1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những tùy chọn để có được một thẻ xanh trong chính quyền Donald Trump (Phần 2)

Thảo luận trong 'Bạn biết gì về nước Mỹ' bắt đầu bởi My Adora, 23/12/17.

 1. My Adora

  My Adora Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu thẻ xanh của bạn được cấp, ngày “điều chỉnh trạng thái” của bạn sẽ được ghi lại là ngày bạn nhập vào Hoa Kỳ làm người tị nạn

  Bài viết trước về chủ đề làm thế nào để có được một thẻ xanh trong chính quyền Donald TRump đã đưa ra rất rõ về 2 lựa chọn để có được thẻ xanh một cách dễ dàng.Bài viết này tiếp tục sẽ là 2 tùy chọn mới giúp những người có mong muốn nhập cư Mỹ có được cái quyền hạn mà nhiều người mong muốn : có trong tay thẻ xanh Mỹ.


  [​IMG]
  Tấm thẻ xanh này là mơ ước của biết bao nhiêu người nhập cư Mỹ
  Tùy chọn 3 : Có được thẻ xanh như một người nhập cư đặc biệt
  Có bốn loại người nhập cư mà công dân Hoa Kỳ và Dịch vụ xuất nhập cảnh phân loại là “đặc biệt”. Đại loại nhân viên tôn giáo, người chưa thành niên nhập cư đặc biệt, Afghanistan hay Iraq công dân người đã phục vụ như dịch giả đối với chính phủ Hoa Kỳ và các đài truyền hình quốc tế.

  Để đủ điều kiện cho thẻ xanh như là một nhân viên tôn giáo, bạn phải là một thành viên của một tổ chức tôn giáo phi lợi nhuận vô danh ít nhất hai năm làm bộ trưởng tôn giáo hoặc một chuyên gia tôn giáo chuyên nghiệp hoặc không chuyên nghiệp.

  [​IMG]
  Có bốn loại người nhập cư mà công dân Hoa Kỳ và Dịch vụ xuất nhập cảnh phân loại là “đặc biệt” như nhân viên tôn giáo,người chưa thành niên nhập cư đặc biệt,,.
  Để hội đủ điều kiện là người di dân đặc biệt di dân, bạn phải cho biết bạn đã bị lạm dụng, bỏ rơi hoặc bỏ rơi bởi cha mẹ của bạn. Mục đích của chương trình SIJ là giúp đỡ trẻ em nước ngoài ở Hoa Kỳ bị lạm dụng, bỏ rơi hoặc bỏ bê. Nếu bạn nhận được một thẻ xanh theo chương trình này, bạn không bao giờ có thể nộp đơn xin thẻ xanh hoặc thẻ cho cha mẹ hoặc cha mẹ của bạn và bạn không thể nộp đơn xin thẻ xanh hoặc thẻ cho anh chị em ruột hoặc anh chị em ruột của mình cho đến khi bạn trở thành một công dân Hoa Kỳ.

  Để đủ điều kiện là một quốc gia ở Afghanistan hoặc Iraq đã làm dịch giả cho chính phủ Hoa Kỳ, bạn phải cho biết rằng bạn đã được tuyển dụng bởi hoặc cho chính phủ Hoa Kỳ ở Iraq vào hoặc sau ngày 20 tháng 3 năm 2003 ít nhất một năm. Trong trường hợp một công dân Afghanistan đủ tiêu chuẩn, bạn cũng nên chỉ ra rằng bạn đã được tuyển dụng bởi Lực lượng Hỗ trợ An ninh Quốc tế.

  Để hội đủ điều kiện như là một đài truyền hình quốc tế, bạn phải đến làm việc tại Hoa Kỳ như là một phát thanh viên cho Cục phát thanh truyền hình quốc tế của Hội đồng Broadcasting đốc hoặc cho một được cấp Ban Broadcasting thống đốc. Thuật ngữ “người phát sóng” có thể bao gồm một phóng viên, nhà văn, dịch giả, biên tập viên, nhà sản xuất, người thông báo, tin tức phát thanh viên, phân tích tin tức, các tính năng biên tập và các chương trình phát sóng khác hoặc chuyên gia phân tích tin tức. Thuật ngữ nhà quảng cáo không bao gồm các cá nhân thực hiện các dịch vụ kỹ thuật hoặc hỗ trợ hoàn toàn hoặc làm việc trong lĩnh vực giải trí. Có một giới hạn hàng năm là 100 thị thực trong thể loại này. Vợ chồng và trẻ em không tính vào giới hạn này hàng năm.

  [​IMG]
  Nếu bạn là một phát thanh viên cho Cục phát thanh truyền hình quốc tế bạn sẽ dễ dàng có thẻ xanh
  Bất cứ ai nộp đơn xin thẻ xanh như là một người di dân đặc biệt phải nộp Mẫu I-360, Đơn xin Amerasian, Widow (er) hoặc Người nhập cư Đặc biệt và được chấp thuận trước khi nộp Mẫu I-485, Đơn Đăng ký Vĩnh viễn hoặc Điều chỉnh Tình trạng. Mẫu đơn này phải được nộp cùng với hình ảnh, giấy khai sinh hoặc hồ sơ khai sinh khác, bản sao của tất cả các trang hộ chiếu có thị thực không nhập cư, bản sao hộ chiếu hiện hành nếu có, bắt giữ và lịch sử hình sự, thư xác nhận việc làm của người yêu cầu và Mẫu I -797, phê duyệt thông báo chấp thuận của Amerasian, Widow (er), hoặc Khiếu nại Di cư Đặc biệt.

  Tuỳ chọn 4: Thẻ xanh thông qua trạng thái tị nạn hoặc tạm thời.

  Tình trạng tị nạn hoặc tị nạn là một sự bảo vệ pháp lý đặc biệt dành cho những người đã rời quê hương vì sự an toàn của họ và sợ sẽ quay trở lại. Sự khác biệt giữa trạng thái tị nạn và người tệ nạn theo luật nhập cư Hoa Kỳ là gì? Nghĩa là, ai nên xin tị nạn và ai nên xin tị nạn? Nó chỉ đơn giản là vấn đề bạn ở đâu khi bạn nộp đơn. Những người ở bên ngoài Hoa Kỳ phải nộp đơn xin tị nạn. Những người đã di chuyển đến biên giới Hoa Kỳ hoặc bên trong (có thể bằng cách sử dụng thị thực hoặc nhập cảnh bất hợp pháp) có thể nộp đơn xin tị nạn.

  Người tị nạn và người tị nạn được phép làm việc và được phép nộp đơn xin thẻ xanh Mỹ(trong vòng một năm kể từ khi nhập cảnh Hoa Kỳ trở thành người tị nạn hoặc được chấp thuận xin tị nạn).

  Để có được một thẻ xanh sau khi được nhận vào Mỹ làm người tị nạn hoặc tị nạn, bạn phải sống ở trong nước ít nhất một năm sau khi có được trạng thái.

  Khoảng thời gian một năm được tính từ ngày I-94, Hồ sơ khởi hành-khởi hành, đã được ban hành. Để đủ điều kiện để nhận thẻ xanh như một người tị nạn hoặc người tị nạn, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  [​IMG]
  Để có được một thẻ xanh sau khi được nhận vào Mỹ làm người tị nạn hoặc tị nạn, bạn phải sống ở trong nước ít nhất một năm sau khi có được trạng thái.
  Bạn nộp Mẫu I-485, Đơn Xin Đăng Ký Vĩnh Viễn hoặc Điều Chỉnh Tình Trạng và bạn phải chứng minh bạn có mặt tại Hoa Kỳ vào thời điểm bạn nộp Mẫu I-485.

  Mẫu đơn G-28, Thông Báo Nhập Cảnh dưới Hình Thẩm Phán hoặc Đại Diện Được Đại Diện, nếu bạn được đại diện bởi luật sư (trong trường hợp đó người đó sẽ điền thông tin này cho bạn).

  Mẫu Đơn G-325A, Tờ Thông Tin Sinh Học, nếu bạn từ 14 đến 79 tuổi.

  Bạn phải chứng minh bạn đã có mặt thể chất tại Hoa Kỳ trong ít nhất một năm sau khi bạn được tị nạn bằng cách cho bạn thấy bản sao chi phiếu lương của bạn.

  Bạn không định cư ở bất kỳ nước nào.

  Sự chấp thuận tị nạn của bạn chưa bị chấm dứt.

  Bạn được phép nhập cảnh hợp pháp tại Hoa Kỳ để được miễn thị thực hoặc các hình thức cứu trợ khác.

  Để đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu gửi kèm theo mẫu đơn, hai bức ảnh chụp hộ chiếu với tên của bạn viết ở mặt sau, bằng bút chì; một bản sao của tài liệu nhận dạng do chính phủ ban hành với ảnh; bản sao giấy khai sinh của bạn (nếu có); một bản sao trang hộ chiếu của bạn có thị thực không di dân (nếu có); bản sao của trang hộ chiếu của bạn có dán tem nhập cảnh hoặc tạm tha (do nhân viên hải quan của Hoa Kỳ phát hành) (nếu có); Mẫu I-693, Báo cáo Kiểm tra Y khoa và Hồ sơ Tiêm chủng (bạn có thể gửi biểu mẫu này cùng với Mẫu I-485 hoặc muộn hơn, ví dụ, khi USCIS yêu cầu hoặc đích thân trong cuộc phỏng vấn của bạn, nếu có); cảnh sát có thẩm quyền và hồ sơ tòa về cáo buộc hình sự, bắt giữ, hoặc kết án (nếu có); và Mẫu I-602, Đơn Người Tệ Nạn xin miễn trừ các nguyên tắc (nếu có); bằng chứng về bất kỳ thay đổi tên pháp lý nào kể từ khi bạn được cấp tình trạng t ref nạn, nếu có thể, chẳng hạn như bản sao lệnh tòa hoặc giấy chứng nhận kết hôn có tên mới của bạn.

  Tất cả tài liệu ngoại ngữ được bao gồm trong gói ứng dụng này sẽ cần phải có một bản dịch hoàn chỉnh sang tiếng Anh.

  Sau khi bạn nộp hồ sơ đăng ký trạng thái, USCIS sẽ gửi cho bạn một thông báo nói rằng đơn của bạn đã được nhận, thường là trong vòng vài tuần.

  Nếu thẻ xanh của bạn được cấp, ngày “điều chỉnh trạng thái” của bạn sẽ được ghi lại là ngày bạn nhập vào Hoa Kỳ làm người tị nạn.
   

  Chia sẻ trang này

 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/18
  Thảo luận:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 3. datttran

  datttran New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/18
  Thảo luận:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  bài viết cung cấp nhiều thông tin
   
 4. sbobetvn

  sbobetvn New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/18
  Thảo luận:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  thấy đi kiểu hôn nhân là vẫn dễ nhất
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này