1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những điều quan trọng cần lưu ý khi xin visa Úc 2018

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi thitran, 21/4/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    181
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Để được cấp visa Úc, bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa úc cho thật hoàn chỉnh vì lãnh sự quán Úc chỉ xét duyệt visa dựa vào những hồ sơ mà bạn đã nộp cho lãnh sự quán.

    1.Lưu ý khi chứng minh khả năng tài chính và công việc

    -Khả năng tài chính của đương đơn cũng là điều đáng lo ngại đối với chính phủ Úc khi xin visa Úc. Mỗi đương đơn cần chứng minh họ có đủ chi phí sinh hoạt sau khi tới Úc? Điều này có nghĩa là họ phải chứng minh rằng họ có đủ tiền để mua vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, chi phí ăn ở, chi phí cho việc tham quan và các khoản chi phí phát sinh khác. Tất cả sẽ được thể hiện thông qua số tiền gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Xác nhận số dư bằng song ngữ Anh -Việt, xác nhận lương, chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai…) (bản sao có thị thực), chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có);Và cần đặc biệt lưu ý rằng, số tiền này nên có trong tài khoản ngân hàng trước thời điểm nộp hồ sơ một khoảng thời gian dài. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu các đơn xin visa bị từ chối vì số tiền chỉ mới bỏ vào tài khoản ngân hàng một thời gian ngắn. Các viên chức xét duyệt visa có lý do để cho rằng tài khoản trên chỉ nhằm để qua mặt việc xét duyệt hồ sơ.

    [​IMG]

    Khả năng tài chính của đương đơn cũng là điều đáng lo ngại đối với chính phủ Úc khi xin visa Úc

    - Công việc là một trong những thủ tục không thể thiếu trong hồ sơ của bạn, công việc ổn định cùng mức thu nhập khá ổn thì bạn mới chứng minh được bạn có thể chi trả chi phí cho chuyến đi của mình. Cụ thể:

    • Hợp đồng lao động/ Bổ nhiệm chức vụ
    • Đơn xin nghỉ phép (nội dung đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương, sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động, bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản)
    • Giấy phép đăng kí kinh doanh (Chủ doanh nghiệp) – Khai thuế 3 tháng gần nhất
    • Sinh viên: phải có giấy xác nhận của nhà trường
    • Đại lý bán hàng cho một công ty nào đó: phải có giấy chứng minh doanh số hàng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý
    [​IMG]

    Công việc là một trong những thủ tục không thể thiếu trong hồ sơ của bạn

    2.Thông tin cập nhật từ Lãnh Sự Quán
    Để được cấp visa Úc, bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa úc cho thật hoàn chỉnh vì lãnh sự quán Úc chỉ xét duyệt visa dựa vào những hồ sơ mà bạn đã nộp cho lãnh sự quán.

    Theo thông tin chính thức của Lãnh Sự Quán Úc tại TP.Hồ Chí Minh thì bắt đầu từ ngày 17/07/2015 các đương đơn xin visa phải có mặt tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ của Lãnh Sự Quán Úc để lấy dấu vân tay.

    Trong quá trình duyệt visa Úc, nếu Lãnh Sự Quán cần yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác hoặc phỏng vấn, quý khách vui lòng bổ sung và có mặt theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán.

    Những đương đơn từ 70 tuổi trở lên tùy theo trường hợp bạn xin visa mà Lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn đi khám sức khỏe, chụp X-quang, v.v... tại các bệnh viện được Lãnh sự quán chỉ định. Nếu hồ sơ khám sức khỏe tốt thì bạn sẽ được Lãnh sự quán cấp visa ngay.

    Hãy nhớ nộp hồ sơ xin thị thực của bạn sớm nhất có thể. Những hồ sơ đã hoàn thành thường sẽ được thụ lý nhanh hơn.

    [​IMG]

    Những đương đơn từ 70 tuổi trở lên tùy theo trường hợp bạn xin visa mà Lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn đi khám sức khỏe, chụp X-quang...

    3.Thủ tục nhập cảnh Úc
    Khi bắt đầu khởi hành chuyến bay đến Úc, bạn sẽ nhận được tờ khai nhập cảnh Úc từ tiếp viên hàng không hoặc tại quầy làm thủ tục tại sân bay. Đây là một trong các loại giấy tờ quan trọng cần trình cho hải quan, để bạn có thể nhanh chóng đặt chân đến nước Úc.

    Trong tờ khai nhập cảnh Úc, bạn sẽ phải điền các thông tin cá nhân và kế hoạch, thời gian nhập cảnh Úc. Đây là phần bắt buộc bạn phải điền đầy đủ. Ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu kĩ thông tin các hàng hóa bị cấm nhập cảnh tại Úc và khai báo thông tin về hàng hóa tại quầy làm thủ tục.

    [​IMG]

    Trong tờ khai nhập cảnh Úc, bạn sẽ phải điền các thông tin cá nhân và kế hoạch, thời gian nhập cảnh Úc

    Theo quy định, những hành khách không có gì để khai báo sẽ đi vào cửa có biển báo màu xanh (Green Exit), còn lại những ai có hàng hóa cần khai báo thì vào cửa có biển báo màu đỏ (Red Exit). Tuy nhiên, thực tế lượng khách nhập cảnh Úc ngày càng đông nên việc khai báo hay không phụ thuộc vào ý thức của hành khách.

    Tuy nhiên, nếu không khai báo hàng hóa mà hải quan Úc phát hiện, thì bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh. Chưa kể nếu hành khách mang hàng hóa cấm sẽ bị bắt.

    Mỗi quốc gia sẽ có những thủ tục riêng để tiến hành xin visa. Vì vậy để xin visa Úc thành công và nhanh chóng, hãy tìm hiểu từ A tới Z những điều liên quan đến giấy tờ cũng đừng quên những lưu ý này nhé!
     

    Chia sẻ trang này

  2. dangquochuy94201

    dangquochuy94201 New Member

    Tham gia ngày:
    Thứ tư
    Thảo luận:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Càng ngay, giải pháp an toàn cho cá nhân và người thân ngày càng trở nên ưu tiên, nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về an ninh – an toàn. Do đó, chọn căn hộ với hệ thống bảo vệ 24/24, hệ thống camera an minh,… bạn đã phần nào giải quyết được vấn đề này.

    Các ưu đãi khi sở hữu chung cư tại Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng

    - Tọa lạc: 95 Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng với 4 mặt tiền đường Ngô Quyền, Đinh Công Trứ, Phan Bá Phiến và Nam Thọ, vị trí dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh quan của biển, núi Sơn Trà, sông Hàn…

    - Di chuyển: nằmvị trí “vàng” trong tuyến đường Ngô Quyền 48m, đồng thời là hành lang kinh tế Đông Tây của cả nước, kết nối nhiều địa điểm du lịch – dịch vụ hang đầu của Đà Nẵng

    - Cơ sở vật chất: Hệ thống smarhome thông minh, hệ thống thang máy, điều hòa hiện đại, hệ thống PCCC an toàn, hệ thống camera an minh

    - Dịch vụ nội bộ: Dịch vụ bảo vệ 24/24, dịch vụ giữ xe thông minh, hệ thống siêu thị MT Mart, phòng tập gym hhiện đại, khu vực vui chơi giành cho trẻ con, cùng hồ bơi vô cực dài 25m,…

    Giá hấp dẫn: 1,4 tỷ/chung cư - Chiết khẩu KHỦNG 8% - Hỗ trợ vay vốn lên đến 70%

    Liên lạc Công ty Cổ phần Địa ốc Cửu Đỉnh

    Hotline: 01207 88 0707 – Website: batdongsan.cuudinh.vn
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này