1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Nhập quốc tịch Antigua & Barbuda nhanh chóng bằng đầu tư định cư

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi thitran, 4/7/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    281
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Chương trình đầu tư lấy quốc tịch A&B tạo điều kiện cho bạn và gia đình du lịch miễn thị thực tới 132 quốc gia trên thế giới. Thêm vào đó, A&B cho phép công nhận hai quốc tịch, đồng thời cung cấp cho bạn những lợi ích đáng kể về những vấn đề như mở rộng kinh doanh và giảm thuế.
    Antigua và Barbuda được mệnh danh là hai hòn đảo ngọc. Với vẻ đẹp tao nhã sang trọng, làn nước trong xanh màu ngọc lam, các du thuyền xa hoa,… Nhưng trên hết là tại đây có những chính sách hết sức có lợi về quyền con người và những sự hỗ trợ vô cùng tốt đẹp từ phía chính phủ. Cho nên hàng năm có rất nhiều người đến định cư tại A&B, tìm cách nhập quốc tịch nơi đây để được hưởng những chính sách hấp dẫn của nhà nước này.

    Chương trình đầu tư lấy Quốc Tịch Antigua và Barbuda (A&B) được thành lập vào năm 2014 theo luật đầu tư của A&B. Đây là một trong những chương trình công dân mới nhất trên thế giới.

    [​IMG]

    Chương trình đầu tư lấy Quốc Tịch Antigua và Barbuda (A&B) được thành lập vào năm 2014 theo luật đầu tư của A&B.

    Chương trình đầu tư lấy quốc tịch A&B tạo điều kiện cho bạn và gia đình du lịch miễn thị thực tới 132 quốc gia trên thế giới. Thêm vào đó, A&B cho phép công nhận hai quốc tịch, đồng thời cung cấp cho bạn những lợi ích đáng kể về những vấn đề như mở rộng kinh doanh và giảm thuế.

    Một số điểm nổi bật khi định cư Antigua & Barbuda:
    • Một nhà nước theo chế độ dân chủ. Thủ đô St. John’s tọa lạc tại Antigua.
    • Dân số 81.800 người (theo điều tra năm 2011);
    • Tổng diện tích 170 dặm vuông (440 km2).
    • Thuộc khối Thịnh Vượng Chung với người đứng đầu nhà nước là Nữ hoàng Anh
    • Chế độ thuế thân thiện: không có thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập trên toàn thế giới
    • Là quốc đảo ở vùng biển Caribê gồm 2 đảo chính: Antigua & Barbuda với những bãi biển tuyệt đẹp.
    • Liên tục được xếp hạng trong 10 địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu quốc tế. Đặc biệt, liên quan đến mua bán bất động sản và đảo.

    [​IMG]

    A&B liên tục được xếp hạng trong 10 địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu quốc tế.

    LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TỊCH ĐỊNH CƯ ANTIGUA & BARBUDA
    • Đầu tư một lần – quốc tịch trọn đời cho gia đình
    • Sở hữu quốc tịch trực tiếp tại quốc gia Caribbean
    • Không yêu cầu hiện diện khi làm hồ sơ
    • Không yêu cầu phải định cư Antigua và Barbuda
    • Không phỏng vấn, yêu cầu kinh nghiệm hoặc ngôn ngữ
    • Thời gian xử lý hồ sơ khoảng 3 tháng
    • Tấm hộ chiếu thư hai tốt nhất để đi lại trên thế giới
    • Tự do đi lại trong khối các nước Caricom
    • Được quyền sở hữu 2 hoặc nhiều quốc tịch với các nước khác
    • Hộ chiếu được cấp có giá trị 5 năm, sau đó có thể làm mới với một yêu cầu duy nhất là đến A&B tối thiểu 5 ngày.
    • Miễn thị thực khi đến 134 quốc gia bao gồm Canada, Anh Quốc, Thụy Sĩ, các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu bao gồm 28 quốc gia Schengen và hầu hết các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung khác
    • Quốc tịch kép và trọn đời cho bạn và các thành viên gia đình đủ điều kiện
    [​IMG]

    Tự do đi lại trong khối các nước Caricom khi tham gia chương trình đầu tư định cư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda.

    • Lợi thế về thuế – định cư Antigua & Barbuda không có thuế thu trên vốn hoặc thuế bất động sản; thu nhập phát sinh bên ngoài quốc gia không bị đánh thuế
    • Thời gian cư trú tối thiểu– chỉ cần cư trú năm ngày trong năm năm đầu ên
    • Lối sống– các công dân mới có thể ở An gua & Barbuda trong bao lâu tùy thích. Một lối sống thoải mái tại một trong những nơi có khí hậu dễ chịu nhất trên thế giới
    • Chương trình định cư Antigua & Barbuda là một trong những chương trình được mong đợi nhiều nhất không chỉ vì nh linh hoạt và giá trị của chương trình mà còn là cơ hội được trở thành công dân của một trong những điểm đến quốc tế hàng đầu thế giới.
    CÁC CƠ HỘI ĐẦU TƯ
    1. Quyên góp cho Quỹ phát triển quốc gia
    Các cá nhân giàu có có thể đóng góp một khoản từ thiện không hoàn lại trị giá ít nhất 100.000 đô la Mỹ vào Quỹ phát triển quốc gia để đủ êu chuẩn vào chương trình quốc tịch.

    1. Mua bất động sản của một dự án đã được phê duyệt
    Một khoản đầu tư 400.000 đô la Mỹ vào một dự án bất động sản đã được phê duyệt sẽ giúp người nộp đơn và gia đình họ đủ êu chuẩn nộp đơn xin quốc tịch diện đầu tư định cư Antigua & Barbuda. Khoản đầu tư phải được duy trì trong ít nhất năm năm và sau đó có thể bán lại.

    1. Đầu tư kinh doanh
    Người nộp đơn có thể đầu tư 1,5 triệu đô la Mỹ để thành lập một doanh nghiệp. Hai người nộp đơn trở lên có thể đóng góp một khoản đầu tư kinh doanh chung với ngưỡng tối thiểu 400.000 đô la Mỹ một người và tổng giá trị đầu tư ít nhất là 5 triệu đô la Mỹ.

    [​IMG]

    Các cá nhân giàu có có thể đóng góp một khoản từ thiện không hoàn lại trị giá ít nhất 100.000 đô la Mỹ vào Quỹ phát triển quốc gia để đủ êu chuẩn vào chương trình quốc tịch.

    LƯU Ý: Đối với đầu tư BDS, Chính phủ áp dụng chính sách mới đến hết 31/10/2018 như sau:

    • Hai nhà đầu tư có thể cùng tham gia đầu tư BDS và vốn đầu tư tối thiểu mỗi đương đơn là 200.000 USD. (Các phí xử lý khác không thay đổi)
    • Sau 5 năm, làm mới visa, phí thẩm định sẽ không áp dụng.
    • Tuổi dành cho cha mẹ phụ thuộc thấp hơn thường lệ từ 65 xuống còn 58 tuổi, có thể cùng tham gia.
    • Con dưới 18 không cần đến A&B trong vòng 5 năm đầu. Chỉ sau khi đến 18, mới cần đáp ứng những yêu cầu này.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này