1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

“Làm sao tôi có thể ở lại châu Âu trong hơn 90 ngày?” phần 2

Thảo luận trong 'Tây Ban Nha' bắt đầu bởi Uy Vũ, 14/12/17.

  1. Uy Vũ

    Uy Vũ Moderator

    Tham gia ngày:
    9/8/17
    Thảo luận:
    280
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    1. Được cấp thị thực làm việc
    Visa làm việc có thời gian nghỉ ngơi dễ dàng và ngay cả khi bạn không muốn làm việc. Các công dân Úc, Canada và New Zealand (và thường là Hàn Quốc và Nhật Bản) đều đủ điều kiện được thị thực làm việc từ 1 đến 2 năm từ hầu hết các nước Schengen. Các đương đơn phải nộp đơn xin thị thực này từ một quốc gia cụ thể và dưới 30 tuổi (mặc dù, trong một số trường hợp, như người Canada làm việc tại Thụy Sĩ, bạn có thể đã 35 tuổi).

    [​IMG]
    Cách tốt nhất để gia hạn thời gian lưu trú visa Châu Âu của bạn
    Ngoài ra, bạn có thể có nhiều thị thực du lịch làm việc. Chỉ cần có một thị thực du lịch làm việc Châu Âu từ một quốc gia và sau đó di chuyển và nhận được một từ nước khác. Một độc giả Úc của tôi đã có một hai năm thị thực lao động Hà Lan và sau đó có một từ Na Uy để ở thêm hai năm nữa. Trong khi cô và bạn trai của cô (cũng có một người) đã làm những việc vặt ở Hà Lan một chút, họ hầu như sử dụng nó như một cách để đi du lịch khắp lục địa. Lưu ý: Loại thị thực này sẽ không cho phép bạn làm việc ở bất kỳ quốc gia nào khác ngoài thị thực đã cấp.

    Để tìm hiểu thêm, hãy đến đại sứ quán của quốc gia mà bạn muốn có thị thực để đăng ký. Các quốc gia riêng lẻ đưa ra những điều này.

    Đối với người Mỹ, không có thị thực du lịch trong khu vực Schengen. Tuy nhiên, những công dân Mỹ đang học hoặc trong một năm tốt nghiệp có thể xin thị thực du lịch làm việc cho Ireland. Điều đó sẽ cho phép bạn sống và làm việc tại Ireland.

    2. Được cấp visa dài hạn
    Thật không may, đa số các quốc gia không cho phép khách lưu trú dài hạn lưu trú. Trong quá trình theo đuổi một thị thực dài hạn cho Thụy Điển, tôi nhận thấy rằng không có thị thực du lịch Châu Âu dài hạn phổ quát cho khu vực Schengen. Schengen cho phép thị thực loại C hoặc D (lá thư thay đổi theo quốc gia), là thị thực tạm trú ngắn hạn cho đến một năm. Tuy nhiên, thị thực và các yêu cầu cụ thể khác nhau giữa các quốc gia. Một số quốc gia khó hơn, một số có thể dễ dàng hơn, và một số khác gần như là không thể mặc dù nằm trong cùng một khu hiệp ước cấp visa. (Tôi cũng không hiểu được sự khác nhau đó) Khu vực tương tự, các quy tắc khác nhau – nó không có ý nghĩa Bạn sẽ nghĩ rằng nếu tất cả mọi người đều có những quy tắc tương tự, họ sẽ tuân theo cùng một visa.

    [​IMG]
    Một số quốc gia khó hơn, một số có thể dễ dàng hơn, và một số khác gần như là không thể mặc dù nằm trong cùng một khu hiệp ước cấp visa.
    Nhưng có một số quốc gia cung cấp thị thực dài hạn, và các nước này là con đường vào châu Âu:
    Pháp Amazing xem tháp Eiffel ở Paris, Pháp vào mùa hè

    Pháp cung cấp một thị thực du lịch dài hạn trong thời gian lên đến một năm.

    Quá trình đăng ký mất tối đa một tháng. Theo Đại sứ quán Pháp, “Thị thực du khách Châu Âu ‘(hoặc visa’ D ‘) cho phép bạn nhập vào Pháp và ở lại hơn ba tháng. Người có thị thực dài hạn sẽ được phép cư trú tại Pháp trong thời gian tối đa 12 tháng theo thời hạn hiệu lực của thị thực và mục đích ở lại. ”

    Để có được thị thực này, bạn phải thiết lập một cuộc hẹn tại cơ quan lãnh sự quán Pháp gần bạn. Bạn không thể bước vào – bạn phải hẹn.

    Tại cuộc hẹn này, mang theo các giấy tờ sau:

    • Một mẫu đơn điền đầy đủ và ký tên
    • Một tấm hình ID dán vào mẫu đơn
    • Hộ chiếu ban đầu của bạn, phải được phát hành cách đây chưa đầy 10 năm, có giá trị trong ba tháng sau khi bạn trở lại và phải có ít nhất hai trang trống
    • Thư xác nhận của công chứng viên hứa hẹn bạn sẽ không tham gia vào công việc
    • Thư xác nhận việc làm và thu nhập hiện tại
    • Bằng chứng về thu nhập (bạn cần bản sao kê ngân hàng hoặc bản sao danh mục đầu tư của bạn)
    • Bằng chứng về bảo hiểm y tế bao gồm bảo hiểm sơ tán
    • Bằng chứng về chỗ ở tại Pháp. (Cơ quan lãnh sự quán Pháp không bao giờ trả lại email của tôi, vì vậy tôi không biết làm thế nào bạn có thể có được điều này trước khi bạn đến Pháp. cho mục đích của cuộc phỏng vấn.Đó là một chút mờ.)
    • Lưu ý: Bạn không thể nộp đơn xin thị thực này quá ba tháng trước ngày đến của bạn.
    • Bạn có thể truy cập trang web Đại sứ quán Pháp để liên kết với các đại sứ quán và cơ quan lãnh sự địa phương để biết thêm thông tin. Thụy Điển.
    [​IMG]
    Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, bạn sẽ được yêu cầu phỏng vấn với một trong những nhân viên nhập cư Châu Âu.
    Thụy Điển cũng cung cấp thị thực du lịch Châu Âu dài hạn trong thời gian tối đa là một năm. Quá trình này rất dễ dàng nhưng kéo dài đến 8 tháng! Nó không phải là một việc để làm vào những phút cuối cùng (tuy nhiên nếu bạn đã ở trong nước, quá trình này chỉ mất vài tuần). Bạn sẽ cần hai bản sao của các tài liệu sau khi nộp đơn xin thị thực:

    • Giấy phép cư trú cho mẫu đơn của khách truy cập
    • Bản sao có công chứng của các trang trong hộ chiếu của bạn cho thấy danh tính và tính hợp lệ của hộ chiếu của bạn, cũng như bản sao của tất cả các thị thực / tem khác bạn có
    • Bảng sao kê ngân hàng cho biết phương tiện hỗ trợ bạn trong suốt thời gian lưu trú
    • Vé máy bay khứ hồi
    • Một lá thư từ công ty bảo hiểm của bạn cho biết bạn được bảo hiểm ở nước ngoài
    • Các ứng dụng có thể được gửi trực tiếp trong giờ làm việc (không cần cuộc hẹn) hoặc gửi qua bưu điện đến một lãnh sự quán của Thụy Điển.
    Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, bạn sẽ được yêu cầu phỏng vấn với một trong những nhân viên nhập cư Châu Âu. Hầu hết những người xin thị thực này đều có gia đình ở Thụy Điển. Nếu không, bạn cần phải có lý do rõ ràng để giải thích tại sao bạn cần ở lại lâu hơn và cho thấy bằng chứng phong phú rằng bạn có thể tự hỗ trợ mình (ví dụ: “Tôi muốn gặp các chàng trai / cô gái Thụy Điển” sẽ không cắt nó! ). Nếu bạn đang nộp đơn xin ở Thụy Điển, bạn cần phải điền địa chỉ của địa phương vào mẫu đơn và người đó sẽ phải đi cùng bạn trong cuộc phỏng vấn của bạn!

    [​IMG]
    Hộ chiếu của bạn, phải hợp lệ 3 tháng đối với kỳ nghỉ dự kiến ở Ý. Hộ chiếu sẽ được giữ trong quá trình nộp đơn.
    Giống như các quốc gia khác, Ý sẽ cho bạn biết nếu bạn có đủ khả năng và hứa sẽ không làm việc. Bạn sẽ cần các tài liệu sau để áp dụng:

    • Một đơn xin thị thực dài hạn được điền và ký tại lãnh sự quán. Bạn phải xuất hiện trong người.
    • Một hình ảnh hộ chiếu
    • Hộ chiếu của bạn, phải hợp lệ 3 tháng đối với kỳ nghỉ dự kiến ở Ý. Hộ chiếu sẽ được giữ trong quá trình nộp đơn.
    • Bảo đảm tài liệu và chi tiết về thu nhập ổn định cũng như bằng chứng về các phương tiện tài chính, chẳng hạn như thư từ ngân hàng cho biết tình trạng tài khoản của bạn, bao gồm cả số tiền trong tài khoản.
    • Bằng chứng về chỗ ở tại Ý
    • Một lá thư nêu rõ lý do bạn lưu trú tại Ý, thời gian ở và nơi bạn định cư trú Kiểm tra nền công chứng
    • Thị thực này được cấp cho những người đang có kế hoạch di chuyển đến Ý và không làm việc.
    Lưu ý: Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha cũng cung cấp thị thực lưu trú Châu Âudài hạn, nhưng chúng nhắm đến những người đã nghỉ hưu hoặc có kế hoạch làm việc ở trong nước và có rất nhiều tài sản. Họ không phải là dành cho những người đi qua, nhưng bạn luôn có thể thử và áp dụng.
     

    Chia sẻ trang này

  2. hanhphung

    hanhphung New Member

    Tham gia ngày:
    11/1/18
    Thảo luận:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    CHIẾT_KHẤU_BỎNG_TAY TỚI 9%_GTCH
    CHỈ CẦN 375TRIỆU_NHẬN_NGAY CĂN HỘ NẰM GIỮA TRUNG_TÂM Q.CẦU GIẤY, HỖ TRỢ VAY _80% LÃI_SUẤT_0% LH: 0974 452 330
    --------------------------------------
    ️ Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% GTCH để kí hợp đồng mua bán và nhận nhà vào T3/2018. CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 80% GTCH lãi suất 0% đến ngày 30/3/2019.
    ️ Thanh toán ngay 95% được chiết khấu 6% GTCH
    ️ Thanh toán ngay 70% được chiết khấu 2% GTCH
    --------------------------------------
    QUÀ TẶNG TÂN GIA - LỘC VÀNG ĐÓN XUÂN !
    Khách hàng mua căn 2PN được tặng 1,5 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 54 triệu.
    Khách hàng mua căn 3 - 4PN được tặng 3 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 109 triệu.
    Tặng 3-5 điều hòa tương đương với số phòng ngủ và phòng khách
    --------------------------------------
    Để sở hữu một CC cao cấp tại Hà Nội, bạn phải bỏ ra khoảng 2,6 - 3,5 tỷ. Nhưng The_Garden_Hill 99_TRẦN_BÌNH bạn chỉ cần 1,8 tỷ là có thể sở hữu ngay một căn hộ 2PN 74m2 đẳng cấp tại vị_trí_trung_tâm_Mỹ_Đình - Nơi an cư lý tưởng - Nơi bình yên mong ước cho gia đình.
    Nằm tại vị trí trung tâm của Mỹ_Đình_Cầu_Giấy, kết nối qua các tuyến đường lớn: Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thuỷ, Đường vành đai 3 trên cao...
    Giá chỉ từ24tr/m2 - Bàn giao hoàn_thiện nội thất cơ bản
    Tiện ích hoàn hảo: Bể bơi, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, phòng tập GYM, SPA...
    - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
    Quy mô công trình : Gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng, có chung khối đế 5 tầng với 2 tầng hầm.
    Tổng số căn hộ là: 375 căn, với nhiều loại diện tích từ 57,8m2, đến 110m2.
    Tháp A có 7 căn hộ / 1 sàn. Diện tích 70m2 ; 78,4m2; 80,6m2; 110m2.
    Tháp B có 10 căn hộ / 1 sàn. Diện Tích 57,8m, 59,4m; 64,3m; 66,3m; 68,8m, 89m; 91m.
    Không thu bất kỳ phí trung gian nào, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
    Tiến độ cam kết đúng theo hợp đồng mua bán, ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ.
    ==============================
    Hãy đặt mua căn hộ The_Garden_Hill ngay hôm nay
    Dự án đã đi vào cất nóc, bàn giao Quý 1/2018
    Hình thức sở hữu:sổ_đỏ_vĩnh_viễn
    ➡Đăng ký với phòng kinh doanh để được sở hữu căn hộ view đẹp tại đây:
    HOTLINE: 0974.452.330
    - Mail : hanhphungvinhomes@gmail.com
     
  3. vantoantavn

    vantoantavn Member

    Tham gia ngày:
    3/11/17
    Thảo luận:
    85
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Ngày nay cồn khô & cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với gas ở những đám tiệc & hàng quán do đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

    3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     
  4. khoetn12

    khoetn12 New Member

    Tham gia ngày:
    15/3/18
    Thảo luận:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    UPP để bay cao hơn

    xin chúc một ngày mới vui vẻ và thành công ....................................................!!!!!

    xin cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này