1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Mua nhà ở Mỹ và những điểm quan trọng cần lưu ý

Thảo luận trong 'Bảo lãnh định cư' bắt đầu bởi Le Linh, 18/1/18.

 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong ‘thời kỳ đặt’ phải tìm hiểu việc mua bán ngôi nhà phù hợp với luật tiểu bang và địa phương, bên cạnh đó tìm mua các bảo hiểm cần thiết mà nguồn tài trợ bắt buộc khi nhập cư Mỹ.

  Nhiều người muốn sở hữu cho mình một căn nhà tại Mỹ để thuận lợi hơn cho việc định cư tại đây. Nhưng việc mua nhà ở Mỹ sẽ không hề dễ dàng, bên cạnh đó còn có một số khía cạnh khá phức tạp. Vì vậy dưới đây chúng tôi đã đưa ra một gợi ý và king nghiệm cho những ai có ý định mua nhà
  định cư tại Mỹ.

  [​IMG]

  1. Nhà bạn định mua là được sự môi giới của các công ty về địa ốc:
  Trước tiên là bạn phải nắm rõ thông tin về công ty bất động sản đó, ngoài việc đã biết về các số liệu như diện tích đất rộng hay hẹp, nội thất được liệt kê gốm những gì thì bạn cần phải tìm hiểu thêm là bê trong nó chính xác là bao gồm những gì nữa. Gặp phải trường hợp người hướng dẫn không nói rõ ràng sẽ gặp phiền phức khi nhà người bán dọn đi mất sẽ mất công khiếu nại. Bên cạnh đó, cần phải xem xét thêm là khu vực của căn nhà có bị ảnh hưởng bởi những chương trình phát triển của liên bang, tiểu bang hay địa phương hay không. Và cũng phải thuê người kiểm tra căn nhà có cần sữa chữa hay giải quyết trước khi ra quyết định mua nhà định cư Mỹ.

  Khi bạn mua căn nhà đó phải tìm hiểu chính xác số tiền thuế địa ốc phải đóng, số tiền đó có khác biệt hay ảnh hưởng phải đóng thêm. Hơn nữa, vấn đề an ninh khu vực đó cũng rất quan trọng, hãy lưu ý thêm về sự yên tĩnh cũng như nhà cửa có được giữ gìn bảo trì tốt hay không.

  [​IMG]
  Khi bạn mua căn nhà đó phải tìm hiểu chính xác số tiền thuế địa ốc phải đóng, số tiền đó có khác biệt hay ảnh hưởng phải đóng thêm.
  1. Những điểm cần lưu ý khi mua nhà định cư Mỹ:
  Khi bạn mua nhà bạn có quyền đưa ra mức giá hữu nghị hơn mức tiền chủ bán đưa ra và cũng có quyền thay đổi ý kiến trước khi người bán nhận lời. Thế nhưng phải chú ý ngay khi người bán chấp nhận giá đề nghị thì hiển nhiên họ có trách nhiệm trả hoa hồng như thỏa thuận trước với môi giới, thế nên khi đã đưa ra đồng thuận mà không mua nữa thì chủ có quyền thua kiện bạn ra tòa và đòi bồi thường số tiền trên. Điều kiện được ra đưa ra này phụ thuộc vào khế ước của môi giới cả hai bên thế nên cả người mua lẫn người bán phải cẩn thận khi ký văn kiện đầu tiên cùng trung gian.

  Khi cả hai bên đồng ý giá cả sẽ tiến đến thiết lập văn kiện ràng buộc (binder). Đây là hợp đồng đầu trước ngày chính thức hoàn thành hồ sơ bán nhà (closing sale contract) được thiết lập tại công ty lập văn tự (title company). Văn kiện ràng buộc này bao gồm địa chỉ ngôi nhà, tên những người liên hệ hai bên mua bán, giá bán đã thõa thuận và đề nghị nguồn tài trợ cho vay tiền cùng điều kiện mua nhà. Hợp đồng này người mua cần có 3 điều kiện quan trọng để có quyền chấm dứt thương thảo và lấy lại đủ tiền cọc (thường từ 1% đến 3% giá mua):

  1. Không vay được tiền mua nhà theo như trong hạn định ký kết.
  2. Tìm ra những khiếm khuyết trầm trọng không được báo trước khi ký kết.
  3. Phát hiện ra những điểm hư hỏng trong căn nhà ở mức trầm trọng hay nguy hiểm nhưng chưa được báo trước.
  Người mua nhà nên xác định rõ những yếu tố sau:

  – Bản hợp đồng có những điều khoản phụ thuộc vào việc khó thi hành hay khó để hợp lệ thì cần phải xem xét lại.

  – Tiền trả hàng tháng sẽ được đóng vào đúng hạn, và có khả năng trả đủ, tránh trường hợp để mất nhà.

  – Những chủ của những năm về trước đã từng bị vấn đề ô nhiễm môi trường như là chứa đựng hay phế thải các hóa chất chính phủ liệt kê trong danh sách độc chất.

  – Ngôi nhà có phạm luật lệ quy định khu vực cần phải tu sửa hay sửa chữa.

  – Tình trạng ngôi nhà không an toàn cho những người có việc phải đi vào như nắp cống sập sau vườn.

  Xem xét xem văn tự chủ quyền nhà đất có gặp vấn đề không minh bạch trước khi ký đóng hồ sơ. Bình thường sở hữu chủ một bất động sản phải mua hai loại bảo hiểm liên đới (liability insurance) và bảo hiểm văn tự (title insurance) để đảm bảo mọi rủi ro có thể xảy đến cho tài sản của bạn khi định cư Hoa Kỳ.

  [​IMG]
  Khi bạn mua nhà bạn có quyền đưa ra mức giá hữu nghị hơn mức tiền chủ bán đưa ra và cũng có quyền thay đổi ý kiến trước khi người bán nhận lời.
  Thêm vào đó trong văn kiện ràng buộc có điều kiện “ hợp với tình trạng kiểm tra nhà đất” (inspection contingency clause). Có nghĩa là nếu căn nhà có những khuyết điểm hay những gì cần sửa chữa thì người bán có trách nhiệm là phải sữa chữa lại cho tốt. Ví dụ về những hư hỏng nhẹ như vòi bị rỉ nước, tay nắm cửa lỏng thì thương lượng để chủ bán sửa lại. Còn về các mặt hư hỏng lớn như hệ thống máy điều hòa bất khiển dụng hoặc có vi phạm luật lệ xây cất thì yêu cầu điều chỉnh hợp pháp trước khi mua. Muốn được quyền hủy bỏ thỏa thuận và đòi trọn số tiền cọc cần ghi rõ điều kiện (chủ bán hoặc sửa trước khi giao nhà hoặc giảm tiền để người mua tự sửa).

  Ðiều khoản phụ thuộc vào việc vay tiền hỗ trợ cho người mua có thời gian tìm nguồn tài trợ đồng ý cho vay, còn điều khoản phụ thuộc vào kết quả kiểm tra đồng ý cho người mua có quyền mướn nhân viên chuyên nghiệp để đánh giá ngôi nhà. Ðiều khoản xác nhận chuyển chủ quyền hỗ trợ người mua lấy được bản báo cáo về lịch sử chủ quyền (title report) của ngôi nhà. Ngay khi nhận được tài liệu cần đọc kỹ và nhờ luật sư chuyên môn về Luật Tài Sản và Ðịa Ốc xem xét để truy ra những vấn đề nghiêm trọng nếu có, gây cho ngôi nhà có thể trong tình trạng chủ quyền rắc rối không minh bạch.

  Trong ‘thời kỳ đặt’ phải tìm hiểu việc mua bán ngôi nhà phù hợp với luật tiểu bang và địa phương, bên cạnh đó tìm mua các bảo hiểm cần thiết mà nguồn tài trợ bắt buộc khi nhập cư Mỹ. Cuối cùng, ủy nhiệm môi giới sẽ xem xét và chọn ra một ngày phù hợp để cùng với bên mua và bên bán thống nhất ngày để thăm và kiểm tra ngôi nhà lần cuối trước ngày ký kết đóng hồ sơ mua bán tại công ty lập văn tự có mặt đầy đủ thành phần hai bên mua bán và trung gian để ký hợp đồng, giao tiền và nhận chìa khóa nhà.

  Ngày hạn của văn kiện ràng buộc bắt đầu từ khi người mua viết chi phiếu đóng tiền cọc cho đến ngày ký kết đóng hồ sơ trả trọn tiền mua và người bán giao nhà được gọi là ‘thời kỳ đặt’ (set time period) thường kéo dài từ 30 – 90 ngày. Người bán hay môi giới thường rút ngay tiền mặt, hiếm khi giữ chi phiếu lâu và sẽ trừ số tiền cọc vào tiền mua nhà trong ngày đóng hồ sơ, về sau nếu người mua đổi ý không mua thì người bán có quyền không trả lại trừ khi các lý do được hoàn tiền cọc có ghi trong hợp đồng: phụ thuộc vào việc vay tiền (financing contingency), vào kết quả kiểm tra nhà (inspection contingency), vào điều khoản chủ bán có mong muốn và có khả năng xác nhận chuyển chủ quyền (confirm a title) ngôi nhà hợp pháp không hư hỏng.

  [​IMG]
  Cuối cùng, ủy nhiệm môi giới sẽ xem xét và chọn ra một ngày phù hợp để cùng với bên mua và bên bán thống nhất ký hợp đồng, giao tiền và nhận chìa khóa nhà.
  Đặc biệt chú ý cuối cùng cho người mua nhà để định cư Mỹ là phải mua nhà trống, ngôi nhà không có người đang sống khi ký kết nhận nhà nhằm trsnh tình trạng người bán không chịu đi (holdover seller). Ðó là chủ bán đã ký sang chủ sở hữu thế nhưng những người cư ngụ trong nhà –chủ nhà, người thân hay người ở thuê – không đồng ý dọn đi ngay. Thế nên bạn cần phải kiểm tra xem nhà có trống hay không từ 24 giờ trước khi ký kết chuyển tên nhà. Nếu người chủ cũ vẫn còn ở trong nhà và chưa chuyển đi thì bạn cần dời lại ngày ký hợp đồng vì khi đã ký thì người mua không còn áp lực ảnh hưởng tới chủ cũ trong việc yêu cầu dọn nhà trống như khi chưa sang tên.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   
 3. hainhuxvn

  hainhuxvn New Member

  Tham gia ngày:
  18/11/17
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay cồn khô & cồn thạch được phân phối rộng rãi so với bếp gas mini ở những đám tiệc & hàng quán do đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 4. dungtran50k

  dungtran50k New Member

  Tham gia ngày:
  22/8/18
  Thảo luận:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Up lên đầu cho mọi người cùng xem
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này