1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những lợi ích đạt được sau khi du học Úc

Thảo luận trong 'Du học Canada' bắt đầu bởi diacau32xvnt, 14/12/18.

 1. diacau32xvnt

  diacau32xvnt Member

  Tham gia ngày:
  2/8/18
  Thảo luận:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phong trào “Người người du học, nhà nhà du học” đang trở nên phổ biến ở Việt Nam, vì thế giới ngày càng đổi mới, đất nước ngày càng tiến bộ. Vì thế, để theo kịp tiến độ này, phụ huynh luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình được học tập để có một tương lai tươi sáng.

  Xứ sở Kangaroo xinh đẹp chính là điểm đến của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Là một trong những nước quốc tế hàng đầu có nhiều sinh viên nước ngoài đến du học (cùng với Mỹ và Anh, Canada), bạn có thể tận hưởng cuộc sống sinh viên tốt nhất khi học tại Úc. Những ưu điểm nổi bật có thể kể đến là chất lượng đào tạo tốt, môi trường an toàn, con người thân thiện và xã hội đa văn hóa.

  Úc có đến 6 trường đại học nằm trong Top 100 trường tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS Top Universities Ranking 2016-2017, theo bảng xếp hạng này cũng xếp Úc vào danh sách những nền giáo dục Đại học hàng đầu thế giới.

  Giáo dục luôn là vấn đề được Úc chú trọng đầu tư và phát triển, Úc mang đến cho bạn mọi cơ hội học tập, luôn có ít nhất một trường ĐH của Úc nằm trong Top 50 trường tốt nhất thuộc các lĩnh vực: Toán & Khoa học Tự nhiên, Khoa học Nông nghiệp và Đời sống, Dược và Y học Lâm sàng, Y học.

  Úc có chất lượng giáo dục đào tạo tiên tiến hàng đầu thế giới

  Nền giáo dục Úc có phương pháp dạy và học tiên tiến phù hợp với du học sinh

  Phương pháp dạy và học chủ yếu là: học sinh – sinh viên là trung tâm, khuyến khích sinh viên tiếp nhận, tư duy và sử dụng kiến thức một cách sáng tạo, độc lập. Người học luôn được khuyến khích học đi đôi với thực hành, xâm nhập thực tế trong quá trình học tập để kiểm chứng và làm rõ thêm lý thuyết.

  Học sinh, sinh viên tốt nghiệp, vì vậy vững vàng về kiến thức cơ bản – chuyên ngành và đủ kinh nghiệm thực tế cho việc gia nhập lực lượng lao động.

  Đa số sinh viên Việt Nam quốc tế khi du học Úc đều nhận thấy rằng phương pháp giảng dạy ở Australia khá khác so với những gì họ đã quen trước đây. Cụ thể như:
  • Cách giảng dạy ở Australia chú trọng vào thực tiễn, khuyến khích suy nghĩ độc lập, sáng tạo và tranh luận
  • Giáo viên luôn cố gắng cung cấp cho học sinh kiến thức thấu đáo về một chủ đề hơn là dạy thuộc lòng từng câu chữ để làm bài thi
  • Học sinh được khuyến khích phát triển suy nghĩ cá nhân và trao đổi với các bạn trong giờ học, và tham gia thảo luận trong lớp có thể là một tiêu chí để đánh giá trình độ học sinh
  • Các lớp học tại trường đại học sẽ kết hợp giữa lớp học giảng đường và lớp học phụ đạo:
   Giảng đường: Mỗi buổi học giảng đường có thể có tới 200 sinh viên từ những khóa học khác nhau trong cùng một chuyên ngành tham dự.
   Phụ đạo: Lớp học có sĩ số nhỏ hơn với khoảng 30 sinh viên. Trong lớp học phụ đạo, sinh viên sẽ thảo luận với nhau và với giảng viên về những thông tin được cung cấp trong lớp học giảng đường. Sinh viên cần tham gia tất cả các tiết học trên giảng đường để có thể hiểu và đóng góp ý kiến trong các cuộc thảo luận tại lớp học phụ đạo.
   Lớp học: Lớp học tại các trường phổ thông và cơ sở đào tạo Anh ngữ có sĩ số tối đa khoảng 30 học sinh. Giáo viên sẽ khuyến khích học sinh tham gia đóng góp vào các cuộc thảo luận trên lớp.
  • Đánh giá kết quả học tập: Điểm tổng kết khóa học của học sinh sẽ dựa trên kết quả các bài tập (viết và/hoặc thực hành, tùy theo từng khóa học), bài kiểm tra, tham gia thảo luận trên lớp học, thời gian đến lớp và các bài tập nhóm. Hội đồng trường sẽ đánh giá chất lượng luận án nghiên cứu cao học của sinh viên. Sinh viên có thể phải thi vấn đáp để bảo vệ luận án của mình
  Với tất cả những ưu điểm trên đã khiến Úc trở thành sự lựa chọn rộng rãi cho các bạn du học sinh. Ngày nay việc xin visa du học Úc đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ chinh phục nền tri thức tiên tiến tại đất nước xinh đẹp này.

  Tuy nhiên, để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin Visa Úc cũng cần phải có sự đầu tư kỹ càng. Việc đảm bảo nộp đúng loại giấy tờ và đúng quy trình sẽ ảnh hưởng đến kết quả Visa rất nhiều. Chính vì điều này, việc lựa chọn đúng công ty dịch vụ để gửi gắm hồ sơ là vô cùng quan trọng, Mỹ Âu cam đoan sẽ không làm khách hàng thất vọng.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này