1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Làm thế nào tôi có thể lấy được một visa di dân để tôi có thể sống ở đây một cách vĩnh viễn?

Thảo luận trong 'Bảo lãnh định cư' bắt đầu bởi Mèo Lười, 31/12/17.

 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  272
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều cá nhân đã có một lần cơ hội để định cư lại Hoa Kỳ hợp pháp. Một luật sư có kỹ năng là do vậy, quan trọng để đảm bảo rằng họ có mọi cơ hội để thành công trong cuộc tìm kiếm để ở lại Hoa Kỳ. Nếu lệ phí luật sư vượt quá tầm với của một người muốn ở lại đất nước thì có thể có một chi phí thấp hoặc luật sư miễn phí để trợ giúp các vấn đề di trú.

  Có ba cách cơ bản để ai đó có thể có được thị thực nhập cư Hoa Kỳ:


  • Bằng việc có một thành viên trong gia đình là công dân Hoa Kỳ
  • Hoặc thường trú hợp pháp nộp đơn xin hộ chiếu di dân theo gia đình thay mặt họ, Thông qua việc làm, hoặc
  • Bằng cách nhập và “giành” một thị thực nhập cư thông qua việc xổ số Visa Đa dạng Hàng năm.
  [​IMG]
  Làm thế nào để nhận Trợ cấp Nhập cư Hoa Kỳ với chi phí nhỏ hoặc không
  Làm thế nào để nhận Trợ cấp Nhập cư Hoa Kỳ với chi phí nhỏ hoặc không
  Một luật sư giỏi rất quan trọng đối với một kết quả tích cực trong nhiều vụ kiện. Mặc dù điều này đúng ở hầu hết các lĩnh vực của luật pháp, điều đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực luật nhập cư. Một số người nhập cư đang tìm cách hợp pháp ở lại Hoa Kỳ là những người nghèo khổ và thiếu nguồn lực để thuê luật sư riêng. Tương tự như vậy, một số người nhập cư Mỹ không quen thuộc với luật nhập cư và hệ thống tòa án của Mỹ.

  Nơi tìm trợ giúp

  Có một số loại cơ quan khác nhau có thể trợ giúp người nhập cư với chi phí ít hoặc không có. Những loại tổ chức này bao gồm:

  • Các tổ chức từ thiện: Một số nhóm, như tổ chức Catholic Charities, cung cấp dịch vụ đại diện pháp lý miễn phí hoặc chi phí thấp đối với những người muốn sống hợp pháp tại Hoa Kỳ.
  • Nhóm Dịch vụ Pháp lý Cộng đồng: Các nhóm này bao gồm các nhóm dịch vụ pháp lý cộng đồng địa phương như Dịch vụ Pháp lý Greater Boston và Tổ chức Trợ Giúp Pháp Lý của Los Angeles. Họ cung cấp trợ giúp về nhập cư cũng như các trợ giúp pháp lý khác cho các cá nhân hội đủ điều kiện.
  • Các dự án vận động pháp luật: Có một số dự án vận động pháp luật chỉ tập trung vào vấn đề nhập cư và tị nạn. Hai ví dụ về các loại hình tổ chức này bao gồm Trung tâm Vận động Người nhập cư Mỹ ở Florida và Dự án Di cư và Tán tỉnh Di cư ở Arizona.
  • Trường luật: Một số trường luật có phòng khám luật di trú, nơi sinh viên luật có thể đại diện cho người nhập cư miễn phí. Sinh viên luật được giám sát chặt chẽ bởi các giảng viên trường luật có kinh nghiệm. Rất nhiều, nhưng không phải tất cả, của các chương trình này đã được đóng cửa hoặc chỉ có sẵn trên cơ sở giới hạn trong những tháng mùa hè.
  • Các luật sư tư nhân: Một số luật sư tư nhân sẵn sàng chấp nhận các vụ việc nhập cư pro bono. Nhiều luật sư thực hiện một số công việc pro bono hàng năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau vì họ đang tìm cách trả lại cho cộng đồng hoặc vì họ đang tìm kiếm kinh nghiệm trong một lĩnh vực cụ thể.
  [​IMG]
  Một số trường luật có phòng khám luật di trú, nơi sinh viên luật có thể đại diện cho người nhập cư miễn phí. Sinh viên luật được giám sát chặt chẽ bởi các giảng viên trường luật có kinh nghiệm.
  Loại trợ giúp nào có sẵn
  Các cá nhân và tổ chức đã chọn để cung cấp các dịch vụ miễn phí hoặc chi phí thấp có thể đưa ra những hạn chế về dịch vụ của họ. Vì vậy, mỗi cá nhân và tổ chức có thể quyết định những dịch vụ mà họ sẵn sàng cung cấp miễn là họ làm như vậy một cách không phân biệt. Ví dụ, họ có thể quyết định có hay không họ sẽ đại diện cho người ngoài hành tinh nhưng họ không thể quyết định đại diện cho người ngoài hành tinh mà không phải là người ngoài hành tinh.

  Vì mỗi cá nhân và tổ chức có thể quyết định dịch vụ nào họ muốn cung cấp, bạn nên hỏi những câu hỏi sau đây của bất kỳ luật sư nào mà bạn muốn làm việc, vì chúng phù hợp với hoàn cảnh nhập cư Mỹ của bạn:

  • Bạn có đại diện cho người ngoài hành tinh hình sự?
  • Bạn có tính phí không và nếu có, phí của bạn là gì?
  • Bạn có nói bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh không?
  • Bạn có đại diện cho người ngoài hành tinh trong tị nạn?
  • Bạn có đại diện cho người nước ngoài không có giấy tờ?
  • Có bất kỳ hạn chế khác về đại diện của bạn không?
  Nhiều cá nhân đã có một lần cơ hội để định cư lại Hoa Kỳ hợp pháp. Một luật sư có kỹ năng là do vậy, quan trọng để đảm bảo rằng họ có mọi cơ hội để thành công trong cuộc tìm kiếm để ở lại Hoa Kỳ. Nếu lệ phí luật sư vượt quá tầm với của một người muốn ở lại đất nước thì có thể có một chi phí thấp hoặc luật sư miễn phí để trợ giúp các vấn đề di trú.

  Tôi đã được cấp thị thực tạm thời để vào Hoa Kỳ hợp pháp, tôi có thể ở lại Hoa Kỳ với tư cách là thường trú nhân không?

  Một số thị thực có một khoảng thời gian nhất định để ở lại Hoa Kỳ. Với tư cách là thường trú nhân, bạn được phép định cư Hoa kỳ và làm việc ở Hoa Kỳ và sẽ phải làm lại thẻ xanh mỗi mười năm. Với tư cách là người giữ thị thực, tùy thuộc vào thị thực mà bạn nắm giữ, việc mở rộng tình trạng của bạn phải được nộp nhiều hơn. Hơn nữa, có thị thực nhất định mà không được gia hạn hoặc gia hạn hàng năm hoặc vô thời hạn, và do đó có thời gian cho phép tối đa. Một khi thời gian có thẩm quyền đã đạt đến mức tối đa, thị thực đó sẽ không còn được kéo dài nữa và do đó người nước ngoài sẽ phải quay về nước mình.

  [​IMG]
  Vì Hoa Kỳ không phát hành bất kỳ hình thức chứng minh nhân dân nào khác (giấy phép lái xe của tiểu bang và số an sinh xã hội điền vào các khoảng trống, và có thể có được bởi cư dân nước ngoài)
  Một luật sư nhập cư có thể đẩy nhanh hồ sơ của tôi không?

  Trong khi một luật sư nhập cư không thể nói rằng “đẩy nhanh” trường hợp của bạn, luật sư nhập cư có kiến thức về luật nhập cư và sẽ biết chiến lược và lựa chọn tốt nhất cho vụ việc của bạn. Không thể phủ nhận, điều này tránh bất kỳ sự chậm trễ bất hợp lý bởi bất cứ ai thiếu kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này của pháp luật.

  Tôi có cần một luật sư có giấy phép để giúp tôi điền vào các mẫu di trú của tôi không?

  Do sự gia tăng của các cá nhân tìm kiếm lợi ích nhập cư và bị lừa dối bởi những người giả vờ là chuyên gia về luật nhập cư Mỹ , bây giờ có các biện pháp bảo vệ cho người nộp đơn nhập cư để ngăn chặn việc thực thi pháp luật trái phép. Chỉ một luật sư có giấy phép được phép hành nghề luật mới có thể đánh giá trường hợp nhập cư của bạn và đưa ra lời khuyên phù hợp. Tìm kiếm lời khuyên hoặc trợ giúp về vấn đề nhập cư của bạn với bất cứ ai không phải là luật sư có giấy phép có thể sẽ gây ra trường hợp của bạn vì họ không đủ tư cách để cung cấp lời khuyên về luật nhập cư hoặc các lựa chọn nhập cư của bạn.

  [​IMG]
  Tôi đã được cấp thị thực tạm thời để vào Hoa Kỳ hợp pháp, tôi có thể ở lại Hoa Kỳ với tư cách là thường trú nhân không?
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này