1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Lựa chọn nơi nghỉ hưu cho những người định cư Mỹ

Thảo luận trong 'Thẻ xanh mỹ' bắt đầu bởi An Nhiên, 6/1/18.

 1. An Nhiên

  An Nhiên Moderator

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Thảo luận:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn không có gia đình hoặc công việc để tài trợ cho bạn, quá trình sẽ khó khăn hơn nhiều . Những người muốn xin thường trú tại Hoa Kỳ thường thuê một luật sư để trợ giúp cho quá trình phức tạp này. Họ có thể giúp bạn tìm thị thực khác áp dụng cho bạn. Mong đợi quá trình kéo dài nên bắt đầu sớm.

  Nếu bạn là công dân Hoa Kỳ và muốn dành nhiều năm tháng nghỉ hưu ở một quốc gia khác, bạn sẽ thấy nhiều quốc gia chào đón bạn với vòng tay rộng mở như các nước châu Âu , Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha…Tuy nhiên, không giống như nhiều quốc gia khác, Hoa Kỳ không có các lựa chọn thị thực phục vụ người nghỉ hưu định cư Mỹ .


  [​IMG]
  Không giống như nhiều nước khác, Hoa Kỳ không có các lựa chọn thị thực phục vụ người nghỉ hưu.
  Theo Carlos Dias, Jr., người sáng lập và quản lý đối tác tại Excel Tax & Wealth Group, “Có rất nhiều quốc gia mà bạn có thể nghỉ hưu mà không có quốc tịch. Ngoài ra, một số quốc gia, như Ireland và Ý, cung cấp thị thực di dân tổ tiên dẫn đến quốc tịch. Một số nước châu Âu – Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Malta và Síp – cung cấp thị thực vàng thông qua đầu tư vào bất động sản. . Một khoản đầu tư mua nhà từ 500.000 euro trở lên đủ tiêu chuẩn cho một thị thực vàng, cho phép một người có khả năng đi du lịchvà các nước Liên minh châu Âu Schengen mà không cần xin thị thực “.

  Nhưng đó không phải là trường hợp ở Hoa Kỳ. Không giống như nhiều nước khác, Hoa Kỳ không có các lựa chọn thị thực phục vụ người nghỉ hưu.

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những giấc mơ của bạn bị tiêu tan. Nhiều người định cư Mỹ vẫn dành ít nhất một số thời gian để nghỉ hưu ở Hoa Kỳ.

  Tại sao lại chọn Hoa Kỳ?

  [​IMG]
  Hoa Kỳ có vị trí địa lý thuận lợi và đa dạng văn hóa do nguồn dân nhập cư từ nước ngoài khá nhiều.
  Hoa Kỳ có trong tay rất nhiều lợi thế. Thứ nhất, một số tiểu bang (Alaska, Florida, Nevada, South Dakota, Texas, Washington và Wyoming) không có thuế thu nhập tiểu bang (Ngoài ra, New Hampshire và Tennessee thuế lãi suất và cổ tức, nhưng không kiếm được thu nhập Tiếp theo, thuế vốn tăng là thấp, và Hoa Kỳ là một quốc gia thuế thu nhập tiến bộ.

  Ngoài ra, Hoa Kỳ có mọi loại khí hậu từ các vùng miền Nam như Arizona, Texas, Nam California và Florida đến mùa hè mát mẻ hơn của Maine và Washington, và mọi thứ trung bình phù hợp cho việc định cư tại Mỹ và nghỉ ngơi. Nếu bạn đến từ một đất nước nổi tiếng lạnh lẽo như Nga hoặc nóng như Ấn Độ, các lựa chọn khí hậu trở nên rất hấp dẫn.

  Cuối cùng, sự đa dạng văn hoá. Theo Dias, “Nhiều khách hàng Bồ Đào Nha của tôi thích sống gần những người Bồ Đào Nha khác. Chỉ riêng tại Florida, bất kỳ khu vực nào của bang sẽ đáp ứng nhu cầu đó. ”

  Các Loại Thị Thực

  [​IMG]
  Có nhiều loại thị thực tại Mỹ như visa nhập cư gia đình, visa B2, visa Eb-5,…
  Visa nhập cư gia đình. Nếu bạn có một thành viên trong gia đình là công dân Hoa Kỳ, cơ hội của bạn để có được quốc tịch chỉ cần bắn lên. Bạn có thể hội đủ điều kiện để xin thị thực nhập cư theo gia đình nếu bạn có một người trong gia đình đủ điều kiện trên 21 tuổi sẵn sàng bảo lãnh cho bạn. Các nhà tài trợ phải chứng minh rằng họ có phương tiện tài chính để hỗ trợ người nộp đơn khi họ chuyển đến Hoa Kỳ.

  Thứ nhất, thân nhân bảo trợ phải nộp đơn thỉnh nguyện ở mẫu I-130 Sau khi đơn yêu cầu được chấp thuận, nhà tài trợ sẽ được hướng dẫn nộp lệ phí phù hợp và điền đầy đủ mẫu đơn DS-261 và sau đó nộp đơn xin thị thực.

  Khi đơn đã hoàn tất, Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ lên lịch phỏng vấn với người nộp đơn. Theo Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, vì những loại thị thực này không phải là phần lớn các ứng dụng, nên chúng có thể mất nhiều thời gian hơn để chấp thuận. Nếu bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thị thực thường trú để định cư Hoa Kỳ vĩnh viễn , còn được gọi là thẻ xanh

  Visa B-2. Nếu bạn không định ở lại lâu dài ở Hoa Kỳ, thị thực B-2 có thể phù hợp với bạn. Một thị thực B-2 cho phép bạn đến Hoa Kỳ trong vòng 90 ngày vì lý do như đi nghỉ mát, tham gia các sự kiện nhất định hoặc đăng ký học ngắn hạn.

  Để đăng ký, trước tiên hãy lên lịch phỏng vấn tại Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc cơ quan Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Thời gian chờ đợi thay đổi nên hãy áp dụng lâu trước chuyến đi dự định của bạn. Tiếp theo, điền mẫu DS-160 trước cuộc phỏng vấn.

  Là một phần của cuộc phỏng vấn, bạn phải chứng minh rằng chuyến đi của bạn là tạm thời, bạn có đủ tiền để trang trải các chi phí trong khi đi thăm đất nước, bạn có một nơi ở vĩnh viễn bên ngoài Hoa Kỳ và bất cứ điều gì người phỏng vấn hỏi. Không đặt các thỏa thuận du lịch không hoàn lại cho đến khi bạn nhận được thông báo chấp thuận.

  Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh, thị thực B-1 tương tự như B-2 nhưng bạn tuyên bố rằng bạn đang nhập quốc gia vì lý do liên quan đến kinh doanh và tốt cho đến sáu tháng

  Visa EB5. Nếu bạn muốn làm cho Hoa Kỳ nhà của bạn và cũng muốn điều hành một doanh nghiệp, bạn có thể hội đủ điều kiện để có thị thực EB5. Bộ Ngoại giao thực hiện khoảng 140.000 trong số đó có sẵn từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 30 tháng Chín mỗi năm. Để đủ điều kiện, bạn phải đầu tư ít nhất 1 triệu đô la vào một cơ sở kinh doanh để tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho công dân Hoa Kỳ hoặc người nhập cư đủ điều kiện làm việc tại Hoa Kỳ mà không phải là thành viên của gia đình bạn.

  [​IMG]
  Chương trình đầu tư EB5 là con đường được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để định cư tại Mỹ
  Hoặc, đầu tư $ 500,000 vào một doanh nghiệp đang sống trong một khu vực nông nghiệp cao hoặc thất nghiệp được coi là một khu vực việc làm mục tiêu.

  Trước tiên, hãy nộp đơn yêu cầu bằng mẫu I-526 Sau khi đơn của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được hướng dẫn nộp lệ phí thích hợp và điền đầy đủ mẫu đơn DS-261 và sau đó nộp ơn xin thị thực.

  Vợ / chồng và con chưa lập gia đình của bạn, dưới 21 tuổi, có thể xin thị thực nhập cư. Họ sẽ phải hoàn thành nhiều hình thức tương tự.

  Thẻ Xanh Xổ Số. Vì Hoa Kỳ không có thị thực về hưu nên cách duy nhất để có được thường trú và định cư Mỹ là trở thành chủ thẻ xanh. Nếu bạn không có gia đình hoặc công việc để tài trợ cho bạn, quá trình sẽ khó khăn hơn nhiều . Những người muốn xin thường trú tại Hoa Kỳ thường thuê một luật sư để trợ giúp cho quá trình phức tạp này. Họ có thể giúp bạn tìm thị thực khác áp dụng cho bạn. Mong đợi quá trình kéo dài nên bắt đầu sớm.
  Trong thực tiễn hầu hết các khách hàng của đều có quốc tịch hóa đơn vì các yêu cầu về thị thực thường trú có thể rất tốn kém nếu không có một thành viên thân thiết trong gia đình có quốc tịch Hoa Kỳ.

  Bạn có thể thấy rằng Hoa Kỳ không phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn sau khi xem xét tất cả các lựa chọn. Nhà ở và chăm sóc sức khoẻ rẻ hơn ở nơi khác. Nếu bạn có kế hoạch làm việc bán thời gian khi về hưu, rất ít thị thực cho phép bạn làm việc ở Mỹ Bạn có thể có nhiều cơ hội hơn ở các nước khác.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 3. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Thảo luận:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
 4. baolinhgt

  baolinhgt New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/18
  Thảo luận:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Comment nhiều lên cho cho bác đắt hàng
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này