1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Mua bất động sản thông qua Công ty khi có hộ chiếu Cyprus

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi Mèo Lười, 17/1/18.

 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  329
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Những điều đang thay đổi nhanh chóng ở Síp và hy vọng rằng các ngân hàng sẽ giảm lãi suất cho công ty muốn vay tiền vì xu hướng thành lập một công ty để mua bất động sản ngày càng trở nên phổ biến.

  Mua bất động sản thông qua một công ty so với mua như một cá nhân, có nhiều lợi thế đặc biệt là với thuế. Nếu bạn có một công ty trách nhiệm hữu hạn, bạn có quyền mua bất động sản như bạn muốn, mà không có bất kỳ hạn chế. Với một công ty bạn có thể mua bất kỳ loại tài sản bao gồm đất đai mà không cần sự cho phép của Hội đồng Bộ trưởng mà là trường hợp với các công ty không phải là công dân EU mua riêng khi bạn có hộ chiếu Cyprus thì bạn sẽ có lợi thế.


  1. Thông tin chung
  Trong trường hợp bán bất động sản mua, bạn sẽ không phải chịu thuế lợi tức và chỉ phải trả 10% thuế thu nhập từ lợi nhuận mà bạn kiếm được từ việc bán. Để tránh phải trả thuế chuyển nhượng, bạn có thể chuyển nhượng cổ phần thay vì bán tài sản hoàn toàn, nhưng bạn sẽ phải chịu thuế lợi tức thu được từ việc bán cổ phiếu. Một công ty với các cổ đông không phải là cư dân Síp không phải trả bất kỳ khoản thuế đối với cổ tức phát hành, tuy nhiên cư dân Cypriot được đánh thuế khi có hộ chiếu Cyprus

  [​IMG]
  Hộ chiếu Cyprus
  Đây là những lợi ích chính của việc mua bất động sản thông qua một công ty ở Síp. Bất kể bạn mua tài sản thông qua một công ty hoặc như một cá nhân, cũng áp dụng các quy tắc tương tự. Tìm một luật sư có tài sản tốt có thể đảm bảo rằng quá trình này nhanh chóng và không đau đớn. Luật sư của bạn sẽ kiểm tra các chi tiết quan trọng sau đây trước khi mua bất động sản, và giúp bạn tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc.

  Tìm hiểu xem ai thuộc sở hữu và cho bạn biết liệu nó có thể được chuyển đến tài sản của công ty miễn phí và rõ ràng không.

  Đảm bảo Người bán không bị phá sản và không có thế chấp bất động sản

  Đối với tài sản mới, luật sư của bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả các giấy phép quy hoạch cần thiết và giấy phép xây dựng đã được nộp

  [​IMG]
  Mua bất động sản thông qua công ty được nhiều lợi ích hơn
  Luật sư của bạn sẽ soạn thảo và hoàn thiện hợp đồng mua theo hướng dẫn của bạn

  Áp dụng cho khoảng trống cần thiết để tài sản có thể được đăng ký dưới tên của bạn

  Tìm hiểu và trả tiền cho tất cả các loại thuế cần thiết và đóng dấu và chuyển nhượng các nhiệm vụ

  Tạo điều kiện cho tất cả các tài liệu cần thiết cần cung cấp cho các cơ quan chính phủ khác nhau

  Để có thể tận dụng ưu đãi thuế khi mua bất động sản thông qua một công ty, hãy trao đổi với chuyên gia về thuế, những người có thể tư vấn cho bạn cách thiết lập cấu trúc trong doanh nghiệp của bạn một cách chính xác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thuế và cuối cùng chứng minh được là một khoản tiết kiệm tuyệt vời cho công ty của bạn khi có hộ chiếu Cyprus

  Nếu bạn quan tâm đến việc mua bất động sản thông qua công ty của bạn chỉ là một khoản đầu tư, với mục đích bán ở giai đoạn sau cho một khoản lợi nhuận thì bạn nên có một công ty hạn chế. Thuế doanh nghiệp được thanh toán từ lợi nhuận, có thể dưới 10%, trong khi đó là một cá nhân bạn sẽ đánh vào thu nhập có thể lên đến 40% tùy thuộc vào khung thu nhập của bạn. Nếu bạn nằm trong thu nhập có thu nhập cao và phải trả 40%, nó chắc chắn là một đề xuất khả thi để thành lập một công ty mua bất động sản. Lợi nhuận từ việc bán các khoản tiền thuê tích lũy trong công ty của bạn sẽ chỉ bị đánh thuế nếu bạn rút tiền lãi cổ phần. Nếu bạn ở vị trí tuyệt vời và bạn có thể để lại lợi nhuận trong công ty để mua nhiều hơn, thì tiết kiệm thuế của bạn sẽ là rất lớn.

  Một điểm nữa là Síp đã bãi bỏ thuế thừa kế và có nhiều cách để cấu trúc cổ phần và ủy thác sẽ cho bạn lựa chọn thành lập quỹ uỷ thác cho gia đình bạn. Yêu cầu chuyên gia về thuế tư vấn cho bạn về cách thiết lập cơ cấu có lợi nhất để bảo vệ tương lai của gia đình bạn.

  Sự thất bại chỉ để mua bất động sản thông qua một công ty là nếu bạn cần phải có được thế chấp, các ngân hàng có thể làm cho nó khó khăn và họ sẽ tính lãi suất cao hơn. Bạn vẫn phải đảm bảo cá nhân và tài chính của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, vì thế về cơ bản bạn vẫn phải chịu trách nhiệm về thế chấp ngay cả khi tài sản được tài trợ là tên của công ty.

  [​IMG]
  Thuế sẽ được giảm khi bạn mua qua công ty
  Những điều đang thay đổi nhanh chóng ở Síp và hy vọng rằng các ngân hàng sẽ giảm lãi suất cho công ty muốn vay tiền vì xu hướng thành lập một công ty để mua bất động sản ngày càng trở nên phổ biến. Họ sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc thay đổi các chính sách nghiêm ngặt và lãi suất cao khi nói đến các công ty tài chính, nếu không họ sẽ mất những khách hàng có giá trị!

  Thu nhập từ Thuế đối với bất động sản do Công ty trực tiếp / gián tiếp quản lý: Trong trường hợp bất động sản là sở hữu trực tiếp / gián tiếp của Công ty, phí CGT liên quan là 20% sẽ được áp dụng nếu giá trị của bất động sản nằm ở Síp đại diện nhiều hơn hơn 50% giá trị tài sản của Công ty. Thu nhập từ Thuế Miễn thuế Miễn thuế được áp dụng vào ngày 16 tháng 7 năm 2015 miễn trừ những người đã mua bất động sản giữa khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 7 năm 2015 đến ngày 31 tháng 12 năm 2016 về việc thanh toán 20% Thuế Lợi Tức. Miễn thuế này được áp dụng bất kể ngày bán hàng nào có thể xảy ra trong tương lai. Thuế bất động sản hàng năm khi có hộ chiếu Cyprus

  1. Thuế bất động sản: Thuế bất động sản đã được bãi bỏ kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2017 Cho đến cuối năm 2016, chủ sở hữu đã đăng ký tài sản chịu thuế sở hữu bất động sản hàng năm tính trên giá trị thị trường của tài sản vào ngày 1 tháng 1 năm 1980, hàng năm được trả cho Cục Doanh thu Nội địa.
  2. Lệ Phí của Cơ Quan Địa Phương Tùy thuộc vào quy mô của tài sản của bạn, chính quyền địa phương tính phí từ 85 đến 500 Euro một năm cho việc thu gom rác thải thông thường, chiếu sáng đường phố, cống rãnh và các dịch vụ cộng đồng tương tự. Phí dịch vụ cộng đồng phải trả cho chính quyền địa phương của bạn.
  3. Thuế Cống như là chủ sở hữu đã đăng ký của tài sản, bạn phải nộp thuế Thuỷ Lợi hàng năm, tính trên giá trị thị trường của bất động sản vào ngày 1 tháng 1 năm 1980. Các mức giá khác nhau từ 3 ‰ – 7 ‰.


   [​IMG]
   Bất động sản là những lĩnh vực đầu tư “hot” tại Cyprus
   

  Chia sẻ trang này

 2. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Thảo luận:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này