1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những điều cần biết khi muốn bảo lãnh con sang định cư Mỹ

Thảo luận trong 'Visa định cư' bắt đầu bởi nganpham, 18/6/18.

 1. nganpham

  nganpham Moderator

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Thảo luận:
  355
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Trở thành công dân Hoa Kỳ, được định cư Mỹ- đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới cùng các đãi ngộ tuyệt vời về chất lượng giáo dục, y tế, an sinh,..cùng gia đình là ước mơ của rất nhiều người nhập cư. Bảo lãnh con sang định cư Mỹ là một trong những hình thức nhập cư Mỹ khá thu hút người nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Bảo lãnh định Mỹ cần những thủ tục,cần lưu ý gì và chính sách định cư Mỹ diện bảo lãnh như nào? Là thắc mắc chung của rất nhiều có ý định cư muốn bảo lãnh con sang định cư Mỹ.

  [​IMG]

  Những điều cần biết khi muốn bảo lãnh con sang định cư Mỹ
  Yêu cầu đối với người bảo lãnh
  [caption id="attachment_6411" align="alignnone" width="900"][​IMG] Welcome to the USA. Immigration Welcome Letter and Green Card Closeup. United States Homeland Security.[/caption]
  Quy định cơ bản đầu tiên là người bảo lãnh phải là công dân thường trú hợp pháp Mỹ: Một công dân định cư mỹ hợp pháp là người đó đã được cấp thẻ xanh ; và có công việc là ổn định tại đây.Tất cả những gì bạn cần là 1 tấm “thẻ xanh” ; thứ mở ra cho bạn cơ hội thường trú tại đây. Có rất nhiều cách để định cư khác nhau mà bạn có thể làm. Sau khi hồ sơ thẻ xanh bảo lãnh cho con được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ của quý vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC) và hồ sơ vẫn tiếp tục tuân theo lịch chiếu kháng. Trước khi đến ngày visa đáo hạn ( khoảng 6 tháng ), người bảo lãnh con phải hoàn thành bộ bảo trợ tài chánh cho thấy rằng đương đơn có thể sẽ không trở thành gánh nặng cho xã hội.

  Người bảo lãnh phải có thu nhập cao hơn mức thu nhập yêu cầu trong bảng hướng dẫn tài chính di dân. Nếu người bảo lãnh không đáp ứng được yêu cầu này, người bảo lãnh phải có người đồng bảo trợ. Người đồng bảo trợ cũng phải đáp ứng yêu cầu theo bảng hướng dẫn đó.

  Hồ sơ yêu cầu để nộp cho Sở Di Trú khi dùng thẻ xanh bảo lãnh con
  • Nộp đơn xin bảo lãnh I-130
  • Bản sao thẻ xanh.
  • Bản sao giấy hôn thú (giữa người bảo lãnh và người mẹ nếu có)
  • Bản sao khai sinh của con.


  Sau thời gian nộp từ 3-4 tuần, sở di trú Mỹ sẽ biên giấy xác nhận rằng họ đã nhận được hồ sơ của bạn. Và cũng đừng lo lắng vì hồ sơ của mình sẽ phải chờ lâu nhé. Ngày ưu tiên xem xét hồ sơ sẽ tính từ ngày nhận được hồ sơ của Sở di trú . Và sau đó hồ sơ sẽ phải chờ theo lịch chiếu kháng

  Những giấy tờ cần thiết diện bảo lãnh con sang định cư Mỹ
  [​IMG]

  Những giấy tờ và đơn từ cần thiết của người bảo lãnh
  • Bản sao thuế thu nhập của năm gần nhất
  • Bản sao 3 cùi lương gần nhất
  • Bản sao giấy phép kinh doanh ( nếu có )
  • W2 (nếu có)
  • Giấy xác nhận việc làm (từ chổ làm) hoặc giấy tự xác nhận việc làm.
  • Mẫu đơn I-864
  Giấy tờ cần thiết của người được bảo lãnh
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao giấy ly hôn ( nếu có )
  • Bản sao giấy chứng tử của vợ/chồng ( nếu có )
  • Bản sao hộ chiếu
  • 2 tấm hình 5×5 cm
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2
  Thời gian yêu cầu:
  [​IMG]

  • Trường hợp 1 :
  + Thường trú nhân bảo lãnh cho con : chưa có gia đình dưới 21 tuổi (diện ưu tiên F2A). Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh cho con được Sở Di Trú chấp thuận thường thì khoảng 5 – 7 tháng ( tùy theo mỗi thời điểm ).  • Trường hợp 2 :
  + Thường trú nhân bảo lãnh cho con: chưa có gia đình trên 21 tuổi (diện ưu tiên F2B). Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh được Sở Di Trú chấp thuận thường thì khoảng 5 – 17 tháng.

  Lưu ý quan trọng khi làm hồ sơ bảo lãnh con sang định cư Mỹ
  Tất cả những giấy tờ trên trước khi nộp cho Sở Di Trú phải được dịch ra tiếng Anh và được chứng nhận bởi một công chứng viên có đủ thẩm quyền và có kiến thức về cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Bản dịch phải được ký và đóng dấu xác nhận là dịch đúng với bản gốc. Sau khi nộp hồ sơ cho Sở di trú trong vòng 3-4 tuần Sở di trú sẽ cấp ra biên nhận để xác nhận Sở di trú đã nhận được hồ sơ và ngày ưu tiên sẽ tính từ ngày nhận được hồ sơ của Sở di trú và sau đó hồ sơ sẽ phải chờ theo lịch chiếu kháng (visa bulletin).

  Lưu ý: Đối với trường hợp thường trú nhân bảo lãnh con trên 21 tuổi chưa có gia đình, nếu trong thời gian bảo lãnh mà người con này có gia đình thì hồ sơ bảo lãnh sẽ bị hủy ngay lập tức.
   

  Chia sẻ trang này

 2. maind113

  maind113 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/18
  Thảo luận:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kiến Đen - bổ thận tráng dương

  Sản phẩm Tăng Cường Sinh Lý Kiến Đen Tây Tạng có tác dụng bổ thận cường dương, bồi bổ cơ thể, dùng trong những trường hợp như yếu sinh lý nam, Xuất tinh sớm, giảm ham muốn , rối loạn xuất tinh, kéo dai thời gian quan hệ, mãn dục nam, thể lực suy nhược

  [​IMG]  Giá bán : 50.000/ viên ( 500.000/hộp 10 viên)


  Cách Dùng:- Dùng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên- Uống 1viên/lần. Tối đa 1ngày chỉ được dùng 1viên, uống thuốc không liên quan đến bữa ăn- Uống trước 40 - 60 phút. Hiệu quả của Viên hoàn kiến càng đen duy trì đến 24h sau khi uống.- Nên uống kèm với nước ấm. Không nên sử dụng chất kích thích khi uống thuốc

  $Link$
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này