1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA MỸ H1B

Thảo luận trong 'Bảo lãnh định cư' bắt đầu bởi My Adora, 5/1/18.

 1. My Adora

  My Adora Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với thị thực H1B, người có thị thực có thể làm việc tại Hoa Kỳ trong thời gian tối đa là 6 năm. Nếu chủ nhân mong muốn, chủ sở hữu thị thực H1B có thể được tài trợ cho một thẻ xanh.

  H1B là một thị thực không nhập cư cho phép một người tạm thời được tuyển dụng ở Hoa Kỳ trong một số ngành nghề đặc biệt. Đây là một thị thực có ý định kép, có nghĩa là người nộp đơn cũng có thể nộp đơn xin và nhận thẻ xanh khi đang ở thị thực H1B. Để xin được visa Mỹ này bạn cần phải lưu ý nhiều điều. Tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.


  1. Visa H1B có hiệu lực trong bao lâu?
  H1B có hiệu lực trong 3 năm và có thể được gia hạn đến 6 năm. Nếu một người muốn làm việc hơn 6 năm, họ nên đã nộp đơn xin thẻ xanh trước khi thời gian 6 năm đầu tiên của họ lên. Trong trường hợp này không được thực hiện, họ sẽ cần phải ở lại nước ngoài trong một năm trước khi nộp đơn xin thị thực H1B.

  [​IMG]
  Visa Mỹ H1B
  Người sống phụ thuộc của chủ sở hữu thị thực H1B

  Có thể bạn đã kết hôn và có người phụ thuộc. Vì vậy, trong trường hợp này, khi bạn nộp đơn xin thị thực H1B, bạn có thể đồng thời nộp đơn xin thị thực H4 cho vợ / chồng và con của bạn (chỉ những người dưới 21 tuổi). Bằng cách này, bạn và người phụ thuộc của bạn có thể xuất hiện cùng lúc với cuộc phỏng vấn thị thực tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

  Tên của vợ / chồng của bạn phải nằm trên hộ chiếu của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp người nộp đơn là nam giới, thì không phải bắt buộc tên của vợ / chồng có cùng tên với người nộp đơn.

  Tốt hơn là nên lên kế hoạch trước, lấy hộ chiếu với vợ chồng thông tin và sau đó nộp đơn chung với nhau để xin visa Mỹ

  1. Nếu tôi lập gia đình sau khi nộp đơn xin visa H1B thì sao?
  Trong trường hợp bạn kết hôn sau khi nộp đơn xin thị thực, bạn nên yêu cầu một cuộc hẹn riêng cho người hôn phối để phỏng vấn. Sẽ tốt hơn nếu bạn nhận cuộc hẹn trong cùng một ngày với cuộc hẹn của bạn. Tuy nhiên, nếu không thể, vợ / chồng của bạn sẽ phải đợi đến ngày hẹn.

  1. Tôi hiện đang ở Hoa Kỳ trên thị thực H1B. Gần đây tôi đã kết hôn. Làm thế nào tôi có thể mang lại vợ / chồng của tôi ở đây?
  Vợ / chồng của bạn sẽ cần thị thực H4 để đi cùng bạn hoặc tham gia bạn ở Hoa Kỳ như một người phụ thuộc. Để nộp đơn xin thị thực H4, phải nộp lệ phí xin visa đi Mỹ phải điền DS-160 và hẹn lịch. Người phối ngẫu của bạn sẽ phải xuất hiện phỏng vấn thị thực tại Lãnh sự quán và nhận được H4 đóng dấu. Bạn cần có bằng chứng về cuộc hôn nhân của bạn – giấy đăng ký kết hôn, giấy mời đám cưới, album cưới, thư xác minh việc làm, bản sao hộ chiếu, chi phiếu lương và bản khai thuế.

  [​IMG]
  Nếu bạn đã kết hôn với công dân Mỹ thì khả năng xin được visa H1B của bạn sẽ cao hơn
  1. Người phối ngẫu của tôi có thể làm việc với thị thực H4 không?
  Chắc chắn không phải! Người có thị thực H4 không được phép làm việc. Họ có thể tham dự đại học. Điều bất hạnh là, những người đang theo học tại trường H4 sẽ không đủ điều kiện để tham gia OPT (Optional Practical Training), cho phép họ làm việc cho một chủ nhân trong một năm sau khi hoàn thành khóa học.

  Người giữ visa H4 cũng có thể làm công việc tình nguyện và bất kỳ dịch vụ nào khác mà họ không nhận được bất cứ khoản thanh toán nào. Nếu một người có thị thực H4 muốn làm việc, họ sẽ phải thay đổi tình trạng của mình sang H1B hoặc tình trạng công việc khác.

  Thị thực H-1B là một thị thực nhập cư rất phổ biến vì một số lý do. Quan trọng nhất là nó là một thị thực kép.

  Với một thị thực có ý định kép, người ta có thể đến Hoa Kỳ như là một người không di dân và cuối cùng nộp đơn xin thường trú (trạng thái Thẻ Xanh). Đây là điều bất thường vì các thị thực không di dân thường đòi hỏi người nhận phải trở về nước của họ khi hết hạn thị thực.

  Các thị thực H-1B rất lý tưởng khi nhập cư vào Hoa Kỳ thông qua một chủ nhân và sau đó bắt đầu một gia đình.

  Người nhận thị thực H-1B có thể mang vợ / chồng và con của họ đến Hoa Kỳ bằng thị thực H-4, được cấp cùng với thị thực H-1B ban đầu. Vợ chồng của họ có thể làm việc tại Hoa Kỳ trên thị thực H-4 miễn là họ có thể nhận được giấy chứng nhận lao động từ Sở Lao động.

  Bất kỳ trẻ em nào sinh ra ở Hoa Kỳ khi cha mẹ của họ ở trong nước trên thị thực H-1B đều là công dân Hoa Kỳ tự động theo sửa đổi thứ 14 của Hiến pháp Hoa Kỳ.

  Tuy nhiên hiện tại trẻ em dưới 21 tuổi không thể hỗ trợ cha mẹ nhận tình trạng dựa trên tình trạng của họ. Thay vào đó, sẽ là điều thuận lợi cho cha mẹ của một công dân Hoa Kỳ nộp đơn xin thường trú khi họ đủ điều kiện theo chương trình thị thực H-1B.

  Hiện tại, thị thực H-1B chỉ hỗ trợ nhập cư đồng thời vợ chồng và con còn phụ thuộc với thị thực H-4. Anh chị em ruột, cha mẹ, ông bà hay người thân khác không đủ điều kiện để nhận thị thực H-4.

  [​IMG]
  Visa Mỹ
  1. Làm thế nào để mang một người phối ngẫu vào một H1-B Visa?
  Thị thực H1-B là những thị thực không di dân cho phép người lao động nước ngoài sống và làm việc ở Hoa Kỳ trong thời gian tối đa là sáu năm, lúc đó họ có thể đăng ký cư trú vĩnh viễn (chủ thẻ xanh). Các thị thực H-1B là không bình thường vì họ là những người không di dân, nhưng cũng cho phép chủ nhân của họ cuối cùng nộp đơn xin Thẻ Xanh.

  Mang theo vợ / chồng trên một visa H1-B

  Vợ hoặc chồng và con còn phụ thuộc của người xin cấp H1-B có thể đi cùng với người giữ thị thực sơ cấp, nhưng họ sẽ được cấp thị thực H-4 thay vì visa H1-B.

  Lý do xin cấp visa Mỹ khác nhau có thể bắt nguồn từ 60.000 (80.000 nếu có thị thực cấp độ cao) được cấp thị thực đối với thị thực H1-B. Nhiều ứng viên có thể có gia đình và không cần thiết phải cấp visa H1-B cho những người trong gia đình của một vài người nhận.

  Khi người xin cấp thị thực chính nộp đơn xin thị thực H1-B, họ sẽ được yêu cầu liệt kê người hôn phối và con còn phụ thuộc của họ có thị thực đến Mỹ sẽ phụ thuộc vào chủ sở hữu thị thực sơ cấp.

  Một phương pháp khác để đưa người hôn phối của bạn vào Hoa Kỳ thông qua một thị thực H1-B là đến Hoa Kỳ bằng thị thực H1-B, trở thành thường trú nhân (chủ thẻ xanh) và sau đó nộp đơn xin vợ / chồng của bạn tham gia với bạn. Đây là một con đường nhập cư ít thuận lợi hơn, và nó có nghĩa là vợ chồng sẽ bị tách ra trong một khoảng thời gian dài.

  1. Tiêu chuẩn tiền lương cho người giữ thẻ H1B sẽ là gì? Nó có thay đổi dựa trên đất nước?
  Mặc dù có nhiều lý do khiến mọi người muốn đến Hoa Kỳ, những lý do chính có thể là một trong hai cách này – để đoàn kết với gia đình hoặc để làm việc. Con người tìm kiếm việc làm ở Hoa Kỳ vì thường xuyên nhất, họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn mức họ muốn ở nước họ.

  Chuẩn mức lương cho chủ thẻ H1B

  [​IMG]
  Ở mỗi vùng sẽ có một mức lương khác nhau
  Nhập cư gia đình tồn tại bởi vì chính phủ là tất cả vì sự đoàn kết gia đình. Có nhiều loại khác nhau trong nhập cư gia đình, điều thường thấy nhất thông qua sự bảo trợ của một công dân Hoa Kỳ.

  Mọi người tìm kiếm các cơ hội việc làm tại Hoa Kỳ để họ có thể thiết lập một cuộc sống làm việc tốt, kiếm việc làm tốt, kiếm tiền tốt và hỗ trợ bản thân và gia đình về nước ở nước họ. Vì vậy, nó đi mà không nói rằng có một vội vàng cho việc làm thị thực được cung cấp sẵn mỗi năm.

  Visa Mỹ H1B là thị thực được yêu cầu nhiều nhất cho những người muốn đến Mỹ trên thị thực việc làm. 65.000 thị thực được cung cấp mỗi năm và giới hạn này được hoàn thành trong vòng một vài ngày kể từ khi có thị thực sẵn có. Với thị thực H1B, người có thị thực có thể làm việc tại Hoa Kỳ trong thời gian tối đa là 6 năm. Nếu chủ nhân mong muốn, chủ sở hữu thị thực H1B có thể được tài trợ cho một thẻ xanh.

  Đầu tiên và trước hết là Chứng nhận Lao động. Người sử dụng lao động phải nộp đơn xin Giấy chứng nhận của Bộ Lao động Lao động. Quá trình này là để cho thấy chính phủ rằng người sử dụng lao động đã quảng cáo về vị trí trong các phương tiện truyền thông hàng đầu ở và không có nhân viên Mỹ sẵn sàng hoặc đủ điều kiện để đảm nhận vị trí đó. Bằng chứng về việc quảng cáo trên các phương tiện phù hợp đúng thời gian phải được cung cấp khi có đơn yêu cầu chứng nhận. Bằng chứng về việc có thể trả lương theo các tiêu chuẩn ngành hiện hành ở khu vực địa lý cụ thể đó cũng phải được cung cấp.

  Người sử dụng lao động cũng phải cho chính phủ biết rằng anh ta sẵn sàng trả cho người nhập cư mức lương tối thiểu tương tự mà anh ta đã trả cho một nhân viên Mỹ. Mức lương phải bằng với mức lương hiện tại trong ngành đó. Người sử dụng lao động không thể trả lương cho người lao động nước ngoài thấp hơn người đã trả một người từ nước đó nếu người đó (công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân) đã đảm nhiệm vị trí đó. Các mức phí phải tuân theo các tiêu chuẩn ngành hoặc ngang bằng với những gì được thanh toán cho nhân viên Hoa Kỳ. Caste, màu da hoặc quốc tịch không phải là căn cứ để xác định tiền lương.

  Tiền lương được cấp cho người giữ visa Mỹ H1B không bị ảnh hưởng bởi quốc gia mà người lao động thuộc về. Nó được xác định bởi các tiêu chuẩn công nghiệp hiện hành. Người sử dụng lao động phải trả cho người có thị thực mức lương tương đương mà anh ta đã trả cho một nhân viên Mỹ. Nhân viên có thể kiểm tra trang web của Bộ Lao động để biết thông tin về tiền lương hiện hành để đảm bảo họ đang nhận được một thỏa thuận công bằng.
   

  Chia sẻ trang này

 2. hoangtanhung2zx

  hoangtanhung2zx New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Thảo luận:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chủ topic ơi cho hỏi chút
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   
 4. dangquochuy94201

  dangquochuy94201 New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/18
  Thảo luận:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Càng ngay, phương án an toàn cho cá nhân và gia đình ngày càng trở nên quan trọng, nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự – an toàn. Vì thế, chọn chung cư với hệ thống bảo vệ 24/24, hệ thống camera an minh,… bạn đã phần nào giải quyết được vấn đề này.

  Các tiện lợi khi sở hữu căn hộ tại Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng

  - Vị trí đắc địa: 95 Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng với 4 mặt tiền đường Ngô Quyền, Phan Bá Phiến, Đinh Công Trứ, và Nam Thọ 6, vị trí dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh quan của biển, núi Sơn Trà, sông Hàn…

  - Giao thông: nằmvị trí “vàng” trong tuyến đường Ngô Quyền 48m, đồng thời là hành lang kinh tế Đông Tây của cả nước, tiếp giáp nhiều địa điểm du lịch – dịch vụ hang đầu của Đà Nẵng

  - Cơ sở vật chất: Hệ thống smarhome thông minh, hệ thống thang máy, điều hòa mới nhất, hệ thống PCCC an toàn, hệ thống camera an minh

  - Dịch vụ trong tòa nhà: Dịch vụ bảo vệ 24/24, dịch vụ giữ xe thông minh, hệ thống siêu thị MT Mart, phòng tập gym hthông minh, khu vực vui chơi giành cho trẻ em, cùng hồ bơi vô cực dài 25m,…

  Giá cạnh tranh: 1,4 tỷ/căn hộ - Chiết khẩu KHỦNG 8% - Hỗ trợ vay vốn lên đến 70%

  Liên hệ Công ty Cổ phần Địa ốc Cửu Đỉnh

  Hotline: 01207 88 0707 – Website: batdongsan.cuudinh.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này