1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Kinh nghiệm quốc tế khi định cư Canada

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi An Nhiên, 30/6/18.

  1. An Nhiên

    An Nhiên Moderator

    Tham gia ngày:
    29/7/17
    Thảo luận:
    277
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chương trình IEC là một cửa ngõ để các thường trú nhân, sử dụng kinh nghiệm làm việc bạn đạt được ở Canada có thể cung cấp cho bạn một lợi thế khi nộp đơn xin định cư Canada lâu dài.

    [​IMG]
    Ai là đối tượng chương trình?
    Chương trình IEC dành cho người muốn định cư Canada có hộ chiếu từ 33 quốc gia, bao gồm Úc, Anh và Ireland, dưới 30 hoặc 35 tuổi tùy theo quốc gia.

    Chương trình hoạt động ra sao?
    Hàng năm, một số giấy phép lao động được giao cho mỗi quốc gia tham gia. Các thí sinh có thể truy cập trang web của chính phủ về định cư Canada và thông báo cho chính quyền mong muốn của mình để nhận được một trong những giấy phép làm việc này.

    Sau khi gửi Mẫu đơn quan tâm được đề nghị, ứng cử viên có thể nhận được thư mời đăng ký giấy phép lao động. Với lời mời này, ứng cử viên sau đó có thể gửi biểu mẫu và thanh toán phí đăng ký. Người nộp đơn thành công nhận được Thư giới thiệu, được xuất trình khi đến Canada để được cấp giấy phép lao động.

    Chương trình IEC 2018 được khai trương vào tháng 11 năm 2017.

    [​IMG]

    Lợi thế là gì?
    Đối với các ứng cử viên đủ điều kiện, đây thường là cách dễ dàng để có được giấy phép lao động để tiến tới định cư Canada. Chương trình IEC cho phép bạn sống và làm việc tại Canada trong hai năm, tùy thuộc vào quốc tịch của bạn và loại IEC. Các thí sinh thuộc loại kỳ nghỉ làm việc có thể có được giấy phép làm việc mở, nghĩa là họ có thể làm việc cho hầu hết các doanh nghiệp ở Canada.

    Chương trình IEC là một cửa ngõ để các thường trú nhân, sử dụng kinh nghiệm làm việc bạn đạt được ở Canada có thể cung cấp cho bạn một lợi thế khi nộp đơn xin định cư Canada lâu dài.

    Mất bao nhiêu chi phí?
    Lệ phí tham gia IEC Canada cho năm 2018 là CAD $ 150. Đối với Visa làm việc vào ngày lễ ở Canada, một người có giấy phép mở cho phép làm việc cũng cần chi trả CAD $ 100.

    Đối với các chuyên gia IEC trẻ và những người tham gia các tập đoàn quốc tế, chủ nhân của bạn sẽ cần phải trả một khoản CAD $ 230 gọi là phí tuân thủ của chủ sở hữu lao động.

    Mất bao lâu?
    Một khi các ứng cử viên bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc có được giấy phép lao động, họ cần phải chờ một lời mời nộp đơn trước khi họ có thể nộp đơn xin của mình. Có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để nhận được lời mời này, vì chúng được cấp cho các ứng cử viên một cách ngẫu nhiên.

    Tuy nhiên, một khi các mẫu đơn và thanh toán được nộp, sẽ mất khoảng tám tuần để nhận được Thư giới thiệu của bạn.

    Những thông tin khác
    Thời hạn trên giấy phép lao động có nghĩa là bạn tốt nhất là khi nộp đơn xin thường trú nếu bạn hiện đủ điều kiện để làm như vậy (mặc dù bạn có thể theo đuổi cả hai tùy chọn cùng một lúc). Ở một số nước, đáng chú ý là Vương quốc Anh, nhu cầu giấy phép lao động IEC thường vượt xa nguồn cung và hàng nghìn ứng cử viên có thể thất vọng.

    Một số nhà tuyển dụng coi thời lượng giới hạn của giấy phép lao động là quá ngắn, vì họ sẽ tìm cách thuê nhân viên có thể ở lại với công ty trong một thời gian dài hơn. Ngoài ra, một số nhà tuyển dụng coi ‘giấy phép làm việc nghỉ lễ’ là giấy phép tạm thời và có thể đặt câu hỏi về nguyện vọng nghề nghiệp của người tham gia.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này