1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

NHỮNG CÂN NHẮC TRONG EB-5

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi Thanh Le, 16/12/17.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Năm 1990, Quốc hội Hoa Kỳ đã tạo ra một loại nhà ở vĩnh viễn cho các nhà đầu tư đầu tư vào một doanh nghiệp thương mại có lợi cho nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo ít nhất 10 việc làm toàn thời gian. Số vốn đầu tư tối thiểu là 1 triệu đô la, mặc dù mức tối thiểu có thể giảm xuống còn 500.000 đô la nếu đầu tư được thực hiện trong một “khu vực lao động mục tiêu”. Quốc hội đã dành 10,000 thị thực nhập cư hàng năm cho các nhà đầu tư và các thành viên gia đình họ.
  Một cái nhìn tổng quan giải thích quá trình đầu tư EB-5 cho người nước ngoài xin định cư tại Hoa Kỳ. Lưu ý: đây không phải là lời khuyên pháp lý và không được coi là như vậy. Mỗi nhà đầu tư EB-5 tiềm năng cần được tư vấn mạnh mẽ để tìm tư vấn pháp luật có kinh nghiệm cũng như tư vấn viên thuế trước khi xem xét đầu tư EB-5.


  1. Các yêu cầu và thủ tục chung
  Luật EB-5 cho phép cấp thị thực nhập cư cho một nhà đầu tư EB-5 đang đến Hoa Kỳ để đầu tư vào một doanh nghiệp thương mại mới được đầu tư hoặc đang trong quá trình đầu tư vốn cần thiết vào cơ sở thương mại mới và sẽ mang lại lợi ích cho nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo việc làm toàn thời gian mới cho ít nhất mười công nhân Hoa Kỳ.

  Nhà đầu tư phải nộp đơn, mẫu I-526, với Dịch vụ Nhập cư Quốc tịch Hoa Kỳ (“USCIS”). Sau khi chấp thuận đơn yêu cầu của USCIS (đơn I-526), nhà đầu tư và gia đình trực tiếp (vợ / chồng và con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi tính từ ngày cấp phép thường trú có điều kiện) có thể tiếp tục làm đơn xin thường trú bằng cách xử lý tại cơ quan lãnh sự Hoa Kỳ hoặc nếu ở trong nước “điều chỉnh tình trạng của họ” tại một văn phòng USCIS địa phương.

  [​IMG]
  Thủ tục nộp đơn EB5
  Quốc hội Hoa Kỳ đã quy định rằng trạng thái cư trú vĩnh viễn ban đầu sẽ có điều kiện trong khoảng hai năm. Trước khi kết thúc giai đoạn hai năm, nhà đầu tư có điều kiện phải nộp đơn, mẫu I-829, với USCIS để yêu cầu xóa bỏ các điều kiện và đánh dấu thị thực vĩnh viễn do đó tạo nên một nơi thường trú. Đơn yêu cầu phải được cấp nếu nhà đầu tư chứng minh rằng nhà đầu tư đã đầu tư số vốn yêu cầu; nhà đầu tư duy trì đầu tư trong suốt thời gian hai năm cư trú có điều kiện; ngoài ra nhà đầu tư đã tạo ra 10 công việc mới của Mỹ do đầu tư của họ.

  [​IMG]
  Mẫu đơn I-829
  1. Những cách mà nhà đầu tư nước ngoài có thể đáp ứng các yêu cầu EB-5
  Tạo ra một doanh nghiệp thương mại mới

  Luật yêu cầu nhà đầu tư-người khởi kiện đầu tư vào một doanh nghiệp thương mại mới. Doanh nghiệp phải là “mới”, tức là được thành lập sau ngày 29 tháng 11 năm 1990, là ngày luật được ban hành.

  Tuy nhiên, sự đóng góp vốn của nhà đầu tư vào một doanh nghiệp hiện tại được thành lập trước ngày 29 tháng 11 năm 1990 có thể chấp nhận được trong ba trường hợp.

  Tổ chức lại / Cơ cấu lại

  Điều này thường đòi hỏi một sự tái tổ chức đáng kể hoặc cơ cấu lại kinh doanh hiện tại. Tuy nhiên, USCIS đã chỉ ra rằng sự thay đổi về sở hữu, mỹ phẩm thay đổi cách trang trí của địa điểm kinh doanh và việc thực hiện chiến lược marketing mới là những thay đổi không đủ để tạo thành một doanh nghiệp thương mại mới. Mặt khác, sự chuyển đổi hoàn toàn về bản chất của doanh nghiệp có thể được coi là đủ.

  Mở rộng 40%

  Một nhà đầu tư có thể đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh hiện tại, kết quả là tăng ít nhất 40 phần trăm trong giá trị ròng của doanh nghiệp hoặc trong số nhân viên trong doanh nghiệp. USCIS có thể yêu cầu bằng chứng dưới hình thức khai thuế thu nhập, báo cáo tài chính đã được kiểm toán, và tờ khai thuế việc làm. Bất kỳ khoản đầu tư mô tả ở trên phải ở trong một doanh nghiệp “thương mại”. Bất kỳ tổ chức vì lợi nhuận nào được hình thành để tiếp tục tiến hành kinh doanh hợp pháp có thể phục vụ như là một doanh nghiệp thương mại. Điều này bao gồm các doanh nghiệp độc quyền, quan hệ đối tác (cho dù đó là giới hạn hay chung), các công ty cổ phần, liên doanh, các công ty, quỹ tín thác kinh doanh, hoặc các chủ thể khác thuộc sở hữu của công chúng hoặc tư nhân. Định nghĩa này bao gồm một công ty mẹ và các công ty con sở hữu toàn bộ, nếu mỗi công ty con tham gia vào một hoạt động EB5 vì lợi nhuận được hình thành cho hoạt động kinh doanh hợp pháp liên tục. Tuy nhiên, cụm từ doanh nghiệp thương mại mới không bao gồm các hoạt động phi thương mại như sở hữu nhà ở cá nhân.

  [​IMG]
  Những cân nhắc trong EB5 mà bạn nên biết
  1. Đầu tư vào kinh doanh gặp khó khăn
  2. Nhà đầu tư có thể đầu tư vào kinh doanh gặp khó khăn, đây là một hoạt động kinh doanh hiện tại và doanh nghiệp phải mất 20% giá trị thực của nó trong 12 đến 24 tháng qua.
  Kinh doanh gặp khó khăn / Tiết kiệm việc làm

  Các quy tắc đặc biệt chi phối đầu tư vào một doanh nghiệp “gặp khó khăn”. Một hoạt động kinh doanh gặp khó khăn là một trong những hoạt động đã tồn tại ít nhất là hai năm, đã phát sinh khoản lỗ ròng 20% cho các mục đích kế toán trong khoảng thời gian mười hai hoặc hai mươi bốn tháng trước khi nộp đơn, và khoản lỗ cho giai đoạn đó là ít nhất bằng 20% giá trị ròng của doanh nghiệp trước khi thua lỗ. Nếu đơn khởi kiện dựa trên đầu tư vào kinh doanh gặp khó khăn, nhà đầu tư không phải tạo ra 10 việc làm mới. Thay vào đó, đơn yêu cầu có thể dựa trên chứng minh rằng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được công ăn việc làm ở Mỹ do đó yêu cầu phải có bằng chứng là đầu tư mục tiêu sẽ duy trì hoặc tăng số nhân viên hiện có trong giai đoạn điều kiện. Tuy nhiên, tất cả các yêu cầu khác như xác định TEA, tạo ra 10 việc làm mới và tất cả các yêu cầu khác của chương trình EB-5 phải được đáp ứng. 1. Tham gia vào một doanh nghiệp thương mại mới Luật yêu cầu nhà đầu tư tham gia vào một doanh nghiệp thương mại mới như mô tả ở trên. Một nhà đầu tư thụ động không thể đủ điều kiện để được thường trú trong loại thị thực này. Nhà đầu tư phải tham gia vào việc kiểm soát quản lý hàng ngày của doanh nghiệp thương mại, hoặc trong việc quản lý doanh nghiệp thông qua hình thức chính sách. Các quy định của USCIS quy định rằng nếu chủ đầu tư là nhân viên của công ty hoặc thành viên hội đồng quản trị, hoặc trong trường hợp hợp tác hữu hạn, là một đối tác giới hạn với các quyền và trách nhiệm được cung cấp theo các điều khoản của Đạo luật Quan hệ Đối tác Công ty Uniform, đáp ứng các yêu cầu của việc tham gia vào việc quản lý của doanh nghiệp thương mại mới. USCIS đã tuyên bố rằng nhà đầu tư phải thực sự tham gia quản lý hơn là chỉ mang tiêu đề. Hợp tác giới hạn là hình thức phổ biến nhất của các doanh nghiệp thương mại mới. Ngoài ra, CMB khuyến khích mạnh mẽ các công dân nước ngoài tiềm năng để thực hiện các nghiên cứu kỹ lưỡng về đầu tư của Trung tâm Khu vực. Ngoài ra, với tư cách là một Công ty TNHH, họ nên theo dõi các hoạt động của Trung tâm Khu vực EB5

  [​IMG]
  Chương trình trung tâm vùng
   

  Chia sẻ trang này

 2. bepthandemen

  bepthandemen Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Thảo luận:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bếp nướng than hoa có quạt khác gì so với bếp nướng thông thường.

  Bếp nướng than hoa có quạt là sản phẩm thông minh cao cấp chính hãng trong dòng bếp than, bạn có thể vừa nướng và nấu lẩu kết hợp 2 trong 1. Là sản phẩm độc quyền của công ty TNHH SX TM DV T&Z cung cấp nhiều tính năng và đặc điểm thuận lợi cho người dùng. Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc nướng ngoài trời bằng đồ nướng? Bạn gặp khó khăn khi đó là không gian mở hay cách mồi than lâu? Đó là những nguyên nhân khiến bạn lo lắng. Tôi có thể giải quyết được những lo lắng thay cho bạn

  Bếp nướng than hoa có quạt vua không gian mở có nhiều tính năng và đặc điểm đáp ứng đủ yêu cầu của bạn:

  - Mồi than dễ dàng: bếp sử dụng quạt tự động cung cấp oxy
  [​IMG]
  - Không bay tro: Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi có tro bay vào đồ ăn vì sử dụng phương pháp tản oxy.

  - Nướng ngon hơn: Trong khi nướng bạn cảm thấy thức ăn chín không đều hay lửa to lửa nhỏ làm cho thức ăn không được ngon. Bếp nướng than hoa có quạt sử dụng gió đối lưu cho nhiệt độ ổn định làm thức ăn sẽ chín đều và ngon hơn.

  - Di chuyển dễ dàng: Với thiết kế quai gỗ bếp nướng than hoa có thể di chuyển dễ dàng hơn mà không lo bị nóng, bỏng.
  [​IMG]
  - Để trên mọi bề mặt: Những bếp nướng thông thường khi nướng lâu sẽ làm cho mặt để bếp nóng vì thế bạn lo lắng khi để trên mặt bàn sẽ làm cho mặt bàn hư hỏng. Được thiết kế với đế cách nhiệt 2 tầng bếp có thể để trên mọi bề mặt mà không sợ hư hỏng.
  [​IMG]
  - Vệ sinh dễ dàng: Khi nướng xong bạn luôn muốn vệ sinh cho bếp khỏi bẩn để đến lần sau dùng nhưng bếp nướng thông thường vệ sinh rất khó và mất thời gian. Bếp nướng than hoa thiết kế được thiết kế miệng bếp và thân bếp chống dính giúp bạn vệ sinh dễ dàng trong mọi trường hợp.
  [​IMG]
  - Độ bền cao, không đổi màu: Nhiều khách hàng sợ khi sử dụng được thời gian thì bếp sẽ bị phai màu trông khó coi. Có lớp sơn chịu nhiệt cao giúp cho bếp giữ được màu như ban đầu

  Hiện nay bếp nướng than hoa có 2 loại chính sử dụng cho nhà hàng và gia đình:
  • Bếp nướng than hoa dành cho nhà hàng: size 24 giá: 399.000đ
  • Bếp nướng than hoa dành cho gia đình: size 28 giá: 419.000đ
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bạn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0901 356 833

  Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

   
 3. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh .com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 4. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh . com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này