1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Lấy quốc tịch Bồ Đào Nha nhanh chóng với Golden Visa

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi thitran, 9/7/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    281
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Hiện nay, các nước thuộc khối Liên minh châu Âu (E.U), cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Đây cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.
    Lấy quốc tịch Bồ Đào Nha sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời cùng vô số những thuận lợi trong việc định cư châu Âu. Cùng tìm hiểu về cách lấy quốc tịch Bồ Đào Nha dưới đây nhé.

    Bồ Đào Nha chính thức gia nhập Liên Minh Châu Âu từ năm 1991. Có được quốc tịch Bồ Đào Nha, bạn sẽ chính thức trở thành công dân Châu Âu với nhiều quyền lợi. Đặc biệt là quyền tự do đi lại, sinh sống, học tập, làm việc tại bất cứ đâu trong khối liên minh.

    [​IMG]

    Có được quốc tịch Bồ Đào Nha, bạn sẽ chính thức trở thành công dân Châu Âu với nhiều quyền lợi.

    Có nhiều cách để bạn có quốc tịch của quốc gia này như:
    • Nhập tịch (kết hôn hợp pháp, cư trú hợp pháp lâu năm).
    • Là công dân thuộc địa (Đông Timor, Goa, Ma Cao...).
    • Có cha, mẹ, ông, bà trực hệ gốc Bồ Đào Nha; hoặc trẻ em được sinh ra tại Bồ Đào Nha và có cha, mẹ là thường trú nhân Bồ Đào Nha.
    Xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha như thế nào?
    Để nộp đơn xin nhập tịch bạn cần đáp ứng được 3 điều kiện chính về tình trạng cư trú, lý lịch tư pháp và ngôn ngữ Bồ Đào Nha. Theo đó, luật Bồ Đào Nha quy định bạn phải:

    • Thường trú hợp pháp tại Bồ Đào Nha tối thiểu 6 năm. Nếu bạn nhập cư theo diện kết hôn với công dân Bồ Đào Nha, bạn có thể nộp đơn xin nhập tịch sau 3 năm kết hôn.
    • Không có tiền án tiền sự tại bất cứ quốc gia nào (lý lịch tư pháp trong sạch).
    • Có thể nói tiếng Bồ Đào Nha cơ bản (thể hiện qua một buổi phỏng vấn trực tiếp).
    Ngoài ra, chính phủ Bồ Đào Nha yêu cầu người nộp hồ sơ nhập tịch phải đủ 18 tuổi. Trẻ em dưới độ tuổi này cần có cha mẹ là đại diện hợp pháp để nộp đơn hộ.

    [​IMG]

    Chính phủ Bồ Đào Nha yêu cầu người nộp hồ sơ nhập tịch phải đủ 18 tuổi.

    Hồ sơ xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha có thể nộp tại Văn phòng Đăng ký Dân sự hoặc các Điểm Hỗ trợ Công dân (Citizen shop) tại Bồ Đào Nha.

    Tùy từng trường hợp mà chính phủ sẽ yêu cầu bạn nộp các loại giấy tờ cơ bản như:

    • Giấy khai sinh.
    • Chứng nhận kết hôn (nếu bạn đi theo diện kết hôn).
    • Chứng minh nhân dân, passport.
    • Lý lịch tư pháp thể hiện có không án tích tại tất cả các quốc gia cư trú từ năm 16 tuổi.
    • Chứng minh không nợ nghĩa vụ thuế tại Bồ Đào Nha.
    Tất cả tài liệu trên cần được dịch công chứng sang tiếng Bồ Đào Nha và hợp pháp hóa lãnh sự.

    [​IMG]

    Thời gian thụ lý hồ sơ xin nhập tịch trung bình là 6 tháng và có tính phí.

    Quốc tịch cho người có nguồn gốc nhân thân tại Bồ Đào Nha
    Theo luật, trẻ em sinh ra tại Bồ Đào Nha, có cha hoặc mẹ là người Bồ Đào Nha sẽ mặc nhiên có quốc tịch Bồ Đào Nha ngay sau khi sinh.

    Hoặc trẻ em sinh tại Bồ Đào Nha, bất kể cha mẹ mang quốc tịch nào cũng có thể nộp đơn xin quốc tịch Bồ Đào Nha, chỉ cần cha hoặc mẹ thường trú hợp pháp tại Bồ Đào Nha tối thiểu 5 năm trước thời điểm sinh em bé.

    Nếu em bé được sinh bên ngoài lãnh thổ Bồ Đào Nha, nhưng có ông, bà nội hoặc ngoại là công dân Bồ Đào Nha cũng có thể nộp đơn xin quốc tịch Bồ Đào Nha.

    Bồ Đào Nha - cánh cổng lấy quốc tịch châu Âu
    Hiện nay, các nước thuộc khối Liên minh châu Âu (E.U), cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Đây cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

    Bồ Đào Nha là một trong số ít những quốc gia châu Âu cung cấp chương trình định cư sở hữu visa Bồ Đào Nha với số tiền đầu tư hợp lý cùng giá trị bất động sản tối thiểu 350.000 Euro. Quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản thông qua chương trình Golden Visa, được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 8/10/2012. Đây được xem là chương trình nhanh để lấy thẻ cư trú E.U thông qua hoạt động đầu tư tại Bồ Đào Nha.

    [​IMG]

    Đầu tư Bồ Đào Nha để dễ nhận quốc tịch châu Âu.

    Khi trở thành công dân châu Âu, bạn và gia đình sẽ được hưởng các quyền lợi chính như: sở hữu tấm passport quyền lực, tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U; miễn phí y tế (E.U có hệ thống y tế và bảo hiểm tốt thế giới); miễn phí giáo dục tại các quốc gia E.U. Ngoài ra, công dân châu Âu còn được sử dụng thực phẩm an toàn; quyền bình đẳng cao; quyền bầu cử và tự ứng cử…

    Tham gia chương trình Golden Visa lấy quốc tịch Bồ Đào Nha
    Tham gia chương trình Golden Visa, nhà đầu tư sẽ thụ hưởng quốc tịch, quyền công dân tại Bồ Đào Nha và Khối E.U; tự do di chuyển trong khối E.U (26 quốc gia); không đánh thuế thu nhập toàn cầu. Nhà đầu tư được miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên thế giới; cam kết nhận 4% lợi nhuận một năm và hoàn vốn 100% sau 5 năm; mất 4-6 tháng để có thẻ cư trú cho cả gia đình.

    Điều kiện để tham gia chương trình đơn giản: không giới hạn độ tuổi; không yêu cầu học vấn tối thiểu; không yêu cầu kỹ năng quản lý; không cần phỏng vấn với Đại sứ quán và không yêu cầu nhà đầu tư phải chứng minh nguồn tiền.

    Lấy quốc tịch Bồ Đào Nha sẽ dễ dàng hơn với chương trình Golden Visa. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích được cho bạn!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này