1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những khó khắn nhà đầu tư EB-5 hiện tại sẽ phải đối mặt

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi Le Linh, 29/6/18.

 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giờ đây, những nhà đầu tư từ Việt Nam có thể phải đối mặt với việc bị mắc kẹt trong hàng chờ visa của Trung Quốc (tháng 5 năm 2018 sẽ có thêm tin tức về việc cắt giảm này), các quốc gia khác đều đang tự hỏi liệu điều đó có thể xảy ra với họ một ngày nào đó, và các thay đổi khác về tình trạng sẵn có của thị thực. Và vì vậy chúng tôi cảm thấy khẩn cấp để tìm hiểu về cách phân bổ thị thực, và các con số có liên quan.

  Những nhà đầu tư định cư EB-5 hiện tại sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khó khăn:
  • Nhu cầu thị thực EB-5 (nộp hồ sơ I-526 hàng năm) đã tăng cao gấp ba đến bốn lần so với số thị thực EB-5 trước đây kể từ năm 2011, dẫn đến hậu quả là sự tồn đọng một vài hồ sơ lên tới khoảng một thập kỷ. (Đối với những người chưa nắm rõ với tình hình, đây là một lời giải thích đơn giản).
  • Các nhà đầu tư mới từ hầu hết các nước ngày nay vẫn có thể mong đợi nhận được thẻ xanh có điều kiện ngay sau khi I-526 chấp thuận, nhưng chỉ vì những ngoại lệ cho phép các đơn xin của họ được ưu tiên và bỏ qua những người khác bị kẹt trong danh sách chờ. (Hoặc thời gian chờ đợi tổng thể có thể được rút ngắn nếu hạn ngạch thị thực thay đổi, hoặc nhiều người khác từ bỏ việc chờ đợi).
  [​IMG]

  Các tổ chức về định cư và giới chức phản ứng với những sự kiện này bằng cách đưa ra các giải pháp (1) ủng hộ việc giải quyết nhanh chóng những hồ sơ còn sót lại thể hiện qua các gợi ý được đưa ra trong văn bản của AILA: Giải pháp cho vấn đề kéo dài hàng chờ EB-5, và (2) tìm ra những cách thức giải quyết các ngoại lệ có hiệu quả, bởi vì các nhà đầu tư và các dự án đều muốn tránh phải chờ đợi quá lâu nếu có thể.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vài năm trước đây đã từng có một số điều khoản đưa ra một ngoại lệ đơn giản cho phép bỏ qua nhiều vị trí trên hàng chờ: không sinh ra tại Trung Quốc, vì Trung Quốc chiếm phần lớn số hồ sơ còn tồn đọng và là quốc gia có lượng người nộp đơn đông quá tải. Giờ đây, những nhà đầu tư từ Việt Nam có thể phải đối mặt với việc bị mắc kẹt trong hàng chờ visa của Trung Quốc (tháng 5 năm 2018 sẽ có thêm tin tức về việc cắt giảm này), các quốc gia khác đều đang tự hỏi liệu điều đó có thể xảy ra với họ một ngày nào đó, và các thay đổi khác về tình trạng sẵn có của thị thực. Và vì vậy chúng tôi cảm thấy khẩn cấp để tìm hiểu về cách phân bổ thị thực, và các con số có liên quan.

  [​IMG]

  Dưới đây là một số vấn đề liên quan đến việc phân bổ thị thực EB-5, với các trích dẫn cụ thể từ nguồn:

  1. Con số cho phép trên toàn thế giới hàng năm cho tất cả người di cư dựa vào việc làm (EB) có hiệu quả cho 140.000 người.
  2. Tối đa 7,1 phần trăm của con số người nhập cư diện việc làm trên toàn thế giới được cung cấp cho người nhập cư theo diện chính sách EB-5.
  3. Các thị thực EB-5 sẵn có được cấp cho những người nhập cư đủ điều kiện theo thứ tự mà đơn xin di dân đã được nộp.
  4. Ít nhất 3000 thị thực EB-5 được bảo lưu hàng năm là dành cho người nhập cư dựa trên mức đầu tư vào Khu vực Việc làm Mục tiêu.
  5. 3,000 visa EB-5 được dành riêng hàng năm cho người di dân dựa vào việc đầu tư vào một Trung tâm Khu vực.
   Các thị thực EB-5 dành cho người bản địa ở bất kỳ quốc gia nào cũng đều không được vượt quá 7 phần trăm tổng số trên toàn thế giới. Nhưng nếu một hoặc nhiều quốc gia bị giữ lại bởi quy tắc này, dẫn đến thị thực có sẵn và không có ai khác có nhu cầu sở hữu, thì những thị thực còn lại có thể được cung cấp lại bất kể giới hạn số cho mỗi quốc gia trong năm đó.
  6. Số visa EB-5 có sẵn cho người Trung Quốc mỗi năm dưới giới hạn cho mỗi nước được giảm xuống 700 để bù cho các trường hợp được xử lý theo Đạo luật Bảo vệ Sinh viên Trung Quốc năm 1992.
   

  Chia sẻ trang này

 2. visatomargo

  visatomargo New Member

  Tham gia ngày:
  8/7/18
  Thảo luận:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cám ơn chủ top nhé. Bài viết hay. mình đang cần tìm
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này