1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Làm thế nào để xác định bạn đủ điều kiện cho một Visa đi Mỹ E2

Thảo luận trong 'Bạn biết gì về nước Mỹ' bắt đầu bởi Thanh Le, 24/12/17.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thị thực của nhà đầu tư chỉ dành cho công dân của một số quốc gia. Thị thực E-2 cũng có sẵn đối với nhân viên không phải là nhà đầu tư của doanh nghiệp, miễn là những người có cùng quốc tịch với nhà đầu tư và được dành cho một vai trò trong kinh doanh ở Hoa Kỳ mà là điều hành / giám sát hoặc đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt cần thiết cho hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp Hoa Kỳ.

  Nếu bạn có một số vốn đáng kể mà bạn muốn đầu tư ở Hoa Kỳ thì bạn có thể đủ điều kiện để xin visa E2. Hoa Kỳ đánh giá cao các nhà đầu tư muốn đóng góp vào nền kinh tế Mỹ. Tất nhiên, giống như bất kỳ quốc gia nào khác, Hoa Kỳ có những yêu cầu nhất định phải được đáp ứng trước khi cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào nước này. Đây là trường hợp đặc biệt khi có một lượng tiền lớn được đưa vào Hoa Kỳ. Vì vậy, trong bài báo này, tôi sẽ đề cập đến một Visa đi Mỹ E2, các yêu cầu về tiêu chuẩn cho một thị thực E2, và nhiều hơn nữa.


  1. Thẻ E-2 Investor Visa cho phép một cá nhân vào và làm việc bên trong Hoa Kỳ dựa trên khoản đầu tư mà họ sẽ kiểm soát, trong khi ở bên trong Hoa Kỳ. Thị thực này phải được đổi mới mỗi hai năm một lần, nhưng không có giới hạn nào để có thể gia hạn bao nhiêu lần. Việc đầu tư phải là “đáng kể.” Thị thực của nhà đầu tư chỉ dành cho công dân của một số quốc gia. Thị thực E-2 cũng có sẵn đối với nhân viên không phải là nhà đầu tư của doanh nghiệp, miễn là những người có cùng quốc tịch với nhà đầu tư và được dành cho một vai trò trong kinh doanh ở Hoa Kỳ mà là điều hành / giám sát hoặc đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt cần thiết cho hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp Hoa Kỳ.
  • Đối với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp, đầu tư phải đủ lớn để bắt đầu và vận hành kinh doanh. Lượng đầu tư thay đổi theo loại hình kinh doanh. Việc đầu tư sẽ không được coi là đáng kể nếu nó không đủ lớn để sử dụng liên doanh. USCIS sẽ sử dụng “Quy mô trượt ngược” để xác định liệu đầu tư có đáng kể so với tổng chi phí của doanh nghiệp.
  • Khi kết thúc kinh doanh, nhà đầu tư phải quay trở lại nước xuất xứ hoặc thay đổi địa vị. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ không cho phép có ý định kép đối với loại thị thực này, mặc dù người có Visa đi Mỹ E-2 có thể điều chỉnh tình trạng của mình sang tình trạng di dân. Người có thị thực E-2 có thể rời Hoa Kỳ bất cứ lúc nào.


   [​IMG]
   Visa đi Mỹ E2 là loại visa đặc biệt
  1. Làm thế nào để hội đủ điều kiện cho một Visa đi Mỹ E2:
  • Giống như bất kỳ đơn xin nhập cư nào khác để vào Hoa Kỳ, có những tiêu chí và yêu cầu cụ thể mà ứng viên phải tuân theo. Để đủ điều kiện để có thị thực E2, bạn phải:
  • Hãy là công dân của một quốc gia hiệp ước
  • Hãy đến làm việc tại Hoa Kỳ cho một công ty mà bạn sở hữu hoặc có ít nhất 50% chủ sở hữu
  • Là chủ sở hữu hoặc nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp
  • Du lịch đến Hoa Kỳ để đầu tư vào một doanh nghiệp mới hoặc hiện tại
  • Là một phần của một doanh nghiệp trung thành có tầm quan trọng đáng kể
  • Đảm bảo bạn có đủ vốn để đầu tư vào kinh doanh
  • Cho thấy bằng chứng về số tiền thu được từ đầu tư
  • Có ý định đến Hoa Kỳ để phát triển và chỉ đạo việc kinh doanh
  • Để đăng ký thành công visa này, bạn phải đầu tư một giá trị đáng kể. Cụ thể, nếu bạn đang cố gắng để bắt đầu kinh doanh mới ở Hoa Kỳ, bạn phải đảm bảo rằng đầu tư là đủ để khởi sự kinh doanh cũng như duy trì hoạt động kinh doanh. Lưu ý, số tiền này sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn dự định bắt đầu ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nếu đầu tư bạn đang đóng góp không đủ để tận dụng nỗ lực, thì đầu tư sẽ được phân loại là không có căn cứ. Để xác định chính xác điều này, Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) sẽ sử dụng ‘Quy mô trượt ngược’ để tìm ra khoản đầu tư có đáng kể hay không. Để hiểu rõ hơn về số vốn đáng kể, tôi sẽ đưa ra mô tả chi tiết về các yếu tố được đưa vào trong số vốn đáng kể. Cụ thể, một lượng vốn đáng kể về cơ bản cũng đáng kể liên quan đến tổng chi phí của việc mua một doanh nghiệp thành lập hoặc thành lập một doanh nghiệp mới; đủ để đảm bảo cam kết tài chính của chủ đầu tư để vận hành thành công và duy trì hoạt động kinh doanh; và, của một cường độ để hỗ trợ xác suất mà các nhà đầu tư sẽ thành công phát triển và chỉ đạo kinh doanh. Xin lưu ý rằng chi phí kinh doanh càng thấp, đầu tư càng cao thì phải được coi là một khoản đầu tư đáng kể.


   [​IMG]
   Để có đủ điều kiện nộp đơn xin visa này bạn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc
  1. Cách đăng ký Visa đi Mỹ E2:
  • Thủ tục xin cấp thị thực E2 khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang nộp đơn từ bên trong Hoa Kỳ hay bên ngoài Hoa Kỳ. Nếu bạn đang nộp đơn từ bên trong Hoa Kỳ và bạn có địa vị pháp lý không di dân, thì bạn có thể nộp đơn I-129 để yêu cầu thay đổi tình trạng sang thị thực E2. Ngoài ra, người sử dụng lao động cũng có thể nộp mẫu này cho nhân viên. Mặt khác, nếu bạn đang nộp đơn từ bên ngoài Hoa Kỳ, thì bạn không thể nộp đơn I-129. Nhà đầu tư quan tâm sau đó phải tham khảo Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để biết thêm thông tin về việc xin thị thực E2 từ nước ngoài. Do đó, khi thị thực được ban hành cho nhà đầu tư quan tâm, họ có thể nộp đơn xin thị thực E2 tại cảng nhập cảnh của Hoa Kỳ.
  • Thẻ Visa E2 dài bao lâu? Thị thực E2 thường có giá trị trong khoảng thời gian tối đa là hai năm. Tuy nhiên, thời hạn hiệu lực có thể được gia hạn từng bước bằng hai lần. May mắn thay, không có số thời gian tối đa mà bạn được phép mở rộng thị thực này. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ nhà đầu tư nước ngoài nào tham gia vào chương trình này phải chứng minh ý định rời khỏi Hoa Kỳ khi tình trạng của họ hết hạn hoặc chấm dứt. Nhà đầu tư nước ngoài cũng có thể đi du lịch trong khi ở thị thực E2 và được phép trở lại Hoa Kỳ miễn là visa Mỹ của họ là hợp lệ.


   [​IMG]
   Cách thức đăng ký đơn cũng khá dễ dàng
  1. Gia đình các nhà đầu tư và nhân viên của Hiệp ước E-2
  • Nhà đầu tư và nhân viên hiệp ước có thể được đi kèm hoặc theo sau bởi vợ / chồng và con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi. Quốc tịch của họ không nhất thiết phải là nhà đầu tư hoặc nhân viên hiệp ước. Những thành viên trong gia đình có thể tìm cách phân loại không di dân E-2 như là người phụ thuộc và, nếu được chấp thuận, thường sẽ được cấp cùng thời gian ở với tư cách là nhân viên. Nếu các thành viên trong gia đình đã ở Hoa Kỳ và đang tìm kiếm thay đổi tình trạng hoặc gia hạn thời gian ở phân loại phụ thuộc Visa đi Mỹ E-2, họ có thể nộp đơn bằng cách nộp đơn I-539 với lệ phí. Vợ chồng của công nhân viên E-2 có thể xin giấy phép làm việc bằng cách nộp đơn I-765 với mức phí. Nếu được chấp thuận, không có hạn chế cụ thể đối với người phối ngẫu E-2 có thể làm việc.
  • Như đã thảo luận ở trên, nhà đầu tư hoặc nhân viên hiệp ước E-2 có thể đi du lịch nước ngoài và thường sẽ được cấp thời gian tái nhập hai năm tự động khi trở về Hoa Kỳ. Trừ phi các thành viên trong gia đình đi cùng với nhà đầu tư hoặc nhân viên hiệp ước E-2 vào thời điểm họ muốn xin trở lại Hoa Kỳ thì thời gian tái nhập mới sẽ không áp dụng cho các thành viên trong gia đình. Để duy trì hợp pháp ở Hoa Kỳ, các thành viên trong gia đình phải lưu ý cẩn thận thời gian lưu trú họ đã được cấp trong tình trạng E-2 và xin gia hạn thời gian lưu trú trước khi hết hạn hiệu lực.
  [​IMG]
  Vậy tại sao bạn không sở hữu vis này cho mình
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên nhựa DANPLA:

  Tấm nhựa PP Danpla thường
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Thùng nhựa PP Danpla thường
  Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Vật tư, phụ kiện

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/18
  Thảo luận:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ cồn khô, cồn thạch được dùng nhiều hơn so với gas tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc bởi tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này