1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Quy định Nhập cư để có Hộ chiếu Sip phần 2

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi My Adora, 14/1/18.

  1. My Adora

    My Adora Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    351
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Người ta ước tính rằng thủ tục được mô tả trong bản tuyên bố chính sách này để kiểm tra đơn không được vượt quá hai (2) tháng kể từ ngày nộp đơn đầy đủ.

    Giấy phép nhập cư cũng có thể được cấp cho phụ huynh và bố mẹ chồng của người nộp đơn Hộ chiếu Sip / người có giấy phép nhập cảnh với việc nộp đơn và thanh toán phí liên quan với điều kiện là người nộp đơn / Giấy phép xuất nhập cảnh chỉ cung cấp thêm thu nhập hàng năm 8.000 € cho mỗi phụ huynh phụ thuộc. Cần lưu ý rằng mỗi phụ huynh phụ thuộc đó, sẽ nộp cùng với đơn của mình, tất cả các tài liệu được xác định trong danh sách có liên quan.


    Những người được cấp giấy phép nhập cảnh không đủ điều kiện mua bất động sản tại Cộng hoà, thu nhập hàng năm được bảo đảm và tiền đặt cọc trong một tổ chức tài chính, không được phép đưa vào giấy phép vợ chồng, con cái và cha mẹ của họ.

    [​IMG]
    Quy định Nhập cư để có Hộ chiếu Sip phần 2
    4. Đầu tư có Giá trị cao hơn để Bao gồm trẻ em không phụ thuộc về mặt tài chính:

    4.1 Giấy phép nhập cư cũng có thể được cấp cho trẻ em của người nộp đơn Hộ chiếu Siptrên 18 tuổi, những người không phải là người phụ thuộc về tài chính đối với người nộp đơn, với điều kiện giá trị thị trường của bất động sản mua lại được quy cho mỗi đứa trẻ đó ít nhất là € 300.000 (không bao gồm VAT), như được mô tả trong đoạn 2.3 nêu trên, ví dụ trong trường hợp đương đơn có con 30 tuổi và muốn có giấy phép nhập cảnh, đương đơn phải mua bất động sản trị giá 600.000 Euro, nếu đương đơn có hai (2) con trưởng thành, độc lập về mặt tài chính , anh ta / cô ta phải mua bất động sản trị giá € 900.000 vv). Trong trường hợp đó, phải nộp đơn xác nhận thanh toán cho 66% giá trị thị trường của bất động sản (ví dụ: € 400.000 cho bất động sản với giá trị thị trường là 600.000 €). Cần lưu ý rằng việc mua bất động sản phải được thực hiện dưới tên của một người và / hoặc cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ cho đứa trẻ hoặc cho cả cha mẹ và đứa trẻ.

    Với điều kiện là mỗi đứa trẻ sẽ nộp các tài liệu cần thiết cùng với đơn của mình (ví dụ: thu nhập hàng năm được bảo đảm là 30.000 Euro, tiền đặt cọc trong một tổ chức tài chính ở Síp là 30.000 Euro, có thời hạn 3 năm).

    [​IMG]
    thu nhập hàng năm được bảo đảm là 30.000 Euro, tiền đặt cọc trong một tổ chức tài chính ở Síp là 30.000 Euro, có thời hạn 3 năm
    5. Tiêu chí định tính:

    5.1 Người nộp đơn Hộ chiếu Sip và vợ / chồng của người đó phải nộp giấy xác nhận về tội phạm hình sự từ nước sở tại của họ hoặc từ Síp, trong trường hợp họ là người cư trú của Cộng hoà, và nói chung họ không được xem là mối đe dọa bằng bất kỳ cách nào đối với trật tự công cộng hoặc công an tại Síp.

    5.2 Người nộp đơn và vợ / chồng của người đó xác nhận rằng họ không có ý định thực hiện bất kỳ công việc nào ở Síp. Cần lưu ý rằng người nộp đơn và / hoặc vợ / chồng của họ có thể là cổ đông của một công ty đăng ký tại Síp, và thu nhập từ khoản cổ tức của một công ty như vậy ở Síp không được xem là trở ngại cho mục đích xin giấy phép nhập cảnh.

    5.3 Người nộp đơn Hộ chiếu Sip có giấy phép xuất nhập cảnh theo quy định tại Quy chế 6 (2) của Người nước ngoài và Quy định Nhập cư phải có giấy phép cư trú tại Síp trong vòng một năm kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận Đương sự. Đồng thời, người giữ giấy phép đó, cũng như người phụ thuộc của người đó có trong giấy phép của họ có nghĩa vụ không phải vắng mặt ở Cộng hòa trong hơn hai (2) năm. Nếu không, Giấy phép xuất nhập cảnh sẽ tự động bị hủy bỏ theo các quy định của Quy định 6 (3) và / hoặc có thể bị hủy bỏ theo các quy định của Quy định 6 (4).

    5.4 Tất cả các tài liệu cần thiết kèm theo đơn xin giấy phép nhập cảnh, bao gồm cả bản dịch sang tiếng Hy Lạp hoặc tiếng Anh, phải được chứng nhận hợp lệ.

    [​IMG]
    Cuộc phỏng vấn với người nộp đơn sẽ chỉ diễn ra khi có yêu cầu của Thư ký Thường trực Bộ Nội vụ.
    6. Thủ tục nộp và xét nghiệm đơn:

    6.1 Các đơn kèm theo các giấy tờ yêu cầu phải được nộp trực tiếp cho Phòng Đăng ký và Di cư Dân sự (CRMD), cá nhân hoặc thông qua một đại diện được ủy quyền (số điện thoại liên quan là 22-403921 và 22-403943). Một khoản phí là € 500 được thanh toán với việc nộp đơn.

    6.2 Các đơn được nộp thông qua người đại diện có thẩm quyền phải có thư ủy quyền của người nộp đơn Hộ chiếu Sip nêu rõ các chi tiết, địa chỉ đầy đủ và số điện thoại liên lạc của người đại diện.

    6.3 Đơn yêu cầu sẽ được giải quyết bằng CRMD và phải được trình Bộ trưởng Bộ Nội vụ thông qua Thư ký Thường trực Bộ Nội vụ. Cuộc phỏng vấn với người nộp đơn sẽ chỉ diễn ra khi có yêu cầu của Thư ký Thường trực Bộ Nội vụ.

    6.4 Bộ Nội vụ thông báo cho người nộp đơn hoặc người đại diện theo uỷ quyền của họ và Bộ Quản lý về Quyết định của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

    7. Thời hạn để cấp giấy phép nhập cảnh:

    Nên nhấn mạnh rằng, nếu các tiêu chí của chính sách này được đáp ứng và không có lý do gì đối với hồ sơ hình sự của người nộp đơn Hộ chiếu Sip hoặc đối với trật tự công cộng và các vấn đề an ninh công cộng, thì Bộ trưởng Bộ Nội vụ sẽ xem xét đơn tích cực và giấy phép xuất nhập cảnh sẽ được cấp. Người ta ước tính rằng thủ tục được mô tả trong bản tuyên bố chính sách này để kiểm tra đơn không được vượt quá hai (2) tháng kể từ ngày nộp đơn đầy đủ.

    [​IMG]
    Tuyên bố chính thức về việc xác nhận không có việc làm của người nộp đơn Hộ chiếu Sipvà vợ / chồng của ông ở Síp
    8. Mẫu Đơn – Các mẫu sau đây có sẵn bằng điện tử:

    • • Mẫu đơn đăng ký (MIP1)
    • • Danh sách kiểm tra các tài liệu nộp cùng với đơn
    • • Danh sách kiểm tra các tài liệu nộp cùng với đơn xin cho trẻ lớn
    • • Danh sách kiểm tra các tài liệu nộp cùng với đơn xin cha mẹ nộp đơn
    • • Bản khai tuyên thệ hoặc tờ khai chính thức về thu nhập hàng năm của người nộp đơn, cùng với bằng chứng hỗ trợ khác
    • • Tuyên bố chính thức về việc xác nhận không có việc làm của người nộp đơn Hộ chiếu Sip và vợ / chồng của ông ở Síp
     

    Chia sẻ trang này

  2. thamnguyenthihoa957

    thamnguyenthihoa957 Member

    Tham gia ngày:
    20/1/18
    Thảo luận:
    115
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

    Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
    Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
    Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
    Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

    Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
    ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
     
  3. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Member

    Tham gia ngày:
    11/3/18
    Thảo luận:
    312
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
    Thùng phuy nhựa 120 lít
    Bồn chứa nước
    Thùng phuy nhựa 50 lít
    Thùng phi nhựa
    Thùng phuy nhựa có đai sắt
    ...

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
    (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này