1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Người nhập cư được yêu cầu ở Đại Tây Dương Canada! Nó có phù hợp với bạn?

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi July Uyên, 9/11/17.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ

  Cô tìm thấy cộng đồng ở Đại Tây Dương của Canada. Và Rivas là một phần của số lượng người nhập cư đến định cư Canada, những người đang gọi khu vực Đại Tây Dương, từ New Brunswick đến Nova Scotia đến Prince Edward Island đến Newfoundland và Labrador, thưởng thức phong cách sống trên biển của mình, nền văn hoá Celtic mạnh mẽ và bờ biển gồ ghề hoàn chỉnh với những ngọn hải đăng tuyệt đẹp và tảng băng trôi kỳ lạ. Tuy nhiên, con số vẫn còn chưa khá. Các chính quyền tỉnh trong khu vực đang kêu gọi nhiều người mới đến. Đó là tháng 9 năm 2013, khi Adriana Rivas, 18 tuổi, sinh ra ở Venezuela, đã học tập tại Đại học St Thomas ở Fredericton, New Brunswick để bắt đầu bằng cử nhân về kinh tế và quan hệ quốc tế. Sự lựa chọn của mình về trường đại học được xác định tại một hội chợ đại học mà cô đã tham dự trở về nhà. “Vì đây là lần đầu tiên tôi xa nhà nên tôi đang tìm kiếm một thành phố nhỏ hơn”, Rivas nói. “Tôi không muốn cảm thấy bị lạc trong đám đông. Tôi muốn chắc chắn rằng tôi đang di chuyển đến một cộng đồng chào đón tôi bằng những cánh tay mở, một nơi dễ dàng hơn cho tôi để thích ứng với một nền văn hoá mới, để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời tôi, điều đó sẽ mang lại cho tôi một cảm giác thuộc về “.


  [​IMG]
  Torronto một thành phố lớn của Canada
  Báo cáo Tổng điều tra Dân số năm 2016 cho thấy sự suy giảm chung về dân số trong khu vực, với một số lĩnh vực miêu tả tăng trưởng âm. Năm 2014, số ca tử vong vượt quá số ca sinh tại Nova Scotia, Newfoundland và New Brunswick, và không có di dân đủ để bù lại xu hướng tiêu cực đó.

  Ông Finn Poschmann, Chủ tịch Hội đồng Kinh tế các Tỉnh Đại Tây Dương, nói với tờ The Globe and Mail vào tháng hai, “Đó là nhìn lại chúng tôi một lần nữa rằng nhập cư là một thành tố cơ bản để duy trì tăng trưởng dân số tích cực.

  Adriana Rivas sinh ra ở Venezuela làm việc cho Ignite Fredericton ở New Brunswick. Thu hút người nhập cư Canada về phía đông Tiến sĩ Chedly Belkhodja, giám đốc Trung tâm Metropolis Đại Tây Dương và là hiệu trưởng và giáo sư của Trường Cộng đồng và Các Vấn đề Công cộng tại Đại học Concordia, không thể đồng ý nhiều hơn.  [​IMG]
  Đầu những năm 2000 bởi vì các chính phủ đã nhận ra rằng cần phải có các chính sách và chiến lược khác nhau về nhập cư.
  Ông nói: “Trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy khu vực Đại Tây Dương Canada thể hiện những thách thức trong các lĩnh vực nhân khẩu học và thay đổi dân số. “Ban đầu, chưa bao giờ thực sự là một chiến lược để chống lại điều đó, phần lớn thanh thiếu niên di cư đến Trung Canada hoặc thậm chí phương Tây. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đã thay đổi vào cuối những năm 1990, đầu những năm 2000 bởi vì các chính phủ đã nhận ra rằng cần phải có các chính sách và chiến lược khác nhau về nhập cư.

  Bất chấp sự gia tăng dân số tiêu cực, một số người đã đặt câu hỏi về sự cần thiết của nhiều người vì nền kinh tế chậm trễ của khu vực, với tỷ lệ thất nghiệp cao hơn phần còn lại của Canada. Nhưng theo ông Poschmann, các nhà tuyển dụng trong khu vực đã phải vật lộn để lấp khoảng trống lao động, thường tìm cách thuê từ nước ngoài.

  Các chương trình ứng cử viên tỉnh của Đại Tây Dương (PNPs) là công cụ chính được sử dụng để chào đón các cư dân đến định cư Canada mới, nhưng với số lượng người nhập cư cho phép, lãnh đạo tỉnh bắt đầu kêu gọi chính phủ liên bang giúp họ làm nhiều hơn để thu hút nhiều hơn người nhập cư vào khu vực.

  [​IMG]
  Gần đây, đã có nỗ lực hợp tác giữa bốn tỉnh về thu hút người nhập cư đến khu vực Đại Tây Dương.
  “Các chương trình ứng cử viên của tỉnh thực sự giúp với việc thay đổi bộ mặt của di dân. Do đó, ngày nay chúng ta có một dân số nhập cư đa dạng hơn trong khu vực “, Belkhodja, người nghiên cứu chính tập trung vào các chính sách nhập cư và tính di động của người di cư trong trường hợp các điểm đến ít phổ biến hơn cũng như các quá trình hội nhập và đưa vào. Gần đây, đã có nỗ lực hợp tác giữa bốn tỉnh về thu hút người nhập cư đến khu vực Đại Tây Dương.

  Một nỗ lực hợp tác gần đây giữa bốn tỉnh và chính phủ liên bang là chương trình thí điểm nhập cư Atlantic kéo dài trong 3 năm, cho phép xử lý các đơn xin thường trú lâu dài hơn cho người di dân muốn định cư trong khu vực, trên đầu trang PNP. Người nhập cư muốn di chuyển thông qua chương trình đó cần nhận được một lời mời làm việc từ một người sử dụng lao động trong khu vực và làm việc với tỉnh để nhận thư xác nhận. Nhằm mục đích lấp đầy khoảng trống lao động, có ba chương trình khác nhau trong chương trình, bao gồm các lựa chọn cho công nhân có tay nghề trung gian, công nhân có tay nghề cao và sinh viên tốt nghiệp quốc tế.

  “Đây là một cơ hội lớn cho tỉnh của chúng tôi”, Bộ trưởng Nhập cư Nova Scotia Lena Metlege Diab, người sinh ra ở tỉnh này cho cha mẹ nhập cư. “The Atlantic Immigration Pilot là một công cụ mà các nhà tuyển dụng có thể sử dụng để lấp khoảng trống lao động khi họ làm việc để phát triển kinh doanh và nền kinh tế của tỉnh.”

  Chương trình đã được chính thức ra mắt vào tháng 3 với mục tiêu đưa 2.000 người mới vào khu vực vào năm 2017. Nó đã bắt đầu chậm chạp, với chỉ khoảng 250 người mới được tuyển dụng bởi các nhà tuyển dụng vào đầu tháng 7.

  Tham gia vào cộng đồng Người gốc Trung Quốc là Li Yuan Ma là một chuyên viên ngân hàng tại P.E.I.

  “Sự hòa nhập xã hội là một phần quan trọng trong sự tồn tại của bạn ở Đại Tây Dương Canada”, Li Yuan Ma, quản lý tài khoản thương mại của RBC tại đảo Prince Edward, nói. “Khi bạn đi đến một quốc gia mới, ngôn ngữ và sự hòa nhập xã hội là hai yếu tố hàng đầu giúp bạn quyết định nơi ở.”

  Ma đã yêu Prince Edward Island trong một kỳ nghỉ sáu năm trước và quyết định mang nó về nhà. Cô ấy nói rằng cô ấy chưa bao giờ hối hận về quyết định đó. Cộng đồng ở đảo Prince Edward luôn làm cho cô cảm thấy mình là một phần của một gia đình lớn.

  “Tôi yêu mọi thứ về nơi này. Prince Edward Island có một mức sống rất tốt, một hệ thống chăm sóc sức khoẻ rất tốt, vẻ đẹp tự nhiên, công viên khác nhau, bãi biển khác nhau, hải sản tươi sống, danh sách là vô tận. Nó thực sự an toàn để định cư ở Canada, có một hệ thống giáo dục tuyệt vời và các chương trình xã hội tuyệt vời. ”

  Một điều mà Ma yêu thích ở khu vực này là xã hội đa văn hóa. “Tôi là một fan hâm mộ to lớn của lễ hội DiverseCity Multicultural Street, lễ hội đường phố đa văn hóa hàng năm được tổ chức bởi cả người đảo và những người mới đến trong các lễ hội.”

  Chất lượng cuộc sống ở Đại Tây Dương Canada
  “Một trong những lợi thế lớn nhất của Đại Tây Dương Canada là nền văn hóa sôi động của nó, đặc biệt là ở New Brunswick”, Rivas bổ nhiệm, hiện đang làm việc với Ignite Fredericton, cơ quan phát triển kinh tế của thành phố. Với vai trò là một chuyên gia về tăng dân số, bà giúp phối hợp sáng kiến hợp tác về nhập cư của thành phố.

  “Chúng tôi chào mừng và hoan nghênh các nền văn hoá từ khắp nơi trên thế giới”, cô nói. “Nhiều thành phố trên toàn nước Đại Tây Dương Canada có những lễ hội văn hoá vào những tháng hè, và có những nông dân nơi chợ có thể dễ dàng giới thiệu và chào bán cho cộng đồng”.

  [​IMG]
  “Chúng tôi chào mừng và hoan nghênh các nền văn hoá từ khắp nơi trên thế giới”
  Rivas tuyên bố rằng một trong những lợi ích lớn nhất của việc gọi Atlantic Canada là chất lượng cuộc sống đi cùng với nó. “Mọi người dành thời gian để tận hưởng các hoạt động giải trí và gia đình sau giờ làm việc, cho dù họ quyết định đi cắm trại, leo núi, đi thuyền kayak hay chỉ đơn giản là dành một ngày cuối tuần tại Vịnh Fundy. Và các nhà tuyển dụng địa phương ủng hộ sức khoẻ của gia đình và cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

  Vậy cô ấy có những lời khuyên nào cho những người nhập cư có thể đang xem xét Đại Tây Dương như một điểm đến định cư Canada tiềm năng? “Thích nghi với một nền văn hoá mới sẽ luôn luôn có thăng trầm của nó. Nó chỉ đơn giản là một phần của hành trình nhập cư mà những người mới đến phải trải qua. Điều quan trọng cần lưu ý là các cộng đồng trên toàn nước Đại Tây Dương Canada có các hệ thống hỗ trợ phù hợp cho những người mới đến để nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn khi họ trải qua những tình huống đó “, Rivas nói. “Cho dù họ cần được giúp đỡ để học một trong những ngôn ngữ chính thức, thông tin về hệ thống trường học hay chỉ đơn giản là có thắc mắc về việc mở kinh doanh của họ, thì có một hệ thống hỗ trợ sẵn có”.

  Bà còn đề nghị mở ra để gặp gỡ những người mới và kết nối với cộng đồng. Rivas nói: “Đó là một khởi đầu mới, bạn càng gặp nhiều và tương tác với nhau, cuộc hành trình sẽ thú vị và đáng nhớ hơn.
   

  Chia sẻ trang này

 2. huonglanx1999

  huonglanx1999 Member

  Tham gia ngày:
  14/11/17
  Thảo luận:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chủ topic ơi có gì cho mình hỏi chút được không
   
 3. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: www.dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 4. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  11/12/17
  Thảo luận:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   
 5. hanhphung

  hanhphung New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Thảo luận:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CHIẾT_KHẤU_BỎNG_TAY TỚI 9%_GTCH
  CHỈ CẦN 375TRIỆU_NHẬN_NGAY CĂN HỘ NẰM GIỮA TRUNG_TÂM Q.CẦU GIẤY, HỖ TRỢ VAY _80% LÃI_SUẤT_0% LH: 0974 452 330
  --------------------------------------
  ️ Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% GTCH để kí hợp đồng mua bán và nhận nhà vào T3/2018. CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 80% GTCH lãi suất 0% đến ngày 30/3/2019.
  ️ Thanh toán ngay 95% được chiết khấu 6% GTCH
  ️ Thanh toán ngay 70% được chiết khấu 2% GTCH
  --------------------------------------
  QUÀ TẶNG TÂN GIA - LỘC VÀNG ĐÓN XUÂN !
  Khách hàng mua căn 2PN được tặng 1,5 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 54 triệu.
  Khách hàng mua căn 3 - 4PN được tặng 3 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 109 triệu.
  Tặng 3-5 điều hòa tương đương với số phòng ngủ và phòng khách
  --------------------------------------
  Để sở hữu một CC cao cấp tại Hà Nội, bạn phải bỏ ra khoảng 2,6 - 3,5 tỷ. Nhưng The_Garden_Hill 99_TRẦN_BÌNH bạn chỉ cần 1,8 tỷ là có thể sở hữu ngay một căn hộ 2PN 74m2 đẳng cấp tại vị_trí_trung_tâm_Mỹ_Đình - Nơi an cư lý tưởng - Nơi bình yên mong ước cho gia đình.
  Nằm tại vị trí trung tâm của Mỹ_Đình_Cầu_Giấy, kết nối qua các tuyến đường lớn: Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thuỷ, Đường vành đai 3 trên cao...
  Giá chỉ từ24tr/m2 - Bàn giao hoàn_thiện nội thất cơ bản
  Tiện ích hoàn hảo: Bể bơi, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, phòng tập GYM, SPA...
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  Quy mô công trình : Gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng, có chung khối đế 5 tầng với 2 tầng hầm.
  Tổng số căn hộ là: 375 căn, với nhiều loại diện tích từ 57,8m2, đến 110m2.
  Tháp A có 7 căn hộ / 1 sàn. Diện tích 70m2 ; 78,4m2; 80,6m2; 110m2.
  Tháp B có 10 căn hộ / 1 sàn. Diện Tích 57,8m, 59,4m; 64,3m; 66,3m; 68,8m, 89m; 91m.
  Không thu bất kỳ phí trung gian nào, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  Tiến độ cam kết đúng theo hợp đồng mua bán, ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ.
  ==============================
  Hãy đặt mua căn hộ The_Garden_Hill ngay hôm nay
  Dự án đã đi vào cất nóc, bàn giao Quý 1/2018
  Hình thức sở hữu:sổ_đỏ_vĩnh_viễn
  ➡Đăng ký với phòng kinh doanh để được sở hữu căn hộ view đẹp tại đây:
  HOTLINE: 0974.452.330
  - Mail : hanhphungvinhomes@gmail.com
   
 6. hanhphung

  hanhphung New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Thảo luận:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CHIẾT_KHẤU_BỎNG_TAY TỚI 9%_GTCH
  CHỈ CẦN 375TRIỆU_NHẬN_NGAY CĂN HỘ NẰM GIỮA TRUNG_TÂM Q.CẦU GIẤY, HỖ TRỢ VAY _80% LÃI_SUẤT_0% LH: 0974 452 330
  --------------------------------------
  ️ Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% GTCH để kí hợp đồng mua bán và nhận nhà vào T3/2018. CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 80% GTCH lãi suất 0% đến ngày 30/3/2019.
  ️ Thanh toán ngay 95% được chiết khấu 6% GTCH
  ️ Thanh toán ngay 70% được chiết khấu 2% GTCH
  --------------------------------------
  QUÀ TẶNG TÂN GIA - LỘC VÀNG ĐÓN XUÂN !
  Khách hàng mua căn 2PN được tặng 1,5 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 54 triệu.
  Khách hàng mua căn 3 - 4PN được tặng 3 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 109 triệu.
  Tặng 3-5 điều hòa tương đương với số phòng ngủ và phòng khách
  --------------------------------------
  Để sở hữu một CC cao cấp tại Hà Nội, bạn phải bỏ ra khoảng 2,6 - 3,5 tỷ. Nhưng The_Garden_Hill 99_TRẦN_BÌNH bạn chỉ cần 1,8 tỷ là có thể sở hữu ngay một căn hộ 2PN 74m2 đẳng cấp tại vị_trí_trung_tâm_Mỹ_Đình - Nơi an cư lý tưởng - Nơi bình yên mong ước cho gia đình.
  Nằm tại vị trí trung tâm của Mỹ_Đình_Cầu_Giấy, kết nối qua các tuyến đường lớn: Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thuỷ, Đường vành đai 3 trên cao...
  Giá chỉ từ24tr/m2 - Bàn giao hoàn_thiện nội thất cơ bản
  Tiện ích hoàn hảo: Bể bơi, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, phòng tập GYM, SPA...
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  Quy mô công trình : Gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng, có chung khối đế 5 tầng với 2 tầng hầm.
  Tổng số căn hộ là: 375 căn, với nhiều loại diện tích từ 57,8m2, đến 110m2.
  Tháp A có 7 căn hộ / 1 sàn. Diện tích 70m2 ; 78,4m2; 80,6m2; 110m2.
  Tháp B có 10 căn hộ / 1 sàn. Diện Tích 57,8m, 59,4m; 64,3m; 66,3m; 68,8m, 89m; 91m.
  Không thu bất kỳ phí trung gian nào, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  Tiến độ cam kết đúng theo hợp đồng mua bán, ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ.
  ==============================
  Hãy đặt mua căn hộ The_Garden_Hill ngay hôm nay
  Dự án đã đi vào cất nóc, bàn giao Quý 1/2018
  Hình thức sở hữu:sổ_đỏ_vĩnh_viễn
  ➡Đăng ký với phòng kinh doanh để được sở hữu căn hộ view đẹp tại đây:
  HOTLINE: 0974.452.330
  - Mail : hanhphungvinhomes@gmail.com
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Thảo luận:
  431
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này