1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Làm thế nào để nhập cư vào Canada?

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi An Nhiên, 30/6/18.

 1. An Nhiên

  An Nhiên Moderator

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Thảo luận:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi sử dụng Trình hướng dẫn, bạn nên tìm hiểu về các tùy chọn khác nhau có sẵn để nhập cư vào Canada. Điều này có nghĩa là bạn có thể giải thích đúng các kết quả được cung cấp bởi Trình hướng dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi tập trung vào bốn trong số các con đường phổ biến nhất để đến Canada:

  Bạn có quan tâm đến việc nhập cư vào Canada, nhưng không chắc chắn làm thế nào để có thể làm được điều đó? Cho dù bạn muốn làm cho Canada trở thành ngôi nhà tạm thời hoặc vĩnh viễn của bạn, điều quan trọng là bạn có thể tiếp cận được với những thông tin mới nhất.

  Hôm nay trang web thexanhmy.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Làm cách nào để có thể nhập cư vào Canada?

  Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Các luật định về nhập cư liên tục phát triển và chúng tôi sẽ luôn cập nhật và thông báo kịp thời cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn nên xác minh thông tin được cung cấp với chuyên gia nhập cư.

  Mục đích của bạn khi di chuyển đến Canada là gì?
  [​IMG]

  [​IMG]

  Những cân nhắc quan trọng ngay từ đầu bao gồm: bạn định ở lại Canada bao lâu? Bạn đang làm việc, tham quan hoặc học tập? Liệu một công ty cụ thể có thuê bạn, hay bạn muốn có sự linh hoạt để tự lựa chọn chủ lao động cho mình?

  Về việc nhập cư vào Canada, có bốn loại chương trình chính để bạn xem xét:

  • Thường trú: Các chương trình nhập cư dài hạn, bao gồm các chương trình kinh tế (bao gồm chương trình Express Entry) và chương trình đầu tư gia đình.
  • Giấy phép qua việc làm: Các chương trình cho phép bạn làm việc tại Canada trong một khoảng thời gian giới hạn.
  • Giấy phép du học: Giấy phép du học tại các cơ sở được chấp thuận, với khả năng làm việc trong và sau khi bạn học tập và lựa chọn để chuyển sang thường trú.
  • Thăm Canada: Tạm thời cho phép vào Canada. Công dân nước ngoài được miễn thị thực sẽ cần phải nộp đơn xin Ủy quyền Du lịch điện tử (eTA) trước khi khởi hành.
  Làm cách nào để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện nhập cư vào Canada hay được cấp giấy phép lao động của Canada không?
  [​IMG]

  Cơ quan di trú Canada có một công cụ tiện lợi trên trang web của họ, được gọi là . Chỉ mất khoảng 10 phút để điền vào các mẫu được yêu cầu, và bạn sẽ có được một chỉ dẫn về (các) chương trình mà bạn có thể hội đủ điều kiện.

  Cần lưu ý rằng trình Come to Canada Wizard đánh giá các chương trình và thị thực được quản lý bởi chính phủ liên bang. Trình thuật sĩ này có thể không đánh giá trên tất cả các Chương trình Đề cử của Tỉnh (PNP), vì vậy bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn bạn nghĩ.

  Trước khi sử dụng Trình hướng dẫn, bạn nên tìm hiểu về các tùy chọn khác nhau có sẵn để nhập cư vào Canada. Điều này có nghĩa là bạn có thể giải thích đúng các kết quả được cung cấp bởi Trình hướng dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi tập trung vào bốn trong số các con đường phổ biến nhất để đến Canada:

  • IEC: Kinh nghiệm quốc tế Canada (bao gồm giấy phép làm việc nghỉ lễ)
  • Đánh giá tác động thị trường lao động (LMIA)
  • Thường trú thông qua một chương trình kinh tế
  • Thường trú qua tài trợ Family Class
  Bạn đã sẵn sàng nhập cư vào Canada. Bạn phải làm gì để có giấy phép lao động hoặc tình trạng thường trú nhân?
  [​IMG]

  Tìm việc
  Kể từ năm 2011, thông qua các đại lý tuyển dụng Outpost, công việc cho các chuyên gia xây dựng và kỹ thuật được tìm kiếm rất nhiều và hiệu quả, đặc biệt là đối với các công ty trên toàn Canada có tính đến kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

  Khi bạn được cấp phép làm việc tại Canada, hãy thực hiện liên lạc. Chúng tôi có thể khám phá các cơ hội của bạn khi bạn hoàn tất việc nhập cư vào Canada.

  Xem xét nhu cầu sức khỏe của bạn
  Cư dân thường trú mới tại Canada có thể cần một chính sách bảo hiểm để bao trả thời gian ngay lập tức sau khi có được tình trạng thường trú trong thời gian chờ đợi bảo hiểm công cộng của họ được cấp bởi chính phủ.

  Ngoài ra, một số chương trình tạm thời – chẳng hạn như chương trình IEC và chương trình giấy phép học tập – yêu cầu người nộp đơn phải có chính sách bảo hiểm.

  Bảo hiểm y tế nước ngoài đảm bảo việc tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất có thể khi sống và làm việc ở nước ngoài. Chẳng hạn như Cigna Global là một đơn vị dẫn đầu trong các chính sách này và cung cấp bảo hiểm 12 tháng cho những người di chuyển đến Canada, bất kể quốc tịch hay tuổi tác.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này