1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Người có tài khoản Kinh doanh Hoa Kỳ có thể bảo lãnh thành viên Gia đình thẻ xanh việc làm không?

Thảo luận trong 'Bảo lãnh định cư' bắt đầu bởi Thanh Le, 2/1/18.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Để nộp đơn xin nhập cư Hoa Kỳ, người sử dụng lao động sẽ cần phải chứng minh rằng không có ứng viên đủ tiêu chuẩn nộp đơn cho công việc. Điều đó tạo ra sự khích lệ cho chủ nhân là sáng tạo hoặc chủ quan trong việc từ chối người nộp đơn.

  Người không phải là công dân có thành viên gia đình ở Hoa Kỳ sở hữu doanh nghiệp có thể tò mò muốn biết liệu họ có thể có được thẻ xanh bằng cách làm việc cho người đó không, nhưng nó khó hơn thông thường.


  [​IMG]
  Người có tài khoản Kinh doanh Hoa Kỳ có thể bảo lãnh thành viên Gia đình thẻ xanh việc làm không?
  Số lượng hạn chế các danh mục mà theo đó người nào đó có thể có được thẻ xanh Hoa Kỳ đã dẫn người nhập cư (và luật sư của họ) thử một số cách tiếp cận sáng tạo để đủ điều kiện. Một trong những điều này là cố gắng để có một thành viên trong gia đình cũng có quyền sở hữu đơn yêu cầu kinh doanh của Hoa Kỳ đối với người sinh ra ở nước ngoài để trở thành nhân viên của công ty của họ.

  Điều này có vẻ đặc biệt hấp dẫn trong trường hợp thành viên gia đình duy nhất ở Hoa Kỳ có hơi xa đối với người đủ điều kiện tham gia vào đơn kiện gia đình. Một lý do khác để thử cách tiếp cận như vậy có thể là tốc độ. Ví dụ: có thể mất một thập kỷ hoặc lâu hơn nữa đối với một công dân Hoa Kỳ để tài trợ cho anh chị em của một thẻ xanh. Quá trình làm việc có thể nhanh hơn nhiều, tùy thuộc vào công việc cụ thể và nơi sinh của thành viên được bảo trợ.

  Trong những trường hợp bất thường, có chủ doanh nghiệp bảo trợ thành viên gia đình như một nhân viên có thể làm việc. Tuy nhiên, có một số cảnh báo cần lưu ý trước khi thực hiện việc này, như được mô tả trong bài viết này.

  Các giới hạn cơ bản về Khiếu nại cho một nhân viên làm thẻ xanh
  Quy trình chứng nhận lao động của PERM cho việc bảo lãnh thẻ xanh dựa trên việc làm đòi hỏi một người sử dụng lao động phải kiểm tra thị trường lao động của Hoa Kỳ để xác định xem liệu có một nhân viên có trình độ và sẵn sàng của Hoa Kỳ ở vị trí mở. Trong mọi trường hợp, người sử dụng lao động phải tiến hành công việc tuyển dụng một cách thiện chí và đánh giá người xin việc.

  [​IMG]
  Các giới hạn cơ bản về Khiếu nại cho một nhân viên làm thẻ xanh
  Khi nhân viên được bảo trợ sở hữu hoặc có liên quan đến chủ sở hữu của người sử dụng lao động thì gánh nặng cho việc tuyển mộ nhân viên thiện chí thậm chí còn lớn hơn. (Chính phủ Hoa Kỳ có mọi lý do để tin rằng chủ sở hữu công ty sẽ có thái độ đối với người nộp đơn với thành viên gia đình). Sau đây phác thảo bối cảnh cho các trường hợp này và cung cấp một số ưu và nhược điểm.

  Ai Đạt tiêu chuẩn là “Gia đình”
  Bộ Lao động (“DOL”) có một định nghĩa khá rộng cho các mối quan hệ đủ điều kiện như gia đình. Định nghĩa này trở nên đặc biệt quan trọng bởi vì nếu người nước ngoài sinh ra là một thành viên trong gia đình, điều này đòi hỏi phải trả lời “có” cho câu hỏi C.9. về ứng dụng PERM. Câu hỏi này đặt câu hỏi: “Người sử dụng lao động là công ty, công ty hợp danh, hoặc sở hữu duy nhất mà người được bảo trợ có quyền sở hữu hay có quan hệ gia đình giữa chủ sở hữu, cổ đông, đối tác, nhân viên công ty, người được bảo trợ? “

  Theo DOL, “mối quan hệ gia đình bao gồm bất kỳ mối quan hệ nào được thiết lập bởi máu, hôn nhân, hoặc nhận con nuôi, ngay cả khi xa xôi.” Tất cả anh em họ, bất kể mức độ, dì, chú bác, ông bà, cháu, gia đình và mối quan hệ bước. Các cuộc hôn nhân cùng giới tính cũng được đưa ra nếu họ hợp lệ ở nơi mà vợ chồng kết hôn. Trong Câu hỏi thường gặp vào ngày 28 tháng 7 năm 2014, DOL đã xác nhận rằng trả lời câu hỏi này trên ứng dụng không chính xác (nghĩa là không tiết lộ mối quan hệ) là cơ sở để từ chối hoặc thu hồi đơn đăng ký PERM.

  [​IMG]
  Sau khi nhận được biên lai cho đơn xin nhập cư (thường là khoảng 30 ngày), công dân Hoa Kỳ có thể nộp đơn xin thị thực K-3.
  Những nhân tố nào mà Bộ Lao động Xét duyệt trong những trường hợp này DOL sẽ xem xét “toàn bộ hoàn cảnh” để xác định liệu có cơ hội làm việc thực sự hay đó chỉ là cách để có được một tấm thẻ xanh cho một thành viên trong gia đình. (Để tìm hiểu thêm về cách suy nghĩ của DOL, xem quyết định kháng cáo được đề cập đến trong Câu hỏi Thường Gặp ngày 28 tháng 7 năm 2014 được đề cập ở trên, Modular Container Systems, Inc., 89-INA-228 (ngày 16 tháng 7 năm 1991).

  Các yếu tố chính mà DOL sẽ xem xét là liệu thành viên gia đình được bảo trợ có thể ảnh hưởng đến các quyết định tuyển dụng, (ii) có liên quan đến giám đốc công ty, cán bộ, nhân viên, (iii) thành lập hoặc thành lập công ty, (iv) tất cả các công ty, (v) tham gia quản lý công ty, (vi) phục vụ trong hội đồng quản trị của công ty, (vii) là một trong số ít nhân viên, (viii) có năng lực duy nhất cho công việc, và (ix) cho hoạt động liên tục của công ty.

  Khi xem xét các yếu tố này, DOL sẽ xác định liệu một công việc thực tế có tồn tại cho công nhân Hoa Kỳ hay không. Sự hiện diện của một hoặc nhiều yếu tố trên sẽ làm cho DOL ít có khả năng kết luận rằng một công việc thực sự đang được cung cấp, do đó có khả năng dooming ứng dụng.

  Nếu công ty có việc mở công việc thực sự, và đặc biệt cần một người có bằng cấp của thành viên có quốc tịch nước ngoài, thì hợp lý là muốn bảo trợ người đó đến định cư Hoa kỳ. Những nhược điểm tiềm năng được thảo luận dưới đây. Nhưng nếu thực sự là một nhu cầu kinh doanh cho một người, bạn nên theo đuổi giấy chứng nhận lao động PERM cho thành viên gia đình.

  [​IMG]
  Nếu công ty có việc mở công việc thực sự, và đặc biệt cần một người có bằng cấp của thành viên có quốc tịch nước ngoài, thì hợp lý là muốn bảo trợ người đó đến định cư Hoa kỳ.
  Tuy nhiên vẫn có nhiều lý do để tạm dừng trước khi tiến hành. Thứ nhất, chủ sở hữu của công ty cần phải chắc chắn rằng có thực sự là một mở công việc hợp pháp và họ cần phải thuê ai đó. Bộ Lao động có thể yêu cầu các tài liệu hỗ trợ liên quan đến công ty và công việc để xác minh điều này.

  Thứ hai, chủ lao động cần đảm bảo rằng bất kỳ tài liệu nào liên quan đến các bằng cấp của thành viên gia đình được bảo trợ là đáng tin cậy. Ví dụ: nếu công việc đòi hỏi hai năm kinh nghiệm trong một lĩnh vực chuyên môn cụ thể, thành viên gia đình được bảo trợ có thể bị cám dỗ để lập hồ sơ việc làm và cho rằng không ai xác minh họ.

  So sánh điều này với người quản lý nhân sự cẩn thận và khách quan, người đã xác minh việc làm trước đây của ứng viên trước khi đưa ra đề nghị tuyển dụng. Người trước có thể chỉ dẫn đến thảm hoạ, và DOL có thẩm quyền từ chối đơn và áp đặt lệnh trừng phạt đối với người sử dụng lao động, chẳng hạn như một thanh từ nộp đơn thêm trong một khoảng thời gian.

  Cuối cùng, bạn cần phải tính đến một phần của quy trình chứng nhận lao động liên quan đến việc kiểm tra các ứng viên đăng ký làm việc để đáp ứng với quảng cáo. Người sử dụng lao động phải thành thật quyết định xem họ có thể được khách quan trong việc đánh giá ứng viên. Để nộp đơn xin nhập cư Hoa Kỳ, người sử dụng lao động sẽ cần phải chứng minh rằng không có ứng viên đủ tiêu chuẩn nộp đơn cho công việc. Điều đó tạo ra sự khích lệ cho chủ nhân là sáng tạo hoặc chủ quan trong việc từ chối người nộp đơn.

  Mặc dù quy trình thường đòi hỏi chủ lao động phải sử dụng các quy trình tuyển dụng thông thường, nhưng trong một vụ việc gia đình như vậy để tuyển dụng một bên thứ ba để tiến hành sàng lọc ứng viên và do đó tăng cường tính toàn vẹn của nỗ lực tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải nhận ra rằng rất nhiều nỗ lực có thể đi vào quá trình tuyển dụng và ứng dụng mà không có kết quả gì ngoài việc tìm một ứng cử viên của Hoa Kỳ là người hoàn hảo cho công việc.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này