1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Lời kêu gọi cải cách eb5

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi Le Linh, 29/6/18.

 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong tuyên bố trước, cải cách EB-5 cũng có sự hỗ trợ của thành viên đứng đầu của Ủy ban Hạ viện, Đại diện John Conyers, Jr. (D-Mich.); tin tức cho biết không phải là Conyers đã thay đổi ý định của mình, nhưng ông đã rời khỏi ghế nghị viện sau khi chịu nhiều cáo buộc quấy rối tình dục khác nhau bởi các nhân viên của mình.

  Kể từ khi những lợi ích to lớn về kinh tế làm chùn bước nghị viện trong việc cải cách chương trình đầu tư nhập cư EB-5, chính quyền của Trump cần phải thực hiện cải cách hành chính trong những ngày cuối cùng của chính quyền Obama, theo như lời của ba nghị sĩ chủ chốt.

  Bộ ba nghị sẽ kể trên gồm có Sens Chuck Grassley (R-Iowa), Patrick Leahy (D-Vt.), Chủ tịch và thành viên thứ nhì của Ủy ban Thẩm phán Thượng viện và Đại diện Bob Goodlatte (R-Va.), Chủ tịch của Ủy ban Tư pháp Hạ viện. Họ chuyển tải những ý nghĩ đó trong bức thư gửi tới Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa, Kirstjen Nielson.

  Bức thư mang theo ba thông điệp ẩn hoặc được nhắc tới khéo léo:

  • Những nhà lập pháp cấp cao này thừa nhận thất bại trong lĩnh vực của họ, và đang tìm cách giải quyết các vấn đề rất thực tế của EB-5 thông qua các kênh hành chính.
  • Hai đảng viên Đảng Cộng hòa, Grassley và Goodlatte, nhất trí yêu cầu lắng nghe đề xuất của chính quyền dân chủ.
  • Một vị trí mà trước đó đã được hỗ trợ bởi “bốn góc” (tiếng lóng của Washington để chỉ ghế và các thành viên có thứ hạng của cả hai bộ các ủy ban, thường tạo nên một sự kết hợp mạnh mẽ) đã được hỗ trợ bởi chỉ có ba trong số họ.
  [​IMG]
  Ông Bob Goodlatte
  Trong tuyên bố trước, cải cách EB-5 cũng có sự hỗ trợ của thành viên đứng đầu của Ủy ban Hạ viện, Đại diện John Conyers, Jr. (D-Mich.); tin tức cho biết không phải là Conyers đã thay đổi ý định của mình, nhưng ông đã rời khỏi ghế nghị viện sau khi chịu nhiều cáo buộc quấy rối tình dục khác nhau bởi các nhân viên của mình.

  [​IMG]

  Conyers được thay thế bởi Jerrold Nadler (D-N.Y); Nadler, mặc dù không nói nhiều về EB-5, đại diện cho phần dưới của Manhattan, và hòn đảo này chiếm tỷ lệ cao đáng kể trong số các khoản đầu tư EB-5 của cả nước. Một trong những đồng minh của Nadler, Chuck Schumer (D-N.Y), là một người ủng hộ chuyên nghiệp của EB-5; anh ấy thích nó theo cách của nó.

  [​IMG]
  Ông Chuck Schumer
  Nội dung. Những thay đổi chính trong các quy định của EB-5, như đã được lưu ý trong lời khai trước Ủy ban Hạ viện năm ngoái, có ba điểm:

  1. Mức đầu tư tối thiểu hiện nay để cấp phép cho một bộ thẻ xanh cho gia đình, sẽ tăng gấp đôi từ 500.000 USD hiện tại lên thành 1.000.000 USD.
  2. Việc thao túng các giới hạn hiện tại của các khoản đầu tư, mà ban đầu dự định sẽ nhắm vào các khu vực kém phát triển và nông thôn, đã được sử dụng để dùng nguồn vốn EB-5 đem đi đầu tư vào các dự án ở những nơi thịnh vượng như Park Avenue và Wall Street; các quy định mới sẽ thúc đẩy việc đầu tư vào nhiều dự án ở những khu vực ít phát triển và ít được đô thị hóa hơn.
  3. Một số thay đổi trong quy trình – cái gọi là “gói toàn vẹn” – sẽ ngăn chặn việc lạm dụng rộng rãi nguồn vốn của chương trình và đánh cắp các khoản đầu tư EB-5.
  Manhattan và các nhóm lợi ích bất động sản lớn của nhiều thành phố khác đều phản đối những thay đổi này, chủ yếu bởi vì mục thứ hai trong ba mục nêu trên. Cũng có một số sự phản đối của những người sử dụng EB-5 với mức giá ban đầu cao hơn cho các khoản đầu tư chung được sử dụng thường xuyên trong chương trình, với lý do thị trường không hỗ trợ số tiền đó. Ý của họ ở đây là giá cả, ít hơn nhiều so với các quốc gia khác cho các chương trình tương tự, sẽ không phải là một vấn đề, và việc nâng cao nó sẽ là một lợi ích lớn cho các nhà phát triển – nhưng họ không nhìn thấy nó theo cách đó.

  [​IMG]

  Những luật lệ của ông Kushner đang can thiệp sâu vào chương trình EB-5, như hiện nay, và không cho thấy hi vọng sớm sẽ có những thay đổi; cho dù đó là một yếu tố do những gì DHS làm hoặc không làm với các quy định đề xuất là không được biết, và có lẽ không thể được biết đến.

  Bức thư của ba thành viên mạnh mẽ đã được gửi đi sau khi bộ ba này bị lôi kéo bởi sự thích thú với các dự án bất động sản ở các thành phố lớn trong suốt thời gian qua, và vì hợp phần chính của chương trình EB-5, cách sử dụng các khoản đầu tư chung, đã được mở rộng nhiều lần trong các dự luật chi tiêu phải vượt qua , như đã được báo cáo nhiều lần trước đây.
   

  Chia sẻ trang này

 2. nhadathanoiinfo

  nhadathanoiinfo New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/18
  Thảo luận:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi cần bán một số căn hộ tại chung cư tái định cư Hoàng Cầu.Các căn cụ thể như sau:
  Tòa CT2C:
  - 73.52m2 hướng ĐN, tầng 5,6,7,8,9.
  - 62,09m2 hướng TN tầng 6,11.
  Giá: 29 - 31 tr/m2 tùy căn, tùy tầng.
  - Bàn giao: Sàn gạch, trần thạch cao, thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh...
  Tên dự án: Chung cư tái định cư Hoàng Cầu.
  * Địa chỉ: Ngõ 30 Mai Anh Tuấn Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Nội, ở ngay cạnh chung cư Tân Hoàng Minh - D le Pon D or ngay khu vực trung tâm, gần hồ Hoàng Cầu.
  * Vị trí: Cách Hồ Gươm 4km, cách Hồ Tây 3km, cách Royal City 3km, Rạp Chiếu Phim Quốc Gia 1km, ga Hà Nội 2,5km, bến xe Mỹ Đình 5km, và các tiện ích trường học bệnh viện khác.
  * Ưu điểm: Nằm ở vị trí đắc địa, hướng ra hồ Hoàng Cầu mát mẻ, và hưởng đầy đủ tiện ích của khu cao cấp Tân Hoàng Minh, giá dịch vụ của tòa nhà rẻ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này