1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những chính sách thay đổi trong nhập cư Úc.

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi July Uyên, 14/3/18.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Việc miễn tiếng Anh sẽ bị bãi bỏ. Trước đây, nếu ai muốn miễn tiếng Anh thì cần chứng minh tiền lương mỗi năm là $96,400, nhưng kể từ ngày 1/7 năm trước thì mức lương này sẽ không còn được áp dụng và tiếng Anh sẽ là điều bắt buộc cho tất cả đương đơn
  [​IMG]

  Nếu bạn đến Úc trong tương lai gần để làm việc, hoặc có kế hoạch di chuyển ở đó, bạn có thể phải theo dõi chặt chẽ tin tức. Những thay đổi mới đã được đưa ra với các yêu cầu về thị thực của Úc sẽ dẫn đến một số ứng đơn trở nên không đủ điều kiện cho các ứng dụng RSMS và ENS ở Úc và sự gia tăng các chương trình Nhập cư Khéo léo những thị thực này đặc biệt đối với loại giới hạn độ tuổi sẽ bị giảm.

  [​IMG]

  Thay đổi giới hạn độ tuổi
  Mức giới hạn tuổi hiện tại của Di trú Nhập cư Tổng hợp là 49. Thời gian này sẽ giảm xuống còn 44 năm đối với Thị thực Cấp độ Khuyết tật Subclass 189.

  Những người nộp đơn của loại hình nhập cảnh trực tiếp trong RSMS (Khu vực Chương trình Di cư Tài trợ) và ENS (Employer Nomination Scheme) phải ít hơn 45 tuổi.

  Sửa đổi danh sách nghề nghiệp có kỹ năng
  Danh sách các kỹ năng chiến lược dài hạn và MLTSSL hiện tại bao gồm 16 ngành nghề mà chỉ dành cho các chương trình thị thực sau đây: Có kỹ năng chuyên môn (lớp 189), tạm thời (lớp 485) và khu vực có tay nghề (tạm thời) ( phân lớp 489). Tuy nhiên, một số trong số họ không có trong STSOL (Danh sách Nghề nghiệp Nghề ngắn hạn (STSOL)), những danh sách này có thể được sửa đổi và giữ lại những sự khác biệt trong tâm trí.

  Các nghề nghiệp có thể bị loại khỏi danh sách năm 2018
  Một số ngành nghề sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi danh sách các nghề nghiệp ngắn hạn (STSOL) vào năm tới. Các công việc đã được gắn cờ để xóa bao gồm: (312112)
  • Tư vấn Tuyển dụng (223112)
  • Quản lý Chăm sóc Tóc hoặc Làm đẹp (142114)
  • Quản lý Nhà ở và Khách sạn (141999)
  Bổ sung vào danh sách nghề nghiệp
  Tin tốt lành là không phải tất cả những thay đổi liên quan đến việc loại bỏ nghề nghiệp. Một số công việc mới có thể được thêm vào STSOL, bao gồm:
  • Đại diện Bất động sản (612115)
  • Đại lý Bất động sản (612114)
  • Quản lý Bất động sản (612112)
  • Nhà trị liệu tâm lý (272314)
  • Đại học Tutor (242112)
  Trình độ tiếng Anh cao hơn
  Các đương đơn cư trú tạm trú có thể hiện đơn xin thị thực RSMS và ENS chỉ bằng Tiếng Anh Nghề Nghiệp. Các đương đơn bây giờ sẽ yêu cầu tiếng Anh thành thạo ngang hàng với người nộp đơn nhập cảnh trực tiếp. Các đương đơn đang xem xét xin visa 186 theo dạng chuyển tiếp từ visa 457 sẽ phải có bằng IELTS 6.0 thay vì 5.0 như trước đây. Việc miễn tiếng Anh sẽ bị bãi bỏ. Trước đây, nếu ai muốn miễn tiếng Anh thì cần chứng minh tiền lương mỗi năm là $96,400, nhưng kể từ ngày 1/7 năm trước thì mức lương này sẽ không còn được áp dụng và tiếng Anh sẽ là điều bắt buộc cho tất cả đương đơn

  Vấn đề kinh nghiệm làm việc
  Không có yêu cầu bắt buộc về kinh nghiệm làm việc cho một số chế độ cho ENS và RMS. Điều này sẽ thay đổi từ tháng 3 năm 2018, với yêu cầu tối thiểu là ba năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề tương ứng. Việc thẩm định tay nghề sẽ là một yếu tố bắt buộc đối với đa số visa 457. Điều này đồng nghĩa với việc bộ di trú sẽ xét visa một cách chặt chẽ hơn. Những người không có kinh nghiệm thật sự sẽ rất khó để hoàn thành việc thẩm định tay nghề này.

  Cùng với những thay đổi nêu trên, cũng sẽ có sự gia tăng đáng kể trong phí ứng dụng bắt đầu từ tháng 3 năm 2018.

  Chi phí visa thay đổi
  Kể từ ngày 18/3/2018, loại visa 457 này sẽ được thay thế bằng một loại visa khác được gọi là Temporary Skill Shortage visa (TSS). Chi phí cho loại visa này sẽ được tính như sau:
  • Short-term stream is $1150 (không xin được PR)
  • Medium-term stream is $2400 (có thể xin PR)Thay đổi đề xuất tác động trực tiếp như thế nào với ENS và Ứng viên 457?Có thể có một số thách thức trình bày cho những người nhập cảnh trực tiếp ENS hoặc 457 ứng viên có nghề nghiệp đang được gỡ bỏ từ STSOL. Đối với những người nằm trong ô nhập cảnh trực tiếp ENS, bạn sẽ không còn đủ điều kiện để nộp đơn sau tháng 1 năm 2018 nếu nghề nghiệp của bạn bị xóa.
   Nếu bạn nộp đơn vào năm 2017, thì đơn của bạn sẽ được xử lý dựa trên danh sách hiện tại. Yêu cầu của bạn sẽ vẫn được xử lý, ngay cả khi nghề nghiệp của bạn bị xóa sau khi nộp.

   457 ứng viên có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu nghề nghiệp của họ bị xóa trước khi cấp thị thực. Nếu bạn nộp đơn sau tháng 1 năm 2018 hoặc nếu việc loại bỏ xảy ra trong khi đơn của bạn đang chờ giải quyết, bạn có thể bị từ chối.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này