1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những điều kiện cần biết để định cư New Zealand diện tay nghề

Thảo luận trong 'Skilled worker Úc' bắt đầu bởi nganpham, 8/4/18.

  1. nganpham

    nganpham Moderator

    Tham gia ngày:
    5/4/18
    Thảo luận:
    201
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Định cư New Zealand diện tay nghề là một loại hình nhập cư phù hợp nhất, cung cấp cho quý vị sự tự do để sống và làm việc tại New Zealand vĩnh viễn. Đất nước tươi đẹp và trù phú này luôn luôn mở rộng cánh cửa chào đón tất cả mọi người với bằng cấp liên quan, kỹ năng và kinh nghiệm có thể đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế New Zealand. Nếu có ý định định cư ở đất nước xinh đẹp này theo diện đầu tư bạn cần phải nghiên cứu kĩ để xem bản thân có những yếu tố phù hợp để có cơ hội định cư tại New Zealand không.

    [​IMG]

    Điều kiện định cư theo diện tay nghề ở New Zealand .Để áp dụng loại di cư có tay nghề, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản. Bạn cần phải là dưới 55 tuổi. Bạn cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch tư pháp, và khả năng Anh ngữ trước khi bạn bắt đầu nộp hồ sơ.

    Thang điểm EOI

    Nếu bạn chấm cho bạn đạt được 100 điểm EOI hay nhiều hơn, nó đi vào Vòng điểm. Mỗi hai tuần, tất cả các EOIs hơn 140 điểm sẽ được tự động lựa chọn và nhận được một thư mời để nộp hồ sơ. Sau này, EOIs điểm thấp hơn với các yếu tố nhất định, chẳng hạn như việc làm có tay nghề cao ở New Zealand, sẽ được lựa chọn.

    [​IMG]

    Mời nộp hồ sơ

    Một khi EOI của bạn được rút ra từ Vòng điểm, chúng tôi kiểm tra nó và nếu chúng ta tìm thấy nó đáng tin cậy, chúng tôi gửi cho bạn một Thư mời nộp hồ sơ (ITA). Bạn sẽ phải cho thấy bằng chứng về những tuyên bố thực hiện trên EOI của bạn. Điều này có nghĩa là bạn phải chứng minh chứng nhận y tế và lý lịch tư pháp, bằng chứng về khả năng ngôn ngữ tiếng Anh, và tài liệu liên quan đến kỹ năng, kinh nghiệm, và các yếu tố khác của bạn.

    Bộ hồ sơ bào gồm các thông tin mà bạn đã cung cấp trong EOI của bạn. Bạn sẽ kiểm tra thông tin và gửi lại cho chúng tôi những tài liệu của bạn.

    Ngày mà bạn nộp hồ sơ xin cư trú diện SMC với Cục xuất nhập cảnh New Zealand xác định các tiêu chí mà hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá xem xét dựa vào đó. Do đó, các tiêu chí đó phải là có giá trị hiện tại tại thời điểm bạn nộp EOI, hoặc hiện tại khi EOI của bạn được lựa chọn từ Vòng điểm, thì không nhất thiết là tiêu chí mà hồ sơ SMC của bạn sẽ được đánh giá từ đó.

    [​IMG]



    Đánh giá toàn diện

    Một khi chúng tôi nhận được đơn và hồ sơ của bạn, chúng ta bắt đầu xem xét diện cư trú của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đáp ứng tất cả yêu cầu của chúng tôi, và các điểm của bạn tuyên bố là hợp lệ.

    Chúng tôi cũng sẽ đánh giá về khả năng của bạn để có thể định cư ổn định và thành công ở New Zealand. Chúng tôi có thể xem xét dựa trên đơn của bạn, hoặc chúng tôi có thể phỏng vấn bạn.

    Visa làm việc để xin visa cư trú

    [​IMG]

    Nếu bạn đáp ứng tiêu chí của chúng tôi, và chúng tôi tin rằng bạn sẽ định cư thành công và đóng góp vào New Zealand, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thị thực cư trú.

    Nếu chúng tôi nghĩ rằng bạn có tiềm năng, nhưng muốn xem cách bạn có thể định cư ổn định, chúng tôi sẽ cho bạn một visa có thể ở và xin việc cho đến chín tháng, visa này sẽ giúp bạn có thể sử dụng để tìm được một việc làm có tay nghề cao ở New Zealand. Nếu bạn có được việc làm có tay nghề trong thời gian này bạn sẽ phải thể hiện khả năng của bạn để đóng góp và định cư, và như thế hồ sơ xin định cư của bạn sẽ được phê duyệt.

    Hãy nhớ rằng một visa làm việc diện SMC để sau đó xin thị thực cư trú là cơ hội để tìm việc làm có tay nghề cao ở New Zealand. Nó không phải là một đảm bảo công việc, cung cấp một công việc, hoặc cư trú. Di Trú New Zealand không khuyến cáo bạn việc bán tài sản, dừng việc học của con trẻ, và vận chuyển các đồ dùng của gia đình đến New Zealand cho đến khi tình trạng cư trú của bạn được phê duyệt hoàn toàn.

    Đối với Vợ/chồng và Con Cái của đương đơn

    Vợ/ chồng và con cái có thể được nộp kèm trong bản EOI của bạn. Nếu chúng ta cấp cho bạn cư trú, vợ/chồng và con của bạn cũng phải đáp ứng điều kiện sức khỏe, lý lịch tư pháp và yêu cầu tiếng Anh.

    Ngành nghề đang cần thiết

    Tại New Zealand, chúng tôi đang bị thiếu hụt lực lượng làm việc có kỹ năng, tay nghề để cung cấp cho thị trường lao động. Chúng tôi muốn tuyển chọn những người vào một số ngành công nghiệp trên khắp nước New Zealand.

    Các ngành công nghiệp đang có một nhu cầu về lao động kỹ năng cao bao gồm:

    Giáo Dục
    Ý tế, Sức khỏe
    Công nghệ thông tin, truyền thông
    Nông trại, nông nghiệp
    Kỹ Sư
    Thương mại
    Chúng tôi có 2 danh sách các ngành công nghiệp, các kỹ năng và nơi chúng tôi đang cần các lao động có tay nghề.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này