1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những trường hợp nào không được định cư Mỹ theo diện kết hôn

Thảo luận trong 'Thông tin về các hội thảo EB5' bắt đầu bởi Mèo Lười, 24/10/17.

 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  329
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Khi được bảo lãnh, không có nghĩa rằng người được bảo lãnh chắc chắc sẽ được định cư ở Mỹ. Có những điều khoản cấm người được bảo lãnh không được phép được cấp visa để định cư ở Mỹ. Trong những điều khoản đó, đây là danh sách những trường hợp sẽ bị cấm nhập – có nghĩa rằng người được bảo lãnh sẽ không được phép định cư ở Mỹ mặc dù đủ tiêu chuẩn để được bảo lãnh. Nước Mỹ là một thiên đường mà nhiều người dân mong muốn được nhập cư để được sinh sống và làm việc tại đây, trong đó phải kể đến người Việt Nam. Trong nhiều năm trở lại đây, đông đảo người Việt đã và đang định cư tại Hoa Kỳ với nhiều diện khác nhau, trong đó diện bảo lãnh định cư Mỹ theo diện kết hôn được áp dụng phổ biến nhất. Như vậy những trường hợp nào không được bảo lãnh, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  [​IMG]
  Định cư Mỹ theo diện kết hôn
  Bảo lãnh Định cư tại Mỹ theo diện kết hôn là gì?

  Đây là loại visa dành riêng cho người Chồng hoặc người Vợ được phép bảo lãnh người còn lại sang Mỹ với mong muốn được đoàn tụ cùng nhau.

  Điều kiện để được định cư tại Hoa Kỳ là: Vợ hoặc Chồng bắt buộc phải là công dân Mỹ hoặc Vợ hoặc Chồng đang là Thường trú nhân. Một cư dân thường trú là một người đã được cấp phép để sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ trong thời gian lâu dài. Bằng chứng thể hiện, người đó được cấp thẻ thường trú, thường gọi là “Thẻ xanh”. Bạn có thể trở thành một cư dân thường trú bằng nhiều cách khác nhau. Hầu hết các cá nhân được bảo lãnh bởi một thành viên gia đình hoặc chủ sử dụng lao động tại Hoa Kỳ. Các cá nhân khác có thể trở thành cư dân thường trú thông qua chương trình tị nạn hoặc các chương trình nhân đạo khác. Trong một số trường hợp, bạn có thể tự nộp sơ xin thẻ xanh nếu hội đủ điều kiện.

  Đối với tất cả công dân Mỹ và thường trú nhân Mỹ đều được quyền mở hồ sơ bảo lãnh cho người thân của mình. Nhưng theo luật pháp Hoa Kỳ thì có một số trường hợp không được bảo lãnh vợ/ chồng và con cái đối với công dân Mỹ và thường trú nhân đang định cư tại Mỹ.

  Các bước để trở thành một cư dân thường trú ở mỗi hạng mục khác nhau và sẽ phụ thuộc vào việc bạn hiện đang sống ở Mỹ hay bên ngoài nước Mỹ. Các hạng mục chính được thể hiện dưới đây.

  Điều kiện để định cư Mỹ theo diện kết hôn là gì?

  Để được định cư Mỹ theo diện kết hôn thì người bảo lãnh phải mở hồ sơ bảo lãnh và đáp ứng đầy đủ điều kiện theo yêu cầu. Trong trường hợp người bảo lãnh là vợ hoặc chồng đang trong trình trạng thất nghiệp thì người vợ/chồng vẫn có thể bảo lãnh người còn lại với điều kiện phải tìm được người đồng bảo trợ tài chính cho hồ sơ bảo lãnh. Điều kiện cần thiết của người đồng bảo lãnh này phải là Thường trú nhân hoặc công dân Mỹ có đủ thu nhập để bảo trợ cho vợ/ chồng của đương đơn tính đến thời điểm đương đơn nộp hồ sơ bảo trợ tài chính cho Trung tâm Thị thực Quốc Gia Mỹ (NVC).

  [​IMG]
  Việc định cư Mỹ theo diện kết hôn phải đáp ứng được điều kiện do Sở di Trú đưa ra
  Tuy nhiên, theo luật pháp của Hoa Kỳ thì vẫn có một số trường hợp công dân Mỹ hay thường trú nhân không được phép bảo lãnh cho vợ/chồng của mình.

  – Đối với những người đã từng làm hôn nhân giả:

  Theo luật di trú Mỹ , tất cả công dân Mỹ hay thường trú nhân Mỹ mà đã từng tham gia vào việc làm kết hôn giả nhằm để đưa người vào Mỹ bất hợp pháp có thể sẽ bị cấm bảo lãnh định cư cho vợ chồng hoặc hôn thê hôn phu trong tương lai.

  Sở di trú sẽ làm những thủ tục như sau: Sau khi Sở di trú nhận được đơn bảo lãnh, Sở di trú sẽ xét hồ sơ và nếu Sở di trú phát hiện ra người bảo lãnh đã từng nộp đơn bảo lãnh cho một người khác trong quá khứ và đã bị cho là hôn nhân giả thì Sở di trú sẽ xem xét vô chi tiết của hồ sơ và có thể mời người bảo lãnh đến để phỏng vấn hoặc sẽ gửi thư yêu cầu bổ túc để tìm hiểu và xét rõ xem hôn nhân trước có phải là giả hay không.

  Nếu Sở di trú kết luận đó là hôn nhân giả họ sẽ quyết định hình phạt cấm không cho người bảo lãnh được bảo lãnh một người nào khác. Tuy nhiên, việc cấm không cho công dân Mỹ bảo lãnh thân nhân của mình điều đó lại vi phạm vào quyền căn bản của một con người cho nên người bị cấm không cho bảo lãnh có quyền nộp đơn khiếu nại và sẽ có cơ hội để chứng minh cuộc hôn nhân trước của mình không phải là hôn nhân giả, việc chứng minh này bao gồm những bằng chứng hôn nhân của những lần trước như: thư từ, các bằng chứng liên lạc, điện thoại, email, con chung để chứng minh kết luận của Sở di trú là không đúng. Sau khi đã nộp đơn và đã được Sở di trú xem xét mà Sở di trú vẫn giữ nguyên quyết định như vậy thì người bảo lãnh có quyền nộp đơn lên Hội đồng kháng án để xin được can thiệp và xin khiếu nại hồ sơ.

  [​IMG]
  Việc kết hôn giả để định cư tại Mỹ sẽ không định cấp Visa và chịu án tù
  Những giao dịch hôn nhân này thường được ràng buộc bằng một bản hợp đồng hoặc thỏa thuận ngầm giữa 2 bên để qua mặt pháp luật dưới nhiều hình thức tinh vi. Nhưng dù là hình thức nào đi nữa họ cũng phải chứng minh cho Sở di trú Mỹ (USCIS) rằng hôn nhân này xuất phát từ tình cảm đôi lứa đơn thuần chứ không phải vì mục đích sang Mỹ định cư. Thường thì ở diện này, 2 bên sẽ lyhôn và kết thúc hợp đồng khi người được bảo lãnh đã có thẻ xanh.

  Vì có rất nhiều trường hợp sử dụng cách này nên nhân viên Sở Di trú kiểm tra rất chặt chẽ và mỗi năm có hàng trăm trường hợp người Việt bị trục xuất về nước và cấm vĩnh viễn nhập cảnh vào Mỹ khi bị phát hiện là hôn nhân giả.

  Tại Mỹ, Sở Di trú (USCIS) rất nghiêm khắc với nạn kết hôn giả, cơ quan này có thể được phép phạt với một bản án tù giam đến 10 năm và buộc phải nộp tiền phạt lên đến $ 250.000 tiền phạt. Khi bị phát hiện về phía:

  Công dân Mỹ:

  1. Chịu mức án 10 năm tù giam
  2. Phạt tiền 250.000 USD
  Công dân nước ngoài làm kết hôn giả:

  1. Trục xuất ra khỏi nước Mỹ
  2. Phạt tiền 250.000 USD
  3. Cấm nhập cảnh vĩnh viễn
  Những trường hợp có thể làm ảnh hưởng và nguy hiểm cho người được bảo lãnh như vợ /chồng và con cái của họ:

  Nếu người bảo lãnh đã từng phạm tội hình sự và liên quan đến tội liên quan về tình dục trẻ em. Người bảo lãnh có thể bị cấm nộp đơn bảo lãnh cho vợ/chồng và con của họ, vì lý do an toàn cho vợ/chồng và con cái của người được bảo lãnh.

  – Thẻ xanh bảo lãnh vợ / chồng trong vòng 5 năm sau khi có thẻ xanh theo diện vợ /chồng:

  Nếu người được bảo lãnh qua đến Mỹ có thẻ xanh theo diện vợ/chồng, rồi ly hôn với người đã bảo lãnh. Sau đó người ly hôn lại bảo lãnh cho người khác theo diện vợ/chồng trong vòng 5 năm, Luật di trú Mỹ sẽ cho rằng cuộc hôn nhân trước đó của người bảo lãnh là giả mạo và người bảo lãnh phải chứng minh rằng hôn nhân trước đó là hôn nhân thật sự. Nếu người bảo lãnh không chứng minh và đưa ra những bằng chứng thuyết phục, thì hồ sơ của người bảo lãnh sẽ bị từ chối.

  Khi được bảo lãnh, không có nghĩa rằng người được bảo lãnh chắc chắc sẽ được định cư ở Mỹ. Có những điều khoản cấm người được bảo lãnh không được phép được cấp visa để định cư ở Mỹ. Trong những điều khoản đó, đây là danh sách những trường hợp sẽ bị cấm nhập – có nghĩa rằng người được bảo lãnh sẽ không được phép định cư ở Mỹ mặc dù đủ tiêu chuẩn để được bảo lãnh.

  [​IMG]
  Đương đơn cần tránh những điều làm ảnh hưởng đến việc xin cấp Visa định cư tại Mỹ
  Định cư Mỹ theo diện kết hôn hiện nay rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên đừng vì những trào lưu mà đi đến con đường kết hôn giả mà ảnh hưởng đến việc xin Visa định cư Mỹ của bạn. Để giúp cho việc kế hoạch bảo lãnh vợ chồng hoặc hôn phu/ hôn thê của bạn được thuận lợi thì bạn nên tìm đến một trung tâm hoặc công ty tư vấn uy tín và đầy kinh nghiệm để giúp bạn thực hiện được giấc mơ định cư Mỹ của mình. Chúc bạn thành công.
   

  Chia sẻ trang này

 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  11/12/17
  Thảo luận:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   
 3. happymove

  happymove New Member

  Tham gia ngày:
  23/1/18
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI


  [​IMG][​IMG][​IMG] Cùng chuyển nhà để hạnh phúc hơn nhé![​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]Hãy xem nhà là TÀI SẢN, không phải TIÊU SẢN.
  Có một [​IMG] là niềm ao ước của rất rất nhiêu người.
  Bạn mới mua nhà, bạn đang lo âu sẽ phải làm gì khi chuyển về nhà mới.
  Chúng tôi hiểu những điều khó khăn mà bạn gặp phải,
  Hãy yên tâm nhé, happymove- DV Chuyển nhà Văn Phòng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn
  [​IMG]✳Với 4 Không, 4 miễn phí - Chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất .
  - MIỄN PHÍ tư vấn , khảo sát
  - MIỄN PHÍ thùng catton , băng dính , bọc đồ
  - MIỄN PHÍ khoan lắp , nóng lạnh , quạt .....
  - MIỄN PHÍ bảo hành sửa sang trong 6 tháng
  - KHÔNG làm mất thời gian của khách hàng
  - KHÔNG phí phát sinh
  - KHÔNG thất thoát vật dụng
  - KHÔNG ngừng lắng nghe
  happymove- move to happy more.
  [​IMG]☎: 0888.513.449 - 0986.562.688
  W: chuyennhahappymove.com
  [​IMG]✉️ : support-happymove@gmail.com
  Adr: North : 8 Le Van Hien, Bac Tu Liem, Ha Noi.
  South: Ho Chi Minh Ofice: 231-233 Le Thanh Ton Street, Ward Ben Thanh , District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

   
 4. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 5. 4hmedia

  4hmedia Member

  Tham gia ngày:
  6/1/18
  Thảo luận:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ - 4HMEDIA chuyên cho thuê và thi công trọn gói sàn sân khấu ca nhạc, cho thuê sân khấu chương trình, hội nghị, cho thuê sân khấu thời trang và sàn sân khấu tổ chức trò chơi. Tùy hình thức mà công ty sẽ tư vấn dịch vụ cho thuê sàn sân khấu với kích thước phù hợp nhất với chương trình của khách hàng đưa ra.

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  Sàn sân khấu đẹp, chất lượng nhưng giá cả hợp lý thì mới có thể đánh giá được dịch vụ cho thuê sàn sân khấu ở công ty sự kiện đó có thương hiệu tốt hay không tốt. Vì vậy, suốt nhiều năm qua, công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ đã làm rất nhiều chương trình và cho thuê sàn sân khấu ở rất nhiều sự kiện khác nhau trên tphcm, chính vì điều đó mà đội ngũ của chúng tôi luôn có niềm tin vững chắc rằng chúng tôi là thương hiệu tốt nhất trong những dịch vụ cho thuê sân khấu giá rẻ và những dịch vụ khác nhằm mục đích hỗ trợ cho mọi chương trình sự kiện của khách hàng trở nên thành công và ý nghĩa hơn.

  Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tu vấn, hướng dẫn thiết kế và cho thuê sân khấu đẹp, hoàng tráng với mức giá hấp dẫn nhất!
  Công ty TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ BỐN GIỜ - 4HMEDIA
  Văn phòng: Số 2 Đường Họa Mi, KP2, P. hIệp Thành, Q.12, TpHCM
  Xưởng sản xuất: Số 33/4A Đường HT13, KP7, P. Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM
  Email: sankhaulapghepdidong@gmail.com - Website:
  www.sankhaudidong.com
  Hotline:Mr. Quang Huy: 0903.910.119 - 0937.837.837
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này