1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những quyền lợi hấp dẫn chính phủ Úc dành cho doanh nhân nước ngoài

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi thitran, 7/6/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    235
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Chương trình đầu tư định cư Úc cho phép đương đơn cùng các thành viên trong gia đình (vợ/chồng và các con dưới 18 tuổi) được định cư, sinh sống, làm việc và học tập ở Úc dưới dạng visa định cư diện doanh nhân.

    Những quyền lợi hấp dẫn mà chính phủ Úc dành cho doanh nhân nước ngoài đầu tư định cư Úc:
    Chương trình đầu tư định cư Úc cho phép đương đơn cùng các thành viên trong gia đình (vợ/chồng và các con dưới 18 tuổi) được định cư, sinh sống, làm việc và học tập ở Úc dưới dạng visa định cư diện doanh nhân. Trước tiên, hầu hết đương đơn nhập cư vào Úc bằng Visa tạm trú 4 năm, sau khi thỏa mãn các điều kiện được quy định trong hoạt động kinh doanh và đầu tư, đương đơn có thể nộp đơn xin quyền thường trú nhân. Sau khi trở thành công dân Úc, bạn sẽ có đầy đủ quyền lợi về trợ cấp của chính phủ, y tế và đặc biệt con cái của bạn dưới 18 tuổi sẽ được học trường công miễn phí.

    [​IMG]

    Chương trình đầu tư định cư Úc cho phép đương đơn cùng các thành viên trong gia đình (vợ/chồng và các con dưới 18 tuổi) dạng visa định cư diện doanh nhân.

    1.Điều kiện duy trì visa linh hoạt
    Đối với các chương trình đầu tư ở những quốc gia khác (như Mỹ), nhà đầu tư phải đảm bảo thời gian cư trú từ 1-2 năm. Trong khi đó, đối với chương trình đầu tư tại Úc, nhà đầu tư được quyền tự do đi lại và chỉ phải sống ở Úc 40 ngày/ năm. Đồng thời, chương trình cũng cho phép vợ hoặc chồng của nhà đầu tư thay thế nhà đầu tư cư trú tại Úc. Nhờ đó, các doanh nhân Việt Nam hoàn toàn có thể tự do di chuyển qua lại giữa Việt Nam và Úc để quản lý công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình của mình.

    2.Sự tư vấn từ chính phủ Úc và các bên liên quan
    Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Úc 188C, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về chương trình cũng như những chính sách đầu tư của Úc (hiện có và sắp tới).

    3.Tìm hiểu thông tin dự án đầu tư
    Đến với chương trình đầu tư định cư Úc 188C, nhà đầu tư sẽ nhận được các thông tin cụ thể về dự án mà mình đầu tư như tên dự án, địa điểm, khả năng sinh lời…thông qua sự hỗ trợ của ông Enda Stankard, Giám đốc Điều hành Quỹ đầu tư Moelis Australia. Đồng thời, ngay khi nhận được quyết định đồng ý đầu tư, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được đưa sang Úc để tham quan dự án đầu tư. Mọi chi phí ăn ở trong chuyến đi đều được chính phủ Úc tài trợ hoàn toàn miễn phí.

    [​IMG]

    Ngay khi nhận được quyết định đồng ý đầu tư, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được đưa sang Úc để tham quan dự án đầu tư.

    Ngoài visa đầu tư định cư Úc 188C, hiện nay có 03 diện visa đầu tư định cư Úc khá nổi đó là 188A và 188B, 188D.

    Đối tượng của chương trình định cư đầu tư/doanh nhân tại Úc:
    • Các cổ đông, chủ doanh nghiệp có lý lịch kinh doanh/quản trị doanh nghiệp thành công, hoặc
    • Các nhà đầu tư đã có lý lịch đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, góp vốn doanh nghiệp, tài chính hay vàng
    • Có đủ tài chính để đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc.
    • Có mong muốn ổn định cuộc sống tại Úc.
    Điều kiện xin các loại visa đầu tư định cư Úc nói trên:
    188A - Visa kinh doanh đổi mới

    - Dưới 55 tuổi

    - Đạt điểm di trú theo quy định

    - Sở hữu doanh nghiệp với doanh thu từ 500 ngàn đô Úc trở lên từ 2 năm trong 4 năm gần nhất

    - Có giá trị tài sản và doanh nghiệp từ 800 ngàn đô Úc trở lên

    - Có thể nộp đơn xin thường trú sau 2 năm nếu đáp ứng được điều kiện quy định

    - Chỉ cần đầu tư tối thiểu từ 200 ngàn đô Úc.

    [​IMG]

    188A - Visa đầu tư định cư Úc diện kinh doanh đổi mới

    188B - Visa đầu tư định cư Úc diện bảo lãnh

    - Dưới 55 tuổi

    - Đạt điểm di trú theo quy định

    - Sở hữu doanh nghiệp với doanh thu từ 500 ngàn đô Úc trở lên từ 2 năm trong 4 năm gần nhất

    - Có giá trị tài sản và doanh nghiệp từ 2.25 triệu đô Úc trở lên

    - Có thể nộp đơn xin thường trú sau 4 năm nếu đáp ứng được điều kiện quy định

    - Phải đầu tư 1.5 triệu đô Úc mua trái phiếu của bang hoặc chính phủ.

    188C - Visa đầu tư định cư Úc trọng yếu

    - Có giá trị tài sản và doanh nghiệp từ 5 triệu đô Úc trở lên

    - Có thể nộp đơn xin thường trú sau 4 năm nếu đáp ứng được điều kiện quy định

    - Phải đầu tư 5 triệu đô Úc vào những lĩnh vực đầu tư đặc biệt theo chỉ định của chính phủ Úc.

    [​IMG]

    Nhà đầu tư phải đầu tư 5 triệu đô Úc vào những lĩnh vực đầu tư đặc biệt theo chỉ định của chính phủ Úc khi tham gia chương trình định cư Úc diện đầu tư doanh nhân.

    188D - Visa đầu tư mở rộng

    - Phải đầu tư 15 triệu đô Úc vào những lĩnh vực đầu tư đặc biệt theo chỉ định của chính phủ Úc

    - Có thể nộp đơn xin thường trú sau 4 năm nếu đáp ứng được điều kiện quy định.

    Tất cả những quyền lợi cũng như điều kiện nêu trên là những chính sách được nhà nước Úc tạo ra hết sức thuận lợi cho nhà đầu tư có được visa đầu tư định cư Úc. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho những mục tiêu của bạn!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này