1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Làm sao có được quốc tịch Tây Ban Nha trong 5 bước?

Thảo luận trong 'Tây Ban Nha' bắt đầu bởi Uy Vũ, 13/3/18.

  1. Uy Vũ

    Uy Vũ Moderator

    Tham gia ngày:
    9/8/17
    Thảo luận:
    280
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Lưu ý rằng trong quá trình bạn cần phải chứng minh rằng bạn là một “công dân tốt”. Và cũng thể hiện sự hội nhập của bạn trong xã hội Tây Ban Nha; ví dụ như các câu hỏi cơ bản là về trình độ tiếng Tây Ban Nha của bạn và sự tham gia của bạn vào các hoạt động xã hội để cho thấy bạn là một phần của xã hội Tây Ban Nha.

    [​IMG]
    Quốc tịch Tây Ban Nha : Làm thế nào để có được trong 5 bước đơn giản

    Công dân Tây Ban Nha:


    Sự khác biệt chính giữa một người có quốc tịch Tây Ban Nha và một người không có quốc tịch Tây Ban Nha là gì? Đó là sự thoải mái và và cảm giác tuyệt vời! Trở thành một công dân Tây Ban Nha chắc chắn là một việc lớn, vì về cơ bản bạn sẽ là một phần của xứ sở xinh đẹp này với những nét văn hóa truyền thống vô cùng độc đáo. Và sẽ càng đặc biệt hơn nếu bạn là một fan của môn thể thao Vua vì đây chính là một trong những nơi đỉnh cao của bóng đá thế giới!

    [​IMG]

    Có quốc tịch Tây Ban Nha sẽ cho phép bạn hưởng các quyền như người Tây Ban Nha và công dân EU. Bạn sẽ có thể làm việc mà không bị hạn chế. Bạn cũng sẽ có quyền tự do đi lại quanh các thành phố Châu Âu. Nhưng bạn cũng phải từ bỏ quốc tịch cũ của bạn.

    Dưới đây là những hướng dẫn để thực sự có được quốc tịch Tây Ban Nha mà bạn cần phải thực hiện.

    BƯỚC 1: Ở lại Tây Ban Nha trong 10 năm.
    [​IMG]

    Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lệ:

    • nếu bạn là một người tị nạn chính trị, bạn sẽ chỉ phải ở Tây Ban Nha trong 5 năm.
    • nếu bạn đến từ Châu Mỹ Latinh, Andorra, Philippines, Equatorial Guinea, Bồ Đào Nha hoặc cho người Sephardic, trong 2 năm
    • những người sinh ra trên lãnh thổ Tây Ban Nha / đã được giám hộ hợp pháp (dưới sự giám sát của người giám hộ) hoặc chăm sóc nuôi dưỡng (chăm sóc nuôi dưỡng cho phép giảm mức cư trú hợp pháp tối thiểu đến một năm mà đứa trẻ đã được nuôi dưỡng và được công nhận hợp pháp) / một công dân hoặc cơ quan Tây Ban Nha trong hai năm liên tiếp / khi kết hôn, một người Tây Ban Nha đã lập gia đình trong một năm, nếu họ không tách biệt, hợp pháp hoặc trên thực tế vào thời điểm nộp đơn / người vợ góa của người Tây Ban Nha, nếu họ không bị ly thân, hợp pháp hoặc trên thực tế vào thời điểm người phối ngẫu chết / Sinh ngoài Tây Ban Nha nhưng với cha mẹ hoặc ông bà đã từng là công dân Tây Ban Nha – 1 năm
    Bước 2: Tìm hiểu các thủ tục, giấy tờ
    Để làm được bước này, bạn sẽ phải đến Cục Đăng ký Dân sự Cư trú.

    Lưu ý – không phải là đến Bộ Tư pháp!

    Tại Barcelona, bạn có thể tìm đến địa chỉ : Plaça Duc de Medinaceli, 2, 08071,

    Điện thoại: (+34) 934120474.

    BƯỚC 3: Hoàn thành các mẫu đơn được đề nghị
    Bạn sẽ phải điền vào mẫu đơn.

    Lưu ý rằng trong quá trình bạn cần phải chứng minh rằng bạn là một “công dân tốt”. Và cũng thể hiện sự hội nhập của bạn trong xã hội Tây Ban Nha; ví dụ như các câu hỏi cơ bản là về trình độ tiếng Tây Ban Nha của bạn và sự tham gia của bạn vào các hoạt động xã hội để cho thấy bạn là một phần của xã hội Tây Ban Nha.

    BƯỚC 4: Chuẩn bị các tài liệu khác.
    Bao gồm các:

    • Thẻ chứng minh nhân dân nước ngoài, Thẻ gia đình của công dân Liên minh châu Âu hoặc Giấy chứng nhận đăng ký Trung ương cho người nước ngoài
    • Hộ chiếu
    • Giấy chứng nhận đăng ký trong Cộng đồng (Certificado de Empadronamiento). Nếu bạn cần thông tin về Certificado de Empadronamiento, bạn có thể tìm thấy mọi thứ tại trang web của cục đăng kí dân sự cư trú của Tây Ban Nha !
    • Giấy khai sinh của người có liên quan, được dịch và chứng thực hợp lệ
    • Hồ sơ hình sự tại quốc gia gốc của họ, được dịch và chứng thực phù hợp với các điều ước quốc tế hiện hành hoặc lãnh sự
    • Sinh kế để cư trú ở Tây Ban Nha (hợp đồng lao động, báo cáo việc làm lương của Bộ Tài chính, hoặc bất kỳ bằng chứng nào khác)
    Bước 5: Chờ duyệt các tài liệu.
    Một khi bạn đã điền tất cả các thủ tục giấy tờ yêu cầu của bạn trong sổ đăng ký, và gửi hồ sơ cho Tổng cục Dân tộc và Tổng cục Cảnh sát về Đăng ký và Công chứng. Khi nhận được hồ sơ của bạn, bạn sẽ được họ thông báo xác nhận lại bằng văn bản.

    Ngoài ra, bạn có thể thực hiện thêm một số yêu cầu tùy thuộc vào Cục Đăng ký Dân sự nơi bạn nộp đơn.

    Để biết thêm thông tin, hãy vào trang web chính thức của Bộ Tư pháp Tây Bạn Nha!
     

    Chia sẻ trang này

  2. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Member

    Tham gia ngày:
    11/3/18
    Thảo luận:
    312
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
    Thùng phuy nhựa 120 lít
    Bồn chứa nước
    Thùng phuy nhựa 50 lít
    Thùng phi nhựa
    Thùng phuy nhựa có đai sắt
    ...

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
    (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này