1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Một số khái quát và lợi ích cơ bản mà Visa L1 mang lại cho các nhà đầu tư tại Mỹ

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi Le Linh, 13/11/17.

 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với công ty tại Mỹ, điều kiện vật chất và trụ sở phải có. Công ty mẹ là văn phòng ở Hoa Kỳ, công ty liên kết, công ty con hoặc chi nhánh của công ty tại Việt Nam. Công ty tại Mỹ cần phải chứng minh có sự liên kết với công ty tại Việt Nam và có đủ khả năng để thuyên chuyển nhân viên sang Mỹ.
  Xu hướng di dân và định cư Mỹ dâng càng ngày càng tăng, với tình hình hiện tại này thì người từ các nước trên THế Giới nói chung đang có thể có cơ hội thực hiện giấc mơ sang Mỹ của mình.


  Bên cạnh chương trình lao động định cư EB3, đầu tư định cư EB5, Ngoài ra, người Việt Nam có thể hiện thực hóa giấc mơ đi Mỹ cho cả gia đình chỉ trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng với visa L1A.

  [​IMG]

  1. Visa L1A là gì?
  Visa L1A là hình thức visa dưới dạng không định cư dành cho nhà điều hành hoặc quản lý và nằm trong nhóm visa L1 (visa làm việc).

  Visa L1A được chính phủ Mỹ phê chuẩn vào năm 1970, nhằm củng cố tiềm lực kinh tế thương mại nên thu hút và kêu gọi các nhà kinh doanh, doanh nhân và giám đốc điều hành giỏi đến Mỹ.
  Loại visa này cho phép một trong số những văn phòng ở nước ngoài như : Hàn Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,.. có thể chuyển đổi hay hoán chuyển người điều hành hoặc quản lí.

  So với diện đầu tư định cư EB5, thì chỉ cần có L1A thì 3 đến 6 tháng là cả gia đình có thê đến Mỹ bằng visa dành cho doanh nhân, đây là ưu điểm nổi bật nhất của loại visa này. Và từ 12 đến 16 tháng để có thể chuyển thành thẻ xanh sau đó từ visa doanh nhân trước đó

  [​IMG]

  Điều này giúp cho cả gia đình người có ý định định cư Mỹ rút ngắn thời gian để có thể trở thành thường trú nhân một cách tối ưu.

  1. Phúc lợi chương trình
  Và cũng thông qua chương trình cả ứng viên và gia đình sẽ được hưởng được nhiều phúc lợi hấp dẫn mang lại như sau:

  Nhà đầu tư sẽ được tự do để phát triển thêm các kênh đầu tư khác để tang lợi nhuận, giảm thiểu tình trạng rủi ro, hay thiệt hại trong quá trình khinh doanh một cách tối đa.

  Gia đình có thể lấy được thẻ xanh vĩnh viễn: visa L1A tạo cơ hội để cả gia đình ứng viên bao gồm vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi được nộp hồ sơ xin định cư chính thức cho cả gia đình, theo diện thẻ xanh (EB1C)/thẻ xanh vĩnh viễn sau thời gian tối thiểu là 1,5 năm, cũng như là đáp ứng đủ một số các yêu cầu cụ thể khác.

  Được hưởng các quyền mà một công dân Mỹ vốn có ( trừ quyền bầu cử ) như: quyền mua hay sở hữu cho mình những tài sản như xe, nhà cửa, và sẽ được cấp số an sinh xã hội, đăng kí bằng lái và một số lợi ích khác cho người được cấp Visa khi đầu tư ở Mỹ và sinh sống, cũng như làm việc.

  Con bạn sẽ được học miễn phí tại Mỹ: chính phủ sẽ chi trả tất cả tiền học phí của con bạn trong suốt quá trình học từ năm lớp 1 đến năm lớp 12 của ứng cử viên dạng L1A. Đồng thời con bạn cũng có cơ hội lọt vào 10% số du học sinh được nhận vào các trường đại học nổi tiếng mỗi năm.

  Ngoài ra, khi con của ứng cử viên dạng L1A học xong thì cũng không bắt buộc phải quay về VN, và cũng không cần phải kết hôn với công dân Mỹ hoặc thường trú nhân để được ở lại. Họ cũng có cơ hội cao để làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia và văn phòng chính phủ với chế độ lương bổng hấp dẫn hơn du học sinh khác.

  [​IMG]

  Hội nhập hóa toàn cầu: chương trình đầu tư doanh nhân giúp ứng viên tham gia từng bước hội nhập, trở thành công dân toàn cầu với các quyền lợi đặc biệt như: bất cứ lúc nào cũng có thể đi và về Việt Nam, và các thủ tục lấy visa tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ đã được đơn giản hóa gấp nhiều lần.

  Ở những nơi phát triển trên nước Mỹ thì gia đình có visa L1A có thể mở rộng việc đầu tư và quy mô kinh doanh hay nơi sinh sống, học tập…

  1. Chi tiết của Visa L-1
  Người nộp đơn phải được thuê làm việc ở nước ngoài cho tập đoàn, công ty, hoặc thực thể hợp pháp khác (hoặc chi nhánh hoặc công ty con của công ty đó) trên cơ sở làm việc toàn thời gian liên tục ít nhất một năm trong khoảng Cấp Visa thông qua hình thức công ty “L” đã trở thành một trong những làm việc không định cư quan trọng nhất. Thị thực “L” cho phép các tổ chức, công ty hoạt động ở nước ngoài đưa nhân viên của họ đến Hoa Kỳ làm việc tạm thời.

  Visa L1 áp dụng đối với người nước ngoài đang tìm cách nhập cư vào Hoa Kỳ làm việc cho vợ/chồng, chi nhánh, công ty con hoặc chi nhánh của người sử dụng lao động ở nước thời gian ba năm ngay trước khi nộp đơn xin thị thực. Các ứng cử viên phải được tìm cách để vào Hoa Kỳ trên cơ sở tạm thời để thực hiện dịch vụ, hoặc trong một năng lực quản lý, điều hành (L-1A) mà yêu cầu những kiến thức chuyên ngành (L-1B).

  [​IMG]

  1. Điều kiện tham gia
  Đối với những ứng viên hay doanh nhân để tham gia chương trình L1A, thì phải là nhân viên cấp quản lý/điều hành hoặc có trình độ và được cấp bằng chuyên môn đặc biệt, có kinh nghiệm và được hoán chuyển sang Mỹ điều hành công ty tại Mỹ. Một lợi thế khá lớn ở đây là trình độ tiéng anh. Tiếng anh tốt thì lợi thế của bạn sẽ càng lớn.

  Hơn nữa, ứng viên cần chứng minh thời gian làm việc cho công ty ở Việt Nam tối thiểu một năm trong 3 năm gần thời điểm xét visa. Đồng thời, khi hoán chuyển sang Mỹ với cấp độ quản lý/nhà điều hành ứng viên có thẩm quyền và đảm bảo trách nhiệm công việc được giao.
  Đối với công ty tại Mỹ, điều kiện vật chất và trụ sở phải có. Công ty mẹ là văn phòng ở Hoa Kỳ, công ty liên kết, công ty con hoặc chi nhánh của công ty tại Việt Nam. Công ty tại Mỹ cần phải chứng minh có sự liên kết với công ty tại Việt Nam và có đủ khả năng để thuyên chuyển nhân viên sang Mỹ.

  Để làm thủ tục xin Visa L-1A thì người đăng ký cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau :
  – Giấy phép đăng ký kinh doanh
  – Hợp đồng thuê văn phòng

  • Sơ đồ tổ chức công ty
  • Hình ảnh công ty
   – Danh thiếp
   – Hợp đồng lao động
   – Hợp đồng mua bán
   – Bảng khai thuế 2 năm gần nhất
   – Văn bằng của đương đơn (nếu có)
   – Bảng lương nhân viên

   Công ty tại Mỹ:
   – Giấy phép kinh doanh của tiểu bang và thành phố
   – Hợp đồng thuê văn phòng
   – Sơ đồ tổ chức công ty
   – Website
   – Danh thiếp
   

  Chia sẻ trang này

 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  11/12/17
  Thảo luận:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  11/12/17
  Thảo luận:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này