1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những thông tin mới nhất về visa l1

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi Mèo Lười, 30/6/18.

Tags:
 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  329
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Phải có doanh nghiệp thông qua việc mở văn phòng đại diện, hoặc mua lại doanh nghiệp hay công ty nào đó đang hoạt động ở Hoa Kỳ. Đồng thời phải chứng minh được sự liên hệ giữa công ty Việt Nam và công ty Hoa Kỳ. Trong đó công ty phía Việt Nam phải làm chủ tối thiểu 51% công ty ở Hoa Kỳ.

  Theo thông tin mới nhất thì Visa EB5 sẽ tăng lên hơn 1,5 triệu USD trong năm 2018 , lúc này thì Visa L-1 sẽ trở thành giải pháp tối ưu nhất hiện nay dành cho nhà đầu tư quan tâm. IBID sẽ cung cấp cho các bạn tất tần tật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về Visa L-1 Mỹ để có sự lựa chọn đầu tư phù hợp nhất, bạn nhé!


  Visa L-1 là gì?
  [​IMG]

  Visa L-1 (còn gọi là Thị thực L-1, Thị thực doanh nhân) là loại Visa không định cư dành cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư hoặc thành lập một doanh nghiệp đầu tư vào Hoa Kỳ với danh nghĩa kết hợp với doanh nghiệp tại một quốc gia khác có liên hệ với kinh doanh tại Hoa Kỳ. Đối tượng xin Visa cho trường hợp này là những nhà quản lý hoặc điều hành ở Việt Nam có nhu cầu sang Hoa Kỳ để thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.

  Ngoài ra Visa L-1 còn dành cho các giám đốc điều hành, các nhân viên quản lý cấp cao cho một doanh nghiệp con tại Hoa Kỳ có mối liên hệ với một doanh nghiệp tại một quốc gia khác.

  [​IMG]

  Visa L-1 trên thực tế được sở di trú Mỹ chấp thuận thực hiện hồ sơ chính thức vào nhiều năm trước nhưng được nhiều người biết đến và thực hiện chương trình này thì rất ít. Đến năm 2010, các văn phòng đại diện luật lớn tại Mỹ mới thực sự kết hợp với nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Ấn Độ, Ả Rập Xê Út và nhiều quốc gia lớn tại Châu Á. Visa L-1 muốn kêu gọi những nhà kinh doanh, những doanh nhân lớn và những giám đốc điều hành nổi tiếng đến Mỹ để thực hiện hành trình thương mại quốc tế tại Mỹ.

  Có bao nhiêu loại Visa L-1?
  [​IMG]

  Visa L-1 có 2 loại bao gồm:

  •Visa L-1A dành cho điều hành hoặc quản lí.
  •Visa L-1B dành cho nhân viên có kiến thức chuyên môn.

  1. Visa L-1A
  Visa L-1A chỉ dành cho các nhà quản lý hoặc điều hành doanh nghiệp cấp cao và chịu trách nhiệm chính trong doanh nghiệp được đầu tư tại Hoa Kỳ.

  – Nhiệm vụ chính của nhà quản lý và điều hành liên quan đến chính sách, hoạt động, lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo, kiểm soát chung doanh nghiệp, họ làm việc thông qua các nhân viên khác để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Cụ thể:
  + Nhà điều hành: thường dùng để chỉ nhân viên được trao cho khả năng đưa ra quyết định quan trọng, có ảnh hưởng lớn mà không có nhiều sự giám sát.
  + Nhà quản lý: thường đề cập đến người được trao quyền để giám sát, kiểm soát công việc của các nhân viên chuyên nghiệp và quản lý các tổ chức, hoặc một bộ phận, phân khu chức năng, hoặc chi nhánh của công.

  – Tổng thời gian được cấp dành cho Visa L- 1A là 7 năm, và thông thường trong giai đoạn đầu visa loại này được cấp có thời hạn từ 1-3 năm.

  2. Visa L-1B:
  – Là loại Visa được cấp bằng hình thức đầu tư của Doanh nghiệp Việt Nam sang Hoa Kỳ, song song đó doanh nghiệp Việt Nam sẽ được phép thuyên chuyển nhân viên của họ đến Hoa Kỳ để làm việc cho chính doanh nghiệp đầu tư tại Hoa Kỳ.

  – Visa loại này được cấp dành cho các chuyên viên hay lao động có kỹ năng và các kỹ năng cao, chuyên môn này phải phù hợp với công việc mà hiện tại đương đơn đang làm cũng như phù hợp tính chất công việc trong tương lai mà bạn sẽ phụ trách tại Hoa Kỳ.

  – Visa L-1B có thời hạn được cấp từ 1-5 năm, thông thường có thời hạn là từ 1-3 năm trong giai đoạn đầu, và sau đó là có thể xin gia hạn thêm 2 năm.

  Tại sao nên chọn Visa L-1?
  [​IMG]1.Quyền lợi khi tham gia Visa L-1
  – Mở chi nhánh, văn phòng đại diện, mua thương mại tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ.
  – Mở rộng thương mại tới thị trường tiêu thụ lớn nhất thế giới.
  – Đương đơn được cấp Visa làm việc tại Mỹ 07 năm.
  – Vợ chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi đều được đi theo.
  – Vợ/chồng được hợp pháp làm việc.
  – Con cái được đi học miễn phí và hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ, tiết kiệm chi phí học hành cho con cái.
  – Đương đơn cùng gia đình có thể đạt thẻ xanh sau 01 năm sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ.
  – Được hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ (thi bằng lái xe, xin thẻ an sinh xã hội, bảo hiểm y tế và các quyền lợi khác).

  2.Ưu điểm của Visa L-1
  – Không cần chứng minh nguồn tiền đầu tư (Source of Fund).
  – Quản lý trực tiếp được vốn đầu tư.
  – Gia đình được sinh sống và hưởng phúc lợi tại Mỹ.
  – Thời gian đợi chỉ 5 tháng là được cấp VISA thời hạn 3 năm đến Mỹ (nhanh nhất trong các diện)
  – Không bắt buộc ở Mỹ toàn thời gian như diện bảo lãnh anh chị em (vì bạn là doanh nhân quốc tế)
  – Nếu doanh nghiệp mạnh, lịch sử trên 3 năm có thể gán thêm gia đình của các nhân viên cấp cao khác trong công ty đi kèm (có thể lên đến 10 gia đình tuỳ vào lịch sử doanh nghiệp).

  Những điều kiện để cấp visa L1:
  [​IMG]Nhà quản lý được chuyển sang Hoa Kỳ để điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ phải là những người đã và đang làm việc cho công ty ở Việt Nam với thời gian tối thiểu 1 năm và được chuyển sang Hoa Kỳ làm việc với cấp độ quản lý/nhà điều hành.

  Tại Việt Nam: Giữ chức vụ Quản lý (Manager) hoặc Giám đốc điều hành (Executive) ở một công ty và công ty này đã hoạt động ít nhất 1 năm. Đối với chuyên viên gửi qua Hoa Kỳ làm việc tối thiểu được một năm

  Tại Hoa Kỳ: Phải có doanh nghiệp thông qua việc mở văn phòng đại diện, hoặc mua lại doanh nghiệp hay công ty nào đó đang hoạt động ở Hoa Kỳ. Đồng thời phải chứng minh được sự liên hệ giữa công ty Việt Nam và công ty Hoa Kỳ. Trong đó công ty phía Việt Nam phải làm chủ tối thiểu 51% công ty ở Hoa Kỳ.

  1.Các giấy tờ cần phải có:
  – Mẫu đơn I-129.
  – Thư tuyển dụng từ công ty Hoa Kỳ xác nhận rằng người nộp đơn sẽ làm việc cho công ty này tại Mỹ.
  – Các giấy tờ bằng chứng khác của người nộp đơn.

  2.Các giấy tờ bằng chứng:
  Bằng chứng về mối quan hệ giữa doanh nghiệp Mỹ và doanh nghiệp nước ngoài mà người nộp đơn đang làm việc.

  Đối với tập đoàn lớn: công ty này cần cung cấp tờ tường trình được chủ tịch công ty, luật sư của công ty, thư ký hay các nhân sự được uỷ quyền chính thức ký và mô tả công ty và các công ty con sở hữu.

  Đối với công ty nhỏ: ngoài tờ tường trình được công ty ký liên quan đến quyền sở hữu và kiểm soát của từng công ty, cần cung cấp các bằng chứng về quyền sở hữu và kiểm soát như sở hữu cổ phần, báo cáo tình hình hoạt động của công ty, tờ khai thuế, quy chế và các biên bản của hội đồng quản trị.

  Nếu người nộp đơn được cử sang Mỹ để mở văn phòng mới tại Mỹ: cần cung cấp bằng chứng về quyền kiểm soát và sở hữu, khả năng tài chính. Tờ tường trình cá nhân của người nộp về quyền kiểm soát & sở hữu cần phải được nộp cùng với các bằng chứng thích hợp

  Nếu người nộp đơn trong năm trước đó là nhân viên điều hành, quản lý hoặc có kiến thức chuyên ngành: thì công việc tại Mỹ cũng là ở vị trí quản lý, điều hành hoặc có kiến thức chuyên ngành.

  Thay đổi tình trạng cư trú và quy trình xử lý tại Lãnh sự: L-1 và Đơn thay đổi tình trạng cư trú.

  Với những người nộp đơn hiện đang ở Mỹ bằng visa không định cư: sẽ có 2 lựa chọn để lấy tình trạng cư trú L-1. Một là nộp đơn xin Visa L-1 với Sở Di Trú và sau đó nộp yêu cầu COS (change of status) với Sở Di Trú. Hai là nộp đơn L-1 với Sở Di Trú và sau khi được chấp thuận, nộp đơn xin visa tại Lãnh sự ở nước ngoài, sau đó nhập cảnh vào Mỹ bằng Visa L-1.

  Để đủ tiêu chuẩn để nộp đơn COS tại Mỹ, người nộp đơn:
  – Đã nhập cảnh vào Mỹ bằng visa không định cư hợp lệ.
  – Phải không có bất kỳ vi phạm nào mà có thể dẫn đến việc không đủ tiêu chuẩn nhận trợ cấp nhập cư.
  – Phải không có các yếu tố khác mà đòi hỏi họ phải rời Mỹ trước khi tái nhập cảnh bằng dạng visa khác (ví dụ, viên chức Sở Di Trú có thể quyết định rằng họ cần phải xin visa mới trước khi được tái chấp thuận).
  – Phải nộp đơn Visa L-1 trước ngày hết hạn I-94.

  Lộ trình L-1 cụ thể:
  [​IMG]
  – Nộp đơn để xin Visa L-1 và thành lập chi nhánh tại Mỹ (nếu chưa có) qui trình tối đa không quá 5 tháng – nếu đóng phí Premium Processing sẽ chỉ có 2 tháng.

  – Sau 18-24 tháng từ ngày đặt chân đến Mỹ bạn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn lấy thẻ xanh vĩnh viễn diện EB1C (10 năm) mà không cần phải qua bước thẻ xanh có điều kiện (2 năm) như EB5.

  – Sau 5 năm kể từ ngày bạn có thẻ xanh thì bạn sẽ thi U.S. Citizenhsip test và trở thành công dân Mỹ.

  Với những ưu điểm vượt trội, tin rằng Visa L-1 chính là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư khi muốn phát triển doanh nghiệp tại thị trường Mỹ. Mong rằng những thông tin mà IBID cung cấp đã giải đáp những thắc mắc của bạn về Visa Mỹ L-1. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này nhé! Chúc bạn thành công!
   

  Chia sẻ trang này

 2. phukiencaocapdanang

  phukiencaocapdanang Member

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Thảo luận:
  75
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Đại lý vé máy bay và du lịch Olabay travel


  Chuyên :

  @ Vé Cmf côn đảo , vé đoàn

  @ Vé down hạng vna, vietjet ,


  @ vé thưởng G1/G2 nội địa và quốc tế các loại ,

  @ Vé cho du học sinh - vé xuất khẩu lao động giá tốt. ai cần báo mình nhé


  =====

  XUẤT VÉ 1 CHIỀU SIÊU RẺ

  -----------------------------

  SG/HAN-SYD/MEL


  SG/HAN-CDG/FRA

  DUHOC SGN-MEL/SYD

  SGN/HAN-TOKYO

  SGN/HN/ICN

  ====


  LIÊN HỆ " : 01655.658864 ZALO/ FACE


  http://www.olabaytravel.com/tin-tuc...lao-dong--ve-doan--cac-loai-ve-down-gia-15800
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này