1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Làm thế nào tôi có thể đến Canada như một người nhập cư kinh doanh?

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi Kiến Phong, 21/12/17.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việc đánh giá tất cả các yếu tố này dẫn đến một quyết định rõ ràng và chu đáo về đầu tư bất động sản tại Quebec, Canada chỉ có thể được hỗ trợ bởi một chuyên gia và cố vấn vô tư biết Quebec, Canada, bất động sản và ngành xây dựng tốt.
  Làm thế nào tôi có thể đến Canada như một người nhập cư kinh doanh? Chính phủ Canada chọn những người định cư Canada theo tầng lớp kinh doanh dựa trên khả năng thành lập kinh tế và hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế Canada. Người nhập cư kinh doanh là những người có thể đầu tư, hoặc bắt đầu kinh doanh ở Canada và được mong đợi sẽ hỗ trợ phát triển nền kinh tế Canada mạnh và thịnh vượng.


  [​IMG]
  Làm thế nào tôi có thể đến Canada như một người nhập cư kinh doanh?


  Chương trình thị thực bắt đầu
  Để hội đủ điều kiện, bạn phải có:

  • Cam kết hỗ trợ từ một quỹ đầu tư mạo hiểm Canada, tổ chức ươm tạo doanh nghiệp hoặc nhóm nhà đầu tư thiên văn;
  • Khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh; và
  • Một khoản tiền đủ để giải quyết và cung cấp chi phí sinh hoạt trước khi có thu nhập.
  Người tự làm chủ
  Để đủ điều kiện, bạn phải có 1 trong số những điều sau:

  • Kinh nghiệm sẽ đóng góp đáng kể vào cuộc sống văn hoá và thể thao tại Canada; hoặc là
  • Kinh nghiệm trong quản lý trang trại và bạn phải có ý định và có thể mua và quản lý trang trại ở Canada.
  Để biết thêm thông tin

  • Đầu tư vào Ontario – Thông tin về nền kinh tế của Ontario và cách bắt đầu kinh doanh. Từ Chính phủ Ontario.
  • Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) – Bộ phận liên bang chịu trách nhiệm nhập cư, người tị nạn và quốc tịch Canada. Trang web của nó có thông tin về chính sách nhập cư Canada, các chương trình và dịch vụ, bộ dụng cụ, và nhiều hơn nữa.
  • Trung tâm trợ giúp IRCC – Một công cụ giúp trả lời các câu hỏi thường gặp về vấn đề nhập cư. Nó cung cấp một số cách để tìm kiếm thông tin có sẵn, bao gồm tìm kiếm theo từ khóa. Từ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada.
  ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CANADA
  Chắc chắn có những quốc gia cung cấp cao hơn nhưng Canada đã giành được giải thưởng cho vị trí tốt nhất để sinh sống. Đầu tư bất động sản ở Quebec là một giá trị nhất định nhưng cần phải được thông tin đầy đủ về nhiều khía cạnh, chẳng hạn như các vấn đề pháp lý, luật lao động và thực tế -tốt và xây dựng.

  [​IMG]
  Rues pavées de la Basse-Ville de Québec
  Ở Quebec, từ năm 1960, theo nguyên tắc chung, giá trị tài sản tiếp tục tăng gấp đôi từ 10 đến 12 năm một lần. Một ngôi nhà được bán với giá 10.000 đô la năm 1960, đã tăng lên 20.000 đô la vào năm 1970, 40.000 đô la năm 1980, 80.000 đô la năm 1990, 160.000 đô la năm 2000 và 320.000 đô la vào năm 2013. Tất nhiên có nhiều thời điểm trong đó đầu tư bất động sản và xây dựng chậm lại nhưng về lâu dài, các nhà đầu tư vẫn luôn là người chiến thắng.

  Đầu tư bất động sản ở Canada có thể tiếp cận được với tất cả
  Lợi thế của Quebec, Canada là không cần phải rất giàu có để bắt đầu xây dựng và thực hiện đầu tư bất động sản đầu tiên. Montreal là thành phố lớn nhất ở Quebec, Canada, có rất nhiều cơ hội đầu tư. Vùng ngoại ô của Montreal cung cấp những mảnh đất rộng gấp 5 đến 10 lần so với ở Vancouver hoặc Toronto. Đây có lẽ là một trong những lý do giải thích tại sao Montreal đã thiết lập, kể từ năm 2011, một kỷ lục về đầu tư xây dựng và bất động sản ở Canada. Những doanh nhân đến từ bên ngoài Quebec và Canada để mua không phải là một căn hộ chung cư hoàn chỉnh.

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật đàm phán và tài trợ nhất định, với số vốn hạn chế, bạn có thể mua căn nhà đầu tiên từ $ 150,000 đến $ 200,000 với số tiền thanh toán thấp hơn 40,000 $, thực hiện một số sửa chữa trong thời gian từ 1 đến 3 tháng và bán lại với Lợi nhuận $ 20,000. Nếu bạn kiếm được 20.000 đô la lợi nhuận trong 6 tháng với mức đầu tư ban đầu là 40.000 đô la, số tiền này sẽ là hơn 40.000 đô la, vậy nên ROI 100% cho một khoản đầu tư bất động sản tại Quebec, Canada. Nó chỉ đơn giản là dành thời gian để tìm kiếm một món hời, đặt mình vào làm việc, có kiến thức và giấy phép cần thiết cho việc đổi mới và xây dựng và chuyên môn tiếp thị kinh tế. Nhiều công nhân trẻ dưới 30 tuổi có nhiều tài sản thu nhập tự trả tiền và thu được giá trị và do đó tạo ra danh mục đầu tư bất động sản quan trọng hơn bao giờ hết.

  Làm thế nào để tìm cơ hội đầu tư bất động sản tại Canada?
  Lời khuyên tốt nhất là tránh xa con đường bị đánh đập để tìm một khoản đầu tư tốt. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng mạng lưới đại lý bất động sản vì một vài lý do:

  Nhiều hàng trăm doanh nhân tự làm đại lý bất động sản có quyền truy cập cơ sở dữ liệu và mua các giao dịch ngay cả trước khi xuất bản. Ngoài ra, những người này làm cho cung cấp một cách nhanh chóng, mà không cần phải tài trợ một khoản đầu tư bất động sản;

  Những người tân trang kinh doanh yêu thích tài sản và đánh giá quá mức họ khiến cho đầu tư Canada không có lợi;

  Các đại lý bất động sản chiếm một khoản hoa hồng quá cao và không hành động công bằng vì họ quan tâm đến các khoản hoa hồng của họ hơn là lợi nhuận và tính khả thi của dự án đó là đầu tư bất động sản của bạn tại Canada.

  [​IMG]
  Vì vậy, có rất ít cơ hội để thực hiện một đầu tư bất động sản tốt, trong ngắn hạn, bằng cách sử dụng mạng lưới các nhà môi giới bất động sản ở Canada.
  Lý tưởng là phải có đội ngũ của riêng mình liên lạc trực tiếp với chủ sở hữu đất và các tòa nhà ngay cả trước khi bất động sản được bán.

  Một nhóm để tìm một khoản đầu tư bất động sản ở Canada và thiết lập một dự án

  Là những người kinh doanh mới trong bất động sản ở Canada, trước tiên bạn tìm cách thiết lập bản thân với gia đình và sau đó là thông tin đúng để đầu tư vào đất để xây dựng hoặc xây dựng để cải tạo. Xây dựng Daniel Dargis Inc. là một chuyên gia và tư vấn về đầu tư bất động sản để giúp bạn:

  • Tìm, thương lượng và mua đất ở Canada;
  • Thiết lập một dự án trước khi đầu tư bất động sản của bạn với kế hoạch, bản vẽ, ước tính, nghiên cứu khả thi, so sánh;
  • Có được phương tiện và thông tin mà sẽ có thể trở thành một nhà thầu chung trong xây dựng và xây dựng dự án cho mình để tăng lợi nhuận của một đầu tư bất động sản ở Canada.
  Các tiêu chí cần được xem xét trước khi đầu tư bất động sản tại Canada
  Nếu bạn đang chuẩn bị đầu tư bất động sản tại Canada, hãy mua đất, hãy nghĩ đến dịch vụ của chúng tôi. Vị trí là yếu tố quan trọng nhất khi mua đất ở Quebec, Canada. Đó là những gì sẽ quyết định sự thành công của dự án. Nếu bạn muốn xây dựng một dự án xây dựng căn hộ, khoảng cách và khả năng tiếp cận của tàu điện ngầm, tuyến đường vận chuyển, trung tâm mua sắm và nơi yên tĩnh, đẹp, rất quan trọng để xem xét khi mua đất ở Canada. Người dân Canada thích thú ở ngoài trời tuyệt vời, hòa bình ở nhà, nhưng cũng là sự tiện lợi của một ngôi nhà. Các yếu tố khác cần được xem xét trước khi tiến hành đầu tư bất động sản tại Quebec,Canada:

  • Kiểm tra bởi một chuyên gia trong các tòa nhà và đất đai. Đất có tốt không vì nó có vẻ hỗ trợ việc xây dựng các tòa nhà? Nó có đảm bảo thoát nước mưa và xung quanh không? Có nguy cơ lũ lụt? Độ dốc của đất như thế nào? Có thể là đất bị ô nhiễm không ?;
  • Phê duyệt trước từ chính quyền đô thị về giấy phép xây dựng;
  • Tính khả thi và lợi nhuận của dự án thông qua các bản phác thảo và dự toán ngân sách của dự án, nghiên cứu tiếp thị và nhu cầu thị trường.
  Khi tất cả những điểm ban đầu này đã được xem xét trước đó thì có thể nghĩ đến đàm phán đầu tư bất động sản hoặc đất đai. Đó là lý do tại sao xây dựng Daniel Dargis Inc. là chuyên gia khách quan trong các dự án xây dựng và bất động sản mà bạn cần phải phân tích tốt dự án trước khi mua bất động sản tại Canada.

  [​IMG]
  Khi tất cả những điểm ban đầu này đã được xem xét trước đó thì có thể nghĩ đến đàm phán đầu tư bất động sản hoặc đất đai.
  Do đó, Daniel Dargis Inc. sẽ giúp bạn tìm được đất để mua, phân tích tính khả thi của dự án mua hàng trước và sau đó chúng tôi tiếp tục thực hiện kế hoạch tổng thể với các kiến trúc sư và kỹ sư, đơn xin cấp phép, xây dựng chìa khóa trao tay hoặc chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của mình bằng cách tạo ra một công ty xây dựng Canada được cấp phép đặc biệt cho bạn.

  Việc đánh giá tất cả các yếu tố này dẫn đến một quyết định rõ ràng và chu đáo về đầu tư bất động sản tại Quebec, Canada chỉ có thể được hỗ trợ bởi một chuyên gia và cố vấn vô tư biết Quebec, Canada, bất động sản và ngành xây dựng tốt.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này