1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Nơi nào sẽ là quốc gia tốt nhất để di cư?

Thảo luận trong 'Visa định cư' bắt đầu bởi Le Linh, 2/1/18.

 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đâu là nơi tốt nhất để di chuyển? Mỹ, Canada, Anh, Úc hay New Zealand?

  Thế giới đang thay đổi, và nhiều quốc gia đang phải đối mặt với những thời điểm đầy thách thức. Tại Anh, việc bỏ phiếu gần đây để rời khỏi Châu Âu dẫn đến Brexit, sẽ có nghĩa là các liên kết được thiết lập lâu dài với các nước láng giềng sẽ bị mất. Tại Mỹ, ai có thể nghĩ rằng doanh nhân và tỉ phú Donald Trump sẽ là ứng viên của đảng Cộng hòa trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng? Trong khi đó, Úc và Canada đang suy thoái kinh tế vì ngành khai thác mỏ đã chậm lại.

  Chúng ta có thể không kiểm soát được những gì đang diễn ra về mặt kinh tế hay chính trị trên thế giới, nhưng nếu chúng ta muốn di cư, nơi nào sẽ là quốc gia tốt nhất để định cư Mỹ, định cư Canada, Anh, New Zealand và Australia để tìm ra cách họ so sánh với nhau.

  [​IMG]
  Nơi nào sẽ là quốc gia tốt nhất để di cư?
  Hoa Kỳ
  Mỹ vẫn là một trong những quốc gia tốt nhất đến định cư Mỹ thế giới với khoảng một phần năm số người di cư toàn cầu đi đến đó hàng năm, tuy nhiên đây cũng là một trong những điều khó nhất có thể đưa vào. Chỉ có 12% người Mỹ sinh ra bên ngoài nước Mỹ. Người ta thường nói rằng cách tốt nhất để vào Mỹ là phải lòng một công dân Mỹ!

  Cách khác là để có được một thẻ xanh hoặc một thị thực. Nhưng những điều này rất hạn hẹp và chính phủ mũ những gì có sẵn mỗi năm. Y tá và các chuyên gia y tế đang có nhu cầu nhưng họ chỉ có thể nhập quốc gia làm ứng viên thẻ xanh và có thể mất hai năm. Trở thành công dân Mỹ có thể là một quá trình bực bội và kéo dài.

  Nếu bạn là người Úc, may mắn là ở bên bạn, vì một loại visa mới, E-3 chỉ dành cho công nhân Úc và tại thời điểm viết 10.000 mỗi năm được cấp cho công dân Úc. Người Singapore và Chilê có thể cảm thấy dễ dàng hơn khi tham gia vì các hiệp định thương mại tự do lâu dài.

  Đơn xin thị thực ban đầu sẽ tốn khoảng $ 350 đô la Mỹ cho mỗi người và sau đó là một khoản phí tiếp theo cho quá trình chỉ hơn $ 1,000 đô la Mỹ.

  Chất lượng cuộc sống ở Hoa Kỳ là một trong những điều tốt nhất trên thế giới. Người dân giải quyết tốt trong cộng đồng mới của họ vì sự tồn tại của một sự pha trộn đa dạng của nền văn hóa.

  Vào giữa năm 2016, tỷ lệ thất nghiệp đứng ở mức 4,9%, tương đương với nước Anh. Hơi ít hơn New Zealand và Úc.

  Tỷ lệ tội phạm là cao – Mỹ có tỷ lệ giết người thứ hai trên thế giới sau Brazil. Detroit và St Louis có những tội ác tồi tệ nhất ở Mỹ.

  [​IMG]
  Có một hệ thống giáo dục nhà nước với 87% trẻ em độ tuổi đi học đến trường công lập, khoảng 10% học tại các trường tư thục, và khoảng 3% là ở nhà.
  Giáo dục đại học có thể tốn kém, nhưng hầu hết các trường đại học hàng đầu có thể được tìm thấy ở Mỹ. Hệ thống thuế phức tạp và nhiều người có thu nhập cao hơn đóng thuế gần 40%.

  Về nhược điểm thì không có hệ thống y tế nhà nước ở Mỹ. Mỹ có hệ thống y tế tư nhân riêng. Các chuyên gia y tế định cư Mỹ yêu cầu thông tin về bảo hiểm hoặc hình thức thanh toán dự định trước khi họ đưa bạn đến bệnh viện, vì vậy tốt nhất là tránh bị bệnh! 16% cư dân Mỹ không có bảo hiểm y tế và Hoa Kỳ chỉ là một trong hai nước phát triển không có một số hình thức bảo hiểm y tế phổ quát của chính phủ, một là Thổ Nhĩ Kỳ.

  Người Mỹ thích môn thể thao của họ đặc biệt là bóng chày. Khí hậu có thể thay đổi vì nó là một lục địa lớn nhưng nói chung là khí hậu ôn đới, nhưng cực đoan có thể đạt tới độ lạnh băng giá 62 ° C ở Alaska tới đường ống nóng 57 ° C ở Thung lũng chết Thung lũng California (do đó tên).

  Hầu hết người nhập cư đến Hoa Kỳ đến từ Mexico. Hơn 9.000.000 người sinh ra ở nước ngoài của Hoa Kỳ sinh ra ở Mexico. Trung Quốc và Philippines tiếp theo với hơn 1.000.000 người di cư, tiếp theo là Ấn Độ và Việt Nam.

  Một thống kê thực sự gây sốc về nước Mỹ là vấn đề béo phì nghiêm trọng của đất nước, 68,8% người lớn bị thừa cân với 3 trong số 4 người đàn ông bị thừa cân hoặc béo phì.

  Canada
  Canada là một trong những nơi được tìm kiếm nhiều nhất sau khi di cư và dễ hiểu tại sao. Chính phủ tích cực khuyến khích người dân di chuyển đến đó và ngay cả trong tình trạng suy thoái hiện nay vẫn có một mức hạn ngạch nhập cư cao. Có nhiều loại thị thực Canada dành cho doanh nhân, sinh viên và người tự làm chủ.

  [​IMG]
  Canada có phong cảnh ngoạn mục và cảnh quan tuyệt đẹp và có mật độ dân số thấp nhất trên thế giới với 3,75 người trên mỗi kilômét vuông, tạo ra cảm giác tự do và không gian. Đây cũng là một trong những nước giàu nhất trên thế giới.
  Hơn 250.000 cư dân vĩnh viễn mới đến Canada mỗi năm và thích nghi dễ dàng với lối sống dễ dàng của đất nước. Nó có một trong những tỷ lệ tội phạm và giết người thấp nhất trên thế giới và gần đây đã xếp hạng 9,7 trong số 10 cho an toàn. Tỷ lệ giết người thấp hơn sáu lần so với Mỹ và thấp hơn một chút so với Úc, New Zealand và Vương quốc Anh.

  Có một số cách để bảo đảm thị thực cho Canada. Lao động có tay nghề có đủ điều kiện theo hệ thống điểm. Một điểm điển hình dựa trên thị thực sẽ có giá 600 đô la Canada cho người nộp đơn nguyên tắc, 550 đô la cho vợ / chồng và 150 đô la một trẻ dưới 22 tuổi.

  Tất cả chúng ta đều trải nghiệm trải nghiệm du lịch có ý nghĩa, vì vậy dù đó là công việc hay học tập hay cái gì khác, chất lượng của trải nghiệm của bạn phụ thuộc vào bạn! Bất kể bạn đang làm việc hay học tập, những kinh nghiệm bạn có, những điều bạn sẽ học, và

  Bất kể bạn đang làm việc hay học tập, những trải nghiệm bạn có, những điều bạn sẽ học, và những ảnh hưởng của nó trong cuộc sống của bạn phụ thuộc vào cách bạn lái trải nghiệm của mình. Để có kết quả tốt nhất, hãy đắm mình trong nền văn hoá – thoát khỏi cuộc đua bị đánh đập, khám phá, nói chuyện với người dân địa phương, kết bạn mới và cố gắng ngắt kết nối khỏi nhà! Kayla Patterson – GoAbroad

  Kinh nghiệm tổng thể về làm việc ở một quốc gia khác nhau hoàn toàn thú vị và thú vị. Các công việc khác nhau tùy thuộc vào vị trí, nhưng làm việc ở nước ngoài luôn luôn có nghĩa là sống văn hoá và trải nghiệm đất nước như là một địa phương, và cuối cùng nhưng không kém – có vẻ hoàn hảo trong CV của bạn.

  Trong một số trường hợp, thị thực sinh viên cho phép bạn làm việc, mặc dù ở một số quốc gia Châu Âu có những hạn chế về số lượng công việc có trả tiền có thể được thực hiện trong các nghiên cứu với giới hạn 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời gian và công việc toàn thời gian trong thời gian ngay Lễ.

  Chi phí sinh hoạt ngang bằng với Tây Âu và rẻ hơn một chút so với Úc. Các ngành có mức lương cao nhất là khai thác mỏ / dầu khí và khoan. Nó tương đối dễ dàng để đảm bảo một công việc, mặc dù một số công ty muốn thấy một số kinh nghiệm của người định cư Canada. Tuy nhiên, trong năm quốc gia được liệt kê trong bài báo này, Canada hiện (2016) có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất ở mức 6,9%. Một sự sụt giảm gần đây trong sản xuất và xây dựng đã dẫn đến sự dư thừa rộng rãi.

  [​IMG]
  Chính phủ liên bang không kiểm soát các trường công lập ở Canada, trường học là trách nhiệm của các sở giáo dục của mỗi tỉnh và được tài trợ chủ yếu từ thuế địa phương và địa phương, với một số quỹ liên bang. Giáo dục được coi là tốt và có một số trường đại học được thành lập tốt.
  Chăm sóc sức khoẻ ở Canada được cung cấp thông qua một hệ thống chăm sóc sức khoẻ do chính phủ tài trợ, được gọi là Medicare và hầu hết các dịch vụ đều miễn phí.

  Khí hậu Canada có thể khá đa dạng vì nó bao phủ một khu vực khổng lồ, mùa đông lạnh với nhiệt độ lên đến 40 độ vào mùa đông. Chuẩn bị một số hóa đơn nhiên liệu cao cho những tháng mùa đông nhưng hầu hết các thành phố ở Canada đều nằm cách biên giới Hoa Kỳ 300 km và do đó trải nghiệm những suối nước nóng nhẹ, mùa hè nóng và mùa thu rõ nét.

  Người định cư Canada thích thể thao và thích sống ngoài trời với hockey trên băng là môn thể thao phổ biến nhất. Phong cảnh ngoạn mục của nó làm cho nó trở thành một điểm đến du lịch phổ biến.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này