1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Làm mới visa cho người Anh làm việc ở Mỹ

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi Uy Vũ, 9/1/18.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn chưa có doanh nghiệp lớn hoặc chỉ muốn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ thì thị thực L1 có thể là một lựa chọn tốt để xem xét. Loại thị thực này là tốt cho những người muốn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ ở nước ngoài. Hàng ngàn người Anh chuyển tới Hoa Kỳ bởi nhà tuyển dụng của họ phải đối mặt với nguy cơ mất thị thực lao động Mỹ theo những thay đổi do chính quyền Trump áp đặt.

  Một quy tắc xử lý việc gia hạn Visa L-1Bnhư là thói quen đã bị Bộ An ninh Nội địa hoãn, có nghĩa là các công dân Vương quốc Anh đã ở Hoa Kỳ trong nhiều năm phải áp dụng từ đầu cho một thị thực mới nếu họ muốn ở lại Mỹ.

  [​IMG]
  Làm mới visa cho người Anh làm việc ở Mỹ
  Với chính quyền Trump theo đuổi chính sách “thuê Mỹ, mua người Mỹ”, các luật sư nhập cư đã cảnh báo rằng việc đổi mới không được đảm bảo nếu các quan chức tin rằng một người Mỹ có thể làm cùng công việc. Điều này xảy ra vào thời điểm mà các luật sư nói rằng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại London đang từ chối đơn xin thị thực L1 mà trong quá khứ đã được cấp.

  Các cuộc thăm dò và Nhập cư (ICE) nhằm vào người Mỹ Latinh ở Hoa Kỳ, và bức tường được đánh giá cao của Donald Trump đã bắt gặp tiêu đề. Nhưng cuộc đàn áp lại lan rộng hơn, đe doạ các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đến nước này một cách hợp pháp.

  Những thay đổi này nằm trong bản ghi nhớ chính sách do Bộ phận Dịch vụ Nhập cư và Nhập cư Hoa Kỳ thuộc Bộ An ninh Nội địa cấp. Nó đảo ngược chính sách, đã được thực hiện từ năm 2004, trong đó cho biết các thẩm phán di dân nên “trì hoãn” đến quyết định của các quan chức tại thời điểm áp dụng ban đầu.

  Tôi Có Phải Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Để Được Cấp Visa L1? Tôi phải làm gì?

  Có rất nhiều ngày hôm nay những người không biết nhiều về một kế hoạch kinh doanh nhập cư. Tuy nhiên, kế hoạch kinh doanh có thể là một trong những tài liệu quan trọng nhất mà bất cứ ai cần khi họ lên kế hoạch tìm kiếm thị thực kinh doanh. Quá nhiều chỉ không nhận ra rằng một kế hoạch kinh doanh có thể là một công cụ cần thiết nhân dịp nhưng khi nào? Bạn có phải lập kế hoạch kinh doanh để xin Visa L1?

  Visa L1 là gì?

  Bạn cần có Visa L1 cho những người muốn làm việc tại Hoa Kỳ. Các thị thực này thường có thể chạy bất kỳ đâu từ ba tháng đến bảy năm và chủ yếu được sử dụng cho những người di chuyển đến Hoa Kỳ do công việc của họ. Nhiều doanh nghiệp cần công nhân di chuyển đến chi nhánh khác phải nộp đơn xin cấp thị thực L1. Tuy nhiên, các thị thực này có một vài ngoại lệ như thực tế là họ cần phải làm việc ở nước ngoài cho việc kinh doanh trong một năm. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là một kế hoạch kinh doanh visa L1 ở South Dakota là cần thiết?

  [​IMG]
  Nhiều doanh nghiệp cần công nhân di chuyển đến chi nhánh khác phải nộp đơn xin cấp thị thực L1.
  Có, bạn cần một kế hoạch kinh doanh để có được một Visa L1

  Nếu một chủ doanh nghiệp có kế hoạch chi nhánh ra hoặc tạo ra một công ty chị em thì họ sẽ cần phải trải qua lộ trình kế hoạch kinh doanh nhập cư. Đây là cái gì đó có thể được thực hiện thực sự dễ dàng nếu quá trình được thực hiện đúng; tuy nhiên, không phải lúc nào cũng đơn giản. Có rất nhiều hạn chế khác nhau và các quy định để làm theo để họ cần phải được theo sau để được chấp nhận.

  Kế hoạch kinh doanh không phải lúc nào cũng cần thiết

  Đừng nghĩ rằng điều này là mâu thuẫn nhưng có những lúc khi một kế hoạch kinh doanh là không cần thiết. Nếu một nhân viên đang tìm kiếm một Visa L1 để di chuyển do công việc thì một kế hoạch kinh doanh có thể không cần thiết. Tùy thuộc vào vai trò chính xác trong công ty, nhân viên có thể không phải tạo kế hoạch kinh doanh visa L1 ở South Dakota tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng xảy ra. Nếu nhân viên quản lý hoặc rất cao trong kinh doanh thì có thể yêu cầu một kế hoạch kinh doanh, nó có thể thay đổi.

  Liên lạc với luật sư nhập cư về sự chắc chắn

  Tốt nhất nên nói chuyện với luật sư hoặc luật sư liên quan đến các vấn đề nhập cư để bạn có thể hoàn toàn chắc chắn liệu cần có một kế hoạch kinh doanh hay không. Đôi khi, việc kinh doanh sẽ không cần thiết nhưng tất cả đều có thể phụ thuộc vào vai trò của công ty. Đó là một động thái khôn ngoan bởi vì có những dịp khi kế hoạch kinh doanh visa South Dakota L1 là không cần thiết và những lần khác khi nó là cần thiết. Mọi tình huống đều khác nhau nên hãy cố gắng liên lạc và tham vấn với luật sư nhập cư Mỹ.

  • Họ có thể nói chuyện qua các lựa chọn của bạn.

  • Họ có thể giúp với một kế hoạch kinh doanh nếu cần thiết.

  Có kế hoạch kinh doanh trên tay Tùy thuộc vào vai trò trong công ty, bạn có thể không cần một kế hoạch kinh doanh. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi bởi vì một số sẽ cần phải có điều này ngay cả khi họ không phải là chủ sở hữu nhưng vì họ đang cao trong kinh doanh, nó là cần thiết có. Hãy nghĩ đến việc tạo kế hoạch kinh doanh nhập cư.

  [​IMG]
  Đôi khi, việc kinh doanh sẽ không cần thiết nhưng tất cả đều có thể phụ thuộc vào vai trò của công ty
  Muốn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ? Visa L1 có thể là hoàn hảo cho bạn

  Những gì cần phải được đáp ứng?

  • Nhân viên phải làm việc cho doanh nghiệp ở nước ngoài trong một năm.

  • Nhân viên phải làm việc cho một công ty mẹ hoặc công ty chị.

  Trong hầu hết các trường hợp, chủ lao động có thể dễ dàng xin một nhân viên hoặc một vài người được chuyển từ một chi nhánh tới văn phòng của chúng tôi với kế hoạch kinh doanh Visa L1. Quá trình chính xác cần phải được thực hiện để đạt được thành công. Tuy nhiên, một số tiêu chuẩn nhất định cần phải được đáp ứng như nhân viên làm việc ở nước ngoài trong ít nhất một năm trong ba năm qua.

  Bắt đầu một doanh nghiệp từ Scratch

  Nếu ai đó chưa có nhân viên nào nhưng muốn bắt đầu kinh doanh tại Hoa Kỳ, bạn sẽ cần tạo một kế hoạch kinh doanh tốt. Kế hoạch kinh doanh Visa L1 tại Boston là một lựa chọn tốt để bạn cân nhắc vì nó cho phép bạn làm việc tại Hoa Kỳ đến bảy năm. Đây có thể là một thị thực tuyệt vời cho những người chỉ muốn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ vì họ thực sự giúp đỡ để cho những người tìm kiếm để bắt đầu nhỏ, một cách tuyệt vời để bắt đầu. Tất nhiên, cũng cần có một khoản đầu tư tốt.

  [​IMG]
  Tuỳ chọn Nhập cư Hoa Kỳ
  Bạn nên chọn Visa L1?

  Nếu bạn chưa có doanh nghiệp lớn hoặc chỉ muốn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ thì thị thực L1 có thể là một lựa chọn tốt để xem xét. Loại thị thực này là tốt cho những người muốn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ ở nước ngoài. Tuy nhiên, bất cứ ai muốn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ có thể thấy điều này là tuyệt vời và đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Đó là lý do tại sao phải có một kế hoạch kinh doanh nhập cư tốt.

  Nhận được Visa Đúng

  Điều rất quan trọng là phải đảm bảo có thị thực thích hợp. Bất kỳ ai và tất cả những ai muốn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ cần phải chọn đúng thị thực. L1 có thể là một thị thực lớn để xem xét tuy nhiên. Nếu bạn đang chọn một thị thực cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, hãy tạo một kế hoạch kinh doanh Visa L1.
   

  Chia sẻ trang này

 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Thảo luận:
  430
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Màn xốp PE:


  Màng stretch film (màng quấn)
  Màn xốp Foam
  Màn xốp hơi
  Màn xốp hơi chống tĩnh điện
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
  Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này