1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Người Ấn Độ nhập cư ở Hoa Kỳ (phần 4)

Thảo luận trong 'Bảo lãnh định cư' bắt đầu bởi Kiến Phong, 15/11/17.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Lý do kinh tế cho ‘trở lại’

  Tất cả những người trả lời khẳng định rằng sự sẵn có của con đường sự nghiệp chuyên nghiệp thú vị ở Ấn Độ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định di cư của họ. Những người được hỏi đã quan sát thấy rằng ở Ấn Độ, họ làm việc giữa các cấp trên về quản lý. Nhiều người chỉ ra rằng họ nắm giữ các vị trí mà họ phải mất năm năm hoặc nhiều hơn để đạt được khi định cư ở Mỹ vì những cơ hội như vậy chỉ đơn giản là không có sẵn cho những người có độ tuổi và kinh nghiệm làm việc của họ. Một lời khẳng định chung khác là họ tìm thấy những cơ hội đầy thách thức ở Ấn Độ do sự xuất hiện của các ngành công nghiệp mới, như bán lẻ và phương tiện truyền thông, và thiếu nhân tài có kỹ năng.

  [​IMG]
  Lý do kinh tế cho ‘trở lại’ Ấn Độ
  Theo Anurag, người từng làm việc cho một công ty công nghệ thông tin đa quốc gia ở Hyderabad, giải thích, “Ở đây có sự thiếu hụt lãnh đạo rất lớn.” Ông không thấy điều này đáng ngạc nhiên: “Ấn Độ đã trưởng thành rất nhanh từ quan điểm kinh doanh, do đó bạn không có nhiều chuyên gia có kinh nghiệm để lãnh đạo.” Thật vậy, rất nhiều tạp chí kinh doanh khẳng định rằng mặc dù nền kinh tế đang bùng nổ và dân số đông đảo, Ấn Độ đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân tài có kỹ năng. Ví dụ, một bài viết năm 2008 về Economist.com tuyên bố rằng mặc dù sự suy thoái toàn cầu, ở các nước như Trung Quốc và Ấn Độ, “Khi bất kỳ công nhân lành nghề nào bị sa thải, họ sẽ bị những công ty khác lợi dụng ngay lập tức. đặc biệt là khó khăn, cũng thiếu thốn về tài chính, nghiên cứu và phát triển, và kỹ năng kỹ thuật. “

  Những người trả lời đã giải thích các quyết định trở lại của họ bằng cách mô tả các yếu tố “kéo” như cơ hội tăng trưởng chuyên nghiệp và sự phấn khích trong việc làm việc trong nền kinh tế Ấn Độ đang nổi lên. Những tuyên bố tiêu biểu bao gồm “Không có gì sai trái với Hoa Kỳ, tôi chỉ muốn trải nghiệm Ấn Độ” và “Tôi muốn thách thức bản thân mình một cách chuyên nghiệp và phát triển cá nhân”.

  Mong muốn của họ để chuyển đến Ấn Độ không phải là do “đẩy” các yếu tố như thất nghiệp hoặc lo sợ mất việc làm khi định cư ở Mỹ; hầu hết đã bỏ việc tốt trước khi chuyển đến Ấn Độ.

  Ngoài ra, những người trả lời không cho biết sự tồn tại của một “trần nhà kính”, phân biệt chủng tộc, hoặc phân biệt đối xử ở Hoa Kỳ như động cơ cho họ ‘trở về’ Ấn Độ. Ngược lại, họ nói chuyện tình yêu của Hoa Kỳ và cách họ bỏ lỡ gia đình, bạn bè và lối sống đa văn hóa.

  [​IMG]
  Do đó, sự tăng trưởng kinh tế của Ấn Độ là một điều kiện cần thiết để tạo điều kiện ‘trở lại’. Tuy nhiên, như đã được lập luận dưới đây, nó không phải là điều kiện đủ, khi họ quay trở lại Ấn Độ để khám phá danh tính, văn hoá và di sản của họ.
  Lý do Cá nhân cho ‘Quay trở lại’
  Như nhà địa lý Russell King và những người khác gợi ý, trong khi các động cơ kinh tế thường là lý do chính cho sự di chuyển ban đầu, những chấp trước về tình cảm thường có xu hướng quyết đoán. Xác nhận quan điểm này, các phát hiện của nghiên cứu này cho thấy người Ấn Độ thế hệ thứ hai chuyển đến Ấn Độ vì đó là quê hương của cha mẹ họ và họ giữ lại hoặc hy vọng làm sâu sắc hơn những chấp trước về tình cảm của họ cho đất nước.

  Những người trả lời được hỏi cụ thể liệu họ có xem xét chuyển sang các nền kinh tế mới nổi khác như Braxin, Nga hay Trung Quốc để theo đuổi con đường chuyên nghiệp tương đương. Hầu như tất cả đều nhấn mạnh rằng họ không muốn làm việc ở những thị trường mới nổi này. Họ quan sát thấy rằng ngoài sự khác biệt về văn hoá và ngôn ngữ, họ cũng không có sự gắn bó cá nhân với các quốc gia này.

  Để phản ánh quyết định quay trở lại của họ, người trả lời lưu ý rằng duy trì quan hệ với Ấn Độ và văn hoá Ấn Độ khi lớn lên định cư ở Mỹ dần dần tăng cường mối quan hệ của họ với Ấn Độ qua nhiều năm. Mặc dù cường độ trải nghiệm của họ thay đổi nhưng các chủ đề lặp lại bao gồm các nỗ lực của cha mẹ để đưa họ đi du lịch và dạy cho họ ngôn ngữ bản địa.

  Một vài người trong số họ cũng nói về việc tham dự các lớp học khiêu vũ và âm nhạc và được nuôi dưỡng trong một môi trường nhấn mạnh đến văn hoá Ấn Độ, truyền thống, và những điệu múa và phim Bollywood. Trong khi những người trả lời không hoài nhớ về quê hương trong việc thúc đẩy sự trở lại của họ, họ đã bày tỏ mong muốn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ và văn hoá của họ và kết nối lại với khía cạnh Ấn Độ về bản sắc Ấn Độ của họ.

  [​IMG]
  Họ đã bày tỏ mong muốn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ và văn hoá của họ và kết nối lại với khía cạnh Ấn Độ về bản sắc Ấn Độ của họ.
  Một chủ đề phổ biến trong các câu chuyện của người trả lời là một mong muốn mạnh mẽ để trải nghiệm cuộc sống ở trong nước như là người trưởng thành độc lập. Các chuyến đi gia đình tới Ấn Độ trong những kỳ nghỉ hè, nhiều người lập luận, không được coi là trải nghiệm thực sự tại đất nước này. Ví dụ, một số người trả lời đã lưu ý rằng gia đình mở rộng luôn coi họ là những cá nhân “đặc biệt” phải được bảo vệ chống lại sức nóng, điểm tham quan của đói nghèo và thực phẩm đường phố, đặc biệt khi họ còn trẻ.

  Một số cũng muốn hiểu những gì đã sai với Ấn Độ cho cha mẹ của họ đã nhập cư Mỹ; những người khác băn khoăn tại sao cha mẹ họ từ chối nghỉ hưu ở Ấn Độ, một đất nước mà họ đã để lại khoảng 40 năm trước, mặc dù họ có gắn bó sâu sắc với đất nước này. Điều quan trọng là giai đoạn của họ trong vòng đời bao gồm trong kế hoạch di cư của họ.

  Phần lớn những người trả lời đã nhận xét về cách họ còn trẻ, độc thân và ổn định tài chính; họ được hưởng sự linh hoạt và tự do hơn trong việc lựa chọn nơi ở và làm việc. Đối với những người trả lời khác, mong muốn kết nối lại với Ấn Độ xảy ra khi kết hôn. Sự lựa chọn di cư của họ sẽ không còn nghi ngờ gì nữa tiếp tục phát triển khi tình huống của họ thay đổi theo thời gian và nhiều người trong số họ chuyển từ hôn nhân thành hôn nhân đến nuôi con riêng.

  Tuy nhiên, các quyết định để ‘trở lại’ có khuynh hướng gặp phải sự không đồng ý của cha mẹ. Nhắc lại khoảng 90 phần trăm quan điểm của những người trả lời khác, Piyush lưu ý phản ứng của cha mẹ đối với quyết định của mình để chuyển đến Mumbai: “Ồ, họ không hề hạnh phúc chút nào, không hạnh phúc chút nào, nghĩ nghĩ của họ là họ đã làm việc rất chăm chỉ để đến đây – bạn sẽ quay trở lại là gì?”

  Kết luận
  Khi kiểm tra động cơ của những người trở về di chuyển đến Ấn Độ, những phát hiện cho thấy những thay đổi mạnh mẽ trong nền kinh tế Ấn Độ là điều kiện cần thiết, nhưng không đủ. Các động thái tình cảm với Ấn Độ đã “kéo” chúng vào đó và cũng giải thích tại sao người trả lời dường như không muốn di chuyển sang các nước như Trung Quốc hay Brazil.

  Những người được hỏi đã có những trách nhiệm nghề nghiệp to lớn hơn và nâng cao vị trí của công ty; họ tin rằng làm việc tại Ấn Độ sẽ tăng cường triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của họ.

  [​IMG]
  Trải qua Ấn Độ với tư cách là người trưởng thành độc lập cũng cho phép họ tự khám phá, giống như họ đang khám phá Ấn Độ.
  Như đã đề cập trước đây, phần lớn những người trả lời dự định trở lại Hoa Kỳ trong vòng ba đến năm năm sau khi chuyển đến Ấn Độ. Kể từ những cuộc phỏng vấn ban đầu của tôi, một số người được hỏi trong nghiên cứu này đã kéo dài thời gian lưu trú tại Ấn Độ do tình trạng suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ và / hoặc báo cáo rằng họ đang tận hưởng cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân ở Ấn Độ và do đó không thấy lý do để trở lại định cưu Mỹ trong một khung thời gian quy định.

  Nghiên cứu trong tương lai có thể sử dụng quan điểm theo chiều dọc và xuyên thế hệ để có được cái nhìn sâu hơn vào cuộc sống của thế hệ thứ hai ở quê hương tổ tiên. Rất có thể các quỹ đạo di cư của họ được định hình bằng những chuyển đổi từ giai đoạn này sang vòng đời khác, thay đổi điều kiện kinh tế xã hội trong việc gửi và nhận nước, và quyết định của cha mẹ về nơi để nghỉ hưu.
   

  Chia sẻ trang này

 2. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: www.dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  11/12/17
  Thảo luận:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   
 4. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh. com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 5. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thanks bác thớt, bài viết khá hay
   
 6. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này