1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

MỞ RỘNG KỲ NGHỈ CỦA BẠN KHI NHẬP CƯ CANADA VỚI TƯ CÁCH KHÁCH TRUY CẬP

Thảo luận trong 'Tin tức chiếu khán' bắt đầu bởi July Uyên, 21/12/17.

  1. July Uyên

    July Uyên Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    270
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Nếu bạn muốn gia hạn thời gian ở Canada, bạn phải nộp đơn xin làm như vậy. Kiểm tra tình trạng cư trú tạm thời của bạn để đảm bảo bạn nộp đơn trước ngày hết hạn. Đây là giấy phép học tập hoặc làm việc của bạn, tem trong hộ chiếu của bạn, hoặc nếu bạn không có con dấu trong hộ chiếu, 6 tháng kể từ ngày bạn nhập cư Canada. Bạn nên nộp đơn 30 ngày trước khi tình trạng của bạn hết hạn để:

    • Mở rộng khách truy cập của bạn, sinh viên hoặc tình trạng làm việc,
    • Thay đổi loại giấy phép của bạn (ví dụ, từ giấy phép học tập sang giấy phép lao động) hoặc
    • Thay đổi điều kiện giấy phép của bạn (ví dụ, nếu bạn đang học và bạn muốn thay đổi trường học, hoặc nếu bạn đang làm việc và bạn muốn thay đổi công việc).
    1. Tình trạng giả mạo:
    • Nếu bạn xin gia hạn giấy phép và thị thực du lịch của bạn sẽ hết hạn trong khi bạn đang chờ quyết định, bạn vẫn có tình trạng cư trú tạm thời (khách truy cập). Đây được gọi là tình trạng ngụ ý.
      [​IMG]
      Mở rộng kì nghỉ của bạn khi nhập cư Canada dành cho khách truy cập
    1. Làm việc hoặc học tập tại Canada:
    • Hầu hết du khách đến Canada không thể đi làm hoặc học tập tại Canada mà không có giấy phép nhập cư Canada.
    • Nếu bạn đang đến Canada và bạn muốn đi làm hoặc học tập, bạn có một vài lựa chọn nếu bạn vẫn có tư cách pháp nhân tại Canada.
    • Đối với giấy phép lao động mới, bạn có thể nộp đơn:
    • Từ nước sở tại hoặc quốc gia khác mà bạn được nhận vào hợp pháp. Làm theo hướng dẫn về cách xin giấy phép làm việc, hoặc
    • Trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại trung tâm Visa Application ở New York.
    • Để có giấy phép học tập mới, bạn có thể nộp đơn:
    • Từ nước sở tại hoặc quốc gia khác mà bạn được nhận vào hợp pháp. Làm theo hướng dẫn về cách xin giấy phép học tập, hoặc
    • Trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực tại Los Angeles.
    • Bộ sưu tập Sinh trắc học:
    • Bạn có thể cần phải cung cấp sinh trắc học (dấu vân tay và ảnh) khi xin thị thực du học, giấy phép học tập hoặc giấy phép làm việc. Tìm ra nếu bạn cần đưa ra sinh trắc học của bạn.
    • Nếu bạn cần đưa ra giấy phép sinh trắc học với Giấy phép tạm trú, Giấy phép làm việc, hoặc Giấy phép Du học, bạn phải đích thân đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa (VAC). KHÔNG gửi đơn của bạn bằng thư. VAC sẽ thu thập dữ liệu sinh trắc cùng lúc bạn nộp đơn.
    • Nhận được thị thực du lịch từ bên trong Canada
    • Nếu bạn đang là cư dân nhập cư Canada tạm thời với tình trạng hợp lệ (tức là học hành hoặc giấy phép làm việc), bạn có thể nộp đơn xin thị thực du lịch mới để trở về Canada trước khi bạn rời đi.
    • Trở thành thường trú nhân của Canada
    • Để ở lại với tư cách là thường trú nhân tại Canada, bạn phải rời khỏi nước và xin từ bên ngoài Canada, trừ những trường hợp đặc biệt được liệt kê dưới đây. Để trở thành một thường trú nhân, bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhập cư Canada.
    • Bạn có thể nộp đơn để trở thành một thường trú nhân từ bên trong Canada nếu bạn:
    • Là người tị nạn hoặc người được bảo vệ,
    • Là vợ / chồng hoặc người phối ngẫu hợp pháp của một công dân Canada hoặc thường trú nhân,
    • Là người chăm sóc trực tiếp,
    • Có giấy phép cư trú tạm thời hợp lệ hoặc
    • Đang áp dụng theo Lớp học kinh nghiệm của Canada.
      [​IMG]
      Nếu tình trạng của bạn bị hết hạn, bạn phải làm thủ tục để xin gia hạn thêm để được ở lại
    1. Hiểu được tình trạng thường trú nhân
    • Người định cư Canada vĩnh viễn (PR) phải mang theo và xuất trình thẻ PR hợp lệ hoặc tài liệu lưu trú vĩnh viễn (PRTD) khi lên máy bay đến Canada hoặc đi du lịch đến Canada trên bất kỳ hãng vận chuyển thương mại nào khác. Nếu bạn không mang thẻ PR hoặc PRTD, bạn sẽ không thể lên máy bay, tàu hỏa, xe buýt hay thuyền đến Canada.
    • Trách nhiệm của bạn là đảm bảo rằng thẻ PR của bạn vẫn còn hiệu lực khi bạn trở lại từ du lịch bên ngoài Canada, và để xin một thẻ PR mới khi thẻ hiện tại của bạn hết hạn. Nếu thẻ PR của bạn hết hạn, điều đó không có nghĩa là bạn đã mất tư cách thường trú.
    • Người thường trú nhân là người đã có tư cách lưu trú vĩnh viễn bằng cách nhập cư Canada, nhưng không phải là công dân Canada. Người cư trú vĩnh viễn là công dân của các nước khác.
    • Một người ở Canada tạm thời, như một sinh viên hoặc lao động nước ngoài, không phải là thường trú nhân.
    • Những người tị nạn được tái định cư từ nước ngoài trở thành thường trú nhân thông qua Chương trình Người tị nạn do Chính phủ hỗ trợ hoặc Chương trình Tài trợ Tự túc tị nạn.
    • Một người nào đó làm cho một yêu cầu t ref nạn ở Canada không trở thành thường trú nhân tại thời điểm đó. Để trở thành một, Ban Di Trú và T Ref nạn phải chấp nhận yêu cầu của họ. Sau đó, họ phải nộp đơn xin và có địa vị thường trú.
    • Thẻ thường trú (PR): Thẻ PR của bạn có thể được sử dụng để cho thấy bạn có tư cách thường trú tại Canada. Nếu bạn đi du lịch bên ngoài Canada, bạn cần phải xuất trình thẻ và hộ chiếu khi bạn trở lại phương tiện thương mại, như máy bay, thuyền, xe lửa hoặc xe buýt. Những người PR đi du lịch bên ngoài Canada không có thẻ PR hợp lệ hoặc những người không mang thẻ này, cần phải nộp đơn xin giấy phép lưu trú vĩnh viễn trước khi trở về Canada bằng xe thương mại.
    • Những gì cư dân thường trú có thể làm. Là thường trú nhân, bạn có quyền:
    • Nhận được nhiều phúc lợi xã hội nhất mà công dân Canada nhận được, bao gồm bảo hiểm y tế,
    • Sống, làm việc hoặc học tập ở bất cứ đâu ở Canada,
    • Xin quốc tịch Canada,
    • Bảo vệ theo luật của Canada và Hiến chương Canada về các Quyền và Tự do.
    • Bạn phải đóng thuế và tôn trọng luật pháp Canada ở cấp liên bang, tỉnh và thành phố.
    • Những người thường trú không thể làm. Bạn không được cho phép:
    • Bỏ phiếu hoặc chạy cho văn phòng chính trị,
    • Giữ một số công việc cần giải phóng mặt bằng an ninh cao cấp.
      [​IMG]
      Canada
    • Thời gian sống ở Canada:
    • Khi bạn là thường trú nhân, bạn có thể sống ở ngoài Canada, nhưng phải sống ở Canada trong ít nhất hai năm trong thời gian 5 năm. Nếu bạn sống ở nước ngoài lâu hơn, bạn có thể bị mất tư cách thường trú.
    • Để biết thêm thông tin về thời gian bạn phải sống ở Canada, hãy xem Phụ lục A: Nghĩa vụ cư trú của gói ứng dụng thẻ PR.
    • Bạn có thể mất tư cách thường trú nếu:
    • Một thẩm phán xác định rằng bạn không còn là một cư dân thường trú sau một cuộc điều tra hoặc khiếu nại PRTD;
    • Bạn tự nguyện từ bỏ tư cách thường trú;
    • Lệnh triệt thoái được thực hiện đối với bạn và có hiệu lực; hoặc là
    • Bạn trở thành công dân Canada.
    • Ngay cả khi bạn không đáp ứng nghĩa vụ cư trú, bạn vẫn là người PR cho đến khi có quyết định chính thức về tình trạng của bạn. Tìm hiểu cách tránh sự chậm trễ của chuyến đi nếu bạn không chắc chắn về tình trạng của mình. Tự nguyện từ bỏ (từ bỏ) tình trạng thường trú nhân. Việc mất tư cách thường trú không xảy ra tự động. Có thể đến một lúc bạn không còn muốn trở thành thường trú nhân của Canada. Nếu có, bạn có thể nộp đơn xin tự nguyện từ bỏ (từ bỏ) tình trạng thường trú nhân của mình.
    ( Ví dụ, nếu bạn: biết rằng bạn đã không đạt được nghĩa vụ cư trú của bạn bằng cách ở ngoài Canada trong một khoảng thời gian dài, muốn đến Canada, không muốn chờ đợi một nhân viên thị thực để làm một đánh giá chính thức về tình trạng thường trú nhân của bạn hay muốn tránh sự chậm trễ xử lý tại Cảng Nhập cảnh. Bạn có thể không được vào Canada cho tới khi bạn được giải quyết bằng cách nhận tài liệu du lịch thường trú hoặc tự nguyện từ bỏ tình trạng thường trú của bạn.)

    [​IMG]
    Bạn có thể ở lại để làm việc và học tập tại Canada
     

    Chia sẻ trang này

  2. nhadathanoiinfo

    nhadathanoiinfo New Member

    Tham gia ngày:
    18/6/18
    Thảo luận:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Tôi cần bán một số căn hộ tại chung cư tái định cư Hoàng Cầu.Các căn cụ thể như sau:
    Tòa CT2C:
    - 73.52m2 hướng ĐN, tầng 5,6,7,8,9.
    - 62,09m2 hướng TN tầng 6,11.
    Giá: 29 - 31 tr/m2 tùy căn, tùy tầng.
    - Bàn giao: Sàn gạch, trần thạch cao, thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh...
    Tên dự án: Chung cư tái định cư Hoàng Cầu.
    * Địa chỉ: Ngõ 30 Mai Anh Tuấn Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Nội, ở ngay cạnh chung cư Tân Hoàng Minh - D le Pon D or ngay khu vực trung tâm, gần hồ Hoàng Cầu.
    * Vị trí: Cách Hồ Gươm 4km, cách Hồ Tây 3km, cách Royal City 3km, Rạp Chiếu Phim Quốc Gia 1km, ga Hà Nội 2,5km, bến xe Mỹ Đình 5km, và các tiện ích trường học bệnh viện khác.
    * Ưu điểm: Nằm ở vị trí đắc địa, hướng ra hồ Hoàng Cầu mát mẻ, và hưởng đầy đủ tiện ích của khu cao cấp Tân Hoàng Minh, giá dịch vụ của tòa nhà rẻ.
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này