1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Làm visa định cư Tây Ban Nha lâu dài vào năm nay có khó không?

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi thitran, 9/5/18.

 1. thitran

  thitran Moderator

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Thảo luận:
  323
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Những người không có nhu cầu làm việc nhập tịch tây ban nha không vì mục đích làm việc thì có loại Visa cho người có tài chính. Bên cạnh đó, cũng có loại Visa vàng hay chính là loại Visa cho những người đầu tư bất động sản tại đây với trị giá từ 500.000 Euro trở lên.

  1.Điều kiện làm Visa định cư tại Tây Ban Nha.
  Đối với từng đối tượng khác nhau có nhu cầu học tập và làm việc tại đây mà có những quy định về Visa phù hợp. Có thể kể đến những loại Visa được quy định như:

  Những người không có nhu cầu làm việc nhập tịch tây ban nha không vì mục đích làm việc thì có loại Visa cho người có tài chính. Bên cạnh đó, cũng có loại Visa vàng hay chính là loại Visa cho những người đầu tư bất động sản tại đây với trị giá từ 500.000 Euro trở lên.
  [​IMG]

  Việc quan trọng đầu tiên được chính phủ Tây Ban Nha quy định đối với người muốn định cư tại đây đó chính là điều kiện về Visa.

  Ngoài ra, chính phủ Tây Ban Nha cũng cung cấp các thông tin cho loại Visa dành cho những người kinh doanh và có nhu cầu học tập tại đây. Những cá nhân muốn đầu tư tiền để kinh doanh tại Tây Ban Nha phải làm Visa cá nhân, còn những bạn có nhu cầu đi học tại những trường học ở đây thì phải làm Visa sinh viên. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn sinh viên sang học tập nhưng lại có nhu cầu xin được ở lại làm việc thì có thể được tạo điều kiện xin giấy phép làm việc tại nơi được phép cấp và sẽ được định cư Tây Ban Nha tiếp.

  Với xu thế quốc tế hóa như hiện nay thì định cư ở nước ngoài rất phổ biến. Nhiều người nghĩ định cư ở châu Âu rất khó. Nhưng điều đó không đúng với Tây Ban Nha, nếu bạn mua một căn nhà nhỏ hoặc nếu bạn kiếm được một công việc, thì bạn có quyền đổi visa du học sang visa định cư Tây Ban Nha.

  2.Nếu bạn muốn định cư Tây Ban Nha lâu dài ở khu vực châu Âu xinh đẹp này thì có các diện visa sau:
  – Visa cho người có tài chính cao (người giàu): sang TBN không vì mục đích làm việc

  – Visa cho người đầu tư bất động sản (visa vàng): luật mới áp dụng tháng 9/2013 dành cho người mua bất động sản trị giá từ 500,000e

  – Visa đầu tư cá nhân: dành cho cá nhan muốn đầu tư tiền vào TBN cho việc kinh doanh

  – Visa doanh nghiệp: dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh tại TBN

  – Visa sinh viên: dành cho sinh viên theo học tại TBN

  Ngoài ra, Tây Ban Nha cung cấp cơ hội định cư khi tham gia Chương trình Định cư Vàng (Golden Residence Permit) đối với hoạt động Đầu tư (Golden Visa)

  Golden Visa cho phép người được cấp visa đi lại tự do trong 26 quốc gia thành viên thuộc Liên minh Châu Âu.

  [​IMG]

  Chương trình này được xét duyệt visa nhanh nhất trên thị trường Đầu tư quốc tế.

  Khi tham gia chương trình định cư Vàng này bạn phải:

  +Lựa chọn 1 trong 2 hình thức: Đầu tư sở hữu bất động sản hoặc mua lại BĐS tổng giá trị từ 5 tỷ vnđ trở lên; Đầu tư vào Khách sạn với hình thức cổ đông góp vốn.

  + Có hộ chiếu hợp lệ và cư trú hợp pháp tại một quốc gia và không phải công dân của các nước thuộc Liên minh Châu Âu.

  + Hồ sơ bao gồm vợ chồng và con dưới 18 tuổi .

  + Tài sản đầu tư sinh lợi nhuận 4%/ năm.

  [​IMG]

  Khi nhập cư Tây Ban Nha cần ó hộ chiếu hợp lệ và cư trú hợp pháp tại một quốc gia và không phải công dân của các nước thuộc Liên minh Châu Âu.

  3. Lưu ý, để có thể định cư Tây Ban Nha lâu dài, bạn cần nắm rõ các điều sau:
  *Các lớp học ngôn ngữ
  Mức độ tiếng Anh ở Tây Ban Nha tương đối thấp so với các nước Châu Âu khác. Đừng mong đợi sinh viên tốt nghiệp đại học để nói tiếng Anh tốt. Phương tiện giảng dạy của họ có thể là tiếng Tây Ban Nha hoặc ngôn ngữ được sử dụng trong vùng. Họ có thể đánh giá cao bạn khi nói tiếng Anh với họ để họ có thể luyện tập tiếng Anh, nhưng không được tốt mà bạn để năm tháng trôi qua mà không biết làm thế nào để liên hợp. Bạn cần phải biết tiếng Tây Ban Nha ngay khi bạn đặt chân vào Tây Ban Nha như tất cả các biển hiệu, nhãn sản phẩm, tài liệu quan trọng, mọi thứ đều bằng tiếng Tây Ban Nha. Có rất nhiều hiệp hội, người Philippines và những người không phải là người Philippin, những người có lớp học ngôn ngữ rất rẻ. Chính phủ có trường học dành cho người lớn và Escuela Oficial de Idiomas nổi tiếng. Nếu bạn muốn được thực sự nghiêm túc trong việc học espaxnol, Escuela Oficial de Idiomas là một lựa chọn tốt. Nó là tương đối rẻ và cung cấp chất lượng giảng dạy.

  [​IMG]

  Mức độ tiếng Anh ở Tây Ban Nha tương đối thấp so với các nước Châu Âu khác

  *Thẻ Y tế
  Một số miễn phí ở Tây Ban Nha là việc tiếp cận với chăm sóc sức khoẻ. Nếu có giấy phép cư trú, y tế ở Tây Ban Nha là phổ quát. Người Philippines có giấy phép cư trú không phải trả tiền cho các dịch vụ y tế do các bệnh viện công cung cấp, có thể là tư vấn y tế hoặc phẫu thuật. Người ta có thể nộp đơn xin thẻ chăm sóc sức khỏe bằng cách đến trung tâm y tế địa phương và xuất trình giấy phép cư trú. Gần đây, việc sửa đổi luật chăm sóc sức khoẻ đã được thực hiện hạn chế việc tiếp cận người nhập cư Châu Âu không có giấy phép cư trú. Tuy nhiên, tại Catalonia, họ vẫn có thể sử dụng các dịch vụ y tế tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp của vấn đề sức khoẻ, thời gian lưu trú và tình hình kinh tế của cá nhân.

  Nhìn chúng, làm visa định cư Tây Ban Nha không khó nếu bạn nắm bắt đúng thời điểm cũng như thông tin cần thiết!
   

  Chia sẻ trang này

 2. nguyenkhoa

  nguyenkhoa New Member

  Tham gia ngày:
  4/5/18
  Thảo luận:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  CĂN HỘ OFFICE TEL LÀ GÌ, ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÓ.
  căn hộ #officetel là: là #cănhộ đa chức năng, vừa là văn phòng làm việc (#office), vừa có thể cư trú qua đêm (#hotel). Loại hình căn hộ Office-tel đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ và các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện, công ty vừa và nhỏ, nhóm nghiên cứu dự án…
  Ưu điểm:
  + Diện tích tương đối nhỏ, mỗi căn hộ Office-tel có mức giá thành tương đối thấp so với những căn hộ cao cấp.
  +Thường được xây dựng tại những vị trí đắc địa của thành phố, từ vị trí căn hộ, chủ căn hộ có thể dễ dàng di chuyển đến các tụ điểm văn hóa, kinh tế, giải trí, thuận tiện di chuyển đi đến các khu vực trung tâm thành phố.
  +So với việc bỏ tiền hàng tháng để đi thuê một văn phòng, hoặc chỉ thuê trong 1 thời gian nhất định và chuyển văn phòng, thì việc sở hữu căn hộ office tel là điều an toàn hơn rất nhiều.
  Bên cạnh ưu điểm thì cũng có một vài nhược điểm:
  + Diện tích của căn hộ Office-tel tương đối nhỏ (từ 20 – 50 m2) nên thường chỉ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đại diện văn phòng công ty. Với trường hợp công ty lớn có số lượng nhân viên đông đảo thì mô hình này khó có thể đáp ứng nhu cầu.
  + Để tận hưởng những tiện ích hiện đại, chủ của căn hộ sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ cho phí dịch vụ và quản lý. Không những vậy, căn hộ Office-tel còn bộc lộ yếu điểm của mình trong chế độ sở hữu tối đa 50 năm.
  +Đối với những người tìm kiếm sự ổn định lâu dài, Office-tel dường như kém hấp dẫn hơn các BĐS khác trên thị trường.
  Để nhận được cơ hội sở hữu ngay căn hộ officetel và biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn. Nhanh tay nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi: Để nhận ngay cơ hội tư vấn miễn phí thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi qua SDT: ☎️☎️0932695249 Nguyễn Khoa
  #cănhộ #Biệtthự #NhàPhố #BấtĐộngSản #NguyễnKhoa
  #ThanhNguyễn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này