1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Mua nhà để định cư Mỹ có phải là lựa chọn khôn ngoan?

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi Uy Vũ, 8/12/17.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Rất nhiều đơn vị dịch vụ tư vấn đã tiếp thị một cách tự tin với khách hàng của mình rằng mua nhà bên Mỹ rất dễ. Nhưng sự thật lại không như thế, trong quá trình thực hiện nó có rất nhiều rủi ro mà khách hàng phải đối mặt. Ở Mỹ luật chống rửa tiền thực hiện rất chặt chẽ. Để có thể đưa tiền được vào đất nước này phải thật cẩn thận khi chứng minh nguồn gốc tiền, đều tệ hại nhất có thể xảy ra đó là mất tất cả. Hiện nay có nhiều hình thức quảng cáo về việc mua nhà để định cư Mỹ như qua các trang xã hội, diễn đàn, website,…

  [​IMG]
  Để có thể đưa tiền được vào đất nước này phải thật cẩn thận khi chứng minh nguồn gốc tiền, đều tệ hại nhất có thể xảy ra đó là mất tất cả
  Muốn mua nhà định cư Mỹ nhưng thanh toán không phải dễ

  Gần đây, có nhiều công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành ở nước ta đã có những đề xuất mới cho khách hàng có mục đích định cư Mỹ như mua nhà ở Mỹ với giá rẻ. Đã có một vị giám đốc công ty thực hiện điều này vào cuối năm 2016 vừa rồi, ông đã trực tiếp sang tìm hiểu thị trường bên Mỹ, tạo ra các mối quan hệ với các nhà môi giới nhà đất.

  Hiện nay, nếu có nhu cầu, sau khi kết thúc chương trình tham quan, khách sẽ tiếp tục ở lại để tìm hiểu kỹ hơn về thị trường BĐS, tìm cơ hội mua nhà ở miền Nam California, Bắc California, San José, San Francisco… thêm vào đó sẽ được tư vấn về các thủ tục pháp lý. Một điều tất yếu, công ty chỉ tổ chức xe đi lại, chỗ ăn ở và liên lạc với các nhà môi giới, còn thủ tục pháp lý và chuyển tiền mua nhà thế nào là do khách tự quyết định.

  Để xác thực cho mức độ uy tín của bản thân, vị giám đốc còn cho biết thêm thông tin là vào tháng trước có một khách ở TPHCM mua được nhà ba phòng ngủ ở bang California với giá hơn 300.000 USD cho con đang du học. Người mua dành một phòng ngủ cho con trai, hai phòng còn lại cho thuê lấy tiền bù đắp học phí và sinh hoạt của con.

  Vị khách mua nhà này chọn hình thức thanh toán là nhờ người thân đang định cư Mỹ thanh toán hộ tiền mua nhà, vị khách sẽ gửi trả tiền cho người thân bằng nhiều hình thức khác nhau. Một căn nhà ba phòng ngủ, ba phòng tắm, cả diện tích đất và nhà rộng gần 220 m2 xây năm 2003 ở Houston giá 101.125 USD, nếu để người thân bên Mỹ trả góp chỉ 485 USD/tháng trong vòng 30 năm.

  [​IMG]
  trong thực tế người Mỹ lại mua nhà theo hình thức trả góp đến 99% và thường là họ chỉ có khả năng trả trước tiền khoảng 10% giá trị căn nhà
  Đừng vội tin những lời quảng bá từ các nhà đầu tư, bởi đã có nhiều lời cảnh báo từ các Việt kiều trên các diễn đàn. Khi bạn là người Việt Nam không có điểm thẻ tín dụng cá nhân để vay tiền ngân hàng bạn buộc phải trả 100% tiền mua nhà. Thế nhưng trong thực tế người Mỹ lại mua nhà theo hình thức trả góp đến 99% và thường là họ chỉ có khả năng trả trước tiền khoảng 10% giá trị căn nhà. Số tiền còn lại của căn nhà sẽ được người mua trả góp hằng tháng, cả vố và lãi sẽ được trả trong khoảng thời gian là khoảng 15-30 năm.

  Vì chính sách quản lý ngoại hối hiện nay, người ở nước ngoài khó mà có thể chuyển tiền qua ngân hàng đến Mỹ được, tất cả phải được Ngân hàng Nhà nước hoặc ngân hàng thương mại đồng ý chuyển tiền ra nước ngoài để đầu tư, có nghĩa người mua phải được phép đầu tư ra nước ngoài, thế nên việc đáp ứng được mua nhà ở Mỹ của mọi người rất khó.

  Ở Mỹ, trường hợp đi mua hàng trả bằng tiền mặt rất ít, mọi khoản tiền phải thanh toán bằng tiền mặt, khi mua hàng lớn hơn 10.000 USD đều phải báo cáo danh tính lại cho Sở Thuế vụ và họ có nhiệm vụ tìm hiểu nguông gốc số tiền mặt đó.

  [​IMG]
  Ở Mỹ, trường hợp đi mua hàng trả bằng tiền mặt rất ít, mọi khoản tiền phải thanh toán bằng tiền mặt
  Một luật sư Đoàn Luật sư TPHCM khuyến cáo: Khi bạn muốn mua nhà ở Mỹ, bạn nhất thiết phải tìm hiểu thêm từ các chuyên gia pháp luật tại Mỹ và Việt Nam để không gặp phải những tình huống bất khả kháng và lừa đảo. “Sau khi người mua chuyển tiền vào tài khoản, ngân hàng sẽ phong tỏa số tiền đó, công ty môi giới ở Việt Nam hỗ trợ khách hàng thanh toán với bên Mỹ; người mua không cần quan tâm bên môi giới chuyển tiền như thế nào, miễn sao toàn bộ chứng từ khi chuyển về Việt Nam đứng tên của khách hàng và hoàn toàn hợp lệ để ngân hàng tiến hành giải tỏa số tiền đó. Chúng tôi đã làm cho nhiều người mua nhà thành công rồi”, một nhân viên môi giới tên V. khẳng định.

  Theo như quy định của NHNN khi chuyển ngoại tệ vào/ra đều được kiểm soát chặt chẽ. Thế nên, các đơn vị dịch vụ tư vấn luôn nói với khách hàng rằng chuyển tiền qua Mỹ rất dễ hoàn toàn không có khả thi. Chính vì những quy định đó nên việc chuyển tiền nhờ vào các DN xuất nhập khẩu cũng rất khó thực hiện và có nhiều rủi ro. Hình thức chuyển tiền này được xếp vào hình thức chuyển tiền lậu, không đúng với hình thức truyền thống. Thế nên sẽ không lấy được chứng thực chứng minh ngân hàng đã chuyển tiền, dẫn đến gặp rủi ro rất cao vì không kiểm soát được số tiền đó ở đâu.

  [​IMG]
  Thế nên sẽ không lấy được chứng thực chứng minh ngân hàng đã chuyển tiền, dẫn đến gặp rủi ro rất cao vì không kiểm soát được số tiền đó ở đâu.
  Khả năng cao người mua nhà có thể mất trắng

  Chúng tôi đem ý định đầu tư nhà để định cư Mỹ đến xin ý kiến tư vấn của ông Trần Hữu Khánh, đường Nguyễn Thượng Hiền (quận Phú Nhuận, TP HCM) hiện có con đang học bên Mỹ. Ông Khánh nói: “Tôi cũng từng có dự định mua nhà bên Mỹ vừa để con ở, vừa cho thuê lấy tiền bù đắp chi phí cho con ăn học. Thế nhưng sau khi tìm hiểu kỹ thấy kênh đầu tư này sinh lời chẳng đáng là bao. Vì sau khi mua nhà ở Mỹ, tiền thuế hằng năm rất cao, cái nhà bình thường thuế cũng lên tới 2.500-3.000 USD/năm. Chưa kể đến các loại bảo hiểm bắt buộc (tùy theo từng bang), phí môi giới, an ninh, làm vườn… Tính kỹ chi phí để duy trì ngôi nhà đã đủ chết rồi, chưa kể không biết có cho thuê được không”.

  Về hình thức chuyển tiền, ông Khánh khuyên tôi: “Nên xem xét kỹ lưỡng vì luật chống rửa tiền của Mỹ rất chặt chẽ. Nếu không chứng minh được nguồn tiền mang vào Mỹ có thể mất trắng như chơi. Mặt khác, khi biết gửi tiền kiểu đó (bằng con đường không chính thức – PV) quá mạo hiểm nên tôi từ bỏ ý định đầu tư. Môi giới nói chuyển tiền qua Mỹ dễ, an toàn nhưng chuyển tiền trót lọt với số lượng lớn không dễ”.Trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh TP HCM, cho biết Nghị định 70/2014 cho phép cá nhân chuyển tiền cho các mục đích như học tập, chữa bệnh, đi công tác, du lịch…“Tuy nhiên, đến nay chưa có cơ chế chuyển ngoại tệ nhằm mục đích đầu tư bất động sản. Nghĩa là việc đem ngoại tệ đi mua nhà nhập cư Mỹ chắc chắn là không đúng quy định của pháp luật”, ông Minh nói.

  Nếu không cẩn thận có thể bị vướn rắc rối với pháp luật

  Luật sư Huỳnh Trung Hiếu, Văn phòng Luật sư Hasslaw, phân tích chính sách quản lý ngoại hối của Việt Nam chưa “mở” cho tổ chức, cá nhân Việt Nam mang tiền ra nước ngoài mua nhà. Điều 2 Thông tư 15/2011/TT-NHNN cho phép mỗi người Việt Nam xuất cảnh được mang theo người lượng ngoại tệ tối đa không phải khai báo hải quan là 5.000 USD hoặc ngoại tệ khác có giá trị tương đương. Nếu số ngoại tệ mang theo trên 5.000 USD không xuất trình được giấy phép của ngân hàng thương mại, không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp, số tiền chênh lệch này sẽ bị hải quan tịch thu và sung công quỹ. Trường hợp xuất cảnh mang theo ngoại tệ vượt quá mức quy định cho phép có giá trị lớn thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội vận chuyển trái phép tiền tệ.
   

  Chia sẻ trang này

 2. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: www.dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 3. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: www.dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 4. khanhsiv

  khanhsiv New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/18
  Thảo luận:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty TNHH dịch vụ kế toán Click 49 được hình thành trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất về kế toán dành cho các doanh nghiệp từ những doanh nghiệp lớn đến những doanh nghiệp nhỏ.
  Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, công việc về kế toán và sổ sách kế toán luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của doanh nghiệp để họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng mình.
  Chúng tôi hiểu những vấn đề phức tạp liên quan đến việc gia công quy trình kinh doanh (BPO – Businesss Process Outsourcing). Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi để outsource công việc kế toán của mình, không quan trọng qui mô kinh doanh của bạn, bạn sẽ được bảo đảm rằng, chúng tôi luôn là đối tác tốt, cũng giống như bạn đối với khách hàng của mình vậy.
  Dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và những khả năng của chúng tôi có. Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đã tiết kiệm đáng kể . Với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể tiết kiệm được một chi phí nếu như thuê nhân viên toàn thời gian.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này