1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Làm việc tại Úc – Thị thực việc làm

Thảo luận trong 'Skilled worker Úc' bắt đầu bởi My Adora, 16/12/17.

 1. My Adora

  My Adora Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với tình hình kinh tế hiện nay, vẫn còn rất nhiều công việc của Úc được quảng cáo mỗi tuần. Thất nghiệp hiện nay vẫn còn thấp và Úc tiếp tục tìm kiếm những công nhân lành nghề.

  Do đó, chính phủ Úc đã có những động thái để giúp mọi người dễ dàng có được việc làm ở đây. Có thể có được công việc trong mọi thứ từ bán hàng và tiếp thị, đến sau mùa chọn hoa quả, để chuyên nghiệp trong khoa học và sức khỏe.

  [​IMG]
  Làm việc tại Úc – Thị thực việc làm
  Yêu cầu là gì – Visa làm việc tại Úc
  Điều cần thiết: Nghiêm cấm việc làm việc trên thị thực du lịch thông thường.

  Để thu tiền lương, bạn cần phải có số hồ sơ thuế mà bạn có thể nộp đơn bằng cách điền vào các mẫu đơn có sẵn từ Australian Tax Office, bưu điện và nhiều đại lý tin tức.

  Working Holiday Visas

  Người có thị thực này có thể làm việc với mỗi người sử dụng lao động trong thời gian tối đa là sáu tháng. Điều này dành cho những người nộp đơn từ 18 đến 30 tuổi từ các nước có thỏa thuận đối ứng với Úc, như Canada, Estonia, Anh, Canada, Hà Lan, Nhật, Cộng hòa Ireland, Phần Lan, Cộng hòa Síp, Ý, Pháp, Malta , Đức, Đan Mạch, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, hoặc Đặc khu Hành chính Hồng Kông.

  Các quốc gia khác đang được xem xét và có thể đã được thêm vào kể từ thời điểm viết. Có rất nhiều cơ quan tuyển dụng và nhập cư ở khắp Úc có thể giúp đỡ.

  Điều kiện làm việc ở Úc
  Nếu hội đủ điều kiện, chủ lao động của bạn sẽ trả cho bạn mức lương tương đương và điều kiện làm việc giống như người Úc. Visa làm việc trong thời gian làm việc cho phép những người làm việc với thời gian lưu trú tối đa là 12 tháng.

  Người sử dụng lao động sẽ phải đóng thuế và khấu trừ tiền hưu bổng, đảm bảo rằng môi trường làm việc tuân thủ Luật về Sức khoẻ và An toàn Lao động và người lao động có giấy phép hoặc đăng ký liên quan đến công việc.Thị thực có kỹ năng

  Người lao động có kỹ năng được coi là cần thiết cho Australia được khuyến khích áp dụng cho Visa có kỹ năng. Có thể có yêu cầu về đăng ký hoặc cấp giấy phép, hãy liên hệ với các cơ quan liên quan ở Úc để buôn bán hoặc thực hành của bạn.

  [​IMG]
  Nếu hội đủ điều kiện, chủ lao động của bạn sẽ trả cho bạn mức lương tương đương và điều kiện làm việc giống như người Úc
  Visa công nghiệp

  The Short Stay Business Visa cho phép các doanh nghieäp ñeán thaêm Australia ñeán ba thaùng. Tiến hành đàm phán, tham dự hội nghị, hoặc tìm cơ hội kinh doanh là tất cả các hoạt động hội đủ điều kiện. Có thể nhận được Visa Doanh Nghiệp Tạm Thời cho đến bốn năm. Nếu ở lại lâu hơn 4 năm, bạn có thể có được một Visa Lao động Thương mại Úc. Người kinh doanh cần phải đạt được mức yêu cầu kinh doanh hoặc duy trì (các) khoản đầu tư ở đây.

  Chương trình Di cư Kinh doanh
  Các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý cấp cao, nhà đầu tư và tài năng kinh doanh được tài trợ bởi chính phủ tiểu bang hoặc liên bang có thể đăng ký theo chương trình Di cư Kinh doanh. Chương trình này được thiết kế để cho phép các doanh nhân có cơ hội để thử nghiệm các doanh nghiệp dự định của họ, trước khi đưa ra quyết định định cư ở Úc vĩnh viễn hay không.

  Công việc của người Backpacker
  Ngoài nhiều công việc có sẵn trong ngành công nghiệp khách sạn thịnh vượng, còn có đường mòn mùa màng, với điều kiện làm việc và mức lương đáng ngạc nhiên.

  Nơi tìm việc làm ở đâu
  Ở các thành phố chính có nhiều cơ hội để làm việc. Có rất nhiều cơ quan việc làm mà bạn có thể nộp đơn tại Úc, thường thì họ không được phép thu phí người lao động khi họ có được vị trí cho họ. Những ngày tốt nhất để kiểm tra các tờ báo địa phương thường là vào Thứ Bảy và Thứ Tư. Đây có thể là nguồn tốt cho các vị trí bất thường trong khu vực của bạn. Cũng kiểm tra các vị trí trống phần là tốt.

  [​IMG]
  Có rất nhiều cơ quan việc làm mà bạn có thể nộp đơn tại Úc, thường thì họ không được phép thu phí người lao động khi họ có được vị trí cho họ.
  Điều này đúng ở Queensland, New South Wales, Canberra, Victoria, Melbourne, Tasmania, Nam và Tây Úc, cũng như ACT và Lãnh Thổ Phía Bắc. Có các cơ quan việc làm Úc cũng cố gắng. Nằm ở thủ đô Úc và các thị xã, họ có thể nhanh chóng cung cấp cho bạn một ý tưởng về tình hình công việc trong khu vực địa phương và yêu cầu công việc của họ.

  Backpackers and Work
  Giới thiệu về Study in Australia Những gì cần thiết để học tập và ở lại Úc? Sinh viên cũng có thể được phép làm việc ở đây với điều kiện nhất định. Xem thông tin về học tập ở đây Học tập tại Úc.

  Úc là một trong những quốc gia đa dạng văn hoá nhất trên thế giới, với những người định cư từ khắp nơi trên thế giới. Các cơ sở đào tạo của chúng tôi là một trong những trường tốt nhất, với các cơ sở giáo dục, đào tạo và nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

  Học tập tại Sydney và Australia

  Chi phí sinh hoạt và học phí định cư ở Úc thấp hơn nhiều so với ở Hoa Kỳ hoặc Anh Quốc, vì vậy việc học ở đây không chỉ là một trải nghiệm độc nhất mà còn tiết kiệm được tiền. Bạn thậm chí có thể đăng ký làm việc tại Sydney sau khi bắt đầu học tập. Học tập ở đây sẽ cho bạn cơ hội gặp gỡ người Úc và nhiều người khác trên khắp thế giới. Hơn 250.000 sinh viên từ hơn 190 quốc gia khác nhau đã học ở đây.

  Trung học, đại học và đại học

  Có rất nhiều trường đại học, cao đẳng và trường cao đẳng nghề dạy nghề và kỹ thuật cũng như nhiều cơ sở đào tạo tiếng Anh để lựa chọn. Họ cung cấp các bằng cấp trong các lĩnh vực đa dạng như nông nghiệp và kinh doanh, giáo dục, khoa học, kỹ thuật, I.T. và nghệ thuật thị giác và biểu diễn. Có hàng nghìn, quá nhiều để đề cập đến ở đây.

  Yêu cầu về visa

  Để có được thị thực sinh viên, bạn cần phải chứng minh rằng bạn có cơ sở tài chính để trả tiền cho (các) khóa học và chi phí của bạn trong khi định cư ở Úc. Nếu bạn có được công việc sau khi bắt đầu nghiên cứu của bạn, tất cả các tốt hơn. Tuy nhiên, nó không thể là nguồn hỗ trợ duy nhất của bạn. Có những cố vấn di trú sinh viên và các cơ quan có thể giúp đỡ các câu hỏi của bạn.

  Bảo hiểm y tế

  Bạn sẽ cần phải có bảo hiểm y tế trước khi đăng ký học tại đây. Bảo hiểm tai nạn và tài sản sẽ là trách nhiệm của bạn, cũng như bảo hiểm du lịch. Ngoại trừ sinh viên từ Na Uy và Thụy Điển, bạn cần phải có Bảo hiểm Y tế Du học Sinh viên (OSHC), một bảo hiểm y tế đặc biệt cho sinh viên quốc tế.

  [​IMG]
  Bạn sẽ cần phải có bảo hiểm y tế trước khi đăng ký học tại đây.
  Nộp đơn xin nhập học

  Tùy thuộc vào các khóa học bạn muốn nộp đơn, bạn có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ học vấn đã ghi lại của bạn và kỹ năng tiếng anh của bạn. Có rất nhiều khóa học chuyển tiếp được cung cấp bởi các cơ sở giáo dục khác nhau mà bạn có thể đăng ký nếu bạn không có yêu cầu về trình độ học vấn thỏa đáng.

  Sống ở Úc

  Cuộc sống có thể rất thú vị ở Úc, thậm chí một chút quá thú vị nếu bạn không nghiêm túc về các nghiên cứu của bạn. Điều đó sang một bên, mức sống định cư ở Úc cao, những bãi biển tuyệt vời, thực phẩm và lối sống cũng tốt. Vì vậy, tiếp tục, thử nó. Hãy nói chuyện với bạn bè của bạn về cảm giác phiêu lưu của bạn và derring làm, những gì?
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này