trên.

  Traansport thương mại tới Síp từ một quốc gia thành viên khác của EU: Các quy định trong bước 1 và 2 sẽ được áp dụng.

  Khi bạn có Hộ chiếu Síp, nếu con vật cưng của bạn đang đi đến Síp một mình từ Nước thành viên EU khác, vật nuôi của bạn phải đi từ một cơ sở có giấy phép đã đăng ký với cơ quan quản lý ở nước EU của bạn chịu trách nhiệm về việc nhập khẩu và xuất khẩu vật nuôi. Bác sĩ thú y của bạn phải có và cập nhật một hộ chiếu vật nuôi của EU cho vật nuôi của bạn. Vận chuyển vật nuôi của bạn phải được kèm theo giấy chứng nhận sức khoẻ của Intratrade hoàn thành trong vòng 48 giờ kể từ khi nhập cảnh.

  [​IMG]
  vật nuôi của bạn phải đi từ một cơ sở có giấy phép đã đăng ký với cơ quan quản lý ở nước EU của bạn chịu trách nhiệm về việc nhập khẩu và xuất khẩu vật nuôi
  Du lịch với hơn 5 vật nuôi – xuất khẩu hơn 5 con chó hoặc mèo từ Síp

  Nếu bạn đi cùng với 6 con mèo, chồn hoặc chồn sương, để vận chuyển chúng theo các quy định phi thương mại, trẻ phải từ 6 tháng tuổi trở lên và tham dự hoặc tập huấn cho cuộc thi, chương trình hay sự kiện thể thao. Nếu không phải như vậy, vật nuôi của bạn phải đáp ứng các yêu cầu về vận chuyển thương mại. (xem bước 5)

  6. Nhập Síp -Máy bay

  Vật nuôi đi bằng đường hàng không mà không có chủ sở hữu hoặc đại diện của họ phải làm như vậy tại Bưu điện kiểm tra được chấp thuận tại sân bay quốc tế ở Larnaka và Pafos. Các vật nuôi đi cùng hoặc trong vòng 5 ngày chủ nhân có Hộ chiếu Síp có thể nhập tại các điểm vào sau: Sân bay Quốc tế Larnaka, Sân bay Quốc tế Pafos, Cảng Lemesos, Cảng Larnaka, Cảng Pafos, Cảng Latchi, Larnaka Marina và Bến cảng Saint Raphael.

  Các điểm nhập cảnh đối với các loài động vật thuộc Công ước về buôn bán quốc tế các loài nguy cấp (CITES) là Sân bay Quốc tế Larnaka và Pafos và chỉ có các cảng Lemesos và Larnaka.

  [​IMG]
  Những loài sau đây bị cấm nhập cảnh vào Síp: Pit Bull Terrier hoặc American Pit Bull, Tosa hoặc Tosa Inu…
  Vật nuôi phải vào Síp trực tiếp hoặc quá cảnh qua Nước thành viên EU khác.

  Tất cả chó và mèo trong nhà không có chứng bệnh lây nhiễm cho người khi kiểm tra ở cảng nhập cảnh vào Síp. Khi bạn có Hộ chiếu Síp ,nếu con chó hoặc mèo của bạn không có sức khoẻ rõ ràng, bạn có thể yêu cầu khám lâm sàng thêm bởi bác sỹ thú y được phép với mức phí của bạn.

  • Vật nuôi có thể đến cabin, như hành lý ký gửi hoặc hàng không.
  • Chó con của Síp hoặc con mèo con nhập khẩu
  • Con chó và mèo con chưa được chủng ngừa dưới 12 tuần tuổi không được vào Síp từ bất kỳ nước nào.
  • Con chó con và mèo con trên 12 tuần tùy thuộc vào các quy định trong các bước 1 và 2 ở trên. số
  8. Các giống bị cấm – Chó bị cấm ở Síp

  Những loài sau đây bị cấm nhập cảnh vào Síp: Pit Bull Terrier hoặc American Pit Bull, Tosa hoặc Tosa Inu, Dogo Argentino hoặc Mastiff Argentina, Fila Brasileiro hoặc Mastiff của Brazil.

  9. Xuất khẩu Vật nuôi sống ở Síp – xuất khẩu vật nuôi từ Síp

  Tất cả chó, mèo và chồn sương để lại Síp cho một Nước thành viên khác của EU phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho quốc gia đến của họ trước khi rời Cyprus. Nếu bạn định đưa con vật cưng của mình lên một chuyến đi đến một quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh dại cao, bác sĩ thú y của bạn nên làm xét nghiệm Tia máu 30 ngày sau khi tiêm vắc xin vi rút và bệnh dại trước khi bạn rời đảo Síp nếu bạn định trở lại. Giấy phép xuất khẩu có thể được yêu cầu cho vận chuyển không kèm theo khi bạn có Hộ chiếu Síp.

  Nếu con vật cưng của bạn có nguồn gốc từ Bắc Síp, và nó đang đi du lịch đến Vương quốc Anh, nó sẽ cần phải làm theo các quá trình trong bước 1, 2, 3 và 4 ở trên vì khu vực.

  Những con thú khác – thỏ con rùa các loài động vật khác

  Các loài chim, động vật không xương sống, cá nhiệt đới, bò sát, lưỡng cư, động vật có vú như loài gặm nhấm và thỏ không phải là các yêu cầu của việc chủng ngừa bệnh dại, nhưng có thể phải đáp ứng các yêu cầu khác và cần phải có giấy chứng nhận sức khoẻ để vào Síp. Đối với nhập cảnh của vật nuôi không phải chó, mèo và chồn sương, phải có giấy phép nhập khẩu do Cơ quan Thú y cấp trước khi di chuyển. Các chủ nuôi thú cưng nên tìm kiếm thêm thông tin từ cơ quan có thẩm quyền của nước mình và / hoặc quốc gia nơi đến.

  [​IMG]
  Đối với nhập cảnh của vật nuôi không phải chó, mèo và chồn sương, phải có giấy phép nhập khẩu do Cơ quan Thú y cấp trước khi di chuyển.
  11. CITES nguy cấp rùa

  Khi bạn có Hộ chiếu Síp, nếu vật nuôi của bạn không phải là chó, mèo hoặc chồn sương, và đặc biệt nếu nó là rùa hoặc vẹt, bạn nên xác minh rằng nó không được bảo vệ theo Công ước về Thương mại Quốc tế các Loài Động vật Hoang dã (CITES). Bạn sẽ cần phải xin giấy phép bổ sung nếu đúng như vậy. Hơn 180 quốc gia tham gia và thực thi các quy định của CITES.c này được xem là cao bệnh dại bởi Vương quốc Anh.

  Cần thêm sự hỗ trợ? Có câu hỏi về việc đi cùng với thú cưng của bạn?
   

  Chia sẻ trang này

 2. nguyenkimtuongvy19112016

  nguyenkimtuongvy19112016 New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Thảo luận:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Em nhận thấy việc này trông có vẻ là hợp lý nhất rồi.
   
 3. blbokeb

  blbokeb Member

  Tham gia ngày:
  21/3/18
  Thảo luận:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Like
   
 4. taidinhcuhanoi1191

  taidinhcuhanoi1191 New Member

  Tham gia ngày:
  19/6/18
  Thảo luận:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giá cả cực hấp dẫn. Làm việc trực tiếp nhà thầu tại TP Nha Trang.

  The Forest Hill Hotel & Villastại phường Vĩnh Nguyên và phường Vĩnh Trường (khu núi Chụt, TP. Nha Trang).

  Dự án rộng 62,7ha, trong đó diện tích khu đô thị rộng gần 20ha, trồng rừng cảnh quan rộng gần 43ha, quy mô dân số dự kiến khoảng 4.700 người.

  Dự kiến sẽ cung cấp khoảng 234 lô đất biệt thự, 122 lô đất nhà ở thấp tầng và 52 lô đất tái định cư.

  Ngoài ra, khu đô thị này còn có công trình khách sạn dịch vụ cao 17 tầng, các công trình nhà ở xã hội cao 2 tầng, công trình nhà liên kết, nhà ở kết hợp thương mại cao 5 tầng…

  Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 460 tỷ đồng.

  Giá cực hấp dẫn vì đóng theo tiến độ thi công. Liên hệ: 0963133861 - 0931833861
  Theo đó, quy mô nghiên cứu và ranh giới lập quy hoạch là 62,7ha (trong đó đất dự án 19,95ha; đất trồng rừng cảnh quan 42,75ha) với ranh giới cụ thể như sau:


  - Phía Bắc giáp đồi núi, khu dân cư, đất quân đội…

  - Phía Đông giáp đường Trần Phú và Khu vực dân cư.

  - Phía Nam giáp dự án Khu biệt thự và dịch vụ du lịch Anh Nguyễn, Khu biệt thự cao cấp Oceanview Nha Trang và khu dân cư.

  - Phía Tây giáp khu dân cư và dự án Khu đô thị Mipeco.

  Theo đàn án quy hoạch, khu tỉnh thành The Forest Hill Hotel & Villas nhiều oắt con giới bên bắc giáp đồi núi và khu dân cư, phía nam giáp đít biệt thự Anh Nguyễn và khu vi la Ocean View, đằng đông xáp lối è cổ Phú, bên tây sát sao tham dự án khu thành phố Mipeco. dự án rộng 62,7ha, trong đó diện điển tích đít thị thành rộng gần 20ha, trồng trọt rừng phong cảnh rộng gần 43ha, quy ụ dân số dự định cỡ 4.700 người. dự kiến sẽ cung cấp độ 234 đụn ghét vi la, 122 lô bẳn nhà ở thấp lùng và 52 đống đất tái định cư. ngoại giả, khu đô thị nào là còn lắm làm đệ khách sạn xít vụ cao 17 tầm, cạc đánh trình nhà ở từng lớp cao 2 lùng, đánh đệ trình nhà kết liên, nhà ở kết hợp thương mại cao 5 lùng… Tổng vốn đầu tư mức dự án trên dưới 460 tỷ với.  Lãnh đạo đả ty Cổ phần Đầu tư Gia Tuệ biếu biết, tham dự án khu thành phố The Forest Hill Hotel & Villas lắm 2 chức năng chính là quy hoạch khu đô thị mới và trồng rừng phong cảnh. khu tỉnh thành mới nhằm cha cục cằn vách danh thiếp khu chức hay chính gồm: đít vi la, đít thương nghiệp xích mùa, đít nhà ở kết hợp thương mại, đít khách khứa sạn - nhỉnh vụ, đít chung cư và nhà ở liên phương kế, khu trường với hệ thống hè kiêng kị kỹ thuật hoàn chỉnh và khuýp đấu đồng lề đường quãng kỹ kể đít vực lân cận. đít phía đông lắm địa hình thấp sẽ nổi xuân đường trí danh thiếp đít chức năng nhà ở thương mại, khu tái toan cư, nhà ở xã hội. cạc khu chức hoặc còn lại như: biệt thự, thương mại nhách mùa… xuể đay đả trí men theo địa hình núi Chụt với phương án mót kế phân tán dóc, mật tìm xây dựng thấp đan xen với lượng xanh phong cảnh. đít rừng phong cảnh là thảy núi Chụt và xứ phụ cận tranh 62% tổng diện điển tích tham gia án. đít vực nè nổi ưu tiên khai triển trước khu đô thị. Chủ đầu tư sẽ căn cứ ra giờ trạng khu vực được té sung ghét màu trồng trỉa lượng; đồng thời hệ sinh thái thiên nhiên sờ soạng khu vực núi Chụt sẽ đặng giữ nguyên tốt tu tạo thêm.  - bên trai xáp dự án khu vi la và xê vụ du lịch Anh Nguyễn, đít vi la cao vội vàng Oceanview tổng nha Trang và đít dân cư.

  - phía Tây áp khu dân cư và dự án đít thị thành Mipeco.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này