1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Lối sống của người định cư Úc so với người định cư Anh

Thảo luận trong 'Chương trình đầu tư Úc' bắt đầu bởi Le Linh, 17/12/17.

 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sự khác biệt chính giữa Úc và Anh là gì?
  Tôi được hỏi câu hỏi này khá thường xuyên như bạn có thể tưởng tượng. Danh sách những khác biệt rất lớn nên rất khó để biết được nơi để bắt đầu, từ động vật hoang dã đến việc thiếu hệ thống lớp theo kiểu Victoria ở Úc, được chấp nhận rộng rãi ở Anh, được thiết kế để giữ người trở lại trừ khi họ đi đến đúng trường học hoặc kết hôn với một hoàng gia! Úc, mặt khác, rất khác nhau và kỳ vọng của người dân cao hơn một chút, họ lại lúng túng về mọi thứ và sẽ không bao giờ chấp nhận một nhãn hiệu như làm việc hoặc tầng lớp trung lưu. Nền kinh tế Anh trong những năm gần đây dường như phát triển mạnh mẽ đối với căng thẳng của người dân, nợ nần và doanh thu bán lẻ thời trang mới nhất, trong khi định cư Úc thích sự cân bằng cuộc sống trong công việc, họ yêu thích bãi biển và chấp nhận nhau bất kể nơi quần short của họ được tạo ra hay tên họ của họ.

  [​IMG]
  Lối sống của người định cư Úc so với người định cư Anh-3
  Hãy để tôi dành một chút thời gian để nhìn vào một số điểm khác biệt mà tôi đã nhận thấy và bạn sẽ thấy một mẫu rõ ràng về cách Australia cung cấp một cách sống tốt hơn, theo quan điểm khiêm tốn của tôi và dựa trên dữ liệu tôi phát hiện từ các nguồn độc lập:

  Kiếm tiền nhiều hơn và sống lâu hơn Trong khi Vương quốc Anh tự hào về công việc khó khăn, công việc, văn hoá làm việc của mình với chi phí của tất cả những người khác, bao gồm cả cuộc sống gia đình và sức khoẻ, thì công nhân trung bình vẫn không kiếm được bằng với Úc. Trên thực tế, khoảng cách hiện tại ở mức 15,26%. Điều này có ý nghĩa nhiều hơn cho Buck cho giờ làm việc. Vì vậy, nếu bạn muốn có một sự tăng lương mà không có căng thẳng nhiều giờ Úc có thể có câu trả lời.

  Đây là một con số đáng kinh ngạc khi bạn cho rằng người định cư Úc làm việc ít giờ mỗi năm hơn những người ở Anh. Trong khi sự khác biệt về giờ làm việc không lớn, nó sẽ tăng lên trong suốt cuộc đời của một người. Điều này có thể giải thích cho thực tế Úc cũng sống lâu hơn hoặc có thể là do số tiền mà Úc dành cho việc chăm sóc sức khoẻ cho mỗi người. Một người Úc sẽ phải chi thêm 68,33% chi cho sức khoẻ mỗi năm trong các điều trị y tế hơn so với ở Anh, đó là một khoản tiền lớn khi bạn cần nó nhiều nhất. Bây giờ, điều đó đã làm cho một dân số khỏe mạnh! Hiện tại một người Úc sẽ sống 1,65 năm.

  Những con số này là từ cuốn sách thực tế thế giới của CIA, những người có con số Anh và Úc trên đầu người và chuyển đổi chúng thành số tiền đô la Mỹ để thậm chí ra bất kỳ sự khác biệt tỷ giá hối đoái.

  Thời tiết Úc cũng giống như ở Anh
  Như hầu hết Brits đều bị ám ảnh bởi thời tiết và hãy đối mặt với nó tại sao không nếu bạn liên tục nhìn lên bầu trời cầu nguyện cho một bầu trời xanh, thậm chí trong những tháng hè. Tôi nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng tốt để xem dự báo thời tiết hôm nay và so sánh.

  Ý tưởng Úc có cùng thời tiết với Vương quốc Anh giống như một lỗi đánh máy hay đơn giản là tuyệt vời, đúng không? Hoặc là Úc đã bước vào thời kỳ băng hà hoặc Vương quốc Anh đang thực sự hưởng lợi từ sự nóng lên toàn cầu. Bản tuyên bố này có thể là một sự thiếu sót hàng đầu cho đến khi tôi đề cập đến ngay bây giờ là thời gian mùa hè ở Anh và mùa đông ở nước Úc sâu sắc nhưng cả hai đều có cùng một dự báo thời tiết khi tôi gõ và có, họ thực sự đặt một chiếc băng băng giả tạo trên bãi biển Bondi vào tháng bảy, mặc dù nhiệt độ ngang với mùa hè của Anh – tôi nghĩ tôi sẽ đề cập đến nó chỉ trong trường hợp bạn nghĩ đôi mắt của bạn đang chơi tricks khi bạn nhìn vào bức ảnh từ Sydney dưới đây.

  [​IMG]
  Các giờ ban ngày ở Anh dao động rất nhiều giữa mùa đông và mùa hè trong khi ở Úc chỉ có khoảng 30 phút giữa thời gian mặt trời mọc và đặt quanh năm.
  Thời gian ban ngày
  Đây là điều mà nhiều người Brits quên khi suy nghĩ về cuộc sống định cư Úc . Các giờ ban ngày ở Anh dao động rất nhiều giữa mùa đông và mùa hè trong khi ở Úc chỉ có khoảng 30 phút giữa thời gian mặt trời mọc và đặt quanh năm. Đây là một vấn đề thực sự ở Anh về thể dục, hoạt động ngoài trời và tính nhất quán trong khả năng của một người để duy trì một thói quen. Ở Anh, thậm chí đi bộ hay chạy bộ mà không có đèn đường trong mùa đông sau khi làm việc không thể vì nó sẽ trở nên tối tăm khi bạn trở lại làm việc trong hầu hết các trường hợp, không quên đề cập đến nó thường lạnh giá và ướt. Điều này dẫn đến việc mọi người phải thích ứng với các chương trình chăm sóc sức khoẻ của họ liên tục như mùa thay đổi hoặc vẫn ở trong cửa mà không thể tốt cho bạn lâu dài. Úc không có các buổi tối mùa hè dài, điều này là một hạn chế vì hoàng hôn luôn luôn là từ 5:30 pm đến 6:00 chiều nhưng nếu bạn muốn thiết lập một thói quen đòi hỏi ánh sáng ban ngày và thời tiết khô bạn có thể chắc chắn Úc sẽ cung cấp và bạn sẽ không cần phải giữ kiểm tra bầu trời hoặc mang theo một chiếc xe lăn ở mọi nơi bạn đi, cho phép bạn lên kế hoạch cuộc sống và cách bạn muốn sống.

  Để đảm bảo mọi người tận dụng tối đa buổi tối của mình và phải mất hai giờ để vào bãi biển, bơi trong hồ bơi hoặc chơi thể thao ngoài trời, họ lên kế hoạch cho ngày bắt đầu làm việc lúc 7 giờ sáng và kết thúc vào lúc 3 giờ chiều. Điều này sớm để ngủ và sớm để tăng văn hóa dẫn đến một cuộc sống lành mạnh hơn của cuộc sống và tối đa hóa thời gian gia đình.

  [​IMG]
  Để đảm bảo mọi người tận dụng tối đa buổi tối của mình và phải mất hai giờ để vào bãi biển, bơi trong hồ bơi hoặc chơi thể thao ngoài trời, họ lên kế hoạch cho ngày bắt đầu làm việc lúc 7 giờ sáng và kết thúc vào lúc 3 giờ chiều.
  Hãy nói về Food In Australia Úc có ẩm thực riêng không?
  Những người thổ dân Úc, những cư dân định cư đầu tiên của Úc, đã phải trải qua hàng nghìn và hàng nghìn năm để săn bắt và thu thập thức ăn của mình trong bụi cây ở Úc. Thực phẩm này được gọi là “Bush tucker” và ngày nay người thổ dân vẫn ăn ngày ở vùng sâu vùng xa của Úc. Tucker của Bush bao gồm kangaroo, emu, cá sấu, cá vây quế, Quandong, cà chua bơ, khoai lang và hạt macadamia. Nhiều loại thực phẩm bản địa đã được kết hợp vào các món ăn hiện đại và đôi khi bạn sẽ tìm thấy những thành phần này trong thực đơn của nhà hàng và quán cà phê ở các thành phố của Úc.

  Người định cư Úc thích ăn ngoài trời. BBQ hoặc picnic là một cách điển hình ‘Aussie’ để thưởng thức bữa ăn cuối tuần. Hầu hết các ngôi nhà có BBQ và BBQ đều sẵn có trong các công viên và bãi biển.

  Mặc dù thịt là một phần cốt lõi của chế độ ăn uống của Úc do nền kinh tế nông nghiệp mạnh mẽ của Úc, thói quen ăn chay ngày càng trở nên phổ biến ở Úc. Bạn sẽ hầu như luôn luôn tìm thấy một lựa chọn ăn chay ở bất kỳ nhà hàng hoặc quán cà phê thực đơn ở Úc.

  [​IMG]
  Người định cư Úc thích ăn ngoài trời. BBQ hoặc picnic là một cách điển hình ‘Aussie’ để thưởng thức bữa ăn cuối tuần. Hầu hết các ngôi nhà có BBQ và BBQ đều sẵn có trong các công viên và bãi biển.
   

  Chia sẻ trang này

 2. camerahoaphuong2

  camerahoaphuong2 Member

  Tham gia ngày:
  7/8/18
  Thảo luận:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết rất hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ.

  Lưu lại để sau này cần.

  // Sent form my phone. Hoa Phượng Camera
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này