1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Làm thế nào Hộ chiếu trở thành một biểu tượng không thể tin được của bản sắc Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Bạn biết gì về nước Mỹ' bắt đầu bởi Thanh Le, 25/12/17.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hộ chiếu phải ở trong tình trạng tốt. Hoa Kỳ có thể không chấp nhận hành khách đi du lịch quốc tế và có thể từ chối nhập cảnh nếu hộ chiếu bị hư hỏng ngoài việc hao mòn thông thường và / hoặc có bằng chứng về những thay đổi cố ý hoặc vật chất hoặc những vụ tổn thương.

  Làm thế nào Hộ chiếu trở thành một biểu tượng không thể tin được của bản sắc Hoa Kỳ


  Trong một xã hội mà trước đây dựa vào danh tiếng địa phương, ý tưởng cho rằng chính phủ có thể thay thế sự tôn trọng với một văn bản quan liêu không có tính quan liêu dường như, với nhiều người, vô lý. Thay vì một đặc ân, một số người nhìn thấy hộ chiếu như một biểu tượng của sự tin tưởng lẫn nhau giữa công dân và chính phủ của họ.

  [​IMG]
  Du lịch miễn phí trên toàn thế giới là một trong những đặc quyền lớn nhất mang thẻ xanh Hoa Kỳ.
  Tuy nhiên, những yêu cầu mới của chính phủ về bằng chứng nhận dạng đã ảnh hưởng đến một sự thay đổi lớn khác đang diễn ra tại Hoa Kỳ vào thời điểm đó: ngày càng khó nhận ra ngay ai nên được coi là người định cư Mỹ. Quyền công dân được mở rộng ra cho nô lệ tự do. Sự gia tăng lao động nhập cư của thế hệ trước đã làm cho khó phân biệt khuôn mặt cũ với người mới. Phụ nữ bắt đầu yêu cầu sự công nhận độc lập với chồng. Một tầng lớp trung lưu công nghiệp đang gia tăng đã làm mờ các vị trí cũ. Đồng thời, sự thịnh vượng và các phương tiện giao thông dễ dàng hơn đã cho mọi người thêm lý do và phương tiện để di chuyển. Khách du lịch của tất cả các chủng tộc và địa vị xã hội bây giờ quan trọng. Có một hộ chiếu nói rằng bạn là người Mỹ mang ý nghĩa mới cho những người phải làm, và được phép mang theo.

  Hộ chiếu đã trở thành một công cụ kiểm soát để giúp loại trừ ngoại tệ xa hơn, nhưng đối với nhiều người nắm giữ nó, tài liệu có thể cảm thấy được trao quyền, chứng minh sự thuộc về của họ. Vì Hoa Kỳ không phát hành bất kỳ hình thức chứng minh nhân dân nào khác (giấy phép lái xe của tiểu bang và số an sinh xã hội điền vào các khoảng trống, và có thể có được bởi cư dân nước ngoài), mang hộ chiếu trở thành một cách để công dân trong liên bang rộng khắp mang một bản sắc dân tộc. Mặc dù ít nhất chiếm một phần mười dân số trong phần lớn thế kỷ 20- hộ chiếu, với những con dấu và đồ trang trí tinh vi, đã trở thành người chứng thực tối cao về bản sắc dân tộc.

  Hộ chiếu, ít nhiều hoặc ít hơn, đã được giải quyết dưới hình thức hiện tại vào cuối những năm 1930. Những thay đổi nhỏ trong nhiều thập kỷ kể từ khi nhìn chung theo các xu hướng lịch sử lớn hơn. Các nhà chức trách sử dụng chúng để phản ứng lại những lo ngại của đất nước, cố gắng cản trở các nhà hoạt động cộng sản, khủng bố, và sợ hãi. Tinh chỉnh được thực hiện theo các công nghệ mới (các hộ chiếu mới năm 2017 sẽ có một trang polycarbonate cứng chứa một chip RFID), và để mở rộng chính trị của sự bao gồm (các ứng dụng bây giờ chấp nhận sự thay đổi giới tính và cha mẹ cùng phái tính).

  [​IMG]
  Vì Hoa Kỳ không phát hành bất kỳ hình thức chứng minh nhân dân nào khác (giấy phép lái xe của tiểu bang và số an sinh xã hội điền vào các khoảng trống, và có thể có được bởi cư dân nước ngoài)
  Có lẽ sự thay đổi lớn nhất đối với hộ chiếu là nó không còn là tiểu thuyết. Người định cư Mỹ nhiều hơn bao giờ hết có 132 triệu người, gần gấp bốn lần con số cách đây 20 năm. Sự “gây phiền toái” trong việc sản xuất giấy chứng nhận quyền công dân nhỏ của chúng tôi ở biên giới phần lớn đã biến mất thành thói quen không suy nghĩ. Nhân dạng đang mờ dần khi ngày càng nhiều người di chuyển. Và, như họ đã làm, chiếc túi nhỏ màu xanh với những bức tranh Americana, đang chờ tất cả những chiếc tem sắp tới, đã trở thành một trong những biểu tượng không thể tin nổi của người Mỹ.

  Yêu cầu tài liệu du lịch quốc tế
  Mỗi khách hàng đi qua bất kỳ ranh giới quốc tế nào cũng tự chịu trách nhiệm về việc có được tất cả các giấy tờ cần thiết, bao gồm bất kỳ thị thực Mỹ bắt buộc nào và tuân thủ luật pháp của mỗi nước bay từ (nước xuất phát), thông qua (bất kỳ quốc gia quá cảnh) quốc gia) theo quy định tại Điều 19 của Hợp đồng vận chuyển. Cũng xin lưu ý rằng các quy định về an ninh có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp cho các cơ quan chính phủ quyền truy cập vào một số dữ liệu cá nhân được tiết lộ cho chúng tôi và chúng tôi có thể làm như đã nêu trong Quy tắc 30 của Hợp đồng vận chuyển.

  [​IMG]
  Người định cư Mỹ nhiều hơn bao giờ hết có 132 triệu người, gần gấp bốn lần con số cách đây 20 năm.
  Yêu cầu khởi hành

  Một số quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, có yêu cầu tài liệu du lịch để khởi hành. Xin lưu ý rằng các yêu cầu này có thể khác với yêu cầu về tài liệu du lịch khi nhập cảnh vào nước đích và để chuyển qua quốc gia.

  Luật pháp của Hoa Kỳ yêu cầu tất cả khách hàng, bất kể quốc tịch, tuổi tác hoặc điểm đến, giữ một tài liệu an toàn để rời Hoa Kỳ bằng đường hàng không (hành trình một chiều hoặc khứ hồi). Một tài liệu an toàn là hộ chiếu, thẻ thường trú của Hoa Kỳ, hoặc tài liệu du lịch của Stateless, Giấy phép lại, Thẻ NEXUS, Thẻ thương gia U.S Meriner, ID quân nhân hoặc tài liệu du lịch khẩn cấp do đại sứ quán hoặc lãnh sự quán cấp. Thẻ hộ chiếu Hoa Kỳ không có giá trị để đi máy bay ngoài nước Mỹ. Để biết thêm chi tiết, hãy xem lại Yêu cầu Tài liệu cho Thông tin Du lịch Không lưu được Cục An ninh Quốc gia Hoa Kỳ, Cục Hải quan và Bảo vệ Biên giới xuất bản.

  Khách hàng được nhắc nhở rằng trang thông tin hộ chiếu, thị thực và sức khoẻ không bao gồm bất kỳ yêu cầu nào về tài liệu du lịch để khởi hành, có thể khác.

  Tất cả những người không phải là công dân định cư Hoa Kỳ có kế hoạch đi du lịch đến Hoa Kỳ.

  Yêu cầu đầu vào
  Tất cả các quốc gia đến, bao gồm cả Hoa Kỳ, đều có các yêu cầu về văn bản du lịch để nhập cảnh. Ngoài bất kỳ yêu cầu nào về tài liệu du lịch để khởi hành, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu về giấy tờ về nhập cảnh vào nước đến và tùy theo hành trình để đi qua quốc gia. Lưu ý rằng một số quốc gia yêu cầu hộ chiếu phải có giá trị ít nhất sáu tháng.

  Lưu ý quan trọng về chuyến bay qua Hoa Kỳ

  Các quy định của Hoa Kỳ luôn yêu cầu du khách phải tuân thủ các thủ tục hải quan và nhập cư tại điểm nhập cảnh đầu tiên vào Hoa Kỳ. Khách du lịch cần phải có tất cả các giấy tờ bắt buộc khi họ đến – ngay cả khi Hoa Kỳ không phải là điểm đến cuối cùng của họ. Nếu du khách có nhiều hơn một điểm dừng chân của Hoa Kỳ, họ sẽ không cần phải thông quan rõ ràng nữa.

  Hệ thống thông tin hành khách mới (APIS)

  Luật Hoa Kỳ yêu cầu các hãng hàng không khai thác các chuyến bay quốc tế đến hoặc từ Hoa Kỳ để cung cấp dữ liệu tài liệu du lịch cho tất cả khách hàng qua APIS. Hoa Kỳ cũng yêu cầu báo cáo địa chỉ ghé thăm của tất cả khách hàng không phải là công dân định cư Hoa Kỳ và những người không phải là người Mỹ đang du lịch đến Hoa Kỳ.

  [​IMG]
  Hoa Kỳ có thể không chấp nhận hành khách đi du lịch quốc tế và có thể từ chối nhập cảnh nếu hộ chiếu bị hư hỏng ngoài việc hao mòn thông thường
  Điều kiện hộ chiếu

  Hộ chiếu phải ở trong tình trạng tốt. Hoa Kỳ có thể không chấp nhận hành khách đi du lịch quốc tế và có thể từ chối nhập cảnh nếu hộ chiếu bị hư hỏng ngoài việc hao mòn thông thường và / hoặc có bằng chứng về những thay đổi cố ý hoặc vật chất hoặc những vụ tổn thương. Ví dụ về các điều kiện hộ chiếu có thể dẫn đến việc từ chối đi biển bao gồm hộ chiếu có nước mắt, lỗ hổng hoặc vết bẩn, cũng như bất kỳ thay đổi, xoá hoặc thay đổi nào, hoặc bất kỳ thiệt hại nào khác ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của hộ chiếu và / , chẳng hạn như tên, ngày sinh, quốc tịch và số tài liệu.

  Ví dụ: hộ chiếu có dữ liệu bị mờ, thiếu hoặc bị rách nặng nề, cắt hoặc nhai trang hoặc bìa, thiếu hình ảnh, hình ảnh có thể tháo ra khỏi dưới lớp laminate hoặc giấy yêu cầu băng keo hoặc keo để giữ lại với nhau, bị hư hỏng do chất lỏng, hóa chất hoặc cháy, có thể dẫn đến việc không lên máy bay. Để đảm bảo kế hoạch du lịch của bạn không bị gián đoạn, hãy đảm bảo hộ chiếu của bạn ở trong tình trạng tốt trước khi bạn rời đi. Để biết thêm thông tin về hộ chiếu Hoa Kỳ, vui lòng truy cập trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên nhựa DANPLA:

  Tấm nhựa PP Danpla thường
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Thùng nhựa PP Danpla thường
  Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Vật tư, phụ kiện

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Thảo luận:
  372
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong khi cháy không để lại cặn, rất tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều hàng quán & tiệc tùng sử dụng cồn thạch.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này