1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Làm thế nào để bắt đầu một cuộc sống mới

Thảo luận trong 'Thẻ xanh mỹ' bắt đầu bởi An Nhiên, 2/12/17.

 1. An Nhiên

  An Nhiên Moderator

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Thảo luận:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  mọi trường hợp, bắt đầu một cuộc sống mới sẽ liên quan đến việc thay đổi. Làm một cái gì đó mới thường là đáng sợ, bởi vì nó khác biệt và không quen thuộc. Bắt đầu một cuộc sống mới có can đảm và quyết tâm. [1] Nhưng, với một số công việc khó khăn và sự cống hiến, bạn có thể làm điều đó.
  Hai phương pháp:


  • Chuẩn bị cho cuộc sống mới của bạn
  • Tạo ra Cuộc sống mới của bạn
  Bạn có bắt đầu lại sau khi mối quan hệ hoặc hôn nhân mới kết thúc? Bạn đã chuyển đến một thành phố hoặc một quốc gia mới như Định cư Mỹ ? Có lẽ bạn đang bắt đầu một sự nghiệp mới hoặc lối sống. Hoặc có thể, bạn đã mất nhà vì bị cháy hoặc thiên tai. T

  [​IMG]
  Bạn đã chuyển đến một thành phố hoặc một quốc gia mới như Định cư Mỹ ?


  Chuẩn bị cho cuộc sống mới của bạn
  1. Quyết định những gì bạn muốn.

  Bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới vì bạn muốn thay đổi. Hoặc, bạn có thể bắt đầu một cuộc sống mới bởi vì bạn phải làm. Một số bi kịch cá nhân có thể đã phá hủy nhà riêng, công việc hoặc mối quan hệ của bạn. Dù bằng cách nào, bước đầu tiên để bắt đầu là biết những gì bạn muốn từ cuộc sống. Ngay cả khi bạn không hài lòng với việc bắt đầu một cuộc sống mới, việc ưu tiên những gì là quan trọng đối với bạn để làm trong cuộc sống mới này là hữu ích. Có mục đích rõ ràng và xác định những gì bạn cần làm để đạt được chúng sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và lạc quan hơn về việc xây dựng cuộc sống mới của mình. [2]

  Dành thời gian để xác định chính xác những gì bạn muốn sẽ giúp bạn suy nghĩ về các mặt hàng kinh doanh bạn cần chăm sóc, cũng như làm rõ những thay đổi bạn có thể ảnh hưởng. Hình ảnh Bắt đầu cuộc sống mới

  2 Xem xét các hậu quả.

  Nếu thay đổi cuộc sống mà bạn đang cân nhắc là lựa chọn của riêng bạn, bạn nên dành thời gian suy nghĩ về những hậu quả mà hành động của bạn có thể có. Thay đổi cuộc sống chủ yếu có thể khó hoàn tác. Dành thời gian xem xét những gì bạn sẽ đạt được, và những gì bạn có thể bỏ cuộc bằng cách bắt đầu một cuộc sống mới [3].

  Ví dụ, có lẽ bạn đang suy ngẫm bán nhà của bạn và chuyển đến một thành phố khác hay đất nước khác như định cư Mỹ. Thành phố mới này có thể có nhiều thứ để cung cấp, nhưng một khi bạn đã bán ngôi nhà hiện tại của mình, bạn sẽ không thể lấy lại được. Tương tự, phá vỡ mối quan hệ với bạn bè lâu năm hoặc thành viên trong gia đình có thể tạo ra những vết rạn nắng khó sửa chữa, nếu bạn quyết định muốn những người đó trở lại cuộc sống của bạn.

  Vấn đề ở đây không phải là bạn không nên bắt đầu một cuộc sống mới hoặc thực hiện những thay đổi lớn. Nhưng, những quyết định này nên được thực hiện chỉ sau khi xem xét cẩn thận.

  [​IMG]
  Tương tự, phá vỡ mối quan hệ với bạn bè lâu năm hoặc thành viên trong gia đình có thể tạo ra những vết rạn nắng khó sửa chữa, nếu bạn quyết định muốn những người đó trở lại cuộc sống của bạn.
  3 Đánh giá các trở ngại.

  Nếu bắt đầu một cuộc sống mới là dễ dàng, mọi người sẽ làm tất cả các thời gian. Lý do họ không làm là có nhiều trở ngại có thể làm cho những thay đổi lớn về cuộc sống trở nên khó khăn. Dành chút thời gian để suy nghĩ về những gì có thể cản trở bạn, để bạn có thể lên kế hoạch cho nó. Có lẽ bạn muốn di chuyển và bắt đầu cuộc sống mới ở một thành phố hoặc quốc gia khác như Định cư Mỹ. Xác định những phần nào trong cuộc đời bạn sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn đang đi xa, bạn có muốn rời khỏi cộng đồng hiện tại của bạn, bạn bè và các mô hình được sắp đặt để đến và đi không?

  So sánh chi phí sinh hoạt ở nơi bạn sống bây giờ đến nơi bạn muốn đi. Nó có phải chăng? Các công việc trong lĩnh vực của bạn có sẵn không? Việc di chuyển đến một địa điểm quốc tế có thể cần phải suy nghĩ và lập kế hoạch nhiều hơn là di chuyển ở nơi khác. Tìm hiểu xem bạn phải có được phép di chuyển đến hay làm việc tại điểm đến bạn đã chọn. Tương tự như vậy, tìm nhà ở, đàm phán tiền tệ, ngân hàng và vận tải sẽ khác nhiều so với tình hình hiện tại của bạn. Nếu bạn không có đủ tiền để nghỉ việc và bắt đầu cuộc sống mới lướt sóng trên bãi biển (hoặc bất cứ giấc mơ nào của bạn), bạn sẽ cần giữ công việc ban ngày. Điều này không có nghĩa là bạn phải từ bỏ ước mơ của bạn lướt sóng, nhưng đây là một trở ngại bạn sẽ cần phải xem xét. Bạn muốn chắc chắn kế hoạch của mình là thực tế và thực tế nhất có thể. Hình ảnh bắt đầu Cuộc sống mới

  4 Lên kế hoạch.

  Hãy cân nhắc xem bạn cần phải làm gì để đạt được mục đích và bắt đầu cuộc sống mới của mình. [4] Bạn nên ngồi xuống với một ít giấy và một cây bút và viết xuống đây. Có thể bạn sẽ đi qua một số bản nháp khi bạn xem xét và xem xét các cách tiếp cận khác nhau. Chia cuộc sống của bạn vào các lĩnh vực chính mà bạn dự định thực hiện thay đổi. Ví dụ, bạn có thể muốn thay đổi sự nghiệp / công việc, vị trí, những người khác, bạn bè, vv … [5] Tiếp theo, khi bạn liệt kê các thay đổi trong từng khu vực, hãy ưu tiên cho chúng. Thu hẹp xuống các khía cạnh quan trọng nhất của kế hoạch cuộc sống của bạn. Hãy suy nghĩ về tính thiết thực của việc bắt đầu một cuộc sống mới. Hãy xem xét các bước cần thực hiện và liệu bạn có kinh phí, sự hỗ trợ của người khác trong cuộc đời bạn, và năng lượng để thực hiện những thay đổi cần thiết. Ví dụ: nếu bạn muốn thay đổi sự nghiệp, hãy xác định các bước bạn cần thực hiện và những phần của cuộc đời bạn sẽ ảnh hưởng đến. Gia đình, bạn bè, giáo dục, lương, thời gian đi làm và số giờ làm việc có thể là những biến số thay đổi trong cuộc sống mới của bạn. Cố gắng đoán trước, càng nhiều càng tốt, những thay đổi bạn muốn thực hiện sẽ ảnh hưởng đến những khu vực khác nhau trong cuộc sống định cư Mỹ của bạn như thế nào.

  [​IMG]
  Hãy suy nghĩ về tính thiết thực của việc bắt đầu một cuộc sống mới. Hãy xem xét các bước cần thực hiện và liệu bạn có kinh phí, sự hỗ trợ của người khác trong cuộc đời bạn, và năng lượng để thực hiện những thay đổi cần thiết.
  5 Hãy dành thời gian, sau đó sửa lại kế hoạch của bạn.

  Có thể bạn cần tạo ra “kế hoạch cuộc sống” của mình qua một loạt các buổi lập kế hoạch. Sau khi bạn mất một thời gian đi từ kế hoạch của bạn, những thứ khác để thêm sẽ xuất hiện, và bạn có thể muốn loại bỏ các mục từ kế hoạch ban đầu. Đừng vội vã quá trình. Khi bạn thêm, trừ và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các khu vực sống của mình khi định cư Mỹ, bạn sẽ chia nhỏ một dự án tiềm ẩn tiềm ẩn thành những phần thông tin và công việc nhỏ hơn, dễ quản lý hơn. Trong quá trình xây dựng cuộc sống mới của mình, hãy thường xuyên xem lại kế hoạch và sửa đổi bổ sung khi cần thiết. [6]

  [​IMG]
  Hãy cân nhắc xem bạn cần phải làm gì để đạt được mục đích và bắt đầu cuộc sống mới của mình. [4] Bạn nên ngồi xuống với một ít giấy và một cây bút và viết xuống đây. Có thể bạn sẽ đi qua một số bản nháp khi bạn xem xét và xem xét các cách tiếp cận khác nhau. Chia cuộc sống của bạn vào các lĩnh vực chính mà bạn dự định thực hiện thay đổi. Ví dụ, bạn có thể muốn thay đổi sự nghiệp / công việc, vị trí, những người khác, bạn bè, vv
   

  Chia sẻ trang này

 2. nguyenminhtuan79

  nguyenminhtuan79 New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Thảo luận:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Những điều kiện để xem xét cấp số nhà

  Căn cứ khoản 2 điều 2 Quyết định 05/2006/QĐ - BXD thì nhà được cấp biển số nhà phải là nhà có giấy phép xây dựng. Cụ thể bao gồm:

  - Nhà để ở, công trình xây dựng có giấy phép xây dựng theo đúng quy định pháp luật.

  - Nhóm nhà, ngôi nhà và tầng nhà, căn hộ, số cầu thang của nhà chung cư.
  2. Trình tự thực hiện:
  * Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.
  * Bước 2: Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân quận - huyện (trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu và sáng thứ bảy hàng tuần).
  Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

  Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn trao cho người nộp.
  Trường hợp hồ sơ thiếu, hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hướng dẫn một lần để người nộp hoàn thiện hồ sơ.

  * Bước 3: Nhận quyết định tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân quận - huyện (trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu và sáng thứ bảy hàng tuần).
  - Cách thức thực hiện : Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính nhà nước
  - Thành phần, số lượng hồ sơ:
  * Thành phần hồ sơ:
  + Đơn xin cấp số nhà có xác nhận và đề xuất của chính quyền địa phương nơi căn nhà toạ lạc (theo mẫu).
  + Bản sao có chứng thực giấy tờ liên quan đến căn nhà.
  * Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)
  - Thời hạn giải quyết: 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.
  - Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân, tổ chức
  - Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:
  * Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ủy ban nhân dân quận
  * Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện: không có
  * Cơ quan trực tiếp thực hiện: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân quận - huyện; Phòng Quản lý đô thị quận; Phòng Công thương huyện.
  * Cơ quan phối hợp (nếu có): Ủy ban nhân dân phường
  - Kết quả thủ tục hành chính: Quyết định hành chính

  2. Chúng tôi là văn phòng tư vấn pháp lý, công chứng, thừa phát lại tại Vĩnh Lộc, chuyên nhận:
  3.
  4. - Xin giấy phép xây dựng các công trình lớn nhỏ tại khu vực Bình Chánh
  5. - Thi công, xây dựng nhà cửa, xây dựng nhà kho, nhà xưởng tạ i Bình Chánh
  6. - Kéo đồng hồ điện, nước.
  7. - Xin số nhà
  8. - Lập vi bằng, công chứng giây tờ các loại.
  9. Hotline: 0985.892.466 A Tuấn
  10.
  11. Nếu bạn ở các xã thuộc huyện Bình Chánh, hãy gọi cho chúng tôi để được trợ giúp các lĩnh vực liên quan.
  12.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này